Kinh Doanh

Ý tưởng mở xưởng sản xuất giấy vệ sinh cần bao nhiêu vốn là phù hợp

Nếu bạn muốn khởi nghiệp thì nên chọn mở xưởng chế biến nhỏ lẻ, sản phẩm gia công cung cấp trực tiếp cho các siêu thị hay trung tâm thương mại, miễn là đảm bảo chất lượng sản phẩm thì tỷ lệ có lãi là cao. Vậy mở xưởng sản xuất giấy vệ sinh liệu có triển vọng hay không? Vì giấy vệ sinh được mọi nhà sử dụng và là sản phẩm dễ tiêu thụ, vậy mức giá bán sản phẩm này bao nhiêu?

Mở xưởng gia công sản xuất giấy vệ sinh có rất nhiều mắt xích tham gia và vốn đầu tư cho mỗi mắt xích có thể lớn hoặc nhỏ nên không có tiêu chuẩn cố định cho việc đầu tư cho toàn bộ xưởng gia công sản xuất giấy vệ sinh.

Thông thường, vốn đầu tư ban đầu của một nhà máy sản xuất giấy vệ sinh là:một bộ thiết bị xử lý giấy vệ sinh, máy bơm không khí, một khu nhà xưởng rộng một hoặc hai trăm mét vuông, nguyên liệu giấy vệ sinh, bao bì giấy vệ sinh,…

Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét việc đầu tư vào các liên kết khác nhau. Nhà máy xử lý giấy vệ sinh yêu cầu ba bộ thiết bị bao gồm máy cuộn giấy vệ sinh,máy cắt giấy và máy dán.Bộ này là loại máy được sử dụng phổ biến trong các xưởng sản xuất giấy vệ sinh nhỏ, tiết kiệm chi phí và vận hành dễ dàng, có thể làm một bộ từ 150 đến 200 triệu.

Xem Thêm:  Cần nhận hàng may gia công về nhà làm (kiếm tiền hiệu quả)

Tất nhiên, đối với máy cắt giấy, chúng ta cũng có thể chọn máy cắt giấy quay hoàn toàn tự động, nếu là cấu hình như vậy thì giá của thiết bị này là hơn 400 triệu. Ngoài ra, cần có một máy bơm khí, có thể mua ở các cửa hàng chuyên bán tại địa phương với giá 6 đến 8 triệu.

Xem Thêm:  Công việc gấp Sao Giấy kiếm tiền tại nhà có thật không (kiếm được bao nhiêu)

Cuối cùng là nói về việc xây dựng nhà xưởng, chúng ta có thể sử dụng nhà riêng của mình hoặc thuê một nhà xưởng tùy theo lựa chọn của chúng ta, nhà riêng có thể tiết kiệm được một phần chi phí thuê nhà nhưng đó là trong trường hợp nhà riêng của bạn có diện tích rộng lớn.

Nguyên liệu sản xuất giấy vệ sinh được mua từ các nhà máy giấy, ban đầu cần bột mía, bột giấy hỗn hợp và giấy bột gỗ, bạn chuẩn bị từ 5 đến 10 tấn trong giai đoạn đầu. Ngoài ra còn có các loại túi đựng giấy vệ sinh, chúng ta có thể mua từ các nhà sản xuất túi bao bì giấy vệ sinh, có các loại túi đựng giấy vệ sinh loại 2c, 5c, và 10c và giá cả khác nhau.

Hiện nay một tấn nguyên liệu có thể sản xuất ra hơn 900 tờ giấy vệ sinh thành phẩm với hai công suất, lợi nhuận ròng của một tấn giấy vệ sinh là khoảng 2tr5 đến 3tr. Trong số các mặt hàng tiêu thụ, điều quan trọng nhất đối với giấy vệ sinh là số lượng phải còn tương đối lớn.

Xem Thêm:  Kiếm tiền từ Gia công xếp giấy tại nhà (xếp hộp giấy, gia công giấy)

Xét từ bối cảnh thị trường hiện tại, nếu bạn muốn thu lợi nhuận nhiều hơn trong việc sản xuất giấy vệ sinh, bạn cần phải chuẩn bị cả hai điều này. Thứ nhất là một nhà máy, thiết bị, nguyên liệu để sản xuất giấy vệ sinh. Thứ hai là lạc quan về thị trường, chủ động tìm kiếm và mở rộng các kênh bán hàng tốt.

Do điều kiện và quy mô của mỗi nơi khác nhau nên chi phí mở xưởng gia công giấy vệ sinh cũng khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta cần phải có một số thiết bị cần thiết, vì vậy chúng ta phải có trong tay ít nhất khoảng 400 đến 500 triệu. Ở nông thôn, mở xưởng nhỏ như vậy rất có lãi, nếu bạn lạc quan về dự án này thì hãy nhanh chóng bắt đầu.

Nguôn bytuong.com

5/5 - (1 bình chọn)

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button