Tin Tức

Vibe là gì? Good vibes, summer vibes nghĩa là gì?

Vibe là gì? Good vibes là gì, summer vibes nghĩa là gì? Để trả lời những câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Vibe là gì? Vibe nghĩa là gì?

Từ vibe trong tiếng Anh có nghĩa là sự rung cảm. Khi được du nhập vào Việt Nam, vibe lại trở thành một thuật ngữ thể hiện nhiều sắc thái, biểu cảm khác nhau. Vibe được hiểu là những cảm xúc, năng lượng, sự rung động bởi một người nào đó trước những tác nhân bên ngoài như hoàn cảnh, âm thanh, cảnh vật, thời tiết… Hiểu một cách đơn giản thì vibe chính là những biểu hiện cảm xúc của con người với một sự vật, hiện tượng nào đó thông qua giao tiếp, cảm nhận, tương tác…

Xem Thêm:  Soạn bài Vẻ đẹp của một bài ca dao Cánh Diều

Ngoài ra, theo cách hiểu vĩ mô thì vibe còn chính là bầu không khí nơi con người tiếp xúc. Ở đó, nếu sự vật, hiện tượng tạo nên cảm giác vui vẻ, thích thú cho con người thì gọi là vibe tích cực. Còn ngược lại, nếu bầu không khí, sự vật tạo nên sự chán nản, buồn, tâm trạng thì gọi là vibe tiêu cực.

Bạn đang xem: Vibe là gì? Good vibes, summer vibes nghĩa là gì?

Trong âm nhạc, vibe được hiểu là thuật ngữ viết tắt của vibraphone, chính là nhạc cụ gõ với 2 thanh kim loại có thể điều chỉnh. Còn trong kinh tế, vibe chính là thị trường VR tiền mã hóa đầu tiên của thế giới.

>> Xem thêm: Belike là gì? Belike có nghĩa là gì trên Facebook?

Good vibes là gì, summer vibes là gì, monday vibes là gì?

Dưới đây là ý nghĩa một số từ liên quan tới vibe:

  • Summer vibes là gì: Đây chính là từ để diễn tả cảm xúc vui mừng, hào hứng, hứng khởi vào mùa hè. Mỗi khi nghe thấy summer vibes chắc chắn trong lòng mỗi người sẽ dâng trào lên những cảm xúc thật tích cực.
  • Good vibes là gì: Đây là từ dùng để mô tả cảm xúc vui vẻ,  tích cực mà bạn có thể cảm nhận được từ một ai đó.
  • Morning vibes: Là thuật ngữ dùng để chỉ năng lượng tích cực, sảng khoái, tươi vui của con người vào mỗi buổi sáng.
Xem Thêm:  Talktv Là Gì - Hướng Dẫn Live Stream Talktv

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được vibe là gì, good vibes, summer vibes nghĩa là gì. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị số, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website Nhôm Kính Nam Phát hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Avast Free Antivirus Trên Win 10, Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Avast Free Antivirus 2017

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Điện thoại: 028.3833.6666

Tham khảo thêm:

  • Fandom là gì? Fandom nghĩa là gì vậy?
  • RIP là gì? Rest in peace là gì?
  • Bruh là gì? Bro là gì?
  • LGBTQ+ là gì? Q trong LGBTQ là gì?
  • Ib là gì? Ib nghĩa là gì? Ib là gì trên Facebook?
  • FYI nghĩa là gì, được sử dụng như thế nào trong Email?
Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button