Viện Quản Trị Kinh Doanh Bằng Tiếng Anh Ebba, Attention Required!

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân – Viện Quản Trị Kinh Doanh – NEU

Số 207 đường Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn đang xem: Quản trị kinh doanh bằng tiếng anh ebba

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh

Là chương trình đào tạo cử nhân chính quy ngành QTKD tại Viện Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình được đào tạo theo chuẩn quốc tế nhằm đào tạo những nhà quản trị chuyên nghiệp, tự tin, năng động, sáng tạo và có năng lực để làm việc trong môi trường cạnh tranh và nhiều áp lực của nền kinh tế toàn cầu. Cung cấp kiến thức và rèn luyện kỹ năng,hoàn thiện tố chất của nhà quản trị chuyên nghiệp. Phát triển năng lực giao tiếp tiếng anh trong kinh doanh. Chia sẻ và học hỏi từ các doanh nhân thành đạt. Cơ hội trao đổi tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên trường đại học uy tín trên thế giới như Mỹ,Úc,Canada,Hà Quốc…Cơ hội du học và nhận bằng của các trường danh tiếng như Mỹ ,Anh ,Úc…Cơ hội làm việc tại các tập đoàn ,tổng công ty và các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên đăng ký thi tuyển vào hệ chính quy, trường Đại học Kinh tế Quốc dân khối A và khối D1 (tiếng Anh nhân 2) và có điểm thi tuyển thấp hơn điểm sàn 1 điểm theo từng khối thi.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh

Lấy người học làm trung tâm nhằm phát huy tối đa tính chủ động, sáng tạo của sinh viên. Môi trường học tập mở, năng động và thân thiện. Phương pháp tương tác đa chiều: thảo luận theo nhóm, bài tập tình huống, đóng vai, mô phỏng và tham quan thực tế. Các môn học chuyên ngành: – Hành vi tổ chức- Quản trị nhân lực- Quản trị chiến lược- Quản trị vận hành- Tố chất doanh nhân- Lãnh đạo trong tổ chức- Kế toán quản trị- Quản trị tài chính- Thống kê kinh doanh- Quản trị kinh doanh quốc tế- Luật kinh doanh- Quản trị dự án- Marketing căn bản- Kỹ năng quản lý- Xây dựng hình ảnh và phát triển các mối quan hệ

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Affiliate Amazon Associates Từ A Đến Z Cho Người Mới Bắt Đầu!

Từ Khóa: Cử nhân kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Đào tạo cử nhân, Đào tạo cử nhân kinh doanh
Chia sẻ

*
*

Là đơn vị giáo dục đầu tiên của Việt Nam được xây dựng và tổ chức theo mô hình của một trường kinh doanh với chuẩn mực quốc tế, Viện Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã và đang không ngừng phấn đấu vì một môi trường giáo dục và đào tạo lý tưởng, nhà cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị kinh doanh chuyên nghiệp. Đến với Viện Quản trị Kinh doanh, “khách hàng” sẽ có cơ hội và điều kiện tốt nhất để cập nhật kiến thức và hoàn thiện kỹ năng của một nhà quản trị chuyên nghiệp hiệu quả hoặc nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp thông qua các chương trình đào tạo, các dịch vụ tư vấn, nghiên cứu về Quản trị Kinh doanh và Phát triển Doanh nghiệp. Tham gia các chương trình giáo dục, đào tạo và các dịch vụ tư vấn của Viện Quản trị Kinh doanh, học viên và doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy có sự tác động đa chiều lấy học viên làm trung tâm. Nhờ đó, tri thức, kỹ năng, kinh nghiệm của học viên sẽ được phát triển và phát huy tối đa để có thể tự tin khẳng định bản lĩnh quản lý kinh doanh của mình trên con đường đi tới thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *