Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

Quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 29 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 12/10/2019, chương trình hấp dẫn với sự dẫn dắt của hai MV duyên dáng Trường Giang và Hari Won cùng những khách mời lầy lội đem lại tiếng cười hấp dẫn cho các bạn.

Tập bán kết một Nhanh như chớp mùa 2 tập 28 tuần trước đội chiến thắng đó là Nam thư, Tú Vi, Pom. Tập bán kết tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ với hai đội chơi đó là Xuân Nghị, Mai Phương, Ốc Thanh Vân (thắng tập 27) và đội Emma Nhất Khanh, Phát La, Midu (thắng tập 24). Cùng chờ đón xem đội nào sẽ dành chiến thắng và vượt qua được những câu đố vui của chương trình đưa ra nhé.

Bạn đang xem: Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 28

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-29-53581n.aspx
Cùng với chương trình hấp dẫn này các bạn cũng có thể theo dõi thêm nhiều hơn nữa những chương trình giải trí hấp dẫn khác như Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4. Với chương trình thú vị này chắc chắn các bạn sẽ được chứng kiến những giọng ca cực ấn tượng và cực dở. Rất nhiều những chương trình giải trí hấp dẫn khác các bạn hãy cùng lựa chọn và theo dõi đáp ứng nhu cầu giải trí hiệu quả nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *