Tin Tức

Wings Of Liberty (Full Final + Crack) Hot

Game StarCraft 2 Legacy Of The Void là một trong những game chiến thuật không thể bỏ qua dành cho những game thủ yêu thích StarCraft. Hôm nay onfire-bg.com sẽ chia sẻ đến bạn link download game starcraft 2 offline cho PC. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Starcraft ii: wings of liberty (full final + crack) hot

Download Game Starcraft 2 Offline Full Crack 3″>

Game StarCraft 2 Legacy Of The Void

Nếu bạn đã từng chơi Game StarCraft 1 thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ quả StarCraft 2 phải không nảo? Đặc biệt sau khi game tung ra Trailer Game StarCraft 2 thì bạn lại càng không thể bỏ qua.

StarCraft 2 tập trung vào những chiến dịch của chủng tộc Protoss và có đến 20 chiến dịch mới cho bạn thoải mái khám phá. Bên cạnh đó, đối với các game thủ đã từng chơi Starcraft 1 thì StarCraft 2 Legacy Of The Void rất dễ dàng vs đồ họa được cải tiến đáng kể.

Xem Thêm:  Tải Chiến Dịch Huyền Thoại 2, Gas Garena, Ứng Dụng Giúp Các Game Thủ Garena

*

Download Game Starcraft 2 Offline Full Crack 4″>

Nhiệm vụ chủ yếu xoay quanh nhân vật Artanis – lãnh tụ của chủng tộc Protoss khi cố gắng phát triển lực lượng, công nghệ hiện đại để chống lại kẻ thù…

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải game starcraft 2 full để tự mình thưởng thức nhỉ!

Yêu cầu cấu hình chơi StarCraft 2

Tuy dung lượng game StarCraft II khá lớn nhưng StarCraft 2 Legacy Of The Void là tựa game khá nhẹ nên không yêu cầu cấu hình cao. Các bạn cần chú ý một vài thông số sau đây để đảm bảo chơi game ok nhé.

Yêu cầu tối thiểu

CPU: Intel Core 2 Duo hoặc hơn.RAM: 2 GB khuyên dùng 4Gb ram (giờ chắc ae nào chơi game cũng 4gb rồi nhỉ.).Hệ điều hành hỗ trợ Windows 7/ Windows 8/ Windows 8.1/ Windows 10.Card màn hình: NVIDIA GeForce 7600 GT hoặc ATI Radeon HD 2600 XT hoặc Intel HD Graphics 3000.Dung lượng ổ đĩa trống 30 GB để cài starcraft 2.

Xem Thêm:  Lời bài hát Banana (Minisiren Remix) - Conkarah, Shaggy

Xem thêm: Công Ty Tnhh Daesan Vina Tuyển Dụng, Công Ty Tnhh Daesan Vina

Cấu hình khuyến nghị chơi Starcraft 2

CPU: Intel Core i5 trở lên.RAM: 4GB Ram trở lên.Hệ điều hành: Windows 7/ Windows 8/ Windows 8.1/ Windows 10.Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc AMD Radeon HD 7790.Dung lượng ổ đĩa trống 30 GB để cài starcraft 2.

Download StarCraft 2 Offline full

Do game dung lượng lớn nên mình chia nhỏ file các bạn nhớ starcraft 2 download tất cả 5 part nhé.

StarCraft 2 Legacy Of The Void part 1: mshare | fshare

StarCraft 2 Legacy Of The Void part 2: mshare | fshare

StarCraft 2 Legacy Of The Void part 3: mshare | fshare

StarCraft 2 Legacy Of The Void part 4: mshare | fshare

Xem Thêm:  Lời bài hát Xa Muôn Trùng Mây - Khánh Phương

StarCraft 2 Legacy Of The Void part 5: mshare | fshare

Game Civilization 6

Game Starcraft 1

Game Warcraft 3

Hướng dẫn cài đặt StarCraft 2 Offline

Sau khi tải StarCraft II Offline về máy các bạn làm theo như mình hướng dẫn dưới đây để cài game nhé.

Giải nén file bằng winrar 5.6.Mount file “ StarCraft 2 Offline” ra ổ đĩa ảo (bạn có thể sử dụng phần mềm ultraiso để mount ổ đĩa ảo hoặc giải nén bằng winrar).Chạy file “setup.exe” để bắt đầu cài game. Bạn tiến hành cài đặt bình thường.Sau khi cài xong, bạn copy rồi paste thư mục cr
ck vào ổ đĩa C.Đổi tên file “Starcraft II Offline” thành “Starcraft II”.Tiếp copy và chép đè tất cả các file trên vào thư mục cài đặt game theo đường dẫn:

C:Program FilesStarCraft II

Chạy file “Run me first” bằng quyền admin.Chạy file Starcraft II và thường thức game nhé các bạn.Xem video hướng dẫn cài trên win 10 :)).

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button