Tin Tức

Wefinex Là Gì Có Lừa Đảo Không ? Có Lừa Đảo Không? Có Nên Tham Gia Không?

https://www.youtube.com/watch?v=qd3M7UqGYdM

Wefinex là gì, hình thức này có thật sự lừa đảo, sàn giao dịch được cho là dễ dàng kiếm tiền nhất chỉ trong tích tắc dù là học sinh hay sinh viên, game thủ cũng có thể tham gia.

Bạn đang xem: Wefinex là gì có lừa đảo không

Nhắc đến cái tên Wefinex hay còn được biết đến với tên gọi WinsBO, là một trong những cái tên đang hot nhất hiện nay trên Internet có sức lan toả rộng ra trên các diễn đàn, Fanpage, mạng xã hội khác cũng như những sàn giao dịch Online quảng cáo. Hiểu nôm na ở đây nó là một sàn giao dịch dành cho mọi loại thành phần có thể tham gia chứ không nhất thiết phải là đại gia, nhà kinh doanh lớn. Chỉ cần bạn là sinh viên hay thậm chí là học sinh, trong tay không có kiến thức về giao dịch tài chính cũng hoàn toàn có thể tham gia Wefinex dễ dàng. Với những lời quảng cáo thật sự khiến người nghe bị hấp dẫn ngay đại loại như “Đến với Wefinex bạn có thể kiếm hàng chục triệu đô la”, “Chỉ 30 giây bạn cò thể x2 số tiền đang có trong tài khoản”,… quá hấp dẫn có phải không?

Câu hỏi đặt ra ở đây Wefinex có thật sự kiếm tiền dễ dàng giống như cái cách mà nó quảng cáo hay không? Tại sao lại có thể giàu lên nhanh, có dính dáng đến đa cấp hay gặp phải rủi ro gì không? Trong bài viết này Game4V sẽ giúp các bạn tìm hiểu sự thật về Wefinex có thật sự lừa đảo không.

Wefinex (WinsBO) thật sự là gì?

Wefinex là gì? Wefinex hay được biết đến là WinsBO, hiểu đơn giản đây sàn giao dịch chứng khoán sử dụng quyền lựa chọn nhị phân (Binary Option), ngoài ra vẫn hay được các trader dành cho nó một cái tên gọi ưu ái hơn là Trade BO. Tại sao lại gọi nó là sàn giao dịch nhị phân Binary Option? Đơn giản vì nó cho phép bạn có thể đoán được giá trị của một tài sản bao gồm chứng khoán, cổ phiếu và cả crypto sẽ đi lên hay đi xuống trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn đoán đúng bạn sẽ được tiền, ngược lại bạn sẽ mất hết, gần như giống với khái niệm tài xỉu trong bóng đá.

*

Wefinex là gì? Người chơi cần phải hiểu rõ hình thức giao dịch cũng như kiến thức về sàn giao dịch hoàn toàn mới này.

Làm sao để tham gia trade trên sàn Wefinex dễ dàng?

Giống với các sàn Binary Option khác, việc tham gia Wefinex tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thông qua những bước đăng ký tài khoản Wefinex, sau đó nạp tiền của bạn qua sàn giao dịch trung gian của các người chơi khác để đổi lấy đồng Win – còn được biết đến như là đơn vị tiền tệ của WinsFun dùng để tham gia sàn chơi, ngoài ra người chơi có thể dùng các loại tiền giao dịch điện tử khác như USDT (Tether), Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC),… để đổi về đồng Win. Mỗi đồng Win theo sàn Wefinex tính thì giá trị không đổi là 1 Win = 1 USD. Khi đã thực hiện bước chuyển Win vào tài khoản, thực hiện thao tác lựa chọn giao dịch mà bạn mong muốn chơi, chọn số tiền muốn đặt và theo giá trị tăng hoặc giảm tuỳ ý. Hãy đợi trong khoảng 30s, nếu số tiền của bạn vừa đặt đi đúng dự đoán với giá tăng giảm của thị trường bạn sẽ nhận được ngay 95% số tiền vừa đặt ra, nhưng nếu bạn đoán sai thì bạn gần như mất toàn bộ trắng tay 100% số tiền vừa đặt cược.

Xem Thêm:  Lời bài hát Uh-Oh - (G)I-DLE

Chơi Wefinex có được xem là hợp pháp?

Câu trả lời là rõ ràng, đơn giản vì mọi hình thức có liên quan đến giao dịch quyền chọn nhị phân ở Việt Nam đều xem như là không hợp pháp, dù vậy cũng chưa hề có bộ luật nào được đưa ra cấm chơi hình thức này, tính tại mỗi quốc gia khác trên thế giới thì hình thức trade BO được xem như là có dính đến cờ bạc nên vẫn bị cấm, một số nước chỉ đưa ra cảnh báo để khuyến khích không nên chơi. Hãy lưu ý điều này khi chơi và tham gia Wefinex bạn hoàn toàn phải tự chịu trách nhiệm với mọi việc, mất tiền hay bị lừa đảo bạn sẽ không thể đòi lại được vì Wefinex không hợp pháp hoà tại Việt Nam nên pháp luật không thể bảo vệ quyền lợi của bạn, dù có kiện cáo thì cũng chẳng ai giải quyết cho bạn cả.

Nhiều người quảng cáo mua nhà mua xe khi chơi Wefinex.

Wefinex được thành lâp bởi ai?

Một số thông tin cho rằng Wefinex được ra đời và thành lập bởi tập đoàn ngân hàng số hàng đầu mang tên Winsbank, đặt trụ sở tại Belize. Khi tung gói cổ phiếu đầu tư vào tháng 1 với tên gọi eshare, giúp các nhà đầu tư có thể nhận lãi theo hình thức MLM. Không khác gì với Wins Fun dự án đầu tư vào MLM cùng với lãi suất cao. Dù là thành lập tại nước ngoài nhưng vẫn chưa có một bản đăng ký hợp pháp nào được thông qua, khá là mập mờ và chung chung về mọi thông tin những người đứng đằng sau dự án MLM của hệ sinh thái Winbank. Tuy nhiên nhiều thông tin lại cho biết thực tế, Wefinex thuộc Winsbank Holding Limited – công ty con của World Blockchain Holding Limited, có trụ sở tại Belize, một quốc gia ở Trung Mỹ.

Wefinex có thật sự lừa đảo?

Dù chưa có thông tin nào khẳng định chính xác Wefinex có phải là sàn giao dịch lừa đảo hay không. Thế nhưng, dựa vào những dữ liệu có được xung quanh cùng những nguồn thông tin trong cộng đồng cho thấy, việc bạn tham gia sàn giao dịch này với hình thức trade BO mang rất nhiều rủi ro và rất dễ mất sạch toàn bộ số tiền của mình. Nếu bạn đã từng đọc và nghe qua hình thức CJ Trade, hoạt động tương tư với cách thức của Wefinex, chắc hẳn bạn cũng đã biết rất nhiều người trắng tay mất sạch toàn bộ tài sản tiền tỷ của họ khi tham gia, sự kiện này đã từng được lên sóng VTV để được cảnh báo trước cho các nhà đầu tư.

Xem Thêm:  Mưa to khắp ba miền, cảnh báo ngập úng và lũ quét

Kiếm tiền với Wefinex có thật sự dễ dàng? Phương pháp kiếm thu nhập từ Wefinex?

Wefinex hoàn toàn có thể kiếm tiền, nếu không ai dại gì đâm đầu vào mà không có thu nhập. Tất nhiên, với các quảng cáo quá lố như mua ôtô, mua nhà trong vòng 1 ngày, xin thưa và cam đoan với bạn rằng, tất cả những điều trên là hoàn toàn không có thực, hình thức giao dịch phát sinh của trade BO hoàn toàn không dễ dàng kiếm tiền trong thị trường, đặc biệt là khi bạn tham gia vào chơi mà chẳng hề có trong tay bất kì kiến thức nào về lĩnh vực liên quan như trading, tài chính,… bạn hoàn toàn sẽ chẳng được bất kì điều gì, thậm chí kẻ chết ngược lại chính là bạn, là những con mồi béo bở cho những người có kiến thức và biết chơi. Nói cách khác nó không khác gì hình thức đa cấp mà chúng ta từng biết, nhưng bạn phải phải có đủ kiến thức khi bước vào thị trường này, hoặc có một hội nhóm dày dặn kinh nghiệm chỉ dẫn.

Xem thêm: Báo Giá Cửa Nhựa Đông Á – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Cửa Đông Á

Bản chất của trade BO là một công việc có thể giúp bạn kiếm ra tiền, đúng nhưng chắc chắn nó dành cho những người có kiến thức thật sự “vững chắc” và hiểu rõ họ đang làm gì với số tiền mà mình giao dịch, hiểu rõ phương thức thay đổi lên xuống của thị trường và biết sàn giao dịch nào là tiềm năng để nhảy vào chơi. Nó đúc kết từ kinh nghiệm của mà bạn phải chịu lỗ trong suốt nhiều năm trời, đi lên từ 1 trader nghiệp dư trở thành chuyên nghiệp.

Phải hiểu rõ biến động của thị trường, tình hình chính trị thông qua các thông tin báo chí, trên hết là luôn mang tâm thế giao dịch vững vàng mà không để bị lay động, lập hẳn ra một kế hoạch rõ ràng và cụ thể để quản lý vốn tốt thì bạn sẽ có thể thu lại được rất nhiều tiền, ngược lại nếu bạn chỉ chơi theo cảm tính “được ăn cả, ngã về không” thì bạn sẽ mất trắng tay tiền của mình mà chẳng được lợi lộc gì, càng chơi càng thua bạn sẽ mang tâm lý muốn gỡ và lúc này thì xin chia buồn cùng bạn, bạn đã sập bẫy hoàn toàn.

Kết lại hãy chơi và chỉ nên chơi nếu bạn là một người có số vốn vững chãi, có kiến thức nhất định và hiểu rõ hình thức giao dịch của bạn đang chơi, còn nếu không bạn tốt nhất là không nên đâm đầu vào chơi để rồi vỡ lẽ và không thu hồi lại được gì. Wefinex có lừa đảo không? Câu trả lời là không vì nó thật sự chỉ dành cho người biết chơi hoặc tham gia vào các nhóm chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Tại đó bạn chỉ việc nhập lệnh theo các hướng dẫn của họ. Với các nhóm người chơi này, mỗi ngày họ chỉ cần lời một vài % trên tổng vốn, xem như một hình thức thu nhập thụ động.

Xem Thêm:  Rót 147.000 tỷ đầu tư 729km cao tốc Bắc - Nam, tương lai 'xịn xò' của giao thông Việt Nam

Một thành viên trong nhóm trade Wefinex cho biết: “Đừng xem Wefinex là một cách kiếm tiền chính, bọn mình đều là người bận rộn với công việc hằng ngày, tham gia Wefinex như kiếm thêm thu nhập lúc rãnh vào buổi tối. Để tối ưu vốn và giúp anh em có thể thắng được thị trường, nhóm phải bỏ tiền thuê hẳn các chuyên gia về đọc lệnh theo từng mốc giờ, mỗi ngày anh em đánh theo chỉ cần lời vài chục usd là nghỉ. Nếu quá bám vào sàn sẽ dễ bị mất bình tĩnh và thua ngược. Nếu các bạn muốn về chung nhóm thì bọn mình sẵn sàng chào đón, nhóm cũng không hề thu phí một đồng nào. Hãy tỉnh táo trong thị trường này.”, người này quả quyết.

Đăng Ký Tài khoản tại Wefinex

Việc đăng ký một tài khoản tại Wefinex rất đơn giản. Hầu hết các bạn ai cũng đã một lần đăng ký tài khoản như facebook, Instaram hay gmail, Vì vậy việc đăng ký một tài khoản tại Wefinex cũng đơn giản như vậy. Đầu tiên các bạn click vào Link dưới đây để đi đến phần đăng ký tài khoản tại Wefinex.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Sau khi nhấp vào link đăng ký các bạn sẽ được chuyển đến giao diện đăng ký như sau.

*

Đăng ký Wefinex

Điền thông tin đăng ký Wefinex

Đây là một phần khá quan trọng của việc tham gia vào thị trường Wefinex của chúng ta. Vì vậy Admin sẽ hướng dẫn chi tiết từng mục để cho anh em hiểu thêm về nó.

Mục số 1: Anh em điền Email cá nhân đang được sử dụng của mình vào

Mục số 2: Mật khẩu của anh em để đăng nhập vào Wefinex

Mục số 3: Anh em điền Nikname đây là nik name giao dịch trực tiếp trong Wefinex của mình

Mục4: Điền mã giới thiệu anh em điền giúp Admin mã : 822402A

Sau khi điền đầy đủ thông tin anh em nhấp vào đăng ký để đăng ký tài khoản tại Wefinex nhé.

Sau khi anh em tạo tài khoản thành công thì việc tiếp theo là kiểm tra Email để nhận Email kích hoạt tài khoản tại Wefinex.

*

Sau khi đăng nhập Email kích hoạt tài khoản thì các bạn quay trở lại https://wefinex.net/ để đăng nhập vào tài khoản. Sau khi đăng nhập xong các bạn có thể liên hệ với Admin để được hướng dẫn chơi và mua WIN để chơi tại sàn Wefinex.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Check Also
Close
Back to top button