Bất Động Sản

Ưu thế vị trí của Homeliday Eo Gió trong FLC Quy Nhơn

Sở hữu vị trí đắc địa trong quần thể FLC Quy Nhơn hiện hữu, nằm cạnh các địa điểm du lịch nổi tiếng của Quy Nhơn, Homeliday Eo Gió mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho những chủ nhân tương lai.

Homeliday Eo Gió tọa lạc tại xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn. Dự án được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa với hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại cho phép di chuyển và kết nối dễ dàng đến Eo Gió, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Ngoài ra, dự án còn có khả năng kết nối tốt với nhiều điểm du lịch không thể bỏ qua của Quy Nhơn như Kỳ Co, Ghềnh Ráng …

Du khách có thể đến với Quy Nhơn nói chung và Homeliday Eo Gió nói riêng thông qua Quốc lộ 19 nối với Quốc lộ 1, Sân bay Phù Cát và nhiều tuyến đường cao tốc trọng điểm khác. Ngoài ra, đến với Homeliday Eo Gió rất thuận tiện khi sân bay quốc tế Phù Cát đang khai thác các chuyến bay nội địa từ các thành phố lớn, trung tâm du lịch và các chuyến bay nước ngoài (Hàn Quốc, Thái Lan). với thời gian rút ngắn. Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn, du khách chỉ mất hơn 10 phút chạy xe qua đường Võ Nguyên Giáp, cầu Thị Nại để đến dự án.

Hưởng lợi từ khu phức hợp tiện ích đang hoạt động

Ngoài lợi thế về vị trí và hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối, Homeliday Eo Gió mang đến những trải nghiệm dịch vụ tiện ích độc quyền từ hệ thống tiện ích đẳng cấp đang vận hành tại FLC Quy-Nhon Beach & Golf Resort: Sân golf tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm hội nghị tiệc tùng, công viên safari, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí…. Đây cũng là những lợi thế mà các chủ sở hữu Homeliday tương lai có thể tận dụng để tối đa hóa khả năng sinh lời.

{từ khóa}
Sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links

Theo đó, FLC Quy Nhơn Golf Link cung cấp dịch vụ lưu trú và giải trí với sân Golf thượng lưu. Trên sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng có thể trải nghiệm đu dây đẳng cấp và các lỗ golf trong một, nơi các tay golf chuyên nghiệp, chủ doanh nghiệp, chính khách… Sân golf này được xếp hạng bởi Asia Golf Award. Top 3 sân golf đẹp nhất Châu Á. Trước khi bùng phát, đã có nhiều chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc đến sân bay Phù Cát dành riêng cho các golfer Hàn Quốc đến và trải nghiệm FLC Golf Links.

Ngay cạnh sân golf là Trung tâm hội nghị FLC Quy Nhơn. Nhà hội nghị đa năng 2 tầng với các hội trường lớn, phòng hội thảo… đáp ứng các dịch vụ hội họp của các doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ khác nhau.

Tại FLC Zoo Safari Park – công viên động vật hoang dã với diện tích 38,5 ha, khách hàng có thể trải nghiệm thế giới động vật với đa dạng chủng loại và nguồn gốc, đây là vườn thú Safari đầu tiên và duy nhất tại Quy Nhơn.

Đặc biệt, nhờ vị trí chiến lược, những chủ nhân tương lai của Homeliday Eo Gió có thể tiếp cận lượng khách lớn từ 2 tổ hợp khách sạn hạng sang FLC Grand Hotel, FLC Luxury Hotel với sức chứa lần lượt 1.000 căn. – 3.500 khách.

{từ khóa}
Cụm khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhơn

Trong 3 tháng đầu năm nay, Bình Định đã đón gần 200.000 lượt khách du lịch, tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm 2021. Đáng chú ý, các điểm đến nằm cạnh Homeliday Eo Gió thu hút lượng khách lớn như: Hầm Hồ, Eo Gió, công viên động vật hoang dã FLC Safari cũng ghi nhận hơn 11.000 lượt khách đến đây. Khảo sát trên các trang đặt phòng du lịch, từ nay đến cuối tháng 3, nhiều homestay, hệ thống khách sạn trên địa bàn TP Quy Nhơn luôn trong tình trạng “hết phòng” dù không phải là mùa du lịch cao điểm của địa phương này. Đây là những dự báo khả quan cho thị trường du lịch Quy Nhơn và cho chủ nhân tương lai của Homeliday Eo Gió.

{từ khóa}
Phối cảnh tổng thể dự án Homeliday Eo Gió

Ngoài việc khai thác nguồn khách đến với FLC Quy Nhơn, Homeliday Eo Gió còn có thể khai thác nguồn khách khổng lồ đến với Kỳ Co – Eo Gió. Có hình dáng như một chiếc yên ngựa, bao quanh là núi hướng ra biển, Kỳ Co Eo Gió được ví như một Maldives thu nhỏ phiên bản Việt Nam. Nơi đây sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp làm say lòng bất kỳ ai đã từng đặt chân đến với làn nước biển xanh ngắt bên những ghềnh đá sừng sững giữa đại dương.

Với lợi thế về vị trí trong quần thể FLC Quy Nhơn với nhiều tiện ích đang hoạt động ổn định và nằm cạnh các điểm du lịch nổi tiếng ở Quy Nhơn, chủ nhân tương lai của Homeliday Eo Gió hoàn toàn có thể yên tâm về tính thanh khoản. chẳng hạn như khả năng sinh lời của dự án.

Doãn Phong


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Ưu thế vị trí của Homeliday Eo Gió trong FLC Quy Nhơn
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Ưu thế vị trí của Homeliday Eo Gió trong FLC Quy Nhơn
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Ưu thế vị trí của Homeliday Eo Gió trong FLC Quy Nhơn
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Ưu thế vị trí của Homeliday Eo Gió trong FLC Quy Nhơn
nhé.

Xem Thêm:  TP.HCM cấp tín dụng linh hoạt đáp ứng nhu cầu thực về nhà ở cho dân

Bài viết Ưu thế vị trí của Homeliday Eo Gió trong FLC Quy Nhơn
được đăng bởi vào ngày 2022-06-19 04:36:37. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về Ưu thế vị trí của Homeliday Eo Gió trong FLC Quy Nhơn

#Ưu #thế #vị #trí #của #Homeliday #Gió #trong #FLC #Quy #Nhơn

Sở hữu vị trí đắc địa trong quần thể FLC Quy Nhơn hiện hữu, nằm kế cận những điểm du lịch nổi tiếng của Quy Nhơn, Homeliday Eo Gió mang đến tiềm năng sinh lời cho chủ nhân tương lai.

Homeliday Eo Gió tọa lạc tại xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, trong quần thể nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn. Dự án được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, cho phép di chuyển và kết nối dễ dàng tới Eo Gió, nơi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Việt Nam. Ngoài ra, dự án cũng có khả năng kết nối tốt với nhiều điểm du lịch không thể bỏ qua của Quy Nhơn như Kỳ Co, Ghềnh Ráng…
Du khách có thể đến với Quy Nhơn nói chung và Homeliday Eo Gió nói riêng qua tuyến quốc lộ 19 kết nối với quốc lộ 1, sân bay Phù Cát cùng nhiều tuyến cao tốc trọng điểm khác. Ngoài ra, việc đến với Homeliday Eo Gió rất thuận tiện khi sân bay quốc tế Phù Cát đang khai thác các chuyến bay nội địa từ các thành phố lớn, trung tâm du lịch và các chuyến bay nước ngoài (Hàn Quốc, Thái Lan) với thời gian rút ngắn. Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn du khách chỉ mất hơn 10 phút lái xe thông qua trục đường Võ Nguyên Giáp, cầu Thị Nại để đến với dự án.
Hưởng lợi từ quần thể tiện ích đang hoạt động
Ngoài lợi thế về vị trí và hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối, Homeliday Eo Gió mang đến những trải nghiệm dịch vụ tiện ích đặc quyền từ hệ thống tiện ích cao cấp đang hoạt động tại FLC Quy-Nhon Beach & Golf Resort: Sân golf tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm hội nghị tiệc tùng, công viên safari, trung tâm mua sắm, giải trí…. Đây cũng là những lợi điểm mà chủ sở hữu Homeliday tương lai có thể tận dụng khai thác tối đa khả năng sinh lời.

 Sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links

Theo đó, FLC Quy Nhơn Golf Link cung cấp dịch vụ lưu trú và giải trí với bộ môn golf thượng lưu. Trên sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng được trải nghiệm những cú swing, hole in one đẳng cấp, nơi đây quy tụ những golfer chuyên nghiệp, là chủ doanh nghiệp, chính khách… Sân golf này được Asia Golf Award xếp hạng Top 3 sân golf đẹp nhất châu Á. Trước khi dịch bùng phát, đã có rất nhiều chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc tới sân bay Phù Cát dành riêng cho các golfer Hàn Quốc đến và trải nghiệm FLC Golf Links.
Ngay sát cạnh sân golf là công trình FLC Convention Center Quy Nhơn. Khu nhà hội nghị đa năng 2 tầng cùng các phòng hội trường lớn, phòng tọa đàm… đáp ứng dịch vụ hội họp của doanh nghiệp, tổ chức đa dạng quy mô.
Còn tại FLC Zoo Safari Park – công viên động vật hoang dã có diện tích rộng 38,5ha, khách hàng được trải nghiệm thực tế về thế giới động vật đa dạng chủng loại, nguồn gốc, đây là Safari Zoo đầu tiên và duy nhất tại Quy Nhơn.
Đặc biệt, do sở hữu vị trí chiến lược, chủ sở hữu Homeliday Eo Gió tương lai có thể tiếp cận với lượng khách lớn đến từ 2 tổ hợp khách sạn cao cấp FLC Grand Hotel, FLC Luxury Hotel với sức chứa lần lượt từ 1.000 – 3.500 khách.

 Cụm khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhơn

3 tháng đầu năm nay, Bình Định đón gần 200.000 lượt khách du lịch, tăng hơn 40% so với cùng thời điểm năm 2021. Đáng chú ý, những điểm đến có vị trí kế bên Homeliday Eo Gió thu hút lượng khách lớn như: Hầm Hô, Eo Gió, công viên động vật hoang dã FLC Safari cũng ghi nhận hơn 11.000 lượt khách đến đây. Khảo sát trên những trang booking du lịch, từ giờ cho đến cuối tháng 3, nhiều homestay, hệ thống khách sạn tại thành phố Quy Nhơn rơi vào tình trạng “cháy phòng” dù chưa phải mùa cao điểm du lịch của địa phương này. Đây là những dự báo tích cực đối với thị trường du lịch Quy Nhơn và cho chủ sở hữu tương lai của Homeliday Eo Gió.

 Phối cảnh tổng thể dự án Homeliday Eo Gió

Ngoài tận dụng khai thác nguồn khách hàng đến với FLC Quy Nhơn, khách hàng của Homeliday Eo Gió cũng có thể khai thác từ nguồn khách du lịch khổng lồ đến với Kỳ Co – Eo Gió. Hình thế tựa như yên ngựa, được bao bọc bởi những dãy núi hướng biển, Kỳ Co Eo Gió được ví như một Maldives thu nhỏ phiên bản Việt. Nơi đây sở hữu cảnh sắc tự nhiên đẹp mê đắm bất kỳ ai từng đặt chân đến với nước biển xanh trong bên những vách núi đá sừng sững giữa đại dương.
Ưu thế vị trí trong quần thể FLC Quy Nhơn với nhiều tiện ích đang vận hành ổn định và nằm kế cận những điểm du lịch nổi tiếng Quy Nhơn, chủ sở hưu tương lai của Homeliday Eo Gió có thể yên tâm về tính thanh khoản cũng như khả năng khai thác sinh lời của dự án.
Doãn Phong

Xem Thêm:  Nhà sàn 150m2 ở Hòa Bình có hiên rộng hóng gió, bồn tắm bằng đá nguyên khối

#Ưu #thế #vị #trí #của #Homeliday #Gió #trong #FLC #Quy #Nhơn

Sở hữu vị trí đắc địa trong quần thể FLC Quy Nhơn hiện hữu, nằm kế cận những điểm du lịch nổi tiếng của Quy Nhơn, Homeliday Eo Gió mang đến tiềm năng sinh lời cho chủ nhân tương lai.

Homeliday Eo Gió tọa lạc tại xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, trong quần thể nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn. Dự án được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, cho phép di chuyển và kết nối dễ dàng tới Eo Gió, nơi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Việt Nam. Ngoài ra, dự án cũng có khả năng kết nối tốt với nhiều điểm du lịch không thể bỏ qua của Quy Nhơn như Kỳ Co, Ghềnh Ráng…
Du khách có thể đến với Quy Nhơn nói chung và Homeliday Eo Gió nói riêng qua tuyến quốc lộ 19 kết nối với quốc lộ 1, sân bay Phù Cát cùng nhiều tuyến cao tốc trọng điểm khác. Ngoài ra, việc đến với Homeliday Eo Gió rất thuận tiện khi sân bay quốc tế Phù Cát đang khai thác các chuyến bay nội địa từ các thành phố lớn, trung tâm du lịch và các chuyến bay nước ngoài (Hàn Quốc, Thái Lan) với thời gian rút ngắn. Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn du khách chỉ mất hơn 10 phút lái xe thông qua trục đường Võ Nguyên Giáp, cầu Thị Nại để đến với dự án.
Hưởng lợi từ quần thể tiện ích đang hoạt động
Ngoài lợi thế về vị trí và hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối, Homeliday Eo Gió mang đến những trải nghiệm dịch vụ tiện ích đặc quyền từ hệ thống tiện ích cao cấp đang hoạt động tại FLC Quy-Nhon Beach & Golf Resort: Sân golf tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm hội nghị tiệc tùng, công viên safari, trung tâm mua sắm, giải trí…. Đây cũng là những lợi điểm mà chủ sở hữu Homeliday tương lai có thể tận dụng khai thác tối đa khả năng sinh lời.

 Sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links

Theo đó, FLC Quy Nhơn Golf Link cung cấp dịch vụ lưu trú và giải trí với bộ môn golf thượng lưu. Trên sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng được trải nghiệm những cú swing, hole in one đẳng cấp, nơi đây quy tụ những golfer chuyên nghiệp, là chủ doanh nghiệp, chính khách… Sân golf này được Asia Golf Award xếp hạng Top 3 sân golf đẹp nhất châu Á. Trước khi dịch bùng phát, đã có rất nhiều chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc tới sân bay Phù Cát dành riêng cho các golfer Hàn Quốc đến và trải nghiệm FLC Golf Links.
Ngay sát cạnh sân golf là công trình FLC Convention Center Quy Nhơn. Khu nhà hội nghị đa năng 2 tầng cùng các phòng hội trường lớn, phòng tọa đàm… đáp ứng dịch vụ hội họp của doanh nghiệp, tổ chức đa dạng quy mô.
Còn tại FLC Zoo Safari Park – công viên động vật hoang dã có diện tích rộng 38,5ha, khách hàng được trải nghiệm thực tế về thế giới động vật đa dạng chủng loại, nguồn gốc, đây là Safari Zoo đầu tiên và duy nhất tại Quy Nhơn.
Đặc biệt, do sở hữu vị trí chiến lược, chủ sở hữu Homeliday Eo Gió tương lai có thể tiếp cận với lượng khách lớn đến từ 2 tổ hợp khách sạn cao cấp FLC Grand Hotel, FLC Luxury Hotel với sức chứa lần lượt từ 1.000 – 3.500 khách.

 Cụm khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhơn

3 tháng đầu năm nay, Bình Định đón gần 200.000 lượt khách du lịch, tăng hơn 40% so với cùng thời điểm năm 2021. Đáng chú ý, những điểm đến có vị trí kế bên Homeliday Eo Gió thu hút lượng khách lớn như: Hầm Hô, Eo Gió, công viên động vật hoang dã FLC Safari cũng ghi nhận hơn 11.000 lượt khách đến đây. Khảo sát trên những trang booking du lịch, từ giờ cho đến cuối tháng 3, nhiều homestay, hệ thống khách sạn tại thành phố Quy Nhơn rơi vào tình trạng “cháy phòng” dù chưa phải mùa cao điểm du lịch của địa phương này. Đây là những dự báo tích cực đối với thị trường du lịch Quy Nhơn và cho chủ sở hữu tương lai của Homeliday Eo Gió.

 Phối cảnh tổng thể dự án Homeliday Eo Gió

Ngoài tận dụng khai thác nguồn khách hàng đến với FLC Quy Nhơn, khách hàng của Homeliday Eo Gió cũng có thể khai thác từ nguồn khách du lịch khổng lồ đến với Kỳ Co – Eo Gió. Hình thế tựa như yên ngựa, được bao bọc bởi những dãy núi hướng biển, Kỳ Co Eo Gió được ví như một Maldives thu nhỏ phiên bản Việt. Nơi đây sở hữu cảnh sắc tự nhiên đẹp mê đắm bất kỳ ai từng đặt chân đến với nước biển xanh trong bên những vách núi đá sừng sững giữa đại dương.
Ưu thế vị trí trong quần thể FLC Quy Nhơn với nhiều tiện ích đang vận hành ổn định và nằm kế cận những điểm du lịch nổi tiếng Quy Nhơn, chủ sở hưu tương lai của Homeliday Eo Gió có thể yên tâm về tính thanh khoản cũng như khả năng khai thác sinh lời của dự án.
Doãn Phong

Xem Thêm:  Ngôi nhà kiến trúc Nhật Bản tạo hiệu ứng đổ bóng khi mặt trời di chuyển

#Ưu #thế #vị #trí #của #Homeliday #Gió #trong #FLC #Quy #Nhơn

Sở hữu vị trí đắc địa trong quần thể FLC Quy Nhơn hiện hữu, nằm kế cận những điểm du lịch nổi tiếng của Quy Nhơn, Homeliday Eo Gió mang đến tiềm năng sinh lời cho chủ nhân tương lai.

Homeliday Eo Gió tọa lạc tại xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, trong quần thể nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn. Dự án được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, cho phép di chuyển và kết nối dễ dàng tới Eo Gió, nơi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Việt Nam. Ngoài ra, dự án cũng có khả năng kết nối tốt với nhiều điểm du lịch không thể bỏ qua của Quy Nhơn như Kỳ Co, Ghềnh Ráng…
Du khách có thể đến với Quy Nhơn nói chung và Homeliday Eo Gió nói riêng qua tuyến quốc lộ 19 kết nối với quốc lộ 1, sân bay Phù Cát cùng nhiều tuyến cao tốc trọng điểm khác. Ngoài ra, việc đến với Homeliday Eo Gió rất thuận tiện khi sân bay quốc tế Phù Cát đang khai thác các chuyến bay nội địa từ các thành phố lớn, trung tâm du lịch và các chuyến bay nước ngoài (Hàn Quốc, Thái Lan) với thời gian rút ngắn. Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn du khách chỉ mất hơn 10 phút lái xe thông qua trục đường Võ Nguyên Giáp, cầu Thị Nại để đến với dự án.
Hưởng lợi từ quần thể tiện ích đang hoạt động
Ngoài lợi thế về vị trí và hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối, Homeliday Eo Gió mang đến những trải nghiệm dịch vụ tiện ích đặc quyền từ hệ thống tiện ích cao cấp đang hoạt động tại FLC Quy-Nhon Beach & Golf Resort: Sân golf tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm hội nghị tiệc tùng, công viên safari, trung tâm mua sắm, giải trí…. Đây cũng là những lợi điểm mà chủ sở hữu Homeliday tương lai có thể tận dụng khai thác tối đa khả năng sinh lời.

 Sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links

Theo đó, FLC Quy Nhơn Golf Link cung cấp dịch vụ lưu trú và giải trí với bộ môn golf thượng lưu. Trên sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng được trải nghiệm những cú swing, hole in one đẳng cấp, nơi đây quy tụ những golfer chuyên nghiệp, là chủ doanh nghiệp, chính khách… Sân golf này được Asia Golf Award xếp hạng Top 3 sân golf đẹp nhất châu Á. Trước khi dịch bùng phát, đã có rất nhiều chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc tới sân bay Phù Cát dành riêng cho các golfer Hàn Quốc đến và trải nghiệm FLC Golf Links.
Ngay sát cạnh sân golf là công trình FLC Convention Center Quy Nhơn. Khu nhà hội nghị đa năng 2 tầng cùng các phòng hội trường lớn, phòng tọa đàm… đáp ứng dịch vụ hội họp của doanh nghiệp, tổ chức đa dạng quy mô.
Còn tại FLC Zoo Safari Park – công viên động vật hoang dã có diện tích rộng 38,5ha, khách hàng được trải nghiệm thực tế về thế giới động vật đa dạng chủng loại, nguồn gốc, đây là Safari Zoo đầu tiên và duy nhất tại Quy Nhơn.
Đặc biệt, do sở hữu vị trí chiến lược, chủ sở hữu Homeliday Eo Gió tương lai có thể tiếp cận với lượng khách lớn đến từ 2 tổ hợp khách sạn cao cấp FLC Grand Hotel, FLC Luxury Hotel với sức chứa lần lượt từ 1.000 – 3.500 khách.

 Cụm khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhơn

3 tháng đầu năm nay, Bình Định đón gần 200.000 lượt khách du lịch, tăng hơn 40% so với cùng thời điểm năm 2021. Đáng chú ý, những điểm đến có vị trí kế bên Homeliday Eo Gió thu hút lượng khách lớn như: Hầm Hô, Eo Gió, công viên động vật hoang dã FLC Safari cũng ghi nhận hơn 11.000 lượt khách đến đây. Khảo sát trên những trang booking du lịch, từ giờ cho đến cuối tháng 3, nhiều homestay, hệ thống khách sạn tại thành phố Quy Nhơn rơi vào tình trạng “cháy phòng” dù chưa phải mùa cao điểm du lịch của địa phương này. Đây là những dự báo tích cực đối với thị trường du lịch Quy Nhơn và cho chủ sở hữu tương lai của Homeliday Eo Gió.

 Phối cảnh tổng thể dự án Homeliday Eo Gió

Ngoài tận dụng khai thác nguồn khách hàng đến với FLC Quy Nhơn, khách hàng của Homeliday Eo Gió cũng có thể khai thác từ nguồn khách du lịch khổng lồ đến với Kỳ Co – Eo Gió. Hình thế tựa như yên ngựa, được bao bọc bởi những dãy núi hướng biển, Kỳ Co Eo Gió được ví như một Maldives thu nhỏ phiên bản Việt. Nơi đây sở hữu cảnh sắc tự nhiên đẹp mê đắm bất kỳ ai từng đặt chân đến với nước biển xanh trong bên những vách núi đá sừng sững giữa đại dương.
Ưu thế vị trí trong quần thể FLC Quy Nhơn với nhiều tiện ích đang vận hành ổn định và nằm kế cận những điểm du lịch nổi tiếng Quy Nhơn, chủ sở hưu tương lai của Homeliday Eo Gió có thể yên tâm về tính thanh khoản cũng như khả năng khai thác sinh lời của dự án.
Doãn Phong

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button