Tin Tức

Top phần mềm test pin chuẩn trên iPhone

Với việc hiện nay pin iPhone đang có dấu hiệu bị kém kiến tốc độ sử dụng thiết bị này cũng bị ảnh hưởng. Top phần mềm test pin chuẩn trên iPhone dưới đây sẽ là các công cụ giúp bạn cập nhật được chính xác tình hình viên pin iPhone mà bạn đang gặp phải cũng như giúp bạn có những lựa chọn giải quyết, khắc phục.

Check chai pin iPhone là thủ thuật được nhiều người quan tâm sau khi một thời gian sử dụng thiết bị iOS đẳng cấp này. Tuy nhiên với hiện nay tình trạng pin cũng sẽ ảnh hưởng tới tốc độ thiết bị, thì việc kiểm tra check chai pin iPhone lại được nhiều người quan tâm hơn nữa. Và dưới đây là top phần mềm test pin chuẩn trên iPhone mà bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Bạn đang xem: Top phần mềm test pin chuẩn trên iPhone

Top phần mềm, ứng dụng test pin chuẩn trên iPhone

Khác với việc đưa danh sách các phần mềm, ưng sdụng test pin chuẩn trên iPhone thường thấy, trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn những công cụ check, test pin chuẩn trên iPhone với nhiều hệ điều hành, thiết bị khác nhau như trên iPhone, máy tính hay các thiết bị MAC.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Sử Dụng Onedrive Trên Win 10 Để Lưu Trữ Dữ Liệu, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Onedrive Trên Windows 10

1. Đối với trên thiết bị iPhone

Với các thiết bị iPhone hiện nay các ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể check chai pin hay test pin chuẩn trên iPhone đã không còn nhiều nữa, vì vậy người dùng thường khó nắm bắt được tình trạng viên pin trên thiết bị của mình là tốt hay xấu. Tuy nhiên 9Mobi.vn xin giới thiệu với các một ứng dụng nổi trội giúp bạn kiểm tra, test pin chuẩn trên iPhone đó chính là Battery Life.

top phan mem test pin chuan tren iphone 2

Các bạn có thể tải ứng dụng Battery Life cho iPhone tại đây: Download Battery Life cho iPhone.

Đây là một trong những ứng dụng hiếm hoi ngày nay còn hỗ trợ bạn thực hiện việc kiểm tra check chai pin iPhone, test pin chuẩn trên iPhone mà bạn có thể sự dụng trực tiếp trên thiết bị của mình. Ngoài ra ứng dụng này còn hỗ trợ bạn thực hiện các tính toán sử dụng thiết bị còn khoảng lâu thời gian để duy trì, cũng như giúp bạn nắm bắt được cách sử dụng pin hợp lý với tình trạng pin hiện tại.

2. Đối với các thiết bị MAC

Với phần mềm thứ 2 mà 9Mobi.vn muốn cập nhật tới các bạn trong Top phần mềm test pin chuẩn trên iPhone đối với các thiết bị MAC đó chính là công cụ hỗ trợ Coconut Battery mà bạn có thể dễ dàng tải về máy tính của mình tại đây:

Xem Thêm:  2 Đường Thẳng Vuông Góc Lớp 10 Chuẩn Nhất, Lý Thuyết Phương Trình Đường Thẳng

top phan mem test pin chuan tren iphone 3

Tải Coconut Battery cho MAC tại đây: Download Coconut Battery.

Có thể nói với Coconut Battery cho Mac là một trong những phần mềm hàng đầu hiện nay giúp bạn có thể nắm bắt tình hình sức khoẻ, test pin chuẩn cho iPhone hay thậm chí cho thiết bị MAC mà bạn đang sử dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể dễ dàng nắm bắt được số lần sạc trên iPhone thông qua mục Cycle Count để bạn biết được liệu thiết bị iPhone này đã trải qua bao nhiêu lần sạc, cũng như tình trạng pin hiện tại đã chai hay chưa?

3. Đối với các thiết bị Máy tính, laptop sử dụng Windows

Còn với các thiết bị máy tính, laptop đang sử dụng hệ điều hành Windows chúng ta cũng có thể thực hiện việc kiểm tra, test pin iPhone chuẩn trên iPhone với công cụ 3uTools vô cùng hữu ích.

top phan mem test pin chuan tren iphone 4

Các bạn có thể tải 3uTools tại đây: Download 3uTools.

Xem Thêm:  Lời bài hát Dung Lam Anh Dau - Minh Vuong M4U

Cũng giống như phần mềm Coconut Battery cho Mac ở trên, 3uTools là một trong những công cụ giúp người dùng quản lý thiết bị iPhone tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình, Ngoài ra, hiện nay 3uTools phiên bản đã cập nhật tính năng cho phép theo dõi tình trạng pin trên iPhone mà bạn đang sử dụng hay đo số lần sạc điện thoại sau một thời gian sử dụng một cách chi tiết nhất.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu Top phần mềm test pin chuẩn trên iPhone với nhiều loại thiết bị khác nhau như iPhone, MAC, hay máy tính sử dụng hệ điều hành Windows đều đang rất phổ biến hiện nay để bạn có thể lựa chọn nhanh chóng tìm ra cách check, test pin chuẩn trên iPhone.

https://9mobi.vn/top-phan-mem-test-pin-chuan-tren-iphone-22216n.aspx

Ngoài ra hiện nay Apple đang có chương trình đổi pin chính hãng giá rẻ với 29$ tương đương với 729,000đ. Các bạn có thể tham khảo bài viết cách để được thay pin iPhone giá rẻ từ Apple với giá 29$ và có kế hoạch thay pin thiết bị của mình khi tình trạng pin đã chai hoặc không ổn định.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button