Xuất hiện hình ảnh Galaxy S7 Edge Xanh Coral tại Việt Nam

Sau nhiều thông tin đồn thổi, thì hôm nay (29/10), những hình ảnh của mẫu Galaxy S7 Edge Xanh Coral đã xuất hiện tại Việt Nam. Như vậy là S7 Edge Xanh Coral sắp sửa được tung ra tại nước ta.

Xem thêm: Galaxy S7 Edge Blue Coral bỗng dưng xuất hiện cực đẹp tại Đài Loan

Còn nhờ, Galaxy Note 7 Xanh Coral rất được lòng giới công nghệ, phiên bản này liên tiếp cháy hàng và sản xuất ra không kịp và bây giờ, Samsung sẽ giúp bạn thỏa mơ ước về màu sắc này trên phiên bản Galaxy S7 Edge Xanh Coral.

Bạn đang xem: Xuất hiện hình ảnh Galaxy S7 Edge Xanh Coral tại Việt Nam

Hôm nay, những hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S7 Edge Xanh Coral cũng đã lộ diện tại nước ta. Được biết, đây là phiên bản chỉ được bán độc quyền tại Thế giới di động mà thôi.

Cụ thể, từ ngày 4/11 đến 11/11, Thế giới di động sẽ bắt đầu mở đợt đặt hàng trước 1500 suất Galaxy S7 Edge Xanh Coral với bộ quà tặng kèm cực kỳ đặc biệt và giá trị vượt trội, xứng đáng để sở hữu hơn cả các phiên bản S7 Edge trước đây.

Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được hưởng các dịch vụ cao cấp của Samsung như gói Galaxy Elite (xem phim miễn phí thứ 7, sử dụng phòng chờ hạng thương gia…) hay ứng dụng Galaxy Gift với hàng ngàn ưu đãi khi ăn uống, giải trí, du lịch.

Đặc biệt hơn, để đón chào phiên bản Galaxy S7 Edge Xanh Coral, vào ngày 3/11 tới đây, Thế giới di động cũng sẽ tổ chức một dạ tiệc hoành tráng tại GEM Center(Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) mang tên “Kỳ quan thế giới nước”.

Xem thêm: Galaxy S7 Edge Xanh Coral – màu xanh san hô tuyệt đẹp sắp bán ở Việt Nam, độc quyền tại TGDĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *