Kinh Doanh

VCCorp tiên phong phát triển xu hướng sự kiện công nghệ Hybrid Event

Sự kiện kết hợp, một loại hình sự kiện kết hợp hai yếu tố “thực” – có người tham dự và “ảo” – những người tham dự không có mặt trực tiếp tại chương trình, đồng thời sử dụng các công cụ công nghệ hỗ trợ, mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành tổ chức sự kiện hiện đại.

Trong những năm gần đây, loại hình sự kiện hybrid ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới và thu hút hàng triệu người tham gia. Đây được coi là xu hướng tương lai của ngành tổ chức sự kiện với nhiều ưu điểm vượt trội, không giới hạn số lượng người tham dự.

Tại thị trường Việt Nam, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và những đột phá về màn hình siêu khổng lồ, các chương trình truyền hình cũng bắt đầu rút lui dần để nhường chỗ cho các suất chiếu trực tiếp. hiện đại với các ứng dụng công nghệ mới nhất.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ cao tại Việt Nam, VCCorp đã xây dựng và ứng dụng thành công hạ tầng dịch vụ điện toán đám mây có khả năng lưu trữ và tính toán lượng lớn dữ liệu (Big Data). , Khai thác dữ liệu) hỗ trợ nền tảng công nghệ quảng cáo trực tuyến Admicro, phục vụ hơn 50 triệu người dùng (chiếm hơn 90% tổng số người dùng Internet tại Việt Nam) với hơn 200 trang web uy tín, gần 30 trong số đó là độc quyền, phục vụ hàng tỷ lượt xem mỗi tháng .

Trên nền tảng hơn 15 năm phát triển, VCCorp với thế mạnh kỹ thuật số và mạng lưới đa kênh đã mở ra xu hướng công nghệ Sự kiện kết hợp với cơ chế tối ưu hóa chi phí và đạt hiệu quả tối đa.

 VCCorp tiên phong phát triển xu hướng công nghệ tổ chức sự kiện Hybrid Event - Ảnh 1.

Một số vấn đề lớn mà các doanh nghiệp thường gặp phải khi tổ chức các sự kiện lớn mà Hybrid Event sẽ là giải pháp hoàn hảo được VCCorp chỉ ra như sau:

Đầu tiên là về kinh phí, với chi phí sản xuất khổng lồ, các doanh nghiệp khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện thường gặp trở ngại khó khăn trong việc xin nguồn kinh phí đủ mạnh để tạo ra kết quả như mong đợi.

Trong khi đó, gói ngân sách hạn hẹp sẽ làm giảm độ hoành tráng của sự kiện và giảm vị thế của thương hiệu trước khách hàng. Với hình thức hợp tác Hybrid Event, VCCorp sẽ đẩy mạnh tối ưu hóa tài nguyên, media kiếm được để tạo ra media kiếm được (hiệu ứng thảo luận lan truyền tích cực), tiết kiệm chi phí trong mỗi đợt (casting, ghi hình, giới thiệu …) bằng các công cụ trực tuyến , tự động hóa quá trình hoạt động.

 VCCorp tiên phong phát triển xu hướng công nghệ tổ chức sự kiện Hybrid Event - Ảnh 2.

Thứ hai, trước nhịp sống thời đại và hàng loạt kênh giải trí, công chúng bị hạn chế về thời gian, phân tán sự tập trung. Giải pháp Sự kiện lai với sự cộng hưởng lan tỏa đa kênh và truyền thông theo từng giai đoạn trong thời gian dài khiến công chúng không khỏi tò mò và bất ngờ.

Quan trọng nhất trong các sự kiện được tổ chức, các doanh nghiệp thường gặp rào cản trong việc tìm kiếm ứng viên có năng lực và người tham gia với những câu chuyện, nội dung hấp dẫn, nổi bật mà không bị rơi vào bẫy. xì-căng-đan, câu khách.

KOC Vietnam 2022 là chương trình tiêu biểu với dữ liệu lớn từ VCCorp và hỗ trợ công nghệ từ đối tác, cùng đội ngũ nhà sản xuất nội dung, phóng viên, chuyên gia truyền thông giúp khách hàng tìm kiếm và mang đến những câu chuyện, nhân vật độc đáo và giàu cảm xúc nhất.

 VCCorp tiên phong phát triển xu hướng công nghệ tổ chức sự kiện Hybrid Event - Ảnh 3.

Một hạn chế khác khi thực hiện các chương trình truyền hình là các doanh nghiệp tài trợ xuất hiện ở đó chỉ với mục đích xây dựng thương hiệu, không tạo ra chuyển đổi doanh thu. Tương tự như thương hiệu, người tham gia chương trình mới chỉ dừng lại ở việc được công chúng biết đến mà chưa mang lại những giá trị, lợi ích thực sự như thu nhập, nghề nghiệp, vị trí xã hội …

Giải pháp VCCorp tiên phong mang đến cho KOC Vietnam 2022 là lợi ích đồng thời của tất cả các bên tham gia.

Vượt lên trên cả một cuộc thi, KOC Vietnam 2022 là chương trình vừa tạo doanh thu cho doanh nghiệp, vừa tạo cơ hội cho doanh nghiệp tham gia sâu vào câu chuyện của ngành, đóng góp những giá trị tri thức và giúp ích cho doanh nghiệp. ứng viên được mở ra một nghề nghiệp mới, chủ đạo, hơn nữa được đào tạo để phát triển bản thân.

Hướng tới hiệu quả tối đa cho Sự kiện kết hợp, hạn chế tối đa việc công chúng dễ bỏ lỡ những thông tin thú vị từ chương trình nếu không chú ý đến từng chương trình phát sóng, VCCorp sẽ cung cấp giải pháp truyền thông đa kênh. , đa nền tảng khiến ngay cả những người không xem chương trình vẫn biết được những thông tin, tình tiết hấp dẫn, hữu ích nhất của chương trình và dễ dàng theo dõi trong các tập tiếp theo.

Sự kiện kết hợp có lợi thế về quy mô khi có thể chứa hàng triệu người tham dự trực tuyến cùng một lúc. Đồng thời, vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của một số người muốn tham gia trực tiếp vào sự kiện.

Với năng lực cốt lõi về công nghệ, VCCorp đang mở ra những xu hướng cho ngành tổ chức sự kiện bằng nguồn lực tối ưu nhất, hứa hẹn là “nhịp cầu nối nhiều nhịp” cho các bên quan tâm đến loại hình sự kiện này. sự kiện bùng nổ này.

VCCorp là đơn vị tiên phong đầu tư và phát triển xu hướng Sự kiện kết hợp tại Việt Nam hiện nay. Với nguồn lực sẵn có về công nghệ và hạ tầng kỹ thuật, cùng mạng lưới truyền thông mạnh mẽ, đội ngũ nội dung, chuyên gia truyền thông …

VCCorp sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra sự kiện hiệu quả, tiếp cận đa kênh, đa nền tảng tới các nhóm khách hàng mục tiêu.

KOC Vietnam 2022 – chương trình truyền hình thực tế tiêu biểu về Hybrid Event do VCCorp và đồng tổ chức Lazada Việt Nam đầu tư và thực hiện, chính thức phát hành trên Kenh14 và các hệ thống truyền thông đa kênh khác đang nhận được sự quan tâm lớn. sự quan tâm của giới trẻ, cộng đồng KOC và đặc biệt là các nhãn hàng.

Liên hệ với nhóm sản xuất của VCCorp để được hỗ trợ về nội dung, cách thức triển khai Hybrid Event:

Người phụ trách: Trần Vĩnh Thái

Email: Thaitranvinh@admicro.vn

Điện thoại: 0974916963

Theo Đời sống kinh tế


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
VCCorp tiên phong phát triển xu hướng sự kiện công nghệ Hybrid Event
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
VCCorp tiên phong phát triển xu hướng sự kiện công nghệ Hybrid Event
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
VCCorp tiên phong phát triển xu hướng sự kiện công nghệ Hybrid Event
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
VCCorp tiên phong phát triển xu hướng sự kiện công nghệ Hybrid Event
nhé.

Bài viết
VCCorp tiên phong phát triển xu hướng sự kiện công nghệ Hybrid Event
được đăng bởi vào ngày 2022-05-17 11:57:30. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: soha.vn

Xem thêm thông tin về
VCCorp tiên phong phát triển xu hướng sự kiện công nghệ Hybrid Event

#VCCorp #tiên #phong #phát #triển #hướng #sự #kiện #công #nghệ #Hybrid #Event

Hybrid Event, loại hình sự kiện kết hợp giữa hai yếu tố “thực” – có người tham dự và “ảo” – người tham dự không có mặt trực tiếp tại chương trình, sử dụng đồng thời các công cụ công nghệ hỗ trợ, mở ra thời kỳ mới cho ngành công nghiệp sự kiện hiện đại.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Trong những năm gần đây, loại hình tổ chức sự kiện Hybrid Event ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới và thu hút hàng triệu người tham gia. Đây được xem là xu hướng tương lai của ngành công nghiệp sự kiện với nhiều ưu điểm vượt trội, với số lượng khách tham dự không giới hạn.Tại thị trường Việt Nam, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và những đột phá về màn hình siêu khổng lồ, các chương trình công chiếu trên truyền hình cũng bắt đầu dần lui về nhường chỗ cho những buổi biểu diễn truyền trực tiếp mang tính hiện đại với ứng dụng công nghệ mới nhất. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ cao ở Việt Nam, VCCorp đã xây dựng, ứng dụng thành công hạ tầng dịch vụ điện toán đám mây có khả năng lưu trữ, tính toán lượng dữ liệu lớn (Big Data, Data mining) hỗ trợ cho nền tảng công nghệ quảng cáo trực tuyến Admicro, phục vụ trên 50 triệu người dùng (chiếm trên 90% tổng số người dùng Internet tại Việt Nam) với hơn 200 website uy tín, gần 30 website trong số đó thuộc sở hữu độc quyền, phục vụ hàng tỷ lượt xem mỗi tháng. Trên nền tảng phát triển hơn 15 năm, VCCorp với thế mạnh digital cùng mạng lưới đa kênh đã mở đầu xu hướng công nghệ tổ chức sự kiện Hybrid Event với cơ chế tối ưu chi phí và đạt hiệu quả cực đại.Một số vấn đề lớn mà các doanh nghiệp thường gặp phải khi tổ chức các sự kiện lớn mà Hybrid Event sẽ là giải pháp hoàn hảo được VCCorp chỉ ra như sau:Đầu tiên là về kinh phí, với chi phí sản xuất khổng lồ, các doanh nghiệp khi lên ý tưởng sự kiện thường gặp ngay lực cản khó khăn trong việc xin nguồn lực tài trợ đủ mạnh để tạo được kết quả như mong đợi. Trong khi đó gói ngân sách hạn hẹp sẽ làm giảm độ hoành tráng của sự kiện, giảm vị thế của thương hiệu trước khách hàng. Với hình thức hợp tác của Hybrid Event, VCCorp sẽ thúc đẩy tối ưu hóa nguồn lực, truyền thông lan tỏa tạo earned media (hiệu ứng thảo luận lan truyền mang tính tích cực), tiết kiệm chi phí ở từng vòng (casting, ghi hình, showcase…) với những công cụ online, tự động hóa quy trình vận hành.Thứ hai, trước nhịp sống của thời đại cùng hàng loạt kênh giải trí, công chúng bị giới hạn bởi thời gian, sức tập trung bị phân tán. Giải pháp Hybrid Event với sự cộng hưởng lan tỏa đa kênh và giữ nhịp truyền thông theo giai đoạn trong thời gian dài khiến công chúng luôn tò mò và bị bất ngờ.Quan trọng nhất trong những sự kiện được tổ chức, các doanh nghiệp thường xuyên gặp phải rào cản trong việc tìm kiếm nguồn thí sinh, người tham gia chất lượng, có câu chuyện, nội dung hấp dẫn, nổi bật mà không sa đà vào scandal, drama câu khách. KOC Việt Nam 2022 là một chương trình điển hình với big data từ VCCorp và hỗ trợ công nghệ từ đối tác, cùng đội ngũ sản xuất nội dung, phóng viên, chuyên gia truyền thông sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và mang đến những câu chuyện, nhân vật độc đáo và cảm xúc nhất.Một hạn chế khác khi thực hiện các show truyền hình là doanh nghiệp tài trợ xuất hiện tại đó chỉ mang tính branding, không tạo ra chuyển đổi về doanh thu. Tương tự với các nhãn hàng, người tham gia chương trình, chỉ dừng lại ở việc có tên tuổi với công chúng chứ chưa mang lại giá trị, lợi ích thật sự như thu nhập, nghề nghiệp, vị trí xã hội… Giải pháp VCCorp tiên phong mang đến KOC Việt Nam 2022 là quyền lợi đồng thời của tất cả các bên tham gia. Vượt ra khuôn khổ một cuộc thi, KOC Việt Nam 2022 là chương trình vừa tạo ra doanh số cho doanh nghiệp, mang đến cơ hội để doanh nghiệp tham gia sâu sắc vào câu chuyện của ngành, đóng góp những giá trị tri thức vừa giúp thí sinh được mở ra một nghề nghiệp mới, chính thống, hơn nữa được rèn luyện để phát triển bản thân.Hướng tới đạt hiệu quả cực đại cho Hybrid Event, hạn chế tối đa việc công chúng dễ bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn từ chương trình nếu không chú tâm theo dõi từng tập phát sóng, VCCorp sẽ cung cấp giải pháp truyền thông đa kênh, đa nền tảng khiến cả những người không xem show vẫn nắm rõ những thông tin, tình tiết thú vị, hữu ích nhất của chương trình và dễ dàng theo dõi trong những tập tiếp theo.Hybrid Event có lợi thế về mặt quy mô khi có thể tổ chức cùng lúc với hàng triệu người tham dự trực tuyến. Đồng thời vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của một số người muốn tham gia trực tiếp trong sự kiện.Với năng lực cốt lõi về công nghệ, VCCorp đang mở đầu những xu hướng cho ngành công nghiệp tổ chức sự kiện bằng những nguồn lực tối ưu nhất, hứa hẹn sẽ là “chiếc cầu đa nhịp” cho các bên quan tâm đến loại sự kiện bùng nổ này.VCCorp là đơn vị tiên phong trong đầu tư và phát triển xu hướng Hybrid Event tại Việt Nam hiện nay. Với các nguồn lực sẵn có về nền tảng hạ tầng công nghệ, kỹ thuật cùng mạng lưới truyền thông lớn mạnh, đội ngũ nội dung, chuyên gia truyền thông… VCCorp sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tạo nên những sự kiện hiệu quả, tiếp cận đa kênh đa nền tảng đến nhóm khách hàng mục tiêu.KOC Vietnam 2022 – show truyền hình thực tế điển hình cho Hybrid Event được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, đang phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa kênh khác đang nhận được sự quan tâm của giới trẻ, cộng đồng KOC và đặc biệt là các nhãn hàng.Liên hệ với team sản xuất VCCorp để để được hỗ trợ về nội dung, cách thức triển khai Hybrid Event:Người phụ trách: Trần Vĩnh TháiEmail: Thaitranvinh@admicro.vnĐiện thoại: 0974916963Chân dung ông Phạm Thiếu Hoa – Người điều hành “cỗ máy in tiền” cho tỷ phú Phạm Nhật Vượng

https://cafef.vn/vccorp-tien-phong-phat-trien-xu-huong-su-kien-cong-nghe-hybrid-event-2022051615175714.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Nhịp sống kinh tế

#VCCorp #tiên #phong #phát #triển #hướng #sự #kiện #công #nghệ #Hybrid #Event

Hybrid Event, loại hình sự kiện kết hợp giữa hai yếu tố “thực” – có người tham dự và “ảo” – người tham dự không có mặt trực tiếp tại chương trình, sử dụng đồng thời các công cụ công nghệ hỗ trợ, mở ra thời kỳ mới cho ngành công nghiệp sự kiện hiện đại.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Trong những năm gần đây, loại hình tổ chức sự kiện Hybrid Event ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới và thu hút hàng triệu người tham gia. Đây được xem là xu hướng tương lai của ngành công nghiệp sự kiện với nhiều ưu điểm vượt trội, với số lượng khách tham dự không giới hạn.Tại thị trường Việt Nam, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và những đột phá về màn hình siêu khổng lồ, các chương trình công chiếu trên truyền hình cũng bắt đầu dần lui về nhường chỗ cho những buổi biểu diễn truyền trực tiếp mang tính hiện đại với ứng dụng công nghệ mới nhất. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ cao ở Việt Nam, VCCorp đã xây dựng, ứng dụng thành công hạ tầng dịch vụ điện toán đám mây có khả năng lưu trữ, tính toán lượng dữ liệu lớn (Big Data, Data mining) hỗ trợ cho nền tảng công nghệ quảng cáo trực tuyến Admicro, phục vụ trên 50 triệu người dùng (chiếm trên 90% tổng số người dùng Internet tại Việt Nam) với hơn 200 website uy tín, gần 30 website trong số đó thuộc sở hữu độc quyền, phục vụ hàng tỷ lượt xem mỗi tháng. Trên nền tảng phát triển hơn 15 năm, VCCorp với thế mạnh digital cùng mạng lưới đa kênh đã mở đầu xu hướng công nghệ tổ chức sự kiện Hybrid Event với cơ chế tối ưu chi phí và đạt hiệu quả cực đại.Một số vấn đề lớn mà các doanh nghiệp thường gặp phải khi tổ chức các sự kiện lớn mà Hybrid Event sẽ là giải pháp hoàn hảo được VCCorp chỉ ra như sau:Đầu tiên là về kinh phí, với chi phí sản xuất khổng lồ, các doanh nghiệp khi lên ý tưởng sự kiện thường gặp ngay lực cản khó khăn trong việc xin nguồn lực tài trợ đủ mạnh để tạo được kết quả như mong đợi. Trong khi đó gói ngân sách hạn hẹp sẽ làm giảm độ hoành tráng của sự kiện, giảm vị thế của thương hiệu trước khách hàng. Với hình thức hợp tác của Hybrid Event, VCCorp sẽ thúc đẩy tối ưu hóa nguồn lực, truyền thông lan tỏa tạo earned media (hiệu ứng thảo luận lan truyền mang tính tích cực), tiết kiệm chi phí ở từng vòng (casting, ghi hình, showcase…) với những công cụ online, tự động hóa quy trình vận hành.Thứ hai, trước nhịp sống của thời đại cùng hàng loạt kênh giải trí, công chúng bị giới hạn bởi thời gian, sức tập trung bị phân tán. Giải pháp Hybrid Event với sự cộng hưởng lan tỏa đa kênh và giữ nhịp truyền thông theo giai đoạn trong thời gian dài khiến công chúng luôn tò mò và bị bất ngờ.Quan trọng nhất trong những sự kiện được tổ chức, các doanh nghiệp thường xuyên gặp phải rào cản trong việc tìm kiếm nguồn thí sinh, người tham gia chất lượng, có câu chuyện, nội dung hấp dẫn, nổi bật mà không sa đà vào scandal, drama câu khách. KOC Việt Nam 2022 là một chương trình điển hình với big data từ VCCorp và hỗ trợ công nghệ từ đối tác, cùng đội ngũ sản xuất nội dung, phóng viên, chuyên gia truyền thông sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và mang đến những câu chuyện, nhân vật độc đáo và cảm xúc nhất.Một hạn chế khác khi thực hiện các show truyền hình là doanh nghiệp tài trợ xuất hiện tại đó chỉ mang tính branding, không tạo ra chuyển đổi về doanh thu. Tương tự với các nhãn hàng, người tham gia chương trình, chỉ dừng lại ở việc có tên tuổi với công chúng chứ chưa mang lại giá trị, lợi ích thật sự như thu nhập, nghề nghiệp, vị trí xã hội… Giải pháp VCCorp tiên phong mang đến KOC Việt Nam 2022 là quyền lợi đồng thời của tất cả các bên tham gia. Vượt ra khuôn khổ một cuộc thi, KOC Việt Nam 2022 là chương trình vừa tạo ra doanh số cho doanh nghiệp, mang đến cơ hội để doanh nghiệp tham gia sâu sắc vào câu chuyện của ngành, đóng góp những giá trị tri thức vừa giúp thí sinh được mở ra một nghề nghiệp mới, chính thống, hơn nữa được rèn luyện để phát triển bản thân.Hướng tới đạt hiệu quả cực đại cho Hybrid Event, hạn chế tối đa việc công chúng dễ bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn từ chương trình nếu không chú tâm theo dõi từng tập phát sóng, VCCorp sẽ cung cấp giải pháp truyền thông đa kênh, đa nền tảng khiến cả những người không xem show vẫn nắm rõ những thông tin, tình tiết thú vị, hữu ích nhất của chương trình và dễ dàng theo dõi trong những tập tiếp theo.Hybrid Event có lợi thế về mặt quy mô khi có thể tổ chức cùng lúc với hàng triệu người tham dự trực tuyến. Đồng thời vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của một số người muốn tham gia trực tiếp trong sự kiện.Với năng lực cốt lõi về công nghệ, VCCorp đang mở đầu những xu hướng cho ngành công nghiệp tổ chức sự kiện bằng những nguồn lực tối ưu nhất, hứa hẹn sẽ là “chiếc cầu đa nhịp” cho các bên quan tâm đến loại sự kiện bùng nổ này.VCCorp là đơn vị tiên phong trong đầu tư và phát triển xu hướng Hybrid Event tại Việt Nam hiện nay. Với các nguồn lực sẵn có về nền tảng hạ tầng công nghệ, kỹ thuật cùng mạng lưới truyền thông lớn mạnh, đội ngũ nội dung, chuyên gia truyền thông… VCCorp sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tạo nên những sự kiện hiệu quả, tiếp cận đa kênh đa nền tảng đến nhóm khách hàng mục tiêu.KOC Vietnam 2022 – show truyền hình thực tế điển hình cho Hybrid Event được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, đang phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa kênh khác đang nhận được sự quan tâm của giới trẻ, cộng đồng KOC và đặc biệt là các nhãn hàng.Liên hệ với team sản xuất VCCorp để để được hỗ trợ về nội dung, cách thức triển khai Hybrid Event:Người phụ trách: Trần Vĩnh TháiEmail: Thaitranvinh@admicro.vnĐiện thoại: 0974916963Chân dung ông Phạm Thiếu Hoa – Người điều hành “cỗ máy in tiền” cho tỷ phú Phạm Nhật Vượng

https://cafef.vn/vccorp-tien-phong-phat-trien-xu-huong-su-kien-cong-nghe-hybrid-event-2022051615175714.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Nhịp sống kinh tế

#VCCorp #tiên #phong #phát #triển #hướng #sự #kiện #công #nghệ #Hybrid #Event

Hybrid Event, loại hình sự kiện kết hợp giữa hai yếu tố “thực” – có người tham dự và “ảo” – người tham dự không có mặt trực tiếp tại chương trình, sử dụng đồng thời các công cụ công nghệ hỗ trợ, mở ra thời kỳ mới cho ngành công nghiệp sự kiện hiện đại.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Trong những năm gần đây, loại hình tổ chức sự kiện Hybrid Event ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới và thu hút hàng triệu người tham gia. Đây được xem là xu hướng tương lai của ngành công nghiệp sự kiện với nhiều ưu điểm vượt trội, với số lượng khách tham dự không giới hạn.Tại thị trường Việt Nam, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và những đột phá về màn hình siêu khổng lồ, các chương trình công chiếu trên truyền hình cũng bắt đầu dần lui về nhường chỗ cho những buổi biểu diễn truyền trực tiếp mang tính hiện đại với ứng dụng công nghệ mới nhất. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ cao ở Việt Nam, VCCorp đã xây dựng, ứng dụng thành công hạ tầng dịch vụ điện toán đám mây có khả năng lưu trữ, tính toán lượng dữ liệu lớn (Big Data, Data mining) hỗ trợ cho nền tảng công nghệ quảng cáo trực tuyến Admicro, phục vụ trên 50 triệu người dùng (chiếm trên 90% tổng số người dùng Internet tại Việt Nam) với hơn 200 website uy tín, gần 30 website trong số đó thuộc sở hữu độc quyền, phục vụ hàng tỷ lượt xem mỗi tháng. Trên nền tảng phát triển hơn 15 năm, VCCorp với thế mạnh digital cùng mạng lưới đa kênh đã mở đầu xu hướng công nghệ tổ chức sự kiện Hybrid Event với cơ chế tối ưu chi phí và đạt hiệu quả cực đại.Một số vấn đề lớn mà các doanh nghiệp thường gặp phải khi tổ chức các sự kiện lớn mà Hybrid Event sẽ là giải pháp hoàn hảo được VCCorp chỉ ra như sau:Đầu tiên là về kinh phí, với chi phí sản xuất khổng lồ, các doanh nghiệp khi lên ý tưởng sự kiện thường gặp ngay lực cản khó khăn trong việc xin nguồn lực tài trợ đủ mạnh để tạo được kết quả như mong đợi. Trong khi đó gói ngân sách hạn hẹp sẽ làm giảm độ hoành tráng của sự kiện, giảm vị thế của thương hiệu trước khách hàng. Với hình thức hợp tác của Hybrid Event, VCCorp sẽ thúc đẩy tối ưu hóa nguồn lực, truyền thông lan tỏa tạo earned media (hiệu ứng thảo luận lan truyền mang tính tích cực), tiết kiệm chi phí ở từng vòng (casting, ghi hình, showcase…) với những công cụ online, tự động hóa quy trình vận hành.Thứ hai, trước nhịp sống của thời đại cùng hàng loạt kênh giải trí, công chúng bị giới hạn bởi thời gian, sức tập trung bị phân tán. Giải pháp Hybrid Event với sự cộng hưởng lan tỏa đa kênh và giữ nhịp truyền thông theo giai đoạn trong thời gian dài khiến công chúng luôn tò mò và bị bất ngờ.Quan trọng nhất trong những sự kiện được tổ chức, các doanh nghiệp thường xuyên gặp phải rào cản trong việc tìm kiếm nguồn thí sinh, người tham gia chất lượng, có câu chuyện, nội dung hấp dẫn, nổi bật mà không sa đà vào scandal, drama câu khách. KOC Việt Nam 2022 là một chương trình điển hình với big data từ VCCorp và hỗ trợ công nghệ từ đối tác, cùng đội ngũ sản xuất nội dung, phóng viên, chuyên gia truyền thông sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và mang đến những câu chuyện, nhân vật độc đáo và cảm xúc nhất.Một hạn chế khác khi thực hiện các show truyền hình là doanh nghiệp tài trợ xuất hiện tại đó chỉ mang tính branding, không tạo ra chuyển đổi về doanh thu. Tương tự với các nhãn hàng, người tham gia chương trình, chỉ dừng lại ở việc có tên tuổi với công chúng chứ chưa mang lại giá trị, lợi ích thật sự như thu nhập, nghề nghiệp, vị trí xã hội… Giải pháp VCCorp tiên phong mang đến KOC Việt Nam 2022 là quyền lợi đồng thời của tất cả các bên tham gia. Vượt ra khuôn khổ một cuộc thi, KOC Việt Nam 2022 là chương trình vừa tạo ra doanh số cho doanh nghiệp, mang đến cơ hội để doanh nghiệp tham gia sâu sắc vào câu chuyện của ngành, đóng góp những giá trị tri thức vừa giúp thí sinh được mở ra một nghề nghiệp mới, chính thống, hơn nữa được rèn luyện để phát triển bản thân.Hướng tới đạt hiệu quả cực đại cho Hybrid Event, hạn chế tối đa việc công chúng dễ bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn từ chương trình nếu không chú tâm theo dõi từng tập phát sóng, VCCorp sẽ cung cấp giải pháp truyền thông đa kênh, đa nền tảng khiến cả những người không xem show vẫn nắm rõ những thông tin, tình tiết thú vị, hữu ích nhất của chương trình và dễ dàng theo dõi trong những tập tiếp theo.Hybrid Event có lợi thế về mặt quy mô khi có thể tổ chức cùng lúc với hàng triệu người tham dự trực tuyến. Đồng thời vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của một số người muốn tham gia trực tiếp trong sự kiện.Với năng lực cốt lõi về công nghệ, VCCorp đang mở đầu những xu hướng cho ngành công nghiệp tổ chức sự kiện bằng những nguồn lực tối ưu nhất, hứa hẹn sẽ là “chiếc cầu đa nhịp” cho các bên quan tâm đến loại sự kiện bùng nổ này.VCCorp là đơn vị tiên phong trong đầu tư và phát triển xu hướng Hybrid Event tại Việt Nam hiện nay. Với các nguồn lực sẵn có về nền tảng hạ tầng công nghệ, kỹ thuật cùng mạng lưới truyền thông lớn mạnh, đội ngũ nội dung, chuyên gia truyền thông… VCCorp sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tạo nên những sự kiện hiệu quả, tiếp cận đa kênh đa nền tảng đến nhóm khách hàng mục tiêu.KOC Vietnam 2022 – show truyền hình thực tế điển hình cho Hybrid Event được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, đang phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa kênh khác đang nhận được sự quan tâm của giới trẻ, cộng đồng KOC và đặc biệt là các nhãn hàng.Liên hệ với team sản xuất VCCorp để để được hỗ trợ về nội dung, cách thức triển khai Hybrid Event:Người phụ trách: Trần Vĩnh TháiEmail: Thaitranvinh@admicro.vnĐiện thoại: 0974916963Chân dung ông Phạm Thiếu Hoa – Người điều hành “cỗ máy in tiền” cho tỷ phú Phạm Nhật Vượng

https://cafef.vn/vccorp-tien-phong-phat-trien-xu-huong-su-kien-cong-nghe-hybrid-event-2022051615175714.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Nhịp sống kinh tế

Rate this post

Xem Thêm:  Vụ "NH bị đòi tiền điện": Chi nhánh NH đã dời đến nơi mới, hoàn tất thủ tục với chủ nhà

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button