Tin Tức

Xin chỉ cách Hack Asphalt 8 trên iOS 8 với iPhone 5s

Mình đang chơi game asphalt 8 trên iPhone 5s chạy iOS 8, sau một thời gian chơi và sử dụng hết các kinh nghiệm mà 9Mobi.vn hướng dẫn mình cũng đã có được những chiếc xe, tiền và đường đua khá vip, nhưng gần đây mình thấy asphalt 8 có nhiều người chơi hack nên lên rất nhanh, vậy xin hãy chỉ cách hack asphalt 8 trên iOS 8 cho mình với, xin cảm ơn.

Xem Thêm:  Người dân về quê đón Tết: Chỉ nên yêu cầu theo dõi sức khoẻ 3 ngày

Mình đã chơi asphalt 8 khá lâu và giờ mình muốn hack asphalt 8 trên iOS 8 để đỡ mất công cày game ngày đêm như trước nữa, mình đang sử dụng iPhone 5s, xin hãy hướng dẫn.

Xem Thêm:  Cách kiểm tra tốc độ đọc, ghi ổ đĩa bằng phần mềm CrystalDiskMark

Xin cảm ơn!

(hoaphu3001@yahoo.com)

Trả lời 1:

Để hack được game asphalt 8 có khá nhiều cách như việc hack Asphalt 8 sử dụng Gameplayer, nhưng cách này chỉ được 500.000 Cash cho một lần và khá phức tạp, còn một cách nữa giúp bạn có được 800.000.000 Cash và Full nitro tuy nhiên bạn cần thực hiện jailbreak iPhone của mình.

Xem Thêm:  Google bổ sung tùy chọn tự động xóa lịch sử vị trí và dữ liệu hoạt động người dùng

Bước 1: Bạn vào Cydia và add source http://cydia.myrepospace.com/snimkeks

Bước 2: Vào source bạn vừa add và cài đặt Asphalt 8 hack 

Bước 3: Respring lại iPhone xong, mở game Asphalt 8 lên và tận hưởng thành quả.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button