Xin Bản Demo Và Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Opera Mini Tốt Nhất Trên Điện Thoai

OPERA là một hệ thống phần mềm quản lý khách sạn (PMS) hàng đầu thế giới. OPERA được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của bất kỳ khách sạn, chuỗi khách sạn ở mọi quy mô. OPERA PMS cung cấp tất cả các công cụ mà nhân viên khách sạn cần để thực hiện công việc hàng ngày – xử lý đặt phòng, kiểm tra khách ra vào, giao phòng và quản lý kho, đáp ứng yêu cầu của khách lưu trú, xử lý các nghiệp vụ kế toán và thanh toán. Phần mềm quản lý khách sạn có thể định cấu hình cho từng thuộc tính, yêu cầu cụ thể và hoạt động ở chế độ một thuộc tính hoặc đa thuộc tính, với tất cả các thuộc tính trong một khách sạn cùng sử dụng chung một cơ sở dữ liệu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm opera

*

Hệ thống quản lý khách sạn OPERA được tích hợp đầy đủ với tất cả các mô-đun OPERA và cung cấp danh sách các giao diện được chứng nhận rộng rãi nhất trong ngành.Các tính năng chính:Đặt chỗ – các tính năng được tích hợp với các chức năng khác như hồ sơ, thu ngân và tiền gửi. Mô-đun phần mềm quản lý khách sạn này cung cấp đầy đủ các tính năng để tạo và cập nhật các đặt phòng cá nhân, group và doanh nghiệp, bao gồm xử lý tiền gửi, hủy, xác nhận, liệt kê chờ, chặn và chia sẻ phòng.Quản lý tỷ lệ – một tập hợp rộng rãi các tính năng để thiết lập và tự động kiểm soát tỷ lệ, để báo giá, phân tích và dự báo doanh thu để tạo ra hệ thống quản lý tỷ lệ toàn diện nhất trong ngành. Giao diện Hệ thống quản lý khách sạn OPERA với hệ thống quản lý doanh thu OPERA và các ứng dụng quản lý lợi nhuận lớn khác.Hồ sơ – hồ sơ nhân khẩu học đầy đủ cho khách, tài khoản doanh nghiệp, liên hệ, nhóm, đại lý và nguồn. Hồ sơ bao gồm địa chỉ, số điện thoại, đăng ký thành viên, chi tiết lưu trú và doanh thu, sở thích của khách và dữ liệu bổ sung giúp xử lý đặt phòng và nhiều hoạt động khác nhanh hơn và chính xác hơn.Quầy lễ tân – xử lý từng khách, nhóm và người đi bộ và có các tính năng chặn phòng, quản lý tin nhắn của khách và các cuộc gọi báo thức, đồng thời tạo và theo dõi các tư vấn liên bộ phận hoặc dấu vết.Giao diện Back Office – chuyển doanh thu, chuyển số liệu thống kê thị trường, chuyển số liệu thống kê hàng ngày và chuyển giao sổ cái dễ dàng thực hiện từ Hệ thống quản lý khách sạn OPERA sang hệ thống văn phòng hỗ trợ.Quản lý phòng – xử lý tất cả các khía cạnh của phòng bao gồm phòng trống, dọn phòng, bảo trì và quản lý cơ sở. Tính năng Phòng xếp hàng của phần mềm quản lý khách sạn phối hợp các nỗ lực của Văn phòng và Dịch vụ dọn phòng khi khách đang chờ các phòng không có sẵn ngay lập tức để chuyển trạng thái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Cá Sốt Cà Chua ” Ngon Như Nhà Hàng, Làm Món Cá Sốt Cà Chua Đậm Đà Cho Gia Đình Đổi Vị

Thu ngân – gửi phí cho khách và người qua đường (bao gồm thuế và các khoản tạo khác), thực hiện điều chỉnh đăng, quản lý tiền gửi trước, thanh toán, thanh toán và in folio là một vài trong số nhiều hoạt động được xử lý bởi OPERA Cashiering. Cashiering cung cấp nhiều phương thức thanh toán cho mỗi đặt phòng bao gồm tiền mặt, séc, thẻ tín dụng và hóa đơn trực tiếp. Trong môi trường đa tài sản, phí khách có thể được đăng chéo từ bất kỳ khách sạn nào trong khu phức hợp khách sạn.Tài khoản phải thu – được tích hợp đầy đủ với cơ sở dữ liệu Hệ thống quản lý khách sạn OPERA và bao gồm thanh toán trực tiếp, lập hóa đơn, thanh toán hóa đơn, nhắc nhở và tạo báo cáo và nghiên cứu tài khoản. Số dư cũ từ hệ thống kế toán bên ngoài có thể được nhập.Hoa hồng – tính toán, xử lý và theo dõi về đại lý du lịch và các loại thanh toán hoa hồng khác, bằng séc hoặc qua EFT.Báo cáo – hơn 360 báo cáo tiêu chuẩn riêng biệt. Báo cáo có thể được tùy chỉnh cho từng khách sạn và các báo cáo mới có thể được tạo khi cần bằng cách sử dụng Trình viết báo cáo tích hợp OPERA.Cấu hình đầy đủ – lựa chọn các tính năng OPERA, hành vi và ưu tiên của hệ thống và mặc định toàn hệ thống được kiểm soát bởi tài sản. Quyền của người dùng xác định các tính năng phần mềm quản lý thuộc tính nào có thể được truy cập bởi mỗi người dùng và nhóm người dùng. Nhiều màn hình OPERA có thể được tùy chỉnh bởi khách sạn.Phối cảnh toàn cầu – hỗ trợ các tính năng đa tiền tệ và đa ngôn ngữ để đáp ứng các yêu cầu của hoạt động toàn cầu. Tỷ giá và doanh thu có thể được chuyển đổi linh hoạt từ đồng nội tệ sang bất kỳ loại tiền tệ nào khác. Ngôn ngữ thích hợp cho sự tương ứng của khách có thể được xác định tự động bằng ngôn ngữ hồ sơ của khách; định dạng địa chỉ quốc gia cụ thể được hỗ trợ.Giao diện hệ thống khách sạn – OPERA PMS bao gồm giao diện cho hàng trăm hệ thống khách sạn của bên thứ ba bao gồm quản lý năng suất, chuyển đổi điện thoại và điện tử, giải trí TV và video, khóa phím, POS nhà hàng, lên lịch hoạt động, minibar và hệ thống gọi báo thức.OPERA Xpress – OPERA Xpress cung cấp phiên bản thu nhỏ của hệ thống quản lý tài sản của chúng tôi cho các thuộc tính nhỏ hơn hoặc các thuộc tính cung cấp dịch vụ hạn chế. Dựa trên sản phẩm phần mềm quản lý thuộc tính OPERA cốt lõi, các thuộc tính có thể chọn các tính năng mà chúng muốn từ menu tùy chọn sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *