Top những mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Top những mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF cao cấp chống chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp HDF có chống nước không? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra, bài viết sau sau đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. 

Cửa gỗ công nghiệp HDF có chống nước?

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp hay còn gọi là cửa gỗ HDF, cửa gỗ MDF, Cửa Laminate ,.... đang là những dòng cửa được ưa chuộng nhiều trên thị trường xây dựng vì những ưu điểm vượt trội của nó về tính thẩm mỹ và kinh tế. Thế nhưng khi người tiêu dùng bắt đầu chọn mua sản phẩm thì hầu hết mọi người đều quan tâm đến độ bền cũng như khả năng chịu nước của dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp này. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về khả năng chịu nước của dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp và đặc biệt là cửa gỗ HDF.Cửa HDF lõi xanh -  là cụm từ mà hiện nay rất nhiều người quan tâm cả những người trong nghành cũng như khách mua hàng.

Top những mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF cao cấp chống chịu nước

Vậy cửa gỗ công nghiệp HDF lõi xanh là gì?

HDF lõi xanh là một tấm HDF chống nước có màu xanh lá, được sản xuất tại Thái Lan và Malaysia. Tấm HDF này được tẩm các chất phụ gia và nén với lực và nhiệt độ cao. Tấm HDF lõi xanh này có đặc tính là không bị mốc trong điều kiện không khí ẩm ướt nên sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe nhất và những hạng mục cao cấp yêu cầu kỷ thuật cùng với thẩm mỹ cao trong nghành trang trí nội thất và nghành xây dựng.

Ưu điểm nổi bật của cửa gỗ công nghiệp HDF

Dòng cửa có ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ bề mặt, đa dạng diểu dáng và chất liệu vân gỗ để khách hàng chọn lựa
Tính chịu lực, tương tác tốt giúp cửa không bị hư hại khi đa đập
Khả năng chịu nước tốt hơn nhiều lần so với các loại cửa gỗ công nghiệp khác trên thị trường
Dòng cửa còn có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, đảm bảo không gian sống được yên ắng
Giá thành sản phẩm thấp nhất trên thị trường cửa gỗ. chỉ bằng 40% so với cửa gỗ tự nhiên

Top những mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF cao cấp chống chịu nước


Dễ dàng lắp dựng, sử dụng và bảo quản
Để kiểm nghiệm khả năng chống thấm, chống ẩm chúng tôi đã tiến hành bằng cách cho tấm HDF vào môi trường có độ ẩm trên 90% liên tục trong vòng 72h. Kiểm tra độ giãn nở từ 3% đến 5%. Khi vớt tấm ván đưa về điều kiện bình thường thì tấm HDF trở về đúng hình dạng kích thước ban đầu, không cong vênh, giãn nở so với trước khi thử nghiệm.

Top 10 mẫu cửa gỗ HDF được ưa chuộng

Qua nhiều năm có mặt tại thị trường VN, dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp HDF đã và đang trở thành dòng cửa thịnh hành nhất, mang đến giá thị thẩm mỹ cao cho các công trình. Sau đây, Siêu thị cửa xin giới thiệu những mẫu cửa HDF đẹp được người tiêu dùng ưa chuộng trong những năm qua:
Đứng đầu danh sách sản phẩm được ưa chuộng vẫn là các kiểu cửa với Panel đơn giản và màu vân gỗ Xoan Đào, Căm Xe. Có lẽ vì vẽ đẹp trường cửu và phù hợp thẩm mỹ của người Việt mà những sản phẩm này luôn là 1 trong các sản phẩm được ưa chuộng những năm vừa qua.
Không thể không nhắc đến dòng cửa công nghiệp cao cấp HDF sơn trắng đầy tinh tế và lịch lãm khi nhắc đến các sản phẩm được ưa chuộng. Với nét tinh tế sang trọng đầy hấp dẫn, đây luôn là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mua cửa gỗ công nghiệp cao cấp
Nối tiếp danh sách các sản phẩm được ưa chuộng là các biến thể của các dòng sản phẩm đình đám. Với các biến thể nhẹ về màu sắc, vân gỗ cũng như kiểu dáng, có thể nói các sản phẩm này là bản sao hoàn hảo của nhữngsarnn phẩm được ưa chuộng nhất.