Tư vấn lựa chọn Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Tư vấn lựa chọn Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Nhôm kính Nam Phát xin đưa ra bài tư vấn lựa chọn Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu giá thành rẻ, nói đến giá thành rẻ không phải là chúng ta nói đén việc sử dụng nguyên vật liệu - phụ kiện đi kèm không chính hãng hay hàng giả hàng nhái mà chúng ta quan tâm đến thiết kế của cửa và lựa chọn đơn vị cung cấp có giá thành cạnh tranh, nội dung những lưu ý chính như sau.

Tham khảo thêm:

Những yếu tố chính tạo nên giá thành của cửa nhôm Xingfa chính hãng

Chúng ta đều biết rằng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kèm phụ kiện Kinlong đồng bộ là sản phẩm cửa nhôm cao cấp có giá thành cao hơn nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường, không chỉ cao hơn ở giá thành của cửa nhôm mà giá thành của phụ kiện đi kèm theo nó cũng cao.

Yếu tố thứ nhất: Giá trị của một bộ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu = đơn giá cửa bao gồm nhôm Xingfa nhập khẩu, kính và vật tư phụ như gioăng vít keo + đơn giá phụ kiện đi kèm với bộ cửa đó

Những yếu tố chính tạo nên giá thành của cửa nhôm Xingfa chính hãng

Tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hiện nay

báo giá cửa nhôm xingfa

Tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hiện nay

Yếu tố thứ hai: Giá trị của một bộ cửa hay cả một công trình cửa nhôm Xingfa nhập khẩu ngoài yếu tố thứ nhất, nó còn phụ thuộc vào cơ cấu đầu tư cơ sở hạ tầng sản xuất, nhân lực, văn phòng showroom trưng bày sản phẩm. Kéo theo đó là chi phí phải chi trả hàng tháng cho hệ thống showroom, hệ thống nhân lực rất lớn, giá thành trên một mét vuông cửa nhôm Xingfa có thể tăng lên đến 100,000 vnđ/m2 - 400,000 vnđ/m2 tùy theo mức độ đầu tư.

Những nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa thường có vị trí tại khu vực ngoại thành mới có đủ tiêu chuẩn đầu tư máy móc sản xuất với diện tích nhà xưởng từ 150m2 - 300m2, chi phí cơ sở hạ tầng thấp - bán trực tiếp đến người tiêu dùng đương nhiên giá thành sản phẩm cửa nhôm Xingfa cũng rẻ hơn.

Có thể mua cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng giá rẻ tiết kiệm như sau

Chúng ta cùng xem chi tiết những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của của nhôm Xingfa nhập khẩu vừa nêu ở phần trên để cùng đưa ra phương án lựa chọn cửa cho ngôi nhà của mình đảm bảo lợi ích cao nhất và phù hợp điều kiện tài chính của mỗi gia đình.

Thiết kế cửa nhôm Xingfa tối ưu giá thành tiết kiệm chi phí

Logo và tem nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng: Thông tin chi tiết về sản phẩm Cửa nhôm Xingfa chính hãng

Hình ảnh tem lô gô nhôm Xingfa chính hãng

Giá trị trên một bộ cửa sổ hay cửa đi Xingfa như nêu trên = đơn giá cửa bao gồm , nhôm, kính, vật tư phụ + đơn giá phụ kiện.

_Đơn giá phần cửa nhôm kèm vật tư phụ:

Vật tư phụ như gioăng keo là không có sự ảnh hưởng, những vật tư căn bản như vít phải là vít inox. Kính sử dụng cho cửa cũng ảnh hưởng đến giá thành nhưng thông dụng hiện nay là kính an toàn 2 lớp 6,38ly và chúng ta không cần quan tâm nhiều đến điều này.

Vấn đề ở đây là thiết kế kiểu dáng và phần diện tích mở của cửa, bản thân thanh nhôm Xingfa dày nặng và có giá thành cao thì việc thiết kế chia nhiều đố trong lòng cánh như đối với cửa đi hoặc thiết kế nhiều cánh cửa trên một bộ cửa sổ đồng nghĩa với việc giá thành có sự chênh lệch rõ rệt từ 50,000 vnđ/ m2 - 200,000 vnđ/m2 tùy diện tích cửa

_Đơn giá phần phụ kiện của cửa nhôm Xingfa:

Phụ kiện tiêu chuẩn chất lượng cao cấp dành cho cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đó là phụ kiện Kinlong chính hãng, phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng có giá rất cao. Bộ cửa có thiết kế nhiều cánh cửa đồng nghĩa với việc chi phí cho bộ phụ kiện đó càng lớn. Hầu hết đơn giá phụ kiện chính hãng trên thị trường hiện nay các hãng đưa ra có mức giá sàn sàn như nhau, chúng ta từng lầm tưởng với phụ kiện Kinlong có giá rẻ bất ngờ bởi lợi nhuận kèm theo phụ kiện chỉ là công lắp ráp phụ kiện hoặc tổng khối lượng cửa ít thì đơn giá phụ kiện cộng thêm vào một chút nữa so với giá nhập vào.

Lưu ý rằng phụ kiện Kinlong giả hay có nhiều người gọi là loại 2 hay loại 3 là hàng nhái kém chất lượng, phụ kiện cho 1 bộ cửa đi 1 cánh giữa hàng thật và hàng giả có giá chênh nhau 400, 000 vnđ - 650,000 vnđ/ bộ tùy thuộc vào mức độ và chất lương hàng nhái. Trong khi đó cửa đi thông phòng 1 cánh có diện tích khoảng 1,8 m2 thì mức chênh lệch phụ kiện quy ra mét vuông là 220,000 vnđ - 360 vnđ/ m2. Chính mức chênh lệch này khiến chúng ta dễ dàng mắc phải sai lầm trong việc lựa chọn sản phẩm.

 => Chính vì vậy chúng tôi muốn nói rằng, những vị trí ít sử dụng hoặc không cần thiết có thể tối ưu thiết kế để giảm thiểu giá thành nhất, mang lại lợi ích lớn nhất đó là tiết kiệm được tối đa chi phí trong việc xây dựng nhà và dành phần tiền đó cho việc mua sắm khác....

Tư vấn cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Tư vấn cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Trong hình này chi tiết của cửa sổ tại Tầng 3 & Tầng 4 như hình bên trên là Cửa sổ nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu kích thước của cửa sổ là Rộng 1,85m x Cao 1,85m

Thiết kế của cửa sổ là 3 cánh rất sang trọng và xinh đẹp, tuy nhiên như hình trên ta quan sát kỹ sẽ thấy 2 cánh ngoài mở quay ở giữa là FIX khung nhôm kính cố định. Với thiết kế này quý khách vừa tiết kiệm được giá thành trên mét vuông cửa vừa tiết kiệm được chi phí của một bộ

Đơn vị thi công lắp đặt sản phẩm nhôm kính, kính cường lực uy tín, đảm bảo.

Nam Phát Glass - Công ty Cửa Nhôm Kính Nam Phát tại Tp.HCM, Hà Nội chuyên lắp đắt và gia công lắp mới các sản phẩm cửa nhôm, cửa kính xingfa, cửa nhựa lõi thép. Nam Phát Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Liên hệ Nam Phát Glass

0898754324 - 0975305574
hoangvuongnd86@gmail.com
Nam Phát Sài Gòn:
Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM
SĐT: 0898754324
Nam Phát Hà Nội:
CT1 - Ecogreen - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - HN
SĐT: 02439981618