Tin Tức

WifeDoge là gì? Có nên đầu tư không?

Chỉ trong 24 giờ, tiền điện tử mới WifeDoge, được mệnh danh là “vợ” và là bản sao của Dogecoin đã tăng vốn hóa thị trường lên hơn 3.000%. Điều này đã gây bão trong thế giới tiền ảo. Vậy chính xác WifeDoge là gì và có nên đầu tư WifeDoge không?

Có thể bạn chưa biết, thế giới tiền điện tử hiện đang có một gia đình nhà Doge nổi tiếng, có “cha” là Dogecoin, “con” là Baby Doge và một thành viên mới bổ sung gần đây là Wifedoge – “vợ” của Dogecoin. Wifedoge đã tạo ra một cơn “địa chấn” trên thị trường tiền ảo khi vượt mặt “chồng” của mình về thời gian tăng vốn hóa thị trường.

Bạn đang xem: WifeDoge là gì? Có nên đầu tư không?

WifeDoge là gì? Có nên đầu tư không?

Mục Lục bài viết:
1. Token họ nhà DOGE.
2. WifeDoge là gì?.
3. Có nên đầu tư WifeDoge không?.

1. Token họ nhà DOGE

Dogecoin (DOGE) được giới thiệu vào năm 2013 bởi hai kỹ sư phần mềm là Bily Markus và Jacksion Palmer. Ban đầu, DOGE được tạo ra chỉ như một trò đùa với khuôn mặt của chú chó Shiba Inu, nhưng một thời gian sau nó đã nhanh chóng trở thành một trong những loại tiền ảo leo thang nhanh nhất trên thị trường bởi lý do rất đơn giản là nó đã lọt vào mắt xanh của các ông trùm kinh doanh khổng lồ, một trong số đó là Elon Musk. Tỷ phú Elon Musk cùng với một số nhân vật có tầm ảnh hưởng khác hồi đó đã công khai ủng hộ thông qua tài khoản Twitter của họ. Điều này đã khiến Dogecoin trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Xem Thêm:  Vụ biệt thự tai tiếng: 2 lớp hàng rào bị phá bỏ toàn bộ, đã có người ở

tìm hieu ve dong tien so wifedoge

Không chỉ vậy, một vài tháng trước, Baby Doge, một loại tiền ảo mới được cho là con của Dogecoin ra đời và nó đã đạt được khá nhiều thành công giống như cha đẻ của mình. Chưa kể đến việc Baby Doge cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ trên mạng xã hội, đặc biệt là từ tỷ phú Elon Musk. Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thành viên thứ 3 của gia đình này, đó là WifeDoge.

2. WifeDoge là gì?

WifeDoge là tiền điện tử được phát hành vào tháng 7 năm nay, xuất hiện trên thị trường với tư cách là “vợ” của Dogecoin, nhưng về cơ bản nó là một bản sao. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, token này đã khiến mọi người giật mình khi nó đã vượt quá 2,32 triệu USD vốn hóa thị trường vào thứ Ba, ngày 31/8, tăng hơn gần 3294,29% chỉ trong vòng 24 giờ, so với con số 68.350 USD vào sáng thứ Hai. Trong khi đó, tiền điện tử Dogecoin mất một năm để tăng vốn hóa thị trường lên gần 4.600%.

Xem Thêm:  Tạo hình cho cây cảnh

wifedoge token la gi

Tuy nhiên, “vợ” của Dogecoin đã không duy trì được kỷ lục của mình. Vào thứ Năm, ngày 2/9, vốn hóa của WifeDoge đã giảm xuống còn 301.406 USD.

Những người tạo ra WifeDoge cho biết giá trị của mỗi WifeDoge của họ sẽ tương đương với một DOGE. Đó là một tuyên bố khá tham vọng, do DOGE đã tăng giá trị hơn 4.600% trong năm nay. Không chỉ vậy DOGE còn có sự hỗ trợ của rất nhiều người quyền lực và có tầm ảnh hưởng lớn. Cả Elon Musk và Mark Cuban đều coi nó là loại tiền điện tử “mạnh nhất”.

wifedoge la gi co nen dau tu khong

Trên thực tế, các nhà phát triển tiền điện tử mới này chắc chắn rằng họ đã có được sự chứng thực của Elon Musk và họ đã cảm ơn sự ủng hộ của tỷ phú trên Twitter.

“Cảm ơn Elon Musk. Tôi là Wifedoge. Vợ của Doge! Hôm nay là ngày ra mắt thứ tư trên Pancakeswap! Cảm ơn bạn về những dòng tweet cổ vũ WifeDoge. Hãy tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ sớm khiến các nhà đầu tư toàn cầu ngạc nhiên hơn nữa. Nhóm của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ”.

3. Có nên đầu tư WifeDoge không?

Xem xét về việc WifeDoge là token mới, giá của WifeDoge trong thời gian vừa qua có sự lên xuống thất thường và nguồn cung lưu hành hiện tại của token này vẫn chưa có sẵn, vì vậy, bạn không nên đầu tư vào WifeDoge.

Xem Thêm:  Thuyết minh về cây Chôm Chôm

co nen dau tu wifedoge khong

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực, những biến động trên thị trường tiền điện tử thường do các hành vi gian lận, khiến nhiều người trở thành nạn nhân. Cụ thể, họ nói rằng: “Sự lên xuống mạnh mẽ về giá của các tài sản có tính thanh khoản thấp thường là kết quả của các trò gian lận được gọi là ‘bơm và bán phá giá’, và bao gồm việc thổi phồng giá trị của chúng và sau đó bán nó với giá quá cao. Việc thiếu các quy định trong thị trường tiền điện tử khiến nhiều nhà đầu tư trở thành nạn nhân của kế hoạch này”.

https://thuthuat.taimienphi.vn/wifedoge-la-gi-co-nen-dau-tu-khong-64964n.aspx
Quyết định có đầu tư vào WifeDoge hay không cũng giống như với bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Nếu bạn có nhiều tiền và sẵn sàng chấp nhận những rủi ro khi có sự cố, thì bây giờ có thể là thời điểm và cơ hội thích hợp cho bạn. Bạn có thể mua WifeDoge trên PancakeSwap. Hãy nhớ rằng, tất cả chỉ là một canh bạc. Nó có thể làm cho bạn trở nên giàu có hơn nhiều chỉ sau một đêm hoặc khiến bạn phải đối mặt với khoản lỗ cho việc đầu tư của mình.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button