Công NghệLaptop

Top laptop 13 inch tốt nhất năm 2019 theo đánh giá của DigitalTrends

Trong một “rừng” laptop màn hình lớn và laptop 2 trong 1, laptop 13 inch có ưu điểm là tính di động và hiệu quả cao. Laptop 13 inch vẫn được trang bị phần cứng mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu “chiến game”, thời lượng pin kéo dài cả ngày, màn hình đủ lớn để phục vụ nhu cầu làm việc hay giải trí đa phương tiện.

Vậy những mẫu laptop 13 inch nào được đánh giá là tốt nhất năm 2019, trang DigitalTrends đã đưa ra bảng xếp hạng của riêng mình theo nhiều tiêu chí khác nhau. Hãy tham khảo thông tin bên dưới !.

Lưu ý: Giá đề cập bên dưới bài viết dành cho thị trường Mỹ.

1. Máy tính xách tay 13 inch tốt nhất: Dell XPS 13

Dell XPS 13 là sản phẩm sinh ra dành cho tất cả mọi người nhưng những game thủ Hardcore, phiên bản Dell XPS 2019 tiếp tục được cải tiến tốt hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Ngoài việc làm mới phần cứng với bộ vi xử lý tốt nhất của Intel, Dell đang làm những gì người dùng cần trong nhiều năm và đặt webcam trở lại đúng vị trí của nó, phía trên màn hình 13,3 inch để mang lại trải nghiệm sống động nhất. tốt hơn cho người dùng thường gọi điện video so với thế hệ cũ.

Dell Xps 13

Giống như những người tiền nhiệm của nó, Dell XPS 13 cũng có trọng lượng nhẹ, tính di động cao và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Nó đã tạo nên bản sắc riêng với một màu trắng tinh khôi và bạn phải thường xuyên lau chùi để giữ cho “em nó” nhé!

Với màn hình tuyệt đẹp và phần bên trong được nâng cấp, từ các tác vụ hàng ngày như duyệt web đến các tác vụ chuyên sâu hơn như chỉnh sửa ảnh, thiết bị đều đáp ứng tốt. Tuy nhiên, bạn không nên chơi những game yêu cầu cấu hình vì Dell XPS này không phải là sản phẩm chuyên để chơi game.

2. Macbook 13 inch tốt nhất: Macbook Air

Nếu bạn là người yêu thích các sản phẩm của Apple, muốn sử dụng một chiếc laptop có độ hoàn thiện tốt nhưng không quá dư giả thì Macbook Air là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Macbook Air

Nó có thể không mạnh mẽ như MacBook Pro, nhưng nó vẫn có thiết kế đẹp và nhẹ và đi kèm với thời lượng pin ấn tượng. Apple cuối cùng đã thực hiện cuộc “đại tu” dòng Macbook Air vào năm 2018 và có những thay đổi rõ ràng đầu tiên khi người dùng sử dụng.

Mặc dù MacBook Air được trang bị phần cứng kém mạnh mẽ hơn so với nhiều thiết bị được giới thiệu trong bài. Tuy nhiên, nó vẫn là chiếc MacBook tốt nhất hiện có đối với nhiều người.

3. Máy tính xách tay 13 inch tốt nhất dưới 1.000 USD: ASUS Zenbook 13 UX333

Nếu không có sự xuất hiện của Dell XPS 13, có lẽ ASUS Zenbook 13 UX333 đã chiếm vị trí đầu bảng. ZenBook 13 “ UX333 chắc chắn có giá cả phải chăng hơn các sản phẩm của Dell.

ASUS Zenbook 13 UX333

Với mức giá chưa đến 1.000 USD (23,1 triệu đồng), bạn có thể trải nghiệm một chiếc laptop sử dụng CPU Intel Core i5 4 nhân, RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB, đủ đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày.

Trong khi XPS 13 bắt đầu ở mức 900 đô la, phiên bản RAM 8GB và SSD 256 GB có giá bắt đầu từ 1.200 đô la.

Điểm cộng của ZenBook là thời lượng pin, có thể kéo dài cả ngày làm việc, đồng thời nó đủ mỏng và nhẹ để cạnh tranh với các mẫu Ultrabook. Ngoài ra, sản phẩm này còn có màn hình đẹp và thiết kế đặc biệt giúp nổi bật giữa đám đông.

4. Máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất: HP Spectre X360

HP Spectre X360 có phần cứng mạnh mẽ nhất và tính linh hoạt cao nhất. Nó có thể gập lại thành một chiếc máy tính bảng di động dễ sử dụng với màn hình cảm ứng nhạy bén.

HP Spectre X360

Vẻ ngoài của HP Spectre X360 trông mạnh mẽ, chắc chắn nhưng không kém phần tinh tế, máy cho thời lượng pin dài và hứa hẹn mang lại trải nghiệm ấn tượng ở cả hai chế độ máy tính bảng và máy tính xách tay.

Bạn sẽ tốt hơn nếu mua một máy tính xách tay và máy tính bảng chuyên dụng, nhưng đối với một thiết bị hoạt động tốt với khả năng xử lý hai công việc cùng một lúc, HP Spectre X360 là một ứng cử viên nặng ký.

5. Máy tính xách tay chơi game 13 inch tốt nhất: Razer Blade Stealth

Razer Blade Stealth có thiết kế mỏng nhẹ hướng đến người dùng vừa mang laptop đi làm về, sau đó dùng để chiến game với kích thước màn hình nhỏ gọn chỉ 13 inch.

Thiết bị này được trang bị card đồ họa rời Nvidia MX150 4 GB kết hợp với CPU Intel Core i7 mạnh mẽ, có thể chơi mượt mà các game như Fortnite với thiết lập đồ họa vừa phải.

Razer Blade Stealth

Razer Blade Stealth 2019 được nâng cấp mạnh mẽ so với phiên bản tiền nhiệm và tỏ ra lợi thế hơn so với nhiều mẫu laptop có cùng chip đồ họa khác. Chắc chắn có nhiều máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ hơn, nhưng hiếm khi tìm thấy một máy tính xách tay chơi game 13 inch có khả năng chơi game tốt và thời lượng pin tuyệt vời.

Sau khi điểm qua danh sách những mẫu laptop 13 inch tốt nhất năm 2019 với các tiêu chí khác nhau, bạn sẽ chọn cho mình sản phẩm nào? Cùng nhau bình luận nhé!

Xem thêm: Top 5 laptop tốt nhất năm 2019 do TechRadar bình chọn


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Top laptop 13 inch tốt nhất năm 2019 theo đánh giá của DigitalTrends này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Top laptop 13 inch tốt nhất năm 2019 theo đánh giá của DigitalTrends sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Top laptop 13 inch tốt nhất năm 2019 theo đánh giá của DigitalTrends hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Top laptop 13 inch tốt nhất năm 2019 theo đánh giá của DigitalTrends nhé.

Xem Thêm:  Nghi vấn một kênh Youtube Việt Nam “đạo nhái” Lý Tử Thất bị netizen Trung Quốc lên án gay gắt, lọt hẳn top 1 tìm kiếm weibo

Bài viết Top laptop 13 inch tốt nhất năm 2019 theo đánh giá của DigitalTrends được đăng bởi vào ngày 2022-06-08 06:14:14. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.thegioididong.com

Xem thêm thông tin về Top laptop 13 inch tốt nhất năm 2019 theo đánh giá của DigitalTrends

#Top #laptop #inch #tốt #nhất #năm #theo #đánh #giá #của #DigitalTrends

Top laptop 13 inch tốt nhất năm 2019 theo đánh giá của DigitalTrends

Khắc Ngọc

03/03/19
1 bình luận

Trong một “rừng” Laptop màn hình lớn và Laptop 2 trong 1 thì những mẫu Laptop 13 inch tỏ ra lợi thể bởi tính di động cao và hiệu quả. Những chiếc Laptop 13 inch vẫn trang bị phần cứng mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu “chiến game”, thời lượng pin kéo dài cả ngày, màn hình đủ rộng để phục vụ nhu cầu làm việc hay giải trí đa phương tiện.
Vậy những chiếc Laptop 13 inch nào được đánh giá là tốt nhất năm 2019, chuyên trang DigitalTrends đã đưa ra bảng xếp hạng của riêng họ theo nhiều tiêu chí khác nhau. Mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé!.
Lưu ý: Mức giá đề cập bên dưới bài viết là dành cho thị trường Mỹ.
1. Laptop 13 inch tốt nhất: Dell XPS 13
Dell XPS 13 là một sản phẩm sinh ra là dành cho tất cả mọi người trừ những game thủ khó tính mà thôi, phiên bản Dell XPS 2019 tiếp tục được cải tiến tốt hơn thế hệ tiền nhiệm. 
Ngoài việc làm mới phần cứng khi trang bị bộ xử lý tốt nhất của Intel, Dell là làm những gì người dùng cần trong nhiều năm và đưa webcam trở lại vị trí của nó, phía trên màn hình 13.3 inch từ đó mang lại trải nghiệm tốt hơn cho những người dùng hay thực hiện cuộc gọi video so với thế hệ cũ.

Giống như những phiên bản trước đó, Dell XPS 13 cũng có trọng lượng nhẹ, tính di động cao và vẻ ngoài cuốn hút. Nó đã tạo nên một bản sắc riêng của mình với một màu trắng tinh khôi và bạn phải thường xuyên vệ sinh để giữ gìn “em nó” nhé!
Với việc màn hình tuyệt đẹp và cấu hình bên trong được nâng cấp thì mọi tác vụ hàng ngày như trình duyệt web đến các tác vụ chuyên sâu hơn như chỉnh sửa ảnh thì thiết bị đều đáp ứng tốt. Tuy nhiên bạn không nên chơi những tựa game đòi hỏi về cấu hình vì đây Dell XPS không phải là một sản phẩm chuyên để chơi game.
2. Macbook 13 inch tốt nhất: Macbook Air
Nếu bạn là một người yêu thích sản phẩm của Apple, muốn sử dụng một chiếc Laptop có độ hoàn thiện tốt nhưng hầu bao không quá rủng rĩnh thì Macbook Air là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. 

Nó có thể không mạnh mẽ như MacBook Pro, nhưng vẫn có thiết kế đẹp và trọng lượng nhẹ và kèm theo thời lượng pin ấn tượng. Apple cuối cùng đã thực hiện cuộc “đại tu” dòng Macbook Air vào năm 2018 và đã có những sự thay đổi rõ ràng đầu tiên khi người dùng sử dụng nó.
Mặc dù Macbook Air trang bị phần cứng không mạnh mẽ so với nhiều thiết bị được giới thiệu ở trong bài viết. Tuy nhiên, nó vẫn là chiếc MacBook tốt nhất hiện có đối với nhiều người.
3. Laptop 13 inch giá dưới 1.000 USD tốt nhất: ASUS Zenbook 13 UX333
Nếu không có sự xuất hiện của Dell XPS 13 thì có lẽ ASUS Zenbook 13 UX333 đã chiếm vị trí hàng đầu. ZenBook 13 UX333 chắc chắn có giá bán phải chăng hơn so với sản phẩm đến từ Dell.

Với giá dưới 1.000 USD (23.1 triệu), bạn được trải nghiệm một chiếc Laptop sử dụng CPU Intel Core i5 4 nhân, RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB, đủ để áp ứng mọi nhu cầu hàng ngày.
Mặc dù XPS 13 có giá khởi điểm 900 USD (20.8 triệu), nhưng phiên bản 8 GB RAM và ổ cứng SSD dung lượng 256 GB bắt đầu ở mức 1.200 USD (27.8 triệu).
ZenBook có một điểm cộng là thời lượng pin, có thể kéo dài quá một ngày làm việc và nó đủ mỏng và nhẹ để cạnh tranh với các mẫu Ultrabook. Ngoài ra, sản phẩm này còn sở hữu một màn hình đẹp và một thiết kế đặc biệt giúp nổi bật hơn giữa đám đông.
4. Laptop 2 trong 1 tốt nhất: HP Spectre X360
HP Spectre X360 sở hữu phần cứng mạnh và tính linh hoạt cao nhất. Máy có khả năng gập lại thành một chiếc máy tính bảng di động dễ sử dụng với màn hình cảm ứng nhạy.

Ngoại hình của HP Spectre X360 trông mạnh mẽ và chắc chắn nhưng không kém phần tinh tế, nó cung cấp thời lượng pin dài và hứa hẹn mang lại trải nghiệm ấn tượng ở cả chế độ máy tính bảng và Laptop.
Bạn sẽ chọn mua được một mẫu Laptop và máy tính bảng chuyên dụng tốt hơn, nhưng đối với một thiết bị hoạt động tốt với khả năng đảm nhiệm 2 công việc cùng một lúc thì HP Spectre X360 là một ứng cử viên nặng ký.
5. Laptop gaming 13 inch tốt nhất: Razer Blade Stealth
Razer Blade Stealth có thiết kế mỏng nhẹ hướng đến đối tượng người dùng vừa mang Laptop đi làm về nhà thì sử dụng để chiến game với kích thước màn hình gọn nhẹ chỉ 13 inch.
Thiết bị này trang bị card đồ họa rời Nvidia MX150 4 GB kết hợp với CPU Intel Core i7 mạnh mẽ, có thể chơi được những tựa game như Fortnite một cách mượt mà với cài đặt đồ họa ở mức vừa phải. 

Razer Blade Stealth 2019 được nâng cấp mạnh so với người tiền nhiệm và tỏ ra ưu thế so với nhiều mẫu Laptop khác có cùng chip đồ họa. Chắc chắn có nhiều máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ hơn ngoài thị trường nhưng thật hiếm khi bạn tìm thấy được một laptop gaming có kích thước 13 inch với ngoại hình quyến rũ chiến game ổn kèm thời lượng pin khủng.
Sau khi được mình điểm qua những danh sách mẫu Laptop 13 inch tốt nhất 2019 ở những tiêu chí khác nhau, bạn chọn sản phẩm nào cho riêng mình? Cùng cho ý kiến nhé!
Xem thêm: Top 5 Laptop tốt nhất 2019 do TechRadar bình chọn

Xem Thêm:  Xe tải điện Trung Quốc có trợ lý giọng nói - Đối thủ cạnh tranh của Tesla Semi

Biên tập bởi Trấn Minh

Không hài lòng bài viết
31.958 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#Top #laptop #inch #tốt #nhất #năm #theo #đánh #giá #của #DigitalTrends

Top laptop 13 inch tốt nhất năm 2019 theo đánh giá của DigitalTrends

Khắc Ngọc

03/03/19
1 bình luận

Trong một “rừng” Laptop màn hình lớn và Laptop 2 trong 1 thì những mẫu Laptop 13 inch tỏ ra lợi thể bởi tính di động cao và hiệu quả. Những chiếc Laptop 13 inch vẫn trang bị phần cứng mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu “chiến game”, thời lượng pin kéo dài cả ngày, màn hình đủ rộng để phục vụ nhu cầu làm việc hay giải trí đa phương tiện.
Vậy những chiếc Laptop 13 inch nào được đánh giá là tốt nhất năm 2019, chuyên trang DigitalTrends đã đưa ra bảng xếp hạng của riêng họ theo nhiều tiêu chí khác nhau. Mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé!.
Lưu ý: Mức giá đề cập bên dưới bài viết là dành cho thị trường Mỹ.
1. Laptop 13 inch tốt nhất: Dell XPS 13
Dell XPS 13 là một sản phẩm sinh ra là dành cho tất cả mọi người trừ những game thủ khó tính mà thôi, phiên bản Dell XPS 2019 tiếp tục được cải tiến tốt hơn thế hệ tiền nhiệm. 
Ngoài việc làm mới phần cứng khi trang bị bộ xử lý tốt nhất của Intel, Dell là làm những gì người dùng cần trong nhiều năm và đưa webcam trở lại vị trí của nó, phía trên màn hình 13.3 inch từ đó mang lại trải nghiệm tốt hơn cho những người dùng hay thực hiện cuộc gọi video so với thế hệ cũ.

Giống như những phiên bản trước đó, Dell XPS 13 cũng có trọng lượng nhẹ, tính di động cao và vẻ ngoài cuốn hút. Nó đã tạo nên một bản sắc riêng của mình với một màu trắng tinh khôi và bạn phải thường xuyên vệ sinh để giữ gìn “em nó” nhé!
Với việc màn hình tuyệt đẹp và cấu hình bên trong được nâng cấp thì mọi tác vụ hàng ngày như trình duyệt web đến các tác vụ chuyên sâu hơn như chỉnh sửa ảnh thì thiết bị đều đáp ứng tốt. Tuy nhiên bạn không nên chơi những tựa game đòi hỏi về cấu hình vì đây Dell XPS không phải là một sản phẩm chuyên để chơi game.
2. Macbook 13 inch tốt nhất: Macbook Air
Nếu bạn là một người yêu thích sản phẩm của Apple, muốn sử dụng một chiếc Laptop có độ hoàn thiện tốt nhưng hầu bao không quá rủng rĩnh thì Macbook Air là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. 

Nó có thể không mạnh mẽ như MacBook Pro, nhưng vẫn có thiết kế đẹp và trọng lượng nhẹ và kèm theo thời lượng pin ấn tượng. Apple cuối cùng đã thực hiện cuộc “đại tu” dòng Macbook Air vào năm 2018 và đã có những sự thay đổi rõ ràng đầu tiên khi người dùng sử dụng nó.
Mặc dù Macbook Air trang bị phần cứng không mạnh mẽ so với nhiều thiết bị được giới thiệu ở trong bài viết. Tuy nhiên, nó vẫn là chiếc MacBook tốt nhất hiện có đối với nhiều người.
3. Laptop 13 inch giá dưới 1.000 USD tốt nhất: ASUS Zenbook 13 UX333
Nếu không có sự xuất hiện của Dell XPS 13 thì có lẽ ASUS Zenbook 13 UX333 đã chiếm vị trí hàng đầu. ZenBook 13 UX333 chắc chắn có giá bán phải chăng hơn so với sản phẩm đến từ Dell.

Với giá dưới 1.000 USD (23.1 triệu), bạn được trải nghiệm một chiếc Laptop sử dụng CPU Intel Core i5 4 nhân, RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB, đủ để áp ứng mọi nhu cầu hàng ngày.
Mặc dù XPS 13 có giá khởi điểm 900 USD (20.8 triệu), nhưng phiên bản 8 GB RAM và ổ cứng SSD dung lượng 256 GB bắt đầu ở mức 1.200 USD (27.8 triệu).
ZenBook có một điểm cộng là thời lượng pin, có thể kéo dài quá một ngày làm việc và nó đủ mỏng và nhẹ để cạnh tranh với các mẫu Ultrabook. Ngoài ra, sản phẩm này còn sở hữu một màn hình đẹp và một thiết kế đặc biệt giúp nổi bật hơn giữa đám đông.
4. Laptop 2 trong 1 tốt nhất: HP Spectre X360
HP Spectre X360 sở hữu phần cứng mạnh và tính linh hoạt cao nhất. Máy có khả năng gập lại thành một chiếc máy tính bảng di động dễ sử dụng với màn hình cảm ứng nhạy.

Ngoại hình của HP Spectre X360 trông mạnh mẽ và chắc chắn nhưng không kém phần tinh tế, nó cung cấp thời lượng pin dài và hứa hẹn mang lại trải nghiệm ấn tượng ở cả chế độ máy tính bảng và Laptop.
Bạn sẽ chọn mua được một mẫu Laptop và máy tính bảng chuyên dụng tốt hơn, nhưng đối với một thiết bị hoạt động tốt với khả năng đảm nhiệm 2 công việc cùng một lúc thì HP Spectre X360 là một ứng cử viên nặng ký.
5. Laptop gaming 13 inch tốt nhất: Razer Blade Stealth
Razer Blade Stealth có thiết kế mỏng nhẹ hướng đến đối tượng người dùng vừa mang Laptop đi làm về nhà thì sử dụng để chiến game với kích thước màn hình gọn nhẹ chỉ 13 inch.
Thiết bị này trang bị card đồ họa rời Nvidia MX150 4 GB kết hợp với CPU Intel Core i7 mạnh mẽ, có thể chơi được những tựa game như Fortnite một cách mượt mà với cài đặt đồ họa ở mức vừa phải. 

Razer Blade Stealth 2019 được nâng cấp mạnh so với người tiền nhiệm và tỏ ra ưu thế so với nhiều mẫu Laptop khác có cùng chip đồ họa. Chắc chắn có nhiều máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ hơn ngoài thị trường nhưng thật hiếm khi bạn tìm thấy được một laptop gaming có kích thước 13 inch với ngoại hình quyến rũ chiến game ổn kèm thời lượng pin khủng.
Sau khi được mình điểm qua những danh sách mẫu Laptop 13 inch tốt nhất 2019 ở những tiêu chí khác nhau, bạn chọn sản phẩm nào cho riêng mình? Cùng cho ý kiến nhé!
Xem thêm: Top 5 Laptop tốt nhất 2019 do TechRadar bình chọn

Biên tập bởi Trấn Minh

Không hài lòng bài viết
31.958 lượt xem

Xem Thêm:  WhatsApp Desktop được thiết kế phù hợp với giao diện Windows 11

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#Top #laptop #inch #tốt #nhất #năm #theo #đánh #giá #của #DigitalTrends

Top laptop 13 inch tốt nhất năm 2019 theo đánh giá của DigitalTrends

Khắc Ngọc

03/03/19
1 bình luận

Trong một “rừng” Laptop màn hình lớn và Laptop 2 trong 1 thì những mẫu Laptop 13 inch tỏ ra lợi thể bởi tính di động cao và hiệu quả. Những chiếc Laptop 13 inch vẫn trang bị phần cứng mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu “chiến game”, thời lượng pin kéo dài cả ngày, màn hình đủ rộng để phục vụ nhu cầu làm việc hay giải trí đa phương tiện.
Vậy những chiếc Laptop 13 inch nào được đánh giá là tốt nhất năm 2019, chuyên trang DigitalTrends đã đưa ra bảng xếp hạng của riêng họ theo nhiều tiêu chí khác nhau. Mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé!.
Lưu ý: Mức giá đề cập bên dưới bài viết là dành cho thị trường Mỹ.
1. Laptop 13 inch tốt nhất: Dell XPS 13
Dell XPS 13 là một sản phẩm sinh ra là dành cho tất cả mọi người trừ những game thủ khó tính mà thôi, phiên bản Dell XPS 2019 tiếp tục được cải tiến tốt hơn thế hệ tiền nhiệm. 
Ngoài việc làm mới phần cứng khi trang bị bộ xử lý tốt nhất của Intel, Dell là làm những gì người dùng cần trong nhiều năm và đưa webcam trở lại vị trí của nó, phía trên màn hình 13.3 inch từ đó mang lại trải nghiệm tốt hơn cho những người dùng hay thực hiện cuộc gọi video so với thế hệ cũ.

Giống như những phiên bản trước đó, Dell XPS 13 cũng có trọng lượng nhẹ, tính di động cao và vẻ ngoài cuốn hút. Nó đã tạo nên một bản sắc riêng của mình với một màu trắng tinh khôi và bạn phải thường xuyên vệ sinh để giữ gìn “em nó” nhé!
Với việc màn hình tuyệt đẹp và cấu hình bên trong được nâng cấp thì mọi tác vụ hàng ngày như trình duyệt web đến các tác vụ chuyên sâu hơn như chỉnh sửa ảnh thì thiết bị đều đáp ứng tốt. Tuy nhiên bạn không nên chơi những tựa game đòi hỏi về cấu hình vì đây Dell XPS không phải là một sản phẩm chuyên để chơi game.
2. Macbook 13 inch tốt nhất: Macbook Air
Nếu bạn là một người yêu thích sản phẩm của Apple, muốn sử dụng một chiếc Laptop có độ hoàn thiện tốt nhưng hầu bao không quá rủng rĩnh thì Macbook Air là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. 

Nó có thể không mạnh mẽ như MacBook Pro, nhưng vẫn có thiết kế đẹp và trọng lượng nhẹ và kèm theo thời lượng pin ấn tượng. Apple cuối cùng đã thực hiện cuộc “đại tu” dòng Macbook Air vào năm 2018 và đã có những sự thay đổi rõ ràng đầu tiên khi người dùng sử dụng nó.
Mặc dù Macbook Air trang bị phần cứng không mạnh mẽ so với nhiều thiết bị được giới thiệu ở trong bài viết. Tuy nhiên, nó vẫn là chiếc MacBook tốt nhất hiện có đối với nhiều người.
3. Laptop 13 inch giá dưới 1.000 USD tốt nhất: ASUS Zenbook 13 UX333
Nếu không có sự xuất hiện của Dell XPS 13 thì có lẽ ASUS Zenbook 13 UX333 đã chiếm vị trí hàng đầu. ZenBook 13 UX333 chắc chắn có giá bán phải chăng hơn so với sản phẩm đến từ Dell.

Với giá dưới 1.000 USD (23.1 triệu), bạn được trải nghiệm một chiếc Laptop sử dụng CPU Intel Core i5 4 nhân, RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB, đủ để áp ứng mọi nhu cầu hàng ngày.
Mặc dù XPS 13 có giá khởi điểm 900 USD (20.8 triệu), nhưng phiên bản 8 GB RAM và ổ cứng SSD dung lượng 256 GB bắt đầu ở mức 1.200 USD (27.8 triệu).
ZenBook có một điểm cộng là thời lượng pin, có thể kéo dài quá một ngày làm việc và nó đủ mỏng và nhẹ để cạnh tranh với các mẫu Ultrabook. Ngoài ra, sản phẩm này còn sở hữu một màn hình đẹp và một thiết kế đặc biệt giúp nổi bật hơn giữa đám đông.
4. Laptop 2 trong 1 tốt nhất: HP Spectre X360
HP Spectre X360 sở hữu phần cứng mạnh và tính linh hoạt cao nhất. Máy có khả năng gập lại thành một chiếc máy tính bảng di động dễ sử dụng với màn hình cảm ứng nhạy.

Ngoại hình của HP Spectre X360 trông mạnh mẽ và chắc chắn nhưng không kém phần tinh tế, nó cung cấp thời lượng pin dài và hứa hẹn mang lại trải nghiệm ấn tượng ở cả chế độ máy tính bảng và Laptop.
Bạn sẽ chọn mua được một mẫu Laptop và máy tính bảng chuyên dụng tốt hơn, nhưng đối với một thiết bị hoạt động tốt với khả năng đảm nhiệm 2 công việc cùng một lúc thì HP Spectre X360 là một ứng cử viên nặng ký.
5. Laptop gaming 13 inch tốt nhất: Razer Blade Stealth
Razer Blade Stealth có thiết kế mỏng nhẹ hướng đến đối tượng người dùng vừa mang Laptop đi làm về nhà thì sử dụng để chiến game với kích thước màn hình gọn nhẹ chỉ 13 inch.
Thiết bị này trang bị card đồ họa rời Nvidia MX150 4 GB kết hợp với CPU Intel Core i7 mạnh mẽ, có thể chơi được những tựa game như Fortnite một cách mượt mà với cài đặt đồ họa ở mức vừa phải. 

Razer Blade Stealth 2019 được nâng cấp mạnh so với người tiền nhiệm và tỏ ra ưu thế so với nhiều mẫu Laptop khác có cùng chip đồ họa. Chắc chắn có nhiều máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ hơn ngoài thị trường nhưng thật hiếm khi bạn tìm thấy được một laptop gaming có kích thước 13 inch với ngoại hình quyến rũ chiến game ổn kèm thời lượng pin khủng.
Sau khi được mình điểm qua những danh sách mẫu Laptop 13 inch tốt nhất 2019 ở những tiêu chí khác nhau, bạn chọn sản phẩm nào cho riêng mình? Cùng cho ý kiến nhé!
Xem thêm: Top 5 Laptop tốt nhất 2019 do TechRadar bình chọn

Biên tập bởi Trấn Minh

Không hài lòng bài viết
31.958 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button