Quốc Tế

Trận chiến Donbass kết thúc có thể mở màn cuộc chiến tranh Nga

Cuộc chiến giữa Nga và Ukraine được dự báo sẽ tiếp tục khốc liệt khi cả hai bên đều chưa giành được những chiến thắng quyết định và không chịu nhượng bộ nhau. Chiến thắng của Nga ở Donbass có thể chỉ là phần cuối của quá trình đã bắt đầu.

Cuộc giao tranh kéo dài hơn dự kiến, với số thiệt hại về người ngày càng tăng

Khi “hoạt động quân sự đặc biệt” của Nga ở Ukraine bắt đầu vào ngày 24 tháng 2 năm 2022, người ta cho rằng hoạt động này sẽ hoàn thành trong vòng hai tuần. Nhưng hiện tại, chiến dịch đã kéo dài hơn 3 tháng và có dấu hiệu kéo dài hàng năm trời.

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button