Chọn cửa nhôm Việt pháp đảm bảo chất lượng cho gia đình bạn

Chọn cửa nhôm Việt pháp đảm bảo chất lượng cho gia đình bạn

Nhôm kính Nam Phát xin gửi tới các bạn bài tư vấn lựa chọn Cửa nhôm Việt pháp làm sao để đảm bảo chất lượng mà giá thành hợp lý trong trong khi thị trường cửa nhôm đang rất phức tạp.

Là sản phẩm khởi nguồn của các dòng cửa nhôm cao cấp hiện nay, cửa nhôm Việt pháp có nguồn gốc trong nước bởi các hãng nhôm nổi tiếng và được kiểm định tiêu chuẩn chất Lượng Việt nam (TCVN) như Nhôm Việt Pháp Từ Liêm - Nhôm Việt Pháp Sài Gòn - Nhôm Việt Pháp Đông Á - Nhôm Việt Pháp Sông Hồng.... được phát triển từ những năm 2007 - 2010 nhưng cho đến tận năm 2012 sản phẩm mới được phổ biến rộng rãi. Khi mà khách hàng còn đang lựa chọncửa nhôm thường (nhôm hộp nhôm cỏ, nhôm giá rẻ) chỉ vài trăm nghìn một mét vuông, khi đó sản phẩm cửa nhựa lõi thép vẫn còn đang thịnh hành.

Chọn cửa nhôm Việt pháp đảm bảo chất lượng cho gia đình bạn

Như tất yếu của sự phát triển của kiến trúc hiện đại cũng như nhu cầu về chất lượng của người tiêu dùng, cửa nhôm Việt pháp ra đời thay thế cho nhiều dòng cửa trước đó với chất lượng tốt hơn - kiểu dáng sang trọng tạo không gian nhà thoáng đẹp - sử dụng tiện ích đóng mở em ái không cong vênh sập xệ - dễ dàng vệ sinh lau rửa - bền đẹp với thời gian. Hiện nay, cửa nhôm Việt pháp vẫn là lựa chọn của đa số người tiêu dùng trên khắp ca nước bởi giá trị sử dụng cao phù hợp kiến trúc hiện đại và hơn nữa giá thành rẻ tiết kiệm.

Nhà sản xuất cửa nhôm cao cấp - uy tín chất lượng - sản xuất cung cấp theo nhu cầu của khách hàng!
Chúng tôi sản xuất cung cấp và thi công các phẩm cửa nhôm cao cấp với hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng kỹ thuật sản phẩm - nguồn gốc sản phẩm rõ ràng - là địa chỉ uy tín và tin cậy của mọi đối tác khách hàng.

Sản xuất thi công cửa nhôm uy tín chất lượng Hà nội

Nhìn chung các hãng sản xuất và thương mại nhôm thanh trên thị trường hiện nay có nhiều hãng cho ra thị trường nhôm thanh hệ Việt pháp đảm bảo chất lượng cao nhưng vì lợi nhuận và mục đích cạnh tranh sản phẩm giá rẻ nên cũng có những hãng cho ra thị trường sản phẩm nhôm thanh kém chất lượng - nhôm quá mềm - chất lượng sơn kém không đạt tiêu chuẩn gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của người tiêu dùng và ảnh hưởng đến công việc gia công lắp đặt và bảo hành sản phẩm của đơn vị sản xuất cửa nhôm.

Tiêu chuẩn độ dầy nhôm hệ Việt pháp

Ngày nay, do công nghệ ngày càng phát triển và trên thị trường đã xuất hiện những dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp hơn như Cửa nhôm DA55, Cửa nhôm Xingfa nên hiện tại dòng sản phẩm cửa nhôm Việt pháp có độ dầy tiêu chuẩn từ 1,1 - 1,2ly

Cửa nhôm Việt pháp phổ biến hiện nay có độ dầy tiêu chuẩn mới là 1,1 - 1,2ly

Cửa nhôm Việt pháp phổ biến hiện nay có độ dầy tiêu chuẩn mới là 1,1 - 1,2ly

Tiêu chuẩn độ dầy nhôm việt pháp

Cửa đi Việt pháp hệ 450, ứng dụng cửa đi thòng phòng, cửa đi chính 4 cánh....

Cửa đi nhôm việt pháp

Cửa đi nhôm việt pháp

_Tại các đơn vị sản xuất và thi công hoàn thiện cửa nhôm, cũng không ít đơn vị vì lợi nhuận cao và tính cạnh tranh mà lựa chọn nhôm thanh kém chất lượng, không rõ nguồn gốc hàng giả hàng nhái

_Nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi hỏi về sản phẩm chất lượng tốt hoặc sản phẩm chính hãng là như thế nào có phản ánh cho chúng tôi biết thông tin và hình ảnh sản phẩm, có đơn vị lấy khung sản phẩm chính hãng lắp với phần cánh là nhôm có tem khác kém chất lượng

_Có những đơn vị giới thiệu với khách hàng của chúng tôi rằng (nguyên văn) có đơn vị quảng cáo thông tin trên Website cửa nhôm Việt pháp độ dầy 1,8ly giá bán 1,250,000 vnđ/ m2 hệ 450 và phụ kiện là 300,000 vnđ/ 1 bộ cửa đi 2 cánh. Chúng tôi khẳng định là không có sản phẩm chính hãng nào dầy 1,8ly.
_Cũng có những đơn vị đem mẫu nhôm tiêu chuẩn cũ của hãng nhôm Việt pháp có độ dầy tiêu chuẩn cũ quảng cáo giới thiệu cho khách nhưng lại làm sản phẩm tiêu chuẩn mới (trên thị trường hiện nay cửa nhôm Việt pháp có độ dầy tiêu chuẩn cũ không còn được phổ biến, tại các nhà phân phối chỉ có sẵn hàng chính hãng tiêu chuẩn mới độ dầy 1,1 - 1,2ly, muốn có sản phẩm độ dầy tiêu chuẩn cũ phải đặt nhà máy 10 - 15 ngày)

_Lý giải cho việc độ dầy nhôm Việt pháp hiện nay là 1,1 - 1,2 ly bởi vì sản phẩm cửa nhôm Việt pháp tiêu chuẩn cũ có giá thành cao tương đương với những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hơn có thiết kế profile hiện đại và sang trọng hơn hẳn như JMA hay Xingfa nên nhà sản xuất không còn phổ biến nhôm thanh Việt pháp tiêu chuẩn cũ nữa.

Đơn vị thi công lắp đặt sản phẩm nhôm kính, kính cường lực uy tín, đảm bảo.

Nam Phát Glass - Công ty Cửa Nhôm Kính Nam Phát tại Tp.HCM, Hà Nội chuyên lắp đắt và gia công lắp mới các sản phẩm cửa nhôm, cửa kính xingfa, cửa nhựa lõi thép. Nam Phát Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Liên hệ Nam Phát Glass

0898754324 - 0975305574
hoangvuongnd86@gmail.com
Nam Phát Sài Gòn:
Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM
SĐT: 0898754324
Nam Phát Hà Nội:
CT1 - Ecogreen - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - HN
SĐT: 02439981618