Giải Trí

Trấn Thành: Cơ thể tôi rệu rã hết, không đi nổi và rất lạnh

“Tôi cảm thấy đau họng và ớn lạnh trong người, xương khớp đau nhức” – Trấn Thành kể.

Mới đây, trên kênh Youtube của Hari Won xuất hiện clip ghi lại ngày thứ 3 Trấn Thành bị nhiễm Covid. Cô hỏi chồng:

“Anh Thanh ơi, cho em hỏi một câu, ngày đầu tiên là F0, triệu chứng của anh thế nào?”.

Trấn Thành: Cơ thể kiệt quệ, không đi lại được và rất lạnh - Ảnh 1.

Ban đầu Trấn Thành từ chối trả lời. Anh ta ho sặc sụa và kêu lên: “Đừng bán cho tôi như một sản phẩm trực tuyến.”

Hari Won đã phải lên tiếng giải thích: “Mục đích của mình là chia sẻ với cộng đồng để cộng đồng hiểu được cảm giác của mọi người với Covid. “

Lúc này, Trấn Thành mới chia sẻ trong cơn ho: “Lúc đầu, tôi chỉ cảm thấy ngứa ở cổ. Tôi nghĩ do mình nói nhiều, hát karaoke nhiều nên bị khàn giọng, hắng giọng, không vấn đề gì cả.

Sau đó, tôi ngủ máy lạnh nên các triệu chứng bệnh đến nhanh và nặng hơn. Sáng thứ hai, tôi thức dậy, cổ họng đau hơn và bắt đầu ớn lạnh trong người.

Tôi cảm thấy tê cứng, các cơ và khớp đau nhức như vừa vận động quá sức. Cơ thể tôi kiệt quệ, tôi không thể đi lại và cảm thấy rất lạnh. Sau đó, tôi đã làm một bài kiểm tra nhanh và tìm thấy hai dòng.

Trấn Thành: Cơ thể tôi kiệt quệ, không đi lại được và rất lạnh - Ảnh 3.

Tôi sốt cả đêm, lên tới gần 39 độ. Bất cứ khi nào tôi bị sốt như vậy, tôi biết chắc chắn rằng tôi đã mắc bệnh Covid.

Hôm nay là ngày thứ 3, buổi sáng tôi sốt 38 độ, nằm bẹp như chó già. Đến chiều, khi hết sốt, tôi lấy lại sức, ngồi hát karaoke ra bến tàu. Thông thường Covid sẽ hoạt động vào ban đêm.

Đáng lẽ tôi phải ngủ phòng nhưng lại bị vợ kỳ thị nên giờ phải mang chăn gối ra sofa ngủ, chán lắm ”.

Hari Won thanh minh: “Buộc phải như vậy nhưng biết làm sao bây giờ. Vợ anh ấy không có Covid, vì vậy hãy cẩn thận. Anh yêu em, yêu em thì anh phải làm được. Nếu bạn có Covid, ai sẽ chăm sóc bạn? ”.

Tiếp đó, Hari Won trách Trấn Thành bị nhiễm khuẩn Covid và còn dùng tay bóc bánh mì. Cô ấy nói: “Mình mê bánh mì nên nhờ bạn đặt dùm mình nhưng sao bạn lại dùng tay bóc bánh của mình vậy? ”.

Trấn Thành: Cơ thể tôi suy kiệt, không đi lại được và rất lạnh - Ảnh 4.

Trấn Thành giải thích: “Trước khi bóc bánh mì, tôi đã khử trùng nó. Sau đó tôi cho vào lò nướng nóng đến cả nghìn độ, vi trùng và vi rút không thể sống mà không sợ hãi.

Vi trùng không bao giờ tồn tại ở nhiệt độ cao. Mình cũng rửa tay thật sạch trước khi bóc bánh. Tôi yêu vợ nên rất cẩn thận. Đừng nói gì nữa nếu không tôi sẽ liếm một trong mỗi chiếc bánh. ”

Dù Trấn Thành giải thích thế nào, Hari Won vẫn kiên quyết không ăn phần bánh mì mà Trấn Thành đã sờ và bóc. Cô ấy nói: “Không phải tôi không yêu chồng mà là tôi yêu tôi hơn. Tích cực là phân biệt đối xử. Đi đâu tôi cũng phải cẩn thận”.

Sau khi cơn sốt hạ nhiệt, Trấn Thành vẫn vui vẻ hát karaoke như mọi khi. Dù có Covid nhưng anh vẫn say mê ca hát, không để cổ họng nghỉ ngơi.


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Trấn Thành: Cơ thể tôi rệu rã hết, không đi nổi và rất lạnh
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Trấn Thành: Cơ thể tôi rệu rã hết, không đi nổi và rất lạnh
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Trấn Thành: Cơ thể tôi rệu rã hết, không đi nổi và rất lạnh
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Trấn Thành: Cơ thể tôi rệu rã hết, không đi nổi và rất lạnh
nhé.

Bài viết
Trấn Thành: Cơ thể tôi rệu rã hết, không đi nổi và rất lạnh
được đăng bởi vào ngày 2022-04-14 03:58:33. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: soha.vn

Xem thêm thông tin về
Trấn Thành: Cơ thể tôi rệu rã hết, không đi nổi và rất lạnh

#Trấn #Thành #Cơ #thể #tôi #rệu #rã #hết #không #đi #nổi #và #rất #lạnh

“Tôi thấy cổ họng đau và ớn lạnh trong người, xương khớp ê ẩm” – Trấn Thành nói.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

MC Cát Tường: Tôi bị hại nhưng không chết  Thúy Nga quay lại căn biệt thự bị cảnh sát Mỹ yêu cầu rời khỏi trong đêm  Vợ cũ Bằng Kiều phát hiện có khối u ở họng: Các ca sĩ nên kiếm 1 công việc khác để làm  Đọc tin giải trí mới nhất, xem tin Trấn Thành nhanh nhất tại Soha

Mới đây, trên kênh Youtube của Hari Won đã đăng tải một clip quay lại ngày thứ ba Trấn Thành bị nhiễm Covid. Cô hỏi chồng mình:”Anh Thành ơi cho em hỏi một chút, ngày đầu tiên là F0, triệu chứng trong người anh như thế nào?”.Trấn Thành ban đầu từ chối trả lời. Anh vừa ho sặc sụa vừa thốt lên: “Đừng bán tôi như một sản phẩm lên mạng như thế”. Cuộc sống của nghệ sĩ Hùng Minh ở tuổi 83: Mắc Covid, bị chủ đòi lại nhà Hari Won phải phân trần: “Mục đích của em là muốn chia sẻ cho cộng đồng để cộng đồng hiểu cảm giác của người bị Covid”. Lúc này, Trấn Thành mới chia sẻ trong cơn ho: “Đầu tiên, tôi chỉ cảm thấy ngứa cổ thôi. Tôi cứ nghĩ do mình nói nhiều, hát karaoke nhiều nên bị khan tiếng, hắng giọng thôi, không vấn đề gì hết. Sau đó, tôi nằm ngủ máy lạnh nên triệu chứng phát ra nhanh và tệ hơn. Sáng ngày thứ hai tỉnh dậy, tôi thấy cổ họng đau nhiều hơn và bắt đầu ớn lạnh trong người. Tôi cảm giác ê người, các cơ, xương khớp đau nhức ê ẩm như kiểu vừa tập thể dục quá nhiều. Cơ thể tôi rệu rã hết, không đi nổi và thấy rất lạnh. Sau đó, tôi test nhanh và phát hiện hai vạch.Tôi sốt nguyên một đêm, lên tới tận gần 39 độ. Cứ khi nào sốt như thế là tôi biết chắc chắn bị Covid. Tới hôm nay là ngày thứ ba, sáng tôi sốt tới 38 độ 8, nằm bẹp như con chó già. Đến chiều hạ sốt xong, tôi lấy lại sức lực, ngồi hát karaoke tới bến. Bình thường Covid sẽ hành vào ban đêm. Đáng lẽ tôi được ngủ trong phòng nhưng tôi bị vợ kỳ thị nên giờ này phải mang gối, mang chăn ra ghế sofa ngủ, chán ghê”. Hari Won thanh minh: “Buộc phải như thế thôi chứ biết làm sao bây giờ. Vợ anh đâu có bị Covid, nên phải cẩn thận. Anh thương em, yêu em thì phải làm thế. Em mà Covid thì ai chăm anh?”. Tiếp đó, Hari Won trách Trấn Thành vì đã bị Covid còn lấy tay bóc bánh mì. Cô nói: “Em mê bánh mì nên bảo anh đặt hộ, nhưng sao anh lại lấy tay bóc bánh mì của em?”.Trấn Thành giải thích: “Trước khi bóc bánh mì, tôi đã tẩy trùng rồi. Sau đó tôi bỏ vào lò nướng nóng đến cả ngàn độ thì vi trùng, virus nào sống nổi mà sợ. Vi trùng không bao giờ sống được ở nhiệt độ cao. Tôi cũng rửa tay kỹ trước khi bóc bánh. Tôi thương vợ nên rất cẩn thận. Đừng nói gì nữa không tôi liếm vào mỗi bánh một cái đấy”. Dù Trấn Thành có giải thích thế nào đi chăng nữa, Hari Won cũng nhất quyết không ăn chiếc bánh mì đã bị Trấn Thành động tay vào bóc. Cô nói: “Không phải tôi không thương chồng mà tôi thương tôi nhiều hơn. Dương tính là phải kỳ thị. Tôi đi đâu cũng phải kỹ”. Sau khi hạ sốt, Trấn Thành vui vẻ ngồi hát karaoke như thường lệ. Dù mắc Covid nhưng anh vẫn đam mê ca hát, không để cổ họng được nghỉ ngơi. MC Cát Tường: Tôi bị hại nhưng không chết

https://soha.vn/tran-thanh-co-the-toi-reu-ra-het-khong-di-noi-va-rat-lanh-20220321092604335.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Tr%e1%ba%a5n+Th%c3%a0nh%3a+C%c6%a1+th%e1%bb%83+t%c3%b4i+r%e1%bb%87u+r%c3%a3+h%e1%ba%bft%2c+kh%c3%b4ng+%c4%91i+n%e1%bb%95i+v%c3%a0+r%e1%ba%a5t+l%e1%ba%a1nh

#Trấn #Thành #Cơ #thể #tôi #rệu #rã #hết #không #đi #nổi #và #rất #lạnh

“Tôi thấy cổ họng đau và ớn lạnh trong người, xương khớp ê ẩm” – Trấn Thành nói.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

MC Cát Tường: Tôi bị hại nhưng không chết  Thúy Nga quay lại căn biệt thự bị cảnh sát Mỹ yêu cầu rời khỏi trong đêm  Vợ cũ Bằng Kiều phát hiện có khối u ở họng: Các ca sĩ nên kiếm 1 công việc khác để làm  Đọc tin giải trí mới nhất, xem tin Trấn Thành nhanh nhất tại Soha

Mới đây, trên kênh Youtube của Hari Won đã đăng tải một clip quay lại ngày thứ ba Trấn Thành bị nhiễm Covid. Cô hỏi chồng mình:”Anh Thành ơi cho em hỏi một chút, ngày đầu tiên là F0, triệu chứng trong người anh như thế nào?”.Trấn Thành ban đầu từ chối trả lời. Anh vừa ho sặc sụa vừa thốt lên: “Đừng bán tôi như một sản phẩm lên mạng như thế”. Cuộc sống của nghệ sĩ Hùng Minh ở tuổi 83: Mắc Covid, bị chủ đòi lại nhà Hari Won phải phân trần: “Mục đích của em là muốn chia sẻ cho cộng đồng để cộng đồng hiểu cảm giác của người bị Covid”. Lúc này, Trấn Thành mới chia sẻ trong cơn ho: “Đầu tiên, tôi chỉ cảm thấy ngứa cổ thôi. Tôi cứ nghĩ do mình nói nhiều, hát karaoke nhiều nên bị khan tiếng, hắng giọng thôi, không vấn đề gì hết. Sau đó, tôi nằm ngủ máy lạnh nên triệu chứng phát ra nhanh và tệ hơn. Sáng ngày thứ hai tỉnh dậy, tôi thấy cổ họng đau nhiều hơn và bắt đầu ớn lạnh trong người. Tôi cảm giác ê người, các cơ, xương khớp đau nhức ê ẩm như kiểu vừa tập thể dục quá nhiều. Cơ thể tôi rệu rã hết, không đi nổi và thấy rất lạnh. Sau đó, tôi test nhanh và phát hiện hai vạch.Tôi sốt nguyên một đêm, lên tới tận gần 39 độ. Cứ khi nào sốt như thế là tôi biết chắc chắn bị Covid. Tới hôm nay là ngày thứ ba, sáng tôi sốt tới 38 độ 8, nằm bẹp như con chó già. Đến chiều hạ sốt xong, tôi lấy lại sức lực, ngồi hát karaoke tới bến. Bình thường Covid sẽ hành vào ban đêm. Đáng lẽ tôi được ngủ trong phòng nhưng tôi bị vợ kỳ thị nên giờ này phải mang gối, mang chăn ra ghế sofa ngủ, chán ghê”. Hari Won thanh minh: “Buộc phải như thế thôi chứ biết làm sao bây giờ. Vợ anh đâu có bị Covid, nên phải cẩn thận. Anh thương em, yêu em thì phải làm thế. Em mà Covid thì ai chăm anh?”. Tiếp đó, Hari Won trách Trấn Thành vì đã bị Covid còn lấy tay bóc bánh mì. Cô nói: “Em mê bánh mì nên bảo anh đặt hộ, nhưng sao anh lại lấy tay bóc bánh mì của em?”.Trấn Thành giải thích: “Trước khi bóc bánh mì, tôi đã tẩy trùng rồi. Sau đó tôi bỏ vào lò nướng nóng đến cả ngàn độ thì vi trùng, virus nào sống nổi mà sợ. Vi trùng không bao giờ sống được ở nhiệt độ cao. Tôi cũng rửa tay kỹ trước khi bóc bánh. Tôi thương vợ nên rất cẩn thận. Đừng nói gì nữa không tôi liếm vào mỗi bánh một cái đấy”. Dù Trấn Thành có giải thích thế nào đi chăng nữa, Hari Won cũng nhất quyết không ăn chiếc bánh mì đã bị Trấn Thành động tay vào bóc. Cô nói: “Không phải tôi không thương chồng mà tôi thương tôi nhiều hơn. Dương tính là phải kỳ thị. Tôi đi đâu cũng phải kỹ”. Sau khi hạ sốt, Trấn Thành vui vẻ ngồi hát karaoke như thường lệ. Dù mắc Covid nhưng anh vẫn đam mê ca hát, không để cổ họng được nghỉ ngơi. MC Cát Tường: Tôi bị hại nhưng không chết

https://soha.vn/tran-thanh-co-the-toi-reu-ra-het-khong-di-noi-va-rat-lanh-20220321092604335.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Tr%e1%ba%a5n+Th%c3%a0nh%3a+C%c6%a1+th%e1%bb%83+t%c3%b4i+r%e1%bb%87u+r%c3%a3+h%e1%ba%bft%2c+kh%c3%b4ng+%c4%91i+n%e1%bb%95i+v%c3%a0+r%e1%ba%a5t+l%e1%ba%a1nh

#Trấn #Thành #Cơ #thể #tôi #rệu #rã #hết #không #đi #nổi #và #rất #lạnh

“Tôi thấy cổ họng đau và ớn lạnh trong người, xương khớp ê ẩm” – Trấn Thành nói.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

MC Cát Tường: Tôi bị hại nhưng không chết  Thúy Nga quay lại căn biệt thự bị cảnh sát Mỹ yêu cầu rời khỏi trong đêm  Vợ cũ Bằng Kiều phát hiện có khối u ở họng: Các ca sĩ nên kiếm 1 công việc khác để làm  Đọc tin giải trí mới nhất, xem tin Trấn Thành nhanh nhất tại Soha

Mới đây, trên kênh Youtube của Hari Won đã đăng tải một clip quay lại ngày thứ ba Trấn Thành bị nhiễm Covid. Cô hỏi chồng mình:”Anh Thành ơi cho em hỏi một chút, ngày đầu tiên là F0, triệu chứng trong người anh như thế nào?”.Trấn Thành ban đầu từ chối trả lời. Anh vừa ho sặc sụa vừa thốt lên: “Đừng bán tôi như một sản phẩm lên mạng như thế”. Cuộc sống của nghệ sĩ Hùng Minh ở tuổi 83: Mắc Covid, bị chủ đòi lại nhà Hari Won phải phân trần: “Mục đích của em là muốn chia sẻ cho cộng đồng để cộng đồng hiểu cảm giác của người bị Covid”. Lúc này, Trấn Thành mới chia sẻ trong cơn ho: “Đầu tiên, tôi chỉ cảm thấy ngứa cổ thôi. Tôi cứ nghĩ do mình nói nhiều, hát karaoke nhiều nên bị khan tiếng, hắng giọng thôi, không vấn đề gì hết. Sau đó, tôi nằm ngủ máy lạnh nên triệu chứng phát ra nhanh và tệ hơn. Sáng ngày thứ hai tỉnh dậy, tôi thấy cổ họng đau nhiều hơn và bắt đầu ớn lạnh trong người. Tôi cảm giác ê người, các cơ, xương khớp đau nhức ê ẩm như kiểu vừa tập thể dục quá nhiều. Cơ thể tôi rệu rã hết, không đi nổi và thấy rất lạnh. Sau đó, tôi test nhanh và phát hiện hai vạch.Tôi sốt nguyên một đêm, lên tới tận gần 39 độ. Cứ khi nào sốt như thế là tôi biết chắc chắn bị Covid. Tới hôm nay là ngày thứ ba, sáng tôi sốt tới 38 độ 8, nằm bẹp như con chó già. Đến chiều hạ sốt xong, tôi lấy lại sức lực, ngồi hát karaoke tới bến. Bình thường Covid sẽ hành vào ban đêm. Đáng lẽ tôi được ngủ trong phòng nhưng tôi bị vợ kỳ thị nên giờ này phải mang gối, mang chăn ra ghế sofa ngủ, chán ghê”. Hari Won thanh minh: “Buộc phải như thế thôi chứ biết làm sao bây giờ. Vợ anh đâu có bị Covid, nên phải cẩn thận. Anh thương em, yêu em thì phải làm thế. Em mà Covid thì ai chăm anh?”. Tiếp đó, Hari Won trách Trấn Thành vì đã bị Covid còn lấy tay bóc bánh mì. Cô nói: “Em mê bánh mì nên bảo anh đặt hộ, nhưng sao anh lại lấy tay bóc bánh mì của em?”.Trấn Thành giải thích: “Trước khi bóc bánh mì, tôi đã tẩy trùng rồi. Sau đó tôi bỏ vào lò nướng nóng đến cả ngàn độ thì vi trùng, virus nào sống nổi mà sợ. Vi trùng không bao giờ sống được ở nhiệt độ cao. Tôi cũng rửa tay kỹ trước khi bóc bánh. Tôi thương vợ nên rất cẩn thận. Đừng nói gì nữa không tôi liếm vào mỗi bánh một cái đấy”. Dù Trấn Thành có giải thích thế nào đi chăng nữa, Hari Won cũng nhất quyết không ăn chiếc bánh mì đã bị Trấn Thành động tay vào bóc. Cô nói: “Không phải tôi không thương chồng mà tôi thương tôi nhiều hơn. Dương tính là phải kỳ thị. Tôi đi đâu cũng phải kỹ”. Sau khi hạ sốt, Trấn Thành vui vẻ ngồi hát karaoke như thường lệ. Dù mắc Covid nhưng anh vẫn đam mê ca hát, không để cổ họng được nghỉ ngơi. MC Cát Tường: Tôi bị hại nhưng không chết

https://soha.vn/tran-thanh-co-the-toi-reu-ra-het-khong-di-noi-va-rat-lanh-20220321092604335.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Tr%e1%ba%a5n+Th%c3%a0nh%3a+C%c6%a1+th%e1%bb%83+t%c3%b4i+r%e1%bb%87u+r%c3%a3+h%e1%ba%bft%2c+kh%c3%b4ng+%c4%91i+n%e1%bb%95i+v%c3%a0+r%e1%ba%a5t+l%e1%ba%a1nh

Rate this post
Xem Thêm:  Hòa Minzy bị thượng tá quân đội chấn chỉnh vì thái độ thiếu nghiêm túc

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button