YouTube triển khai bộ lọc video đề xuất cho người dùng Android

Theo Neowin, YouTube hiện đang triển khai bộ lọc video đề xuất cho người dùng Android trên toàn cầu. Hiện tại chưa rõ khi nào tính năng sẽ được triển khai cho người dùng iOS và trên nền tảng web.

Cách đây không lâu YouTube công bố một loạt các cải tiến mới cho tính năng đề xuất video trên ứng dụng YouTube cho iOS và Android cũng như trên nền tảng web. Cụ thể các thay đổi này bao gồm khả năng xóa các kênh khỏi đề xuất, hiển thị lý do vì sao kênh hoặc video cụ thể được đề xuất và khả năng lọc các kênh trên trang chủ hoặc phần phát video tiếp theo thông qua các bộ lọc.

Nếu như tính năng xóa một kênh cụ thể đã được triển khai trên ứng dụng cho Android và iOS trong suốt một thời gian, tính năng lọc video dựa trên các chủ đề mới chỉ được triển khai cho một nhóm người dùng được chọn trên YouTube cho Android.

Nguồn tin trên Neowin cho hay YouTube hiện đang triển khai bộ lọc video đề xuất cho người dùng Android trên toàn cầu.

Theo đó các bộ lọc phân loại video hiện có sẵn trên trang chủ và được thiết kế nằm ở góc trên cùng màn hình video phát tiếp theo, ngay bên dưới video hiện đang phát. Người dùng có thể cuộn qua các chủ đề theo chiều ngang để chọn và xem video.

youtube trien khai bo loc video de xuat cho nguoi dung android 2

Hiện tại tính năng đang được triển khai trên ứng dụng YouTube cho Android, chưa rõ khi nào sẽ được triển khai trên ứng dụng cho iOS và nền tảng web.

Để tải ứng dụng YouTube về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải YouTube cho thiết bị Android tại đây. Download Youtube cho Android

Tải YouTube cho thiết bị iOS tại đây: Download Youtube cho iPhone

Để xem một video mà không cần mạng wifi, 4G, thì bạn có thể xem video Youtube ngoại tuyến, tuy nhiên có nhiều video không phép tải về ngoại tuyến thì chúng ta chỉ còn cách tải video Youtube về thiết bị bằng các công cụ hỗ trợ thứ 3 mà thôi. Nếu chưa có cách thực hiện hiệu quả, hãy lên 9mobi.vn để xem hướng dẫn nhé.

Truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật các tin mobile mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *