Tin Tức

Tuyển Tập Những Câu Nói Khiến Người Khác Phải Cứng Họng ? Câu Trả Lời Ấn Tượng Khiến Đối Phương Cứng Họng

Những câu chửi thâm thúy dằn mặt bạn bè đểu độc nhất vô nhị là những câu chửi hay nhất, có văn hóa nhất dành cho bạn bè thích chơi khăm, nói xấu người khác. Những stt chửi thâm thúy để dằn mặt bọn bạn đểu, người yêu lăng nhăng, đồng nghiệp chuyên nói xấu sau lưng… với những lời lẽ thâm nho, bá đạo khiến cho bọn bạn phải “cứng họng”.

Bạn đang xem: Những câu nói khiến người khác phải cứng họng

I. Top 40 câu chửi thâm thúy nhất để dằn mặt bọn bạn đểu

Top 20 câu chửi thâm thúy nhất để dằn mặt bọn bạn đểu, là những câu chửi hay nhức nhối khiến cho bọn bạn đểu, bạn xấu nghe xong phải “xây xẩm mặt mày” vì tức, vì nhục. Những câu chửi thâm thúy không tục tíu vô cùng có văn hóa thể hiện mình là một người có ăn học, không phải dân đầu đường xó chợ.

*
*

Viết Viết Xóa Xóa… …Hóa Ra Mày Cũng Chỉ Thế Thôi… Cuộc Đời Nổi Trôi… …Mày…Còn Nhiều Điều Bỉ Ổi Hơn Tao Nghĩ… … = Đã Đĩ Lại Còn Già Mồm…:

Điếu thuốc tàn Bên ly cafe cạn… Nhiều con khốn nạn Biết Phang con nào…

Kịch bản đã hết… …Cái kết đã ra…

Tao không nghĩ…và cũng đéo ngờ… …Cái mặt Lờ của mày lại vậy…

Cũng chỉ là… ….Cậy cái nhan sắc rồi…Đi FUCK !!! với nhiều thằng… = BỐ MÀY KHIẾP SỢ CÁI KIỂU MAN RỢ CỦA MÀY…

Tiền rách rán lại vẫn có giá trị Nhân cách thối nát có xịt nước hoa vẫn nặng mùi. Sống làm sao cho.người ta nể. Chứ đừng để người ta khinh.

BẠN BÈ Tao luôn xem là Tri Kỉ – Vì thế… – Sống sao, sống như thế nào đừng đễ Tao phang vào mặt 2 chữ – ” CON ĐĨ… ”

III. Những câu chửi Khéo hay mà Chất nhất

Chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần bị người bạn tin tưởng nhất lừa dối, lợi dụng, nói xấu sau lưng. Những câu chửi khéo hay nhức nhối khiến cho bạn bạn xấu, người yêu lăng nhăng phải nín họng. Trong cuộc sống này hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho những người xứng đáng thôi.

Xem Thêm:  Khách xếp hàng ăn 'cơm tấm bãi rác' giá gần 100.000 đồng mỗi suất

1. Bớt soi mói đi các má: Ừ thì tao xấu còn chúng mày đẹp. Một nét đẹp xúc phạm bao nhiêu người nhìn.

2. Cuộc sống hiện tại quá ồn ào Xã hội ngày càng sống giả tạo với nhau Má dạy tao rằng Kẻ khốn nạn chính là chó Đéo có và cũng đéo bao giờ cần

3. Với mày tao chỉ là đồ bỏ đi Nhưng là cái thèm của bao nhiêu người khác Mày vác tình cảm Tao bỏ vào trong sọt rác lại có người khác vác về nhà lau – VỀ SAU Khi trái tim mày bị đau, lại quay lại tìm nó xin lỗi nó đã không còn ở sọt rác nữa rồi

4. Tao nói xấu trước mặt, nhưng thật thà sau lưng Còn đỡ hơn mấy con chó cưng, suốt ngày đi nịnh hót Háu đá như mấy con bò tót, mà lại méo hề có chút tiềm năng Thì cũng giống như con chó chạy loăng quăng Đời cớ sau lại có nhiều những con người thật lắm tài Sinh ra đã có khả năng diễn hài không cần bài vở

5. Tao là tao còn nó là nó – Đừng đau vì nó bỏ rồi mới dòm ngó tới tao! oke. – Tao có linh hồn và cả thể xác. – Đừng mang hồn của nó vứt vào trong thể xác của tao

6. Đừng bao giờ lôi sách vở ra để dạy đời thực tế – Tao cũng chỉ là một con người – Biết chửi thề đúng lúc – Ngọt ngào theo đúng cách – Đâu phải chó giống như mày – Sủa khi tĩnh lặng và cắn một cách bất thình lình!

7. Có nhiều đứa sống chỉ thích làm trò Để thoả mãn ước mơ trở thành CHÓ

8. Đánh giá 1 đứa con gái Là nhìn nhận vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua vẻ bề ngoài: ĐỘ NGẮN của chiếc quần sooc ĐỘ HỞ của chiếc áo ĐỘ TRẮNG của làn da ĐỘ DÀI của chân và ĐỘ TO của một vài thứ khác trên cơ thể. XĂM TRỔ chắc gì đã HỔ BÁO ĂN MẶC kín đáo chắc gì đã là gái NGOAN.=> những câu chửi thấm hay nhất

9. Tao chỉ muốn mày hiểu ra một điều rằng – Là tao cần mày hơn người ta – Đơn giản cũng chỉ vì tao muốn một Tình bạn toàn sự thật thà – Một tình bạn KHÔNG bao giờ có sự dối trá.

Xem Thêm:  Phó chủ tịch phường tử vong ở nhà hoang sau khi nói đi chống dịch: Gần đây, ít nói chuyện

10. Tao chia bạn bè thành 3 loại sau : – thân thiết , xã giao và không là gì cả – Bạn thân thiết thì tao không bao giờ tiếc – Từ vật chất cho đến lòng tin – Bạn xã giao thì sống trên hai chữ sòng phẳng để duy trì – Loại còn lại thì tao vứt vào thùng rác thế nên đừng hỏi tại sao tao ác

11. Tiền rách rán lại vẫn còn có giá trị Nhân cách thối nát có xịt nước hoa thì vẫn nặng mùi. Sống làm sao cho người ta nể. Chứ đừng bao giờ để người ta khinh.

IV. Những câu chửi thề văn minh nhưng không kém phần Nhột

Những câu chửi thề văn minh, câu chửi thâm thúy nhưng không kém phần Nhột sẽ khiến người nghe như đang bị xóc óc. Hãy chửi thẳng vào lũ khốn nạn, mất dạy đó bằng những câu chửi hay sau đây nhé !

1. Không nói, không phải là câm – Đơn giản vì, muốn lặng thầm, nhìn đời mà suy ngẫm…

2. Tao không phải loại thù dai… – Nhưng thuộc dạng nhớ lâu… – Tao k thèm trả thù đâu… – Nhưng còn lâu tao mới để yên cho mà sống…

3. Tiếp xúc thì Hiểu – Không chơi thì đừng Phát Biểu – Là do tao Đanh Đá – Hay do chúng mày Chó Má

4. Cảm ơn đời – Nếu không có sóng gió – Ta sẽ không biết được đứa nào là: ” CHÓ hay là NGƯỜI “.

Xem thêm: Ifan Coin Là Gì – Sập Bẫy Tiền Ảo Ifan, Mất Trắng Tiền Thật

5. Đừng tốt với ai quá khi chưa biết bản chất thật của họ! – Để không phải ngỡ ngàng khi họ rớt mặt nạ ra !

6. Tao có thể là Nai . Cũnq có thể là Cáo – Chỉ tuỳ thuộc độ Bố Láo của mày thôi.

7. Không xinh – Không xấu – Chẳng gấu – Chẳng hiền – Yêu thì đáp trả, bạc thì bạc gấp đôi

8. Dẫm nát Hi Vọnq của tao – Thì cũng có đứa khác đạp đổ Niềm Tin của mày.

9. Đời dạy tao : – Cứ giả khờ , giả ngu đôi khi lại được tiếp thu nhiều thứ. – Đừng cố tỏ ra hiểu biết hết , vậy thì chẳng khác nào .. Cố tỏ ra nguy hiểm !

Tóm lại. . . – Phải khôn tùy lúc và ngu tùy hoàn cảnh.

Xem Thêm:  Nóng: Bàn giao nhân tình của mẹ bé gái nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự

10. Cứ làm ác qủy mà sống thật với bản thân – Chứ đừng mang bộ mặt thiên thần mà tâm hồn dơ bẩn

11. Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu Tao né – Đừnq có mở mồm ra nói tao chơi ko đẹp

Mà mày phải hỏi lại bản thân mày xem . . . Đã chơi đẹp với tao chưa ?

12. Lùn thì sao? – Cúi xuống mà nhìn tao. – Đừng tưởng mày cao mà mày oai vs người thấp. – Nói chuyện vs tao mày có dám vênh mặt lên không hay toàn phải cắm mặt xuống đất ?

13. Chơi với tao – Hiểu tao, thì đừng khiến tao nói chữ “TUỲ” – Bởi một khi mày là thứ vô nghĩa trong tao – Thì . . . “TÙY” là đỉnh cao của sự khinh bỉ….

14. Toàn là dìm nhau để tồn tại – Ai cũnq mún làm Bố Đời – Mẹ Xã Hội – Cha Giag Hồ – Má Thiên Hạ – Xin thưa sốnq thư thả cho đời nó yên ả – Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai – Còn nếu đã cố gắng diễn hơp vai .. – Thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo

15. Tao ghét đứa nào thích bon chen và làm rối ren sự việc

16. Mắt mù, tai điếc mà cứ thích vừa ngóng vừa liếc.

17. 4 điều căn dặn anh em: 1. Là phải biết điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu. 2. Không được đầu gấu với gái ngoan và ko cần nhẹ nhàng với gái dữ. 3. Không được tự tử nếu mất gái ngon và ko ngậm bồ hòn ôm gái nát. 4. Không được bộc phát thích gái teen và ko được ném mình vào gái ế.

18. Ở đời bây giờ có 2 loại người … .. Loại thứ Nhất là loại : – Đã Ngu lại còn tỏ ra Nguy Hiểm .. .. Loại thứ Hai là loại : – Nguy Hiểm nhưng cứ giả vờ Ngu ..

Hi vọng với những câu chửi thâm thúy độc nhất vô nhị trên đây, sẽ là một mồi đòn để giáng vào mặt những đứa nào sống không biết điều, biết thân biết phận, luôn bới móc, nói xấu người khác sau lưng. Cùng chia sẻ những câu chửi hay nhức nhối này để nhiều người cùng biết và cùng sử dụng nhé.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button