Tin Tức

Ví Coinbase Không Hỗ Trợ Việt Nam & Thế Giới, Coinbase Bán Không Được Hỗ Trợ

Ví coinbase là gì? Phần này trình bày cách đăng ký một ví online tại Coinbase bởi vì Coinbase có nhiều ưu điểm hơn so với các loại ví khác: không tốn phí tạo ví/chuyển tiền (phí chuyển tiền rẻ nhất), lưu trữ được cả 3 đồng Bitcoin, Ethereum và Litecoin (3 đồng có vốn hóa thị trường cao nhất hiện nay), cho phép mua/bán, giao dịch nhanh chóng và chưa phát sinh lỗi. Coinbase được xem là một trong những sàn giao dịch tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Coinbase không hỗ trợ việt nam

Ví Coinbase là gì

Coinbase là một sàn giao dịch và ví điện tử có trụ sở tại Mỹ và được thành lập vào năm 2012. Coinbase không hỗ trợ chức năng giao dịch tại Việt Nam, tuy nhiên chức năng tạo ví và lưu trữ tiền điện tử lại miễn phí cho tất cả người dùng. Chính vì vậy, dù là sàn giao dịch nhưng tại Việt Nam, Coinbase lại được nhiều người biết đến với vai trò là ví điện tử.

Xem Thêm:  Hà Nội: 'Biển' người chen lấn nghẹt thở chờ xét nghiệm, test nhanh Covid-19

Ví Coinbase được thiết kế với cơ chế bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản của người dùng, cách sử dụng đơn giản, do vậy được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Đây là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất tại Mỹ, có lượng người dùng đông đảo và sức ảnh hưởng lớn. Nếu chú ý, bạn có thể thấy đồng coin nào có tin được list Coinbase sẽ pumb rất mạnh. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín, bảo mật và tiềm lực để sử dụng ví Coinbase rồi nhé.

Xem Thêm:  Tổng hợp 199+ hình ảnh Jack đẹp trai, cute, đáng yêu nhất cho FAN

Xem thêm: Cổ Phiếu Quỹ Là Gì ? Đánh Giá Hoạt Động Mua

Cách đăng ký và sử dụng

Bước 1: Truy cập trang ví Coinbase

Link đăng ký: https://www.coinbase.com/signup

Nhập thông tin điền họ tên & email, đặt password, đánh dấu chọn đồng ý rồi nhấn nút Create account. Bạn sẽ nhận được yêu cầu xác thực qua email.

*

Bước 2: Vào hộp thư, xác nhận việc đăng ký

Kiểm tra và mở email của Coinbase, ấn vào Verify Email Account.

*

Bước 3: Gửi và nhận coin trong Coinbase

Tại thanh tiêu đề, ấn vào phần Portfolio để mở danh sách các đồng coin. Sau đó nhận vào 1 đồng coin mà bạn muốn gửi hoặc nhận. VD: Bitcoin (BTC)

Xem Thêm:  Hà Nội: Hàng chục công nhân làm việc xuyên đêm để sửa chữa hầm chui Kim Liên

*

Tại đây sẽ hiện lịch sử giao dịch gửi và nhận của bạn, để gửi coin vào bạn ấn Receive, sau đó địa chỉ ví coin của bạn sẽ hiện ra. Tương tự, phần Send là để bạn gửi coin đi đến cho địa chỉ khác.

*

Kết luận

Qua 3 bước trên, có lẽ bạn đã hiểu Ví Coinbase là gì biết về cách đăng ký 1 tài khoản Coinbase và sử dụng cơ bản. Hãy luôn nhớ bảo mật thật kĩ càng, vì nó là ví tiền, là mỏ vàng của bạn sau này đấy. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ và đừng quên comment ý kiến của bạn bên dưới cho mình biết nhé!

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button