Up Tuyết Đồng Tử Âm Dương Sư Onmyoji, Ngọc Tảo Tiền Và Tuyết Đồng Tử

Là một thức thần shota SSR nhưng lại khá bá đạo ở khả năng khống chế và gây sát thương, hãy cùng xem qua bộ kĩ năng, ngự hồn đề nghị và cách xếp team phù hợp cho Yuki Douji – Tuyết Đồng Tử trong Âm Dương Sư nhé.

Bạn đang xem: Up tuyết Đồng tử Âm dương sư onmyoji, ngọc tảo tiền và tuyết Đồng tử

Truyền Thuyết

Là một thức thần bé nhỏ được sinh ra trong tuyết, Yuki Douji thường lẩn thẩn xuất hiện trong những cơn bão tuyết, thỉnh thoảng lại ghé vào nhà của những người neo đơn lạnh lẽo và mang lại tiếng cười hồn nhiên của con trẻ cho họ.

Với định mệnh là phải tan biến vào mùa xuân, tuy nhiên Tuyết Đồng Tử lại được “hóa pháp” cho phép bé tồn tại ngay trong ánh nắng mùa hè nhờ vào thuật phép của ngoại Ngọc Tảo Tiền (Cửu Vĩ Hồ Tamamo no Mae).

Đối với quan hệ giữa Tuyết Đồng Tử và Tuyết Nữ, vẫn chưa có chứng cứ gì rõ ràng rằng họ có phải là mẹ con (hay chị em gì không). Nhưng cũng có vài tấm ảnh như sau để các bạn suy đoán cho vui.

Thông tin cơ bản

Độ hiếm: SSRVai trò: Sát thương đơn thể, khống chế đơn/đa thể

Ưu điểm

Mạnh về late game, khống chế lẫn sát thương đều khá ổnCó khả năng tự chống khóa nội tại, khóa ngựKhắc chế đội hình nối dây sò rất mạnh

Nhược điểm

Không phù hợp cho newbie nuôi sớm vì clear map rất chậmCần team bảo kê tốt và có khống chế đóng băng đi trước

Chi tiết bộ kĩ năng

Skill1 – Tuyết Tẩu

Tuyết Đồng Tử rút thanh meitou “Yubashiri” để gây lên đòn tấn công mạnh mẽ, tạo thành 80% sát thương cho mục tiêu chỉ định.Lv2: +5% sát thương.Lv3: +5% sát thương.Lv4: +5% sát thương.Lv5: +10% sát thương.

Skill2 (nội tại) – Sương Thiên Chi Chức

Với mỗi đòn tấn công, Tuyết Đồng Tử có 45% (+chính xác) đóng băng một địch thủ trong 1-2 lượt (nếu nối link Sò hiệu ứng đóng băng sẽ lan ra toàn team). Nếu mục tiêu đã bị đóng băng, đòn tấn công vào mục tiêu đó sẽ giải hiệu ứng đóng băng, đồng thời tăng sát thương lên 300%.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Xposed Framework Trên Lollipop Hoặc Marshmallow

Không thể thăng cấp.Thức tỉnh: Mỗi khi đến lượt, tạo một tầng phi tuyết bao quanh kháng 1 lần đóng băng, khóa nội tại, khóa ngự hồn.

Skill3 – Lung Nguyệt Tuyết

Tuyết Đồng Tử tạo thành 3 lần tấn công bằng thanh meitou “Yubashiri”, mỗi đòn tấn công gây 80% sát thương cho 1 mục tiêu chỉ định.Lv2: +5% sát thương.Lv3: +5% sát thương.Lv4: +5% sát thương.Lv5: +10% sát thương.

Ngự hồn đề nghị

Do khá nhiều cách sử dụng khác nhau, ngự hồn dành cho Tuyết con cũng khá bất biến:

Tranh/Luân Nhập Đạo : thích hợp với đội hình đi sau, có thể có thêm lượt, hoặc đánh phản kích để gây đóng băng => lượt sau sẽ gây ra sát thương lớn. Nảy Luân có thể giúp Tuyết thêm lượt, thoát khỏi khống chế, chém thêm vài phát vào địch.Châm nữ/Phá thế : tăng thêm lượng sát thương gây ra.Nhật nữ tị thời : Phối hợp đẩy tốc hoặc khống chế những thức thần quan trọng bên địch.Mị yêu/ Tuyết U hồn : Hợp với đội hình đua tốc, có thể trị được Bát nhã do nội tại, lao lên khống chế Bát nhã đối phương.

Nhận xét thức thần

Khi mục tiêu đã bị đóng băng thì sát thương gây ra rất lớn.Tỉ lệ đóng băng cao hơn Tuyết nữ, lại có thể lan trong dây Tiêu đồ nên có thể nói là trị được Tiêu đồTốc cao, có nội tại kháng lại khống chế, giúp Tuyết con trở thành một damage đa tài. Vừa gây sát thương, vừa gây đóng băng.Đóng băng có thể bị giải bởi Vũ nữ.Có thể đi combo với Tuyết nữ gây đóng băng trước để tạo ra sát thương lớn.Sát thương to, nhưng lại cần phải có khống chế đóng băng đi trước, cần xếp team bảo kê tốt. Có thể đi cả với team tốc và team lầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *