Mẹo Vặt Cuộc SốngMẹo Vặt Gia Đình

Vinamilk ra mắt dòng sản phẩm mới – Sữa bột trẻ em Dielac Grow Plus

Mẹ biết không, Vinamilk vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm mới đó là sữa bột trẻ em Dielac Grow Plus có bổ sung yến sào. Hôm nay, hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát khám phá thêm về sản phẩm lạ mắt này nhé!

Vinamilk là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam, đây là nhà sản xuất sữa hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm chính của Vinamilk là sữa nước và sữa bột; các sản phẩm giá trị gia tăng như sữa đặc, sữa chua ăn và sữa chua uống, kem và pho mát. Vừa qua Vinamilk đã cho ra mắt loại sữa bột mới rất tốt cho trẻ còi xương. Hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé.

>> Xem thêm: Giới thiệu về công ty Vinamilk

Liên tục giới thiệu sản phẩm mới

Liên tục giới thiệu sản phẩm mới

Vinamilk là tập đoàn sản xuất sữa hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 1976. Sản phẩm của Vinamilk vô cùng đa dạng từ sữa bột đến sữa đặc, sữa tươi,… từ kem đến phomai, Vinamilk được phủ sóng trên toàn thế giới. thị trường tiêu thụ cả về số lượng và chất lượng.

Trong thời gian qua, Vinamilk đã ký kết nhiều chương trình hợp tác chiến lược với các tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới như Chris Hansen, Dupont, DSM …

Ứng dụng các dưỡng chất tiên tiến vào sản phẩm, mang các giải pháp dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, như các dòng sản phẩm: Sữa bột Yoko bổ sung chất xơ GOS (Sữa bột Vinamilk Yoko Gold 1, Sữa bột Yoko Gold 2 lon 350g, …), Sữa bột Organic Gold tiêu chuẩn Châu Âuhay tiên phong ứng dụng dưỡng chất vàng HMO cho hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ khỏe mạnh vốn chỉ có trong sữa mẹ vào sản phẩm Optimum Gold …

Giải pháp ưu việt mới cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Giải pháp ưu việt mới cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Mặc dù tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam đã được cải thiện trong những năm qua, tuy nhiên tỷ lệ suy dinh dưỡng không thể gọi là thấp, chiếm 24,3% (tương ứng cứ 4 trẻ dưới 5 tuổi sẽ có 1 trẻ bị còi xương) và tỷ lệ này ở miền núi, vùng khó khăn càng cao.

Với Mục tiêu là giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻVinamilk ngày càng cải tiến công nghệ, ứng dụng các thành tựu khoa học để cho ra đời những sản phẩm dinh dưỡng mới lạ.

Năm 2015, Vinamilk cho ra đời sản phẩm Dielac Grow Plus được đông đảo người tiêu dùng tin dùng, trên nền tảng đó, mới đây, Vinamilk tiếp tục bứt phá khi tung ra thị trường dòng sản phẩm mới. Sản phẩm sữa chuyên biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi – Dielac Grow Plus yến sào

Theo nghiên cứu, Tổ yến chứa nhiều protein, axit amin và các vi chất cần thiết giúp cải thiện hệ tiêu hóa non nớt, tăng cường hấp thu, hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch của trẻ., đây có thể coi là một loại thực phẩm vô cùng thích hợp giúp trẻ phát triển cân đối. Bên cạnh đó, trong sản phẩm Dielac Grow Plus còn có yến sào Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt bao gồm lợi khuẩn Bifidobacterium (BB-12TM) và Lactobacillus Rhamnosus (LGGTM) ”, chất xơ hòa tan Inulin và FOS, đạm Whey giàu alpha-lactalbumin, tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ.

Giải pháp ưu việt mới cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Sự ra mắt của dòng sản phẩm dinh dưỡng này đã trở thành một bước đột phá mới trong Mục tiêu là giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam và thế giới, trở thành một phương án mới tối ưu và hiệu quả cho sự phát triển của trẻ. Sự kết hợp của bộ ba “yến sào”, “lợi khuẩn” và “đạm Whey” được cho là Tiếp bước ấn tượng của Vinamilk trong việc mang đến những giải pháp dinh dưỡng ưu việt, tiên tiến trên thế giới cho trẻ em Việt Nam.

Giải pháp ưu việt mới cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Nhờ sự nỗ lực và không ngừng cải tiến trong nhiều năm với mục tiêu “Tiếp sức Việt Nam”, Vinamilk đã được Kantar Worldpanel đánh giá là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất trong 8 năm liên tiếp (2013-2020). ) trong sữa và các sản phẩm từ sữa. Và hiện nay, Vinamilk cũng đang dẫn đầu thị trường sữa bột và sữa nước theo kết quả nghiên cứu thị trường của Công ty Nielsen.

Mua sữa bột công thức Vinamilk tại Nhôm Kính Nam Phát:

Trải nghiệm tốt Nhôm Kính Nam Phát


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Vinamilk ra mắt dòng sản phẩm mới – Sữa bột trẻ em Dielac Grow Plus
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Vinamilk ra mắt dòng sản phẩm mới – Sữa bột trẻ em Dielac Grow Plus
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Vinamilk ra mắt dòng sản phẩm mới – Sữa bột trẻ em Dielac Grow Plus
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Vinamilk ra mắt dòng sản phẩm mới – Sữa bột trẻ em Dielac Grow Plus
nhé.

Xem Thêm:  Khắc phục lỗi 956 Facebook – Cách mở khóa Facebook cực đơn giản chỉ trong 3 bước

Bài viết Vinamilk ra mắt dòng sản phẩm mới – Sữa bột trẻ em Dielac Grow Plus
được đăng bởi vào ngày 2022-06-02 07:21:32. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.bachhoaxanh.com

Xem thêm thông tin về Vinamilk ra mắt dòng sản phẩm mới - Sữa bột trẻ em Dielac Grow Plus

#Vinamilk #mắt #dòng #sản #phẩm #mới #Sữa #bột #trẻ #Dielac #Grow

Vinamilk ra mắt dòng sản phẩm mới – Sữa bột trẻ em Dielac Grow Plus

Bạn đã biết gì chưa, Vinamilk vừa ra mắt dòng sản phẩm mới đó, đây là loại sữa bột dành cho trẻ em Dielac Grow Plus có bổ sung tổ yến. Hôm nay bạn hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát khám phá sâu hơn về loại sản phẩm lạ mắt này nhé!
Vinamilk là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam, đây là nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm chủ yếu của Vinamilk là sữa nước và sữa bột; sản phẩm có giá trị cộng thêm như sữa đặc, yoghurt ăn và yoghurt uống, kem và pho mát. Mới đây, Vinamilk đã cho ra mắt một loại sữa bột mới rất tốt cho trẻ em bị còi xương. Hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát tìm hiểu rõ hơn sản phẩm đó là gì nhé.
>> Tham khảo thêm: Giới thiệu về công ty vinamilk
Liên tiếp giới thiệu sản phẩm mới

Vinamilk là nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam và được thành lập từ năm 1976. Các sản phẩm của Vinamilk vô cùng đa dạng từ sữa bột đến sữa đặc, sữa tươi,… từ kem đến phô mai, Vinamilk đều trải rộng khắp thị trường tiêu dùng cả về số lượng và chất lượng.
Trong những năm gần đây, Vinamilk đã thực hiện ký kết nhiều chương trình hợp tác chiến lược với những tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới như Chris Hansen, Dupont, DSM…
Để ứng dụng các dưỡng chất tiên tiến vào sản phẩm, mang các giải pháp dinh dưỡng chuẩn quốc tế đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, ví dụ như các dòng sản phẩm: sữa bột Yoko với chất xơ GOS (Sữa bột Vinamilk Yoko Gold 1, sữa bột Yoko Gold 2 lon 350g,… ), sữa bột Organic Gold chuẩn Châu Âu, hay tiên phong trong việc ứng dụng HMO dưỡng chất vàng cho hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh của trẻ, vốn chỉ có trong sữa mẹ vào sản phẩm Optimum Gold…
Giải pháp ưu việt mới cho trẻ em suy dinh dưỡng thấp còi

Mặc dù tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam đã và đang được cải thiện trong những năm qua, tuy nhiên tỷ lệ suy dinh dưỡng vẫn chưa có thể gọi là thấp, chiếm 24,3% (tương ứng cứ 4 trẻ dưới 5 tuổi thì sẽ có 1 bé bị còi xương) và tỉ lệ này càng tăng cao ở những khu vực miền núi hoặc vùng khó khăn.
Với mục tiêu có thể làm giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho trẻ em, Vinamilk đã ngày càng cải tiến công nghệ và ứng dụng các thành tựu khoa học để cho ra mắt các loại sản phẩm dinh dưỡng mới lạ.
Năm 2015, Vinamilk cho ra đời Dielac Grow Plus đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, trên nền tảng đó, mới đây, Vinamilk tiếp tục tạo sự đột phá khi cho ra dòng sản phẩm sữa chuyên biệt cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi – Dielac Grow Plus có tổ yến
Theo tìm hiểu, tổ yến chứa rất nhiều protein, axit amin và các vi chất thiết yếu giúp cải thiện hệ tiêu hóa non nớt, tăng cường hấp thu, hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch của trẻ em, đây có thể được coi là loại thực phẩm cực kỳ thích hợp để giúp trẻ phát triển cân đối. Bên cạnh đó, trong sản phẩm Dielac Grow Plus có tổ yến còn bổ sung các nhiều dưỡng chất đặc biệt gồm lợi khuẩn Bifidobacterium (BB-12TM) và Lactobacillus Rhamnosus (LGGTM)”, chất xơ hòa tan Inulin và FOS, đạm Whey giàu alpha-lactalbumin, tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ.

Việc cho ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng này đã trở thành một bước đột phá mới trong mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng cho trẻ em Việt và thế giới, trở thành một phương án mới tối ưu và hiệu quả cho sự phát triển của trẻ em. Sự kết hợp của bộ ba “tổ yến”, “lợi khuẩn” và “đạm Whey” được tin chắc rằng sẽ là bước tiếp nối ấn tượng của Vinamilk trong việc đem đến các giải pháp dinh dưỡng ưu việt, tiên tiến của thế giới cho trẻ em Việt Nam.

Nhờ sự nỗ lực và cải tiến không ngừng qua mỗi năm với mục tiêu “Vươn cao Việt Nam”, Vinamilk đã được Kantar Worldpanel đánh giá là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liên tiếp (2013-2020) trong ngành hàng sữa và sản phẩm từ sữa. Và hiện nay, Vinamilk cũng đang dẫn đầu thị trường về sữa bột trẻ em và cả sữa nước theo kết quả nghiên cứu thị trường của Công ty Nielsen.
Mua sữa bột công thức Vinamilk tại Bách hoá XANH:

Xem Thêm:  Cách tạo dáng cây sung cảnh đẹp, lại đơn giản

Xem thêm: Tất tần tật về các dòng sữa Grow Plus Nên mua sữa Ensure bột hay nước? Sữa bột Vinamilk Sure Prevent dành cho đối tượng nào?
Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

#Vinamilk #mắt #dòng #sản #phẩm #mới #Sữa #bột #trẻ #Dielac #Grow

Vinamilk ra mắt dòng sản phẩm mới – Sữa bột trẻ em Dielac Grow Plus

Bạn đã biết gì chưa, Vinamilk vừa ra mắt dòng sản phẩm mới đó, đây là loại sữa bột dành cho trẻ em Dielac Grow Plus có bổ sung tổ yến. Hôm nay bạn hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát khám phá sâu hơn về loại sản phẩm lạ mắt này nhé!
Vinamilk là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam, đây là nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm chủ yếu của Vinamilk là sữa nước và sữa bột; sản phẩm có giá trị cộng thêm như sữa đặc, yoghurt ăn và yoghurt uống, kem và pho mát. Mới đây, Vinamilk đã cho ra mắt một loại sữa bột mới rất tốt cho trẻ em bị còi xương. Hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát tìm hiểu rõ hơn sản phẩm đó là gì nhé.
>> Tham khảo thêm: Giới thiệu về công ty vinamilk
Liên tiếp giới thiệu sản phẩm mới

Vinamilk là nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam và được thành lập từ năm 1976. Các sản phẩm của Vinamilk vô cùng đa dạng từ sữa bột đến sữa đặc, sữa tươi,… từ kem đến phô mai, Vinamilk đều trải rộng khắp thị trường tiêu dùng cả về số lượng và chất lượng.
Trong những năm gần đây, Vinamilk đã thực hiện ký kết nhiều chương trình hợp tác chiến lược với những tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới như Chris Hansen, Dupont, DSM…
Để ứng dụng các dưỡng chất tiên tiến vào sản phẩm, mang các giải pháp dinh dưỡng chuẩn quốc tế đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, ví dụ như các dòng sản phẩm: sữa bột Yoko với chất xơ GOS (Sữa bột Vinamilk Yoko Gold 1, sữa bột Yoko Gold 2 lon 350g,… ), sữa bột Organic Gold chuẩn Châu Âu, hay tiên phong trong việc ứng dụng HMO dưỡng chất vàng cho hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh của trẻ, vốn chỉ có trong sữa mẹ vào sản phẩm Optimum Gold…
Giải pháp ưu việt mới cho trẻ em suy dinh dưỡng thấp còi

Mặc dù tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam đã và đang được cải thiện trong những năm qua, tuy nhiên tỷ lệ suy dinh dưỡng vẫn chưa có thể gọi là thấp, chiếm 24,3% (tương ứng cứ 4 trẻ dưới 5 tuổi thì sẽ có 1 bé bị còi xương) và tỉ lệ này càng tăng cao ở những khu vực miền núi hoặc vùng khó khăn.
Với mục tiêu có thể làm giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho trẻ em, Vinamilk đã ngày càng cải tiến công nghệ và ứng dụng các thành tựu khoa học để cho ra mắt các loại sản phẩm dinh dưỡng mới lạ.
Năm 2015, Vinamilk cho ra đời Dielac Grow Plus đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, trên nền tảng đó, mới đây, Vinamilk tiếp tục tạo sự đột phá khi cho ra dòng sản phẩm sữa chuyên biệt cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi – Dielac Grow Plus có tổ yến
Theo tìm hiểu, tổ yến chứa rất nhiều protein, axit amin và các vi chất thiết yếu giúp cải thiện hệ tiêu hóa non nớt, tăng cường hấp thu, hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch của trẻ em, đây có thể được coi là loại thực phẩm cực kỳ thích hợp để giúp trẻ phát triển cân đối. Bên cạnh đó, trong sản phẩm Dielac Grow Plus có tổ yến còn bổ sung các nhiều dưỡng chất đặc biệt gồm lợi khuẩn Bifidobacterium (BB-12TM) và Lactobacillus Rhamnosus (LGGTM)”, chất xơ hòa tan Inulin và FOS, đạm Whey giàu alpha-lactalbumin, tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ.

Việc cho ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng này đã trở thành một bước đột phá mới trong mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng cho trẻ em Việt và thế giới, trở thành một phương án mới tối ưu và hiệu quả cho sự phát triển của trẻ em. Sự kết hợp của bộ ba “tổ yến”, “lợi khuẩn” và “đạm Whey” được tin chắc rằng sẽ là bước tiếp nối ấn tượng của Vinamilk trong việc đem đến các giải pháp dinh dưỡng ưu việt, tiên tiến của thế giới cho trẻ em Việt Nam.

Nhờ sự nỗ lực và cải tiến không ngừng qua mỗi năm với mục tiêu “Vươn cao Việt Nam”, Vinamilk đã được Kantar Worldpanel đánh giá là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liên tiếp (2013-2020) trong ngành hàng sữa và sản phẩm từ sữa. Và hiện nay, Vinamilk cũng đang dẫn đầu thị trường về sữa bột trẻ em và cả sữa nước theo kết quả nghiên cứu thị trường của Công ty Nielsen.
Mua sữa bột công thức Vinamilk tại Bách hoá XANH:

Xem Thêm:  Đú trend là gì? Đú trend trong tiếng Anh là gì?

Xem thêm: Tất tần tật về các dòng sữa Grow Plus Nên mua sữa Ensure bột hay nước? Sữa bột Vinamilk Sure Prevent dành cho đối tượng nào?
Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

#Vinamilk #mắt #dòng #sản #phẩm #mới #Sữa #bột #trẻ #Dielac #Grow

Vinamilk ra mắt dòng sản phẩm mới – Sữa bột trẻ em Dielac Grow Plus

Bạn đã biết gì chưa, Vinamilk vừa ra mắt dòng sản phẩm mới đó, đây là loại sữa bột dành cho trẻ em Dielac Grow Plus có bổ sung tổ yến. Hôm nay bạn hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát khám phá sâu hơn về loại sản phẩm lạ mắt này nhé!
Vinamilk là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam, đây là nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm chủ yếu của Vinamilk là sữa nước và sữa bột; sản phẩm có giá trị cộng thêm như sữa đặc, yoghurt ăn và yoghurt uống, kem và pho mát. Mới đây, Vinamilk đã cho ra mắt một loại sữa bột mới rất tốt cho trẻ em bị còi xương. Hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát tìm hiểu rõ hơn sản phẩm đó là gì nhé.
>> Tham khảo thêm: Giới thiệu về công ty vinamilk
Liên tiếp giới thiệu sản phẩm mới

Vinamilk là nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam và được thành lập từ năm 1976. Các sản phẩm của Vinamilk vô cùng đa dạng từ sữa bột đến sữa đặc, sữa tươi,… từ kem đến phô mai, Vinamilk đều trải rộng khắp thị trường tiêu dùng cả về số lượng và chất lượng.
Trong những năm gần đây, Vinamilk đã thực hiện ký kết nhiều chương trình hợp tác chiến lược với những tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới như Chris Hansen, Dupont, DSM…
Để ứng dụng các dưỡng chất tiên tiến vào sản phẩm, mang các giải pháp dinh dưỡng chuẩn quốc tế đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, ví dụ như các dòng sản phẩm: sữa bột Yoko với chất xơ GOS (Sữa bột Vinamilk Yoko Gold 1, sữa bột Yoko Gold 2 lon 350g,… ), sữa bột Organic Gold chuẩn Châu Âu, hay tiên phong trong việc ứng dụng HMO dưỡng chất vàng cho hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh của trẻ, vốn chỉ có trong sữa mẹ vào sản phẩm Optimum Gold…
Giải pháp ưu việt mới cho trẻ em suy dinh dưỡng thấp còi

Mặc dù tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam đã và đang được cải thiện trong những năm qua, tuy nhiên tỷ lệ suy dinh dưỡng vẫn chưa có thể gọi là thấp, chiếm 24,3% (tương ứng cứ 4 trẻ dưới 5 tuổi thì sẽ có 1 bé bị còi xương) và tỉ lệ này càng tăng cao ở những khu vực miền núi hoặc vùng khó khăn.
Với mục tiêu có thể làm giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho trẻ em, Vinamilk đã ngày càng cải tiến công nghệ và ứng dụng các thành tựu khoa học để cho ra mắt các loại sản phẩm dinh dưỡng mới lạ.
Năm 2015, Vinamilk cho ra đời Dielac Grow Plus đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, trên nền tảng đó, mới đây, Vinamilk tiếp tục tạo sự đột phá khi cho ra dòng sản phẩm sữa chuyên biệt cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi – Dielac Grow Plus có tổ yến
Theo tìm hiểu, tổ yến chứa rất nhiều protein, axit amin và các vi chất thiết yếu giúp cải thiện hệ tiêu hóa non nớt, tăng cường hấp thu, hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch của trẻ em, đây có thể được coi là loại thực phẩm cực kỳ thích hợp để giúp trẻ phát triển cân đối. Bên cạnh đó, trong sản phẩm Dielac Grow Plus có tổ yến còn bổ sung các nhiều dưỡng chất đặc biệt gồm lợi khuẩn Bifidobacterium (BB-12TM) và Lactobacillus Rhamnosus (LGGTM)”, chất xơ hòa tan Inulin và FOS, đạm Whey giàu alpha-lactalbumin, tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ.

Việc cho ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng này đã trở thành một bước đột phá mới trong mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng cho trẻ em Việt và thế giới, trở thành một phương án mới tối ưu và hiệu quả cho sự phát triển của trẻ em. Sự kết hợp của bộ ba “tổ yến”, “lợi khuẩn” và “đạm Whey” được tin chắc rằng sẽ là bước tiếp nối ấn tượng của Vinamilk trong việc đem đến các giải pháp dinh dưỡng ưu việt, tiên tiến của thế giới cho trẻ em Việt Nam.

Nhờ sự nỗ lực và cải tiến không ngừng qua mỗi năm với mục tiêu “Vươn cao Việt Nam”, Vinamilk đã được Kantar Worldpanel đánh giá là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liên tiếp (2013-2020) trong ngành hàng sữa và sản phẩm từ sữa. Và hiện nay, Vinamilk cũng đang dẫn đầu thị trường về sữa bột trẻ em và cả sữa nước theo kết quả nghiên cứu thị trường của Công ty Nielsen.
Mua sữa bột công thức Vinamilk tại Bách hoá XANH:

Xem thêm: Tất tần tật về các dòng sữa Grow Plus Nên mua sữa Ensure bột hay nước? Sữa bột Vinamilk Sure Prevent dành cho đối tượng nào?
Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button