Tư Vấn Sản Phẩm

Top 9 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hải Dương

Chọn trường cho con luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Tại Hải Dương có rất nhiều trường tiểu học được đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng thực sự tốt như bạn biết. Hiểu được tâm lý lo lắng của các bậc phụ huynh, Nhôm Kính Nam Phát đã tìm hiểu về các trường và mang đến những thông tin hữu ích nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những trường tiểu học tốt nhất Hải Dương hiện nay nhé!

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã khẳng định được thương hiệu nhờ chất lượng giáo dục tốt, trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong và ngoài nước gửi con em mình.

Một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của giáo dục chính là yếu tố con người. Vì thế, Trường tiểu học tự trọng Luôn tập trung vào giáo viên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong sư phạm mẫu mực, yêu thương học sinh, tâm huyết với nghề, có nhiều sáng kiến ​​trong đổi mới phương pháp quản lý và dạy học.

Năm học mới, thầy và trò Trường tiểu học tự trọng sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời tập trung vào nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của ngành trong năm học là phát triển đội ngũ giáo viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. trường học. trường học, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: 101 & 150 Lê Hồng Phong, Phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 022 0385 5581 & 022 0386 8388
E-mail: tieuhoclytutrong@gmail.com & hd-thlytutrong@haiduong.edu.vn
Trang mạng: http://tieuhoclytutrong.edu.vn/index.php
Fanpage: www.facebook.com/tieuhoclytutrong/

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng
Trường Tiểu học Lý Tự Trọng
Trường Tiểu học Lý Tự Trọng

Trường tiểu học Tô Hiệu

Trường tiểu học Tô Hiệu Luôn coi chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường. Vì vậy, Ban giám hiệu nhà trường đã đánh giá cao và quan tâm đặc biệt đến đội ngũ giáo viên. Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều đạt chuẩn trở lên, có trình độ, hiểu biết và quan tâm đến học sinh.

Nhà trường luôn tạo điều kiện để giáo viên tiếp cận với các sáng kiến ​​mới, phương pháp dạy học mới, các buổi tập huấn chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, mang đến cho học sinh những kiến ​​thức mới. vững vàng về môn học. hành trang vào đời.

Với mục tiêu không chỉ mang đến cho học viên nguồn tri thức vô tận mà còn khơi nguồn sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi học viên. Tại đây, sinh viên sẽ không phải học những môn lý thuyết khô khan mà còn được thực hành, thực hành với các hoạt động ngoại khóa. Từ đó mang đến cho học sinh cái nhìn tổng thể về vấn đề, giúp các em thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Số 96 Quang Trung, TP Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 022 0625 5126
Trang mạng: http://hd-thtohieu.haiduong.edu.vn/Default.aspx
Fanpage: www.facebook.com/School-THE-THIEN-TP-Hai-Duong-109042183828560/

Trường tiểu học Tô Hiệu
Trường tiểu học Tô Hiệu
Trường tiểu học Tô Hiệu
Trường tiểu học Tô Hiệu

Trường Tiểu học Ái Quốc

Hãy luôn nhớ rằng giáo viên tiểu học là người đặt những viên gạch đầu tiên hình thành nhân cách và sự phát triển lâu dài của trẻ, theo năm tháng qua các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Trường tiểu học yêu nước luôn nuôi dưỡng, uốn nắn và tạo ra những mầm xanh khỏe mạnh cho tương lai.

Ngoài việc nâng cao chất lượng của đội, Trường tiểu học yêu nước thường xuyên quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học theo các tiêu chí trường chuẩn quốc gia.

Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” cũng như phát huy hiệu quả vai trò dạy chữ, rèn người, Trường tiểu học yêu nước đã và đang trở thành ngôi nhà thứ hai của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh. Trong những năm qua, Trường Tiểu học Ái Quốc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sản sinh ra nhiều thế hệ măng non cứng cáp.


GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Ninh Quan, Phường Ái Quốc, TP Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 022 0375 3507
Trang mạng: http://hd-thaiquoc.haiduong.edu.vn/Default.aspx
Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Primary-Love-Ho Chi Minh City-Hai Duong-115393686504646 /

Trường Tiểu học Ái Quốc
Trường Tiểu học Ái Quốc
Trường Tiểu học Ái Quốc
Trường Tiểu học Ái Quốc

Trường Tiểu học Bình Minh

Tự hào là ngôi trường có bề dày truyền thống, là “điểm sáng” của ngành giáo dục và đào tạo Hải Dương, những năm qua, thầy và trò TP. Trường Tiểu học Bình Minh luôn nỗ lực không ngừng, đẩy mạnh các phong trào thi đua, phấn đấu dạy tốt, học tốt, lập nhiều thành tích xuất sắc làm rạng danh nhà trường.

Ban giám hiệu nhà trường luôn coi việc xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng cao là yếu tố quyết định, với yêu cầu đặt ra đối với mỗi cán bộ, giáo viên không chỉ vững về tư tưởng mà còn về chuẩn mực hạnh kiểm. . có đạo đức nghề nghiệp mà còn phải tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh.

Cùng với đó, nhà trường đã xây dựng môi trường sư phạm an toàn, đảm bảo và thân thiện cho học sinh. Tăng cường giáo dục, hướng dẫn học sinh kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong nhà trường, gia đình và xã hội thông qua các giờ học chính khóa, ngoại khóa.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: 64B Bình Minh, Phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 022 0385 9756
Trang mạng: http://hd-thbinhminh.haiduong.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/TruongTHBinhMinh/

Trường Tiểu học Bình Minh
Trường Tiểu học Bình Minh
Trường Tiểu học Bình Minh
Trường Tiểu học Bình Minh

Trường tiểu học Võ Thị Sáu

Trường tiểu học Võ Thị Sáu được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo cho học sinh được học tập, rèn luyện và vui chơi trong môi trường học tập thân thiện, Xanh – Sạch – Đẹp.

Toàn bộ ngôi trường được thiết kế hài hòa từ màu sắc đến họa tiết, kết hợp sân chơi ngoài trời với hệ thống bồn hoa, cây xanh được bố trí hợp lý, tạo hứng thú cho học sinh khi học tập tại trường. Tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên, đảm bảo không gian học tập thoải mái, khơi gợi sức sáng tạo tiềm ẩn, Trường tiểu học Võ Thị Sáu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu học tập của con em thành phố Hải Dương.

Năm học vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường tiểu học Võ Thị Sáu kết quả toàn diện trên các mặt.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: 22 Đại lộ Hồ Chí Minh, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 022 0384 9789 & 022 0385 5856
E-mail: thvts12345@gmail.com
Trang mạng: http://hd-thvothisau.haiduong.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/thvothisauhd/

mVo Kỳ thi sau giờ học ở trường tiểu học
mVo Kỳ thi sau giờ học ở trường tiểu học
Trường tiểu học Võ Thị Sáu
Trường tiểu học Võ Thị Sáu

Trường tiểu học Đinh Văn Tá

Trường tiểu học Đinh Văn Tá vốn có truyền thống hiếu học, luôn được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, của lãnh đạo các ngành, đoàn thể và cha mẹ học sinh. Tập thể nhà trường là một khối đoàn kết vững chắc, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, bứt phá, vươn lên, đưa trường đứng đầu khối tiểu học của Thành phố. về chất lượng giảng dạy và giáo dục.

Trong mỗi bước phát triển của nó, Đinh Văn Tá trường tiểu học Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện mà còn phải quan tâm đến việc rèn luyện đạo đức, nhân cách cho các thế hệ học sinh. Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” cũng như phát huy hiệu quả vai trò dạy chữ, rèn người, trường tiểu học Đinh Văn Tả đã trở thành ngôi nhà thứ hai của tập thể cán bộ, giáo viên. và học sinh.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Hồng Quang, Phường Bình Hàn, TP Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 022 0383 0767
E-mail: thdinhvanta2004@gmail.com
Trang mạng: http://hd-thdinhvanta.haiduong.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Dinh-Van-Ta-City-Hai Duong-344069046153616

Trường tiểu học Đinh Văn Tá
Trường tiểu học Đinh Văn Tá
Trường tiểu học Đinh Văn Tá
Trường tiểu học Đinh Văn Tá

Trường tiểu học Hưng Đạo

Khi chọn môi trường cho con theo học, mỗi phụ huynh đều có những tiêu chí riêng. Nhưng điểm chung của tất cả các bậc phụ huynh là họ đều mong muốn chọn được một ngôi trường để con mình được học tập thoải mái và ở đó, con mình được phát triển toàn diện từ trí tuệ đến tâm hồn. Nếu bạn thực sự hiểu mong muốn của mình và mong muốn của con bạn thì bạn sẽ yêu thích chương trình của chúng tôi Trường tiểu học Hưng Đạovì đây sẽ là “Ngôi trường hạnh phúc” đúng nghĩa.

Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” cũng như phát huy hiệu quả vai trò dạy chữ, rèn người, Trường tiểu học Hưng Đạo đã và đang trở thành ngôi nhà thứ hai của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh. Trường Tiểu học Hưng Đạo nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sản sinh ra nhiều thế hệ măng non cứng cáp.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Hưng Đạo, Tứ Kỳ, Hải Dương
Điện thoại: 0983 295 970 & 022 0374 8200
E-mail: thhungdao.tuky@gmail.com
Trang mạng: http://tk-thhungdao.haiduong.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Hung-Dao-Four-Ky-Hai-Duong-1074446447487761/

Trường tiểu học Hưng Đạo
Trường tiểu học Hưng Đạo
Trường tiểu học Hưng Đạo
Trường tiểu học Hưng Đạo

Trường Tiểu học Sao Đỏ

Tại Hải Dương, Trường Tiểu học Sao Đỏ được đánh giá là trường có chất lượng giáo dục xuất sắc của tỉnh. Nhà trường đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, có nhiều phương pháp, sáng kiến ​​mới trong giảng dạy nhằm khuyến khích học sinh học tập tốt hơn. Nhiều giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn tạo nên chiều sâu cho chất lượng giảng dạy.

Tất cả giáo viên tại Trường Tiểu học Sao Đỏ lựa chọn cẩn thận. Vì vậy, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề là niềm tự hào mà trường Tiểu học Sao Đỏ có được.

Nhằm mang đến cho học sinh một môi trường học tập không chỉ để tiếp thu kiến ​​thức mà còn là sân chơi để các em phát huy hết khả năng sáng tạo của mình. Do đó, phương pháp học tập của Trường Tiểu học Sao Đỏ không hướng đến việc nhồi nhét kiến ​​thức, các em luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi đến trường.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Quốc lộ 37, Thị xã Chí Linh, Hải Dương
Điện thoại: 022 0388 2668
Trang mạng: http://cl-thsaodo1.haiduong.edu.vn/Default.aspx
Fanpage: www.facebook.com/TruongTieuhocSaoDoChiLinhHaiDuong/

Trường Tiểu học Sao Đỏ
Trường Tiểu học Sao Đỏ
Trường Tiểu học Sao Đỏ
Trường Tiểu học Sao Đỏ

Trường Tiểu học Tiên Đồng

Không có trong danh sách này, Trường Tiểu học Tiên Đồng cũng được biết đến là một trong những trường tiểu học tốt nhất Hải Dương hiện nay. Trường chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo. Đồng thuận, đoàn kết, yêu thương học sinh, thấm nhuần quan điểm giáo dục của nhà trường và hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

Các thầy cô luôn quan tâm, theo dõi sát sao tình hình học tập, rèn luyện cũng như các yếu tố môi trường tác động đến từng học sinh. Tích cực cập nhật, đổi mới phương pháp, khai thác hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Trường xây dựng môi trường học tập không nặng sách vở mà tạo điều kiện để sinh viên tự do thảo luận, tự do theo đuổi đam mê của mình. Sứ mệnh của giáo viên là giúp học sinh tìm ra điểm mạnh của bản thân và đồng hành cùng các em trong việc nuôi dưỡng và phát triển năng lực bản thân.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Tiên Động, Thị trấn Tứ Kỳ, Hải Dương
Điện thoại: 022 0351 7216 & 022 0374 9272
E-mail: thtiendong.tuky@gmail.com
Trang mạng: http://tk-thtiendong.haiduong.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/thtiendong.tuky/

Trường Tiểu học Tiên Đồng
Trường Tiểu học Tiên Đồng
Trường Tiểu học Tiên Đồng
Trường Tiểu học Tiên Đồng


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Top 9 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hải Dương này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Top 9 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hải Dương sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Top 9 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hải Dương hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Top 9 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hải Dương nhé.

Xem Thêm:  Top 6 Địa chỉ bán bột Cacao nguyên chất tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Bài viết Top 9 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hải Dương được đăng bởi vào ngày 2022-06-06 01:37:24. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về Top 9 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hải Dương

#Top #Trường #tiểu #học #tốt #nhất #tỉnh #Hải #Dương

Chọn trường cho con luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Tại Hải Dương có rất nhiều trường tiểu học được đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng thực sự tốt như những gì bạn biết. Hiểu được tâm lý lo lắng của các bậc phụ huynh, Nhôm Kính Nam Phát đã tìm hiểu về các trường và mang đến những thông tin hữu ích nhất. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về những trường tiểu học tốt nhất Hải Dương hiện nay nhé!

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng
Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã khẳng định được thương hiệu nhờ chất lượng giáo dục tốt, trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong và ngoài địa phương gửi gắm con em mình.

Một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của giáo dục chính là yếu tố con người. Cho nên, Trường tiểu học lý tự trọng Luôn tập trung vào giáo viên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong sư phạm mẫu mực, thương yêu học trò, tâm huyết với nghề, có nhiều sáng kiến ​​trong đổi mới phương pháp quản lý và dạy học.

Năm học mới, thầy và trò Trường tiểu học lý tự trọng sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời tập trung vào các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của ngành trong năm học là phát triển đội ngũ giáo viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. trường học, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 101 & 150 Lê Hồng Phong, Phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0385 5581 & 022 0386 8388 E-mail: tieuhoclytutrong@gmail.com & hd-thlytutrong@haiduong.edu.vn Trang mạng: http://tieuhoclytutrong.edu.vn/index.php Fanpage: www.facebook.com/tieuhoclytutrong/
Trường Tiểu học Lý Tự Trọng
Trường Tiểu học Lý Tự Trọng

Trường tiểu học Tô Hiệu
Trường tiểu học Tô Hiệu luôn coi chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường. Vì vậy, Ban giám hiệu nhà trường đã đánh giá cao và quan tâm đặc biệt đến đội ngũ giáo viên. Tất cả giáo viên của trường đều đạt chuẩn trở lên, đủ tiêu chuẩn, am hiểu và quan tâm đến học sinh.

Nhà trường luôn tạo điều kiện để giáo viên tiếp cận với những sáng kiến ​​mới, phương pháp dạy học mới, các buổi tập huấn chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tạo cho học sinh những kiến ​​thức vững chắc về môn học. hành trang vào đời.

Với mục tiêu không chỉ mang đến cho học viên nguồn tri thức vô tận mà còn khơi nguồn sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi học viên. Tại đây, học viên sẽ không phải học những môn lý thuyết khô khan mà còn được thực hành, thực hành với các hoạt động ngoại khóa. Từ đó, mang đến cho học sinh cái nhìn bao quát về vấn đề, giúp các em thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 96 Quang Trung, TP Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0625 5126 Trang mạng: http://hd-thtohieu.haiduong.edu.vn/Default.aspx Fanpage: www.facebook.com/School-THE-THIEN-TP-Hai-Duong-109042183828560/
Trường tiểu học Tô Hiệu
Trường tiểu học Tô Hiệu
Trường Tiểu học Ái Quốc
Hãy luôn nhớ rằng giáo viên tiểu học là người đặt những viên gạch đầu tiên hình thành nhân cách và sự phát triển lâu dài của trẻ, bao năm qua các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường Trường tiểu học ái quốc luôn nuôi dưỡng, uốn nắn, tạo ra những mầm xanh khỏe mạnh cho tương lai.

Ngoài việc nâng cao chất lượng của đội, Trường tiểu học ái quốc thường xuyên quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học theo các tiêu chí trường chuẩn quốc gia.

Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” cũng như phát huy hiệu quả vai trò dạy chữ, rèn người, Trường tiểu học ái quốc đã và đang trở thành ngôi nhà thứ hai của cán bộ, giáo viên và học sinh. Trong những năm qua, Trường Tiểu học Ái Quốc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sản sinh ra nhiều thế hệ măng non cứng cáp.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Ninh Quan, Phường Ái Quốc, TP Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0375 3507 Trang mạng: http://hd-thaiquoc.haiduong.edu.vn/Default.aspx Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Primary-Love-Ho Chi Minh City-Hai Duong-115393686504646 /
Trường Tiểu học Ái Quốc
Trường Tiểu học Ái Quốc
Trường Tiểu học Bình Minh
Tự hào là ngôi trường có bề dày truyền thống, là “điểm sáng” của ngành GD & ĐT Hải Dương, những năm qua thầy và trò TP. Trường Tiểu học Bình Minh luôn nỗ lực không ngừng, đẩy mạnh các phong trào thi đua, phấn đấu dạy tốt, học tốt, lập nhiều thành tích xuất sắc làm rạng danh nhà trường.

Ban giám hiệu nhà trường luôn coi việc xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng cao là yếu tố quyết định, với yêu cầu đặt ra đối với mỗi cán bộ, giáo viên không chỉ vững vàng về tư tưởng mà còn cả chuẩn mực hạnh kiểm. có đạo đức nghề nghiệp mà còn phải tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh.

Cùng với đó, trường đã xây dựng môi trường sư phạm đảm bảo an toàn, an ninh, thân thiện với học sinh. Tăng cường giáo dục, hướng dẫn học sinh kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong nhà trường, gia đình và xã hội thông qua các tiết học chính khóa, ngoại khóa.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 64B Bình Minh, Phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0385 9756 Trang mạng: http://hd-thbinhminh.haiduong.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/TruongTHBinhMinh/
Trường Tiểu học Bình Minh
Trường Tiểu học Bình Minh
Trường tiểu học Võ Thị Sáu
Trường tiểu học Võ Thị Sáu được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo cho học sinh được học tập, rèn luyện và vui chơi trong môi trường học tập thân thiện, Xanh – Sạch – Đẹp.

Toàn bộ ngôi trường được thiết kế hài hòa từ màu sắc đến kết cấu, kết hợp sân chơi ngoài trời với hệ thống bồn hoa, cây xanh được bố trí hợp lý, tạo hứng thú cho học sinh khi học tập tại trường. Tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên, đảm bảo không gian học tập thoải mái, khơi gợi sức sáng tạo tiềm ẩn, Trường tiểu học Võ Thị Sáu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu học tập của con em trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Năm học vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường tiểu học Võ Thị Sáu đạt kết quả toàn diện trên các mặt.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 22 Đại lộ Hồ Chí Minh, Thành phố Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0384 9789 & 022 0385 5856 E-mail: thvts12345@gmail.com Trang mạng: http://hd-thvothisau.haiduong.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/thvothisauhd/
mVo Thi Sau Trường Tiểu học
Trường tiểu học Võ Thị Sáu
Trường tiểu học Đinh Văn Tá
Trường tiểu học Đinh Văn Tá vốn có truyền thống hiếu học, luôn được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền cũng như lãnh đạo các ngành, đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh. Tập thể nhà trường là một khối đoàn kết vững chắc, phát huy tinh thần trách nhiệm cao, chủ động sáng tạo, khắc phục khó khăn, bứt phá, vươn lên, đưa nhà trường đứng đầu khối tiểu học của thành phố. về chất lượng giảng dạy và giáo dục.

Trong mỗi bước phát triển của nó, Đinh Văn Tá trường tiểu học không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện mà còn phải quan tâm đến việc rèn luyện đạo đức, nhân cách cho các thế hệ học sinh. Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” cũng như phát huy hiệu quả vai trò dạy chữ, rèn người, trường tiểu học Đinh Văn Tả đã trở thành ngôi nhà thứ hai của tập thể cán bộ, giáo viên. và học sinh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Hồng Quang, Phường Bình Hàn, TP Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0383 0767 E-mail: thdinhvanta2004@gmail.com Trang mạng: http://hd-thdinhvanta.haiduong.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Dinh-Van-Ta-City-Hai Duong-344069046153616
Trường tiểu học Đinh Văn Tá
Trường tiểu học Đinh Văn Tá
Trường tiểu học Hưng Đạo
Khi chọn môi trường cho con theo học, mỗi phụ huynh đều có những tiêu chí riêng. Nhưng điểm chung của tất cả các bậc phụ huynh là đều mong muốn chọn được một ngôi trường để con em mình được vui vẻ học tập và ở đó, con em mình được phát triển toàn diện từ trí tuệ đến tâm hồn. Nếu bạn thực sự hiểu mong muốn của mình và mong muốn của con bạn thì bạn sẽ yêu thích chương trình của chúng tôi Trường tiểu học Hưng Đạovì đây sẽ là “Ngôi trường hạnh phúc” đúng nghĩa.

Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” cũng như phát huy hiệu quả vai trò dạy chữ, rèn người, Trường tiểu học Hưng Đạo đã và đang trở thành ngôi nhà thứ hai của cán bộ, giáo viên và học sinh. Trường Tiểu học Hưng Đạo nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sản sinh ra nhiều thế hệ măng non cứng cáp.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Xã Hưng Đạo, Tứ Kỳ, Hải Dương Điện thoại: 0983 295 970 & 022 0374 8200 E-mail: thhungdao.tuky@gmail.com Trang mạng: http://tk-thhungdao.haiduong.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Hung-Dao-Four-Ky-Hai-Duong-1074446447487761/
Trường tiểu học Hưng Đạo
Trường tiểu học Hưng Đạo
Trường Tiểu học Sao Đỏ
Tại Hải Dương, Trường Tiểu học Sao Đỏ được đánh giá là trường có chất lượng giáo dục xuất sắc của tỉnh. Nhà trường đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, có nhiều phương pháp, sáng kiến ​​mới trong giảng dạy nhằm khuyến khích học sinh học tập tốt hơn. Nhiều giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn tạo nên sự chuyên sâu trong chất lượng giảng dạy.

Tất cả giáo viên tại Trường Tiểu học Sao Đỏ được lựa chọn cẩn thận. Vì vậy, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề là niềm tự hào mà trường Tiểu học Sao Đỏ có được.

Nhằm mang đến cho học sinh một môi trường học tập không chỉ để tiếp thu kiến ​​thức mà còn là sân chơi để các em phát huy hết khả năng sáng tạo của mình. Do đó, phương pháp học tập của Trường Tiểu học Sao Đỏ không hướng đến việc nhồi nhét kiến ​​thức, các em luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi đến trường.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Quốc lộ 37, Thị xã Chí Linh, Hải Dương Điện thoại: 022 0388 2668 Trang mạng: http://cl-thsaodo1.haiduong.edu.vn/Default.aspx Fanpage: www.facebook.com/TruongTieuhocSaoDoChiLinhHaiDuong/
Trường Tiểu học Sao Đỏ
Trường Tiểu học Sao Đỏ
Trường Tiểu học Tiên Đồng
Không có trong danh sách này, Trường tiểu học tiên đồng cũng được biết đến là một trong những trường tiểu học tốt nhất Hải Dương hiện nay. Nhà trường chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo. Đồng thuận, đoàn kết, yêu thương học sinh, thấm nhuần quan điểm giáo dục của nhà trường và hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

Các thầy cô luôn quan tâm, theo dõi sát sao tình hình học tập, rèn luyện cũng như các yếu tố môi trường tác động đến từng học sinh. Tích cực cập nhật, đổi mới phương pháp, khai thác hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Trường xây dựng môi trường học tập không nặng nề sách vở mà tạo điều kiện để sinh viên tự do thảo luận, tự do theo đuổi đam mê của mình. Sứ mệnh của giáo viên là giúp học sinh tìm ra điểm mạnh của bản thân và đồng hành cùng các em trong việc nuôi dưỡng và phát triển năng lực bản thân.

Xem Thêm:  4 loại sữa tươi Mỹ ngon nhất được yêu thích tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Tiên Động, Thị trấn Tứ Kỳ, Hải Dương Điện thoại: 022 0351 7216 & 022 0374 9272 E-mail: thtiendong.tuky@gmail.com Trang mạng: http://tk-thtiendong.haiduong.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/thtiendong.tuky/
Trường Tiểu học Tiên Đồng
Trường Tiểu học Tiên Đồng

#Top #Trường #tiểu #học #tốt #nhất #tỉnh #Hải #Dương

Chọn trường cho con luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Tại Hải Dương có rất nhiều trường tiểu học được đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng thực sự tốt như những gì bạn biết. Hiểu được tâm lý lo lắng của các bậc phụ huynh, Nhôm Kính Nam Phát đã tìm hiểu về các trường và mang đến những thông tin hữu ích nhất. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về những trường tiểu học tốt nhất Hải Dương hiện nay nhé!

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng
Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã khẳng định được thương hiệu nhờ chất lượng giáo dục tốt, trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong và ngoài địa phương gửi gắm con em mình.

Một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của giáo dục chính là yếu tố con người. Cho nên, Trường tiểu học lý tự trọng Luôn tập trung vào giáo viên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong sư phạm mẫu mực, thương yêu học trò, tâm huyết với nghề, có nhiều sáng kiến ​​trong đổi mới phương pháp quản lý và dạy học.

Năm học mới, thầy và trò Trường tiểu học lý tự trọng sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời tập trung vào các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của ngành trong năm học là phát triển đội ngũ giáo viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. trường học, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 101 & 150 Lê Hồng Phong, Phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0385 5581 & 022 0386 8388 E-mail: tieuhoclytutrong@gmail.com & hd-thlytutrong@haiduong.edu.vn Trang mạng: http://tieuhoclytutrong.edu.vn/index.php Fanpage: www.facebook.com/tieuhoclytutrong/
Trường Tiểu học Lý Tự Trọng
Trường Tiểu học Lý Tự Trọng

Trường tiểu học Tô Hiệu
Trường tiểu học Tô Hiệu luôn coi chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường. Vì vậy, Ban giám hiệu nhà trường đã đánh giá cao và quan tâm đặc biệt đến đội ngũ giáo viên. Tất cả giáo viên của trường đều đạt chuẩn trở lên, đủ tiêu chuẩn, am hiểu và quan tâm đến học sinh.

Nhà trường luôn tạo điều kiện để giáo viên tiếp cận với những sáng kiến ​​mới, phương pháp dạy học mới, các buổi tập huấn chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tạo cho học sinh những kiến ​​thức vững chắc về môn học. hành trang vào đời.

Với mục tiêu không chỉ mang đến cho học viên nguồn tri thức vô tận mà còn khơi nguồn sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi học viên. Tại đây, học viên sẽ không phải học những môn lý thuyết khô khan mà còn được thực hành, thực hành với các hoạt động ngoại khóa. Từ đó, mang đến cho học sinh cái nhìn bao quát về vấn đề, giúp các em thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 96 Quang Trung, TP Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0625 5126 Trang mạng: http://hd-thtohieu.haiduong.edu.vn/Default.aspx Fanpage: www.facebook.com/School-THE-THIEN-TP-Hai-Duong-109042183828560/
Trường tiểu học Tô Hiệu
Trường tiểu học Tô Hiệu
Trường Tiểu học Ái Quốc
Hãy luôn nhớ rằng giáo viên tiểu học là người đặt những viên gạch đầu tiên hình thành nhân cách và sự phát triển lâu dài của trẻ, bao năm qua các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường Trường tiểu học ái quốc luôn nuôi dưỡng, uốn nắn, tạo ra những mầm xanh khỏe mạnh cho tương lai.

Ngoài việc nâng cao chất lượng của đội, Trường tiểu học ái quốc thường xuyên quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học theo các tiêu chí trường chuẩn quốc gia.

Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” cũng như phát huy hiệu quả vai trò dạy chữ, rèn người, Trường tiểu học ái quốc đã và đang trở thành ngôi nhà thứ hai của cán bộ, giáo viên và học sinh. Trong những năm qua, Trường Tiểu học Ái Quốc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sản sinh ra nhiều thế hệ măng non cứng cáp.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Ninh Quan, Phường Ái Quốc, TP Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0375 3507 Trang mạng: http://hd-thaiquoc.haiduong.edu.vn/Default.aspx Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Primary-Love-Ho Chi Minh City-Hai Duong-115393686504646 /
Trường Tiểu học Ái Quốc
Trường Tiểu học Ái Quốc
Trường Tiểu học Bình Minh
Tự hào là ngôi trường có bề dày truyền thống, là “điểm sáng” của ngành GD & ĐT Hải Dương, những năm qua thầy và trò TP. Trường Tiểu học Bình Minh luôn nỗ lực không ngừng, đẩy mạnh các phong trào thi đua, phấn đấu dạy tốt, học tốt, lập nhiều thành tích xuất sắc làm rạng danh nhà trường.

Ban giám hiệu nhà trường luôn coi việc xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng cao là yếu tố quyết định, với yêu cầu đặt ra đối với mỗi cán bộ, giáo viên không chỉ vững vàng về tư tưởng mà còn cả chuẩn mực hạnh kiểm. có đạo đức nghề nghiệp mà còn phải tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh.

Cùng với đó, trường đã xây dựng môi trường sư phạm đảm bảo an toàn, an ninh, thân thiện với học sinh. Tăng cường giáo dục, hướng dẫn học sinh kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong nhà trường, gia đình và xã hội thông qua các tiết học chính khóa, ngoại khóa.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 64B Bình Minh, Phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0385 9756 Trang mạng: http://hd-thbinhminh.haiduong.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/TruongTHBinhMinh/
Trường Tiểu học Bình Minh
Trường Tiểu học Bình Minh
Trường tiểu học Võ Thị Sáu
Trường tiểu học Võ Thị Sáu được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo cho học sinh được học tập, rèn luyện và vui chơi trong môi trường học tập thân thiện, Xanh – Sạch – Đẹp.

Toàn bộ ngôi trường được thiết kế hài hòa từ màu sắc đến kết cấu, kết hợp sân chơi ngoài trời với hệ thống bồn hoa, cây xanh được bố trí hợp lý, tạo hứng thú cho học sinh khi học tập tại trường. Tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên, đảm bảo không gian học tập thoải mái, khơi gợi sức sáng tạo tiềm ẩn, Trường tiểu học Võ Thị Sáu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu học tập của con em trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Năm học vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường tiểu học Võ Thị Sáu đạt kết quả toàn diện trên các mặt.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 22 Đại lộ Hồ Chí Minh, Thành phố Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0384 9789 & 022 0385 5856 E-mail: thvts12345@gmail.com Trang mạng: http://hd-thvothisau.haiduong.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/thvothisauhd/
mVo Thi Sau Trường Tiểu học
Trường tiểu học Võ Thị Sáu
Trường tiểu học Đinh Văn Tá
Trường tiểu học Đinh Văn Tá vốn có truyền thống hiếu học, luôn được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền cũng như lãnh đạo các ngành, đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh. Tập thể nhà trường là một khối đoàn kết vững chắc, phát huy tinh thần trách nhiệm cao, chủ động sáng tạo, khắc phục khó khăn, bứt phá, vươn lên, đưa nhà trường đứng đầu khối tiểu học của thành phố. về chất lượng giảng dạy và giáo dục.

Trong mỗi bước phát triển của nó, Đinh Văn Tá trường tiểu học không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện mà còn phải quan tâm đến việc rèn luyện đạo đức, nhân cách cho các thế hệ học sinh. Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” cũng như phát huy hiệu quả vai trò dạy chữ, rèn người, trường tiểu học Đinh Văn Tả đã trở thành ngôi nhà thứ hai của tập thể cán bộ, giáo viên. và học sinh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Hồng Quang, Phường Bình Hàn, TP Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0383 0767 E-mail: thdinhvanta2004@gmail.com Trang mạng: http://hd-thdinhvanta.haiduong.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Dinh-Van-Ta-City-Hai Duong-344069046153616
Trường tiểu học Đinh Văn Tá
Trường tiểu học Đinh Văn Tá
Trường tiểu học Hưng Đạo
Khi chọn môi trường cho con theo học, mỗi phụ huynh đều có những tiêu chí riêng. Nhưng điểm chung của tất cả các bậc phụ huynh là đều mong muốn chọn được một ngôi trường để con em mình được vui vẻ học tập và ở đó, con em mình được phát triển toàn diện từ trí tuệ đến tâm hồn. Nếu bạn thực sự hiểu mong muốn của mình và mong muốn của con bạn thì bạn sẽ yêu thích chương trình của chúng tôi Trường tiểu học Hưng Đạovì đây sẽ là “Ngôi trường hạnh phúc” đúng nghĩa.

Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” cũng như phát huy hiệu quả vai trò dạy chữ, rèn người, Trường tiểu học Hưng Đạo đã và đang trở thành ngôi nhà thứ hai của cán bộ, giáo viên và học sinh. Trường Tiểu học Hưng Đạo nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sản sinh ra nhiều thế hệ măng non cứng cáp.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Xã Hưng Đạo, Tứ Kỳ, Hải Dương Điện thoại: 0983 295 970 & 022 0374 8200 E-mail: thhungdao.tuky@gmail.com Trang mạng: http://tk-thhungdao.haiduong.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Hung-Dao-Four-Ky-Hai-Duong-1074446447487761/
Trường tiểu học Hưng Đạo
Trường tiểu học Hưng Đạo
Trường Tiểu học Sao Đỏ
Tại Hải Dương, Trường Tiểu học Sao Đỏ được đánh giá là trường có chất lượng giáo dục xuất sắc của tỉnh. Nhà trường đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, có nhiều phương pháp, sáng kiến ​​mới trong giảng dạy nhằm khuyến khích học sinh học tập tốt hơn. Nhiều giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn tạo nên sự chuyên sâu trong chất lượng giảng dạy.

Tất cả giáo viên tại Trường Tiểu học Sao Đỏ được lựa chọn cẩn thận. Vì vậy, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề là niềm tự hào mà trường Tiểu học Sao Đỏ có được.

Nhằm mang đến cho học sinh một môi trường học tập không chỉ để tiếp thu kiến ​​thức mà còn là sân chơi để các em phát huy hết khả năng sáng tạo của mình. Do đó, phương pháp học tập của Trường Tiểu học Sao Đỏ không hướng đến việc nhồi nhét kiến ​​thức, các em luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi đến trường.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Quốc lộ 37, Thị xã Chí Linh, Hải Dương Điện thoại: 022 0388 2668 Trang mạng: http://cl-thsaodo1.haiduong.edu.vn/Default.aspx Fanpage: www.facebook.com/TruongTieuhocSaoDoChiLinhHaiDuong/
Trường Tiểu học Sao Đỏ
Trường Tiểu học Sao Đỏ
Trường Tiểu học Tiên Đồng
Không có trong danh sách này, Trường tiểu học tiên đồng cũng được biết đến là một trong những trường tiểu học tốt nhất Hải Dương hiện nay. Nhà trường chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo. Đồng thuận, đoàn kết, yêu thương học sinh, thấm nhuần quan điểm giáo dục của nhà trường và hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

Các thầy cô luôn quan tâm, theo dõi sát sao tình hình học tập, rèn luyện cũng như các yếu tố môi trường tác động đến từng học sinh. Tích cực cập nhật, đổi mới phương pháp, khai thác hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Trường xây dựng môi trường học tập không nặng nề sách vở mà tạo điều kiện để sinh viên tự do thảo luận, tự do theo đuổi đam mê của mình. Sứ mệnh của giáo viên là giúp học sinh tìm ra điểm mạnh của bản thân và đồng hành cùng các em trong việc nuôi dưỡng và phát triển năng lực bản thân.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Tiên Động, Thị trấn Tứ Kỳ, Hải Dương Điện thoại: 022 0351 7216 & 022 0374 9272 E-mail: thtiendong.tuky@gmail.com Trang mạng: http://tk-thtiendong.haiduong.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/thtiendong.tuky/
Trường Tiểu học Tiên Đồng
Trường Tiểu học Tiên Đồng

Xem Thêm:  Mực cay vị gà quay Samyang cay ngon xé lưỡi, bạn đã thử?

#Top #Trường #tiểu #học #tốt #nhất #tỉnh #Hải #Dương

Chọn trường cho con luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Tại Hải Dương có rất nhiều trường tiểu học được đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng thực sự tốt như những gì bạn biết. Hiểu được tâm lý lo lắng của các bậc phụ huynh, Nhôm Kính Nam Phát đã tìm hiểu về các trường và mang đến những thông tin hữu ích nhất. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về những trường tiểu học tốt nhất Hải Dương hiện nay nhé!

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng
Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã khẳng định được thương hiệu nhờ chất lượng giáo dục tốt, trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong và ngoài địa phương gửi gắm con em mình.

Một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của giáo dục chính là yếu tố con người. Cho nên, Trường tiểu học lý tự trọng Luôn tập trung vào giáo viên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong sư phạm mẫu mực, thương yêu học trò, tâm huyết với nghề, có nhiều sáng kiến ​​trong đổi mới phương pháp quản lý và dạy học.

Năm học mới, thầy và trò Trường tiểu học lý tự trọng sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời tập trung vào các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của ngành trong năm học là phát triển đội ngũ giáo viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. trường học, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 101 & 150 Lê Hồng Phong, Phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0385 5581 & 022 0386 8388 E-mail: tieuhoclytutrong@gmail.com & hd-thlytutrong@haiduong.edu.vn Trang mạng: http://tieuhoclytutrong.edu.vn/index.php Fanpage: www.facebook.com/tieuhoclytutrong/
Trường Tiểu học Lý Tự Trọng
Trường Tiểu học Lý Tự Trọng

Trường tiểu học Tô Hiệu
Trường tiểu học Tô Hiệu luôn coi chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường. Vì vậy, Ban giám hiệu nhà trường đã đánh giá cao và quan tâm đặc biệt đến đội ngũ giáo viên. Tất cả giáo viên của trường đều đạt chuẩn trở lên, đủ tiêu chuẩn, am hiểu và quan tâm đến học sinh.

Nhà trường luôn tạo điều kiện để giáo viên tiếp cận với những sáng kiến ​​mới, phương pháp dạy học mới, các buổi tập huấn chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tạo cho học sinh những kiến ​​thức vững chắc về môn học. hành trang vào đời.

Với mục tiêu không chỉ mang đến cho học viên nguồn tri thức vô tận mà còn khơi nguồn sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi học viên. Tại đây, học viên sẽ không phải học những môn lý thuyết khô khan mà còn được thực hành, thực hành với các hoạt động ngoại khóa. Từ đó, mang đến cho học sinh cái nhìn bao quát về vấn đề, giúp các em thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 96 Quang Trung, TP Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0625 5126 Trang mạng: http://hd-thtohieu.haiduong.edu.vn/Default.aspx Fanpage: www.facebook.com/School-THE-THIEN-TP-Hai-Duong-109042183828560/
Trường tiểu học Tô Hiệu
Trường tiểu học Tô Hiệu
Trường Tiểu học Ái Quốc
Hãy luôn nhớ rằng giáo viên tiểu học là người đặt những viên gạch đầu tiên hình thành nhân cách và sự phát triển lâu dài của trẻ, bao năm qua các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường Trường tiểu học ái quốc luôn nuôi dưỡng, uốn nắn, tạo ra những mầm xanh khỏe mạnh cho tương lai.

Ngoài việc nâng cao chất lượng của đội, Trường tiểu học ái quốc thường xuyên quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học theo các tiêu chí trường chuẩn quốc gia.

Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” cũng như phát huy hiệu quả vai trò dạy chữ, rèn người, Trường tiểu học ái quốc đã và đang trở thành ngôi nhà thứ hai của cán bộ, giáo viên và học sinh. Trong những năm qua, Trường Tiểu học Ái Quốc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sản sinh ra nhiều thế hệ măng non cứng cáp.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Ninh Quan, Phường Ái Quốc, TP Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0375 3507 Trang mạng: http://hd-thaiquoc.haiduong.edu.vn/Default.aspx Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Primary-Love-Ho Chi Minh City-Hai Duong-115393686504646 /
Trường Tiểu học Ái Quốc
Trường Tiểu học Ái Quốc
Trường Tiểu học Bình Minh
Tự hào là ngôi trường có bề dày truyền thống, là “điểm sáng” của ngành GD & ĐT Hải Dương, những năm qua thầy và trò TP. Trường Tiểu học Bình Minh luôn nỗ lực không ngừng, đẩy mạnh các phong trào thi đua, phấn đấu dạy tốt, học tốt, lập nhiều thành tích xuất sắc làm rạng danh nhà trường.

Ban giám hiệu nhà trường luôn coi việc xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng cao là yếu tố quyết định, với yêu cầu đặt ra đối với mỗi cán bộ, giáo viên không chỉ vững vàng về tư tưởng mà còn cả chuẩn mực hạnh kiểm. có đạo đức nghề nghiệp mà còn phải tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh.

Cùng với đó, trường đã xây dựng môi trường sư phạm đảm bảo an toàn, an ninh, thân thiện với học sinh. Tăng cường giáo dục, hướng dẫn học sinh kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong nhà trường, gia đình và xã hội thông qua các tiết học chính khóa, ngoại khóa.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 64B Bình Minh, Phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0385 9756 Trang mạng: http://hd-thbinhminh.haiduong.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/TruongTHBinhMinh/
Trường Tiểu học Bình Minh
Trường Tiểu học Bình Minh
Trường tiểu học Võ Thị Sáu
Trường tiểu học Võ Thị Sáu được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo cho học sinh được học tập, rèn luyện và vui chơi trong môi trường học tập thân thiện, Xanh – Sạch – Đẹp.

Toàn bộ ngôi trường được thiết kế hài hòa từ màu sắc đến kết cấu, kết hợp sân chơi ngoài trời với hệ thống bồn hoa, cây xanh được bố trí hợp lý, tạo hứng thú cho học sinh khi học tập tại trường. Tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên, đảm bảo không gian học tập thoải mái, khơi gợi sức sáng tạo tiềm ẩn, Trường tiểu học Võ Thị Sáu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu học tập của con em trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Năm học vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường tiểu học Võ Thị Sáu đạt kết quả toàn diện trên các mặt.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 22 Đại lộ Hồ Chí Minh, Thành phố Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0384 9789 & 022 0385 5856 E-mail: thvts12345@gmail.com Trang mạng: http://hd-thvothisau.haiduong.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/thvothisauhd/
mVo Thi Sau Trường Tiểu học
Trường tiểu học Võ Thị Sáu
Trường tiểu học Đinh Văn Tá
Trường tiểu học Đinh Văn Tá vốn có truyền thống hiếu học, luôn được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền cũng như lãnh đạo các ngành, đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh. Tập thể nhà trường là một khối đoàn kết vững chắc, phát huy tinh thần trách nhiệm cao, chủ động sáng tạo, khắc phục khó khăn, bứt phá, vươn lên, đưa nhà trường đứng đầu khối tiểu học của thành phố. về chất lượng giảng dạy và giáo dục.

Trong mỗi bước phát triển của nó, Đinh Văn Tá trường tiểu học không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện mà còn phải quan tâm đến việc rèn luyện đạo đức, nhân cách cho các thế hệ học sinh. Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” cũng như phát huy hiệu quả vai trò dạy chữ, rèn người, trường tiểu học Đinh Văn Tả đã trở thành ngôi nhà thứ hai của tập thể cán bộ, giáo viên. và học sinh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Hồng Quang, Phường Bình Hàn, TP Hải Dương, Hải Dương Điện thoại: 022 0383 0767 E-mail: thdinhvanta2004@gmail.com Trang mạng: http://hd-thdinhvanta.haiduong.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Dinh-Van-Ta-City-Hai Duong-344069046153616
Trường tiểu học Đinh Văn Tá
Trường tiểu học Đinh Văn Tá
Trường tiểu học Hưng Đạo
Khi chọn môi trường cho con theo học, mỗi phụ huynh đều có những tiêu chí riêng. Nhưng điểm chung của tất cả các bậc phụ huynh là đều mong muốn chọn được một ngôi trường để con em mình được vui vẻ học tập và ở đó, con em mình được phát triển toàn diện từ trí tuệ đến tâm hồn. Nếu bạn thực sự hiểu mong muốn của mình và mong muốn của con bạn thì bạn sẽ yêu thích chương trình của chúng tôi Trường tiểu học Hưng Đạovì đây sẽ là “Ngôi trường hạnh phúc” đúng nghĩa.

Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” cũng như phát huy hiệu quả vai trò dạy chữ, rèn người, Trường tiểu học Hưng Đạo đã và đang trở thành ngôi nhà thứ hai của cán bộ, giáo viên và học sinh. Trường Tiểu học Hưng Đạo nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sản sinh ra nhiều thế hệ măng non cứng cáp.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Xã Hưng Đạo, Tứ Kỳ, Hải Dương Điện thoại: 0983 295 970 & 022 0374 8200 E-mail: thhungdao.tuky@gmail.com Trang mạng: http://tk-thhungdao.haiduong.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Hung-Dao-Four-Ky-Hai-Duong-1074446447487761/
Trường tiểu học Hưng Đạo
Trường tiểu học Hưng Đạo
Trường Tiểu học Sao Đỏ
Tại Hải Dương, Trường Tiểu học Sao Đỏ được đánh giá là trường có chất lượng giáo dục xuất sắc của tỉnh. Nhà trường đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, có nhiều phương pháp, sáng kiến ​​mới trong giảng dạy nhằm khuyến khích học sinh học tập tốt hơn. Nhiều giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn tạo nên sự chuyên sâu trong chất lượng giảng dạy.

Tất cả giáo viên tại Trường Tiểu học Sao Đỏ được lựa chọn cẩn thận. Vì vậy, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề là niềm tự hào mà trường Tiểu học Sao Đỏ có được.

Nhằm mang đến cho học sinh một môi trường học tập không chỉ để tiếp thu kiến ​​thức mà còn là sân chơi để các em phát huy hết khả năng sáng tạo của mình. Do đó, phương pháp học tập của Trường Tiểu học Sao Đỏ không hướng đến việc nhồi nhét kiến ​​thức, các em luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi đến trường.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Quốc lộ 37, Thị xã Chí Linh, Hải Dương Điện thoại: 022 0388 2668 Trang mạng: http://cl-thsaodo1.haiduong.edu.vn/Default.aspx Fanpage: www.facebook.com/TruongTieuhocSaoDoChiLinhHaiDuong/
Trường Tiểu học Sao Đỏ
Trường Tiểu học Sao Đỏ
Trường Tiểu học Tiên Đồng
Không có trong danh sách này, Trường tiểu học tiên đồng cũng được biết đến là một trong những trường tiểu học tốt nhất Hải Dương hiện nay. Nhà trường chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo. Đồng thuận, đoàn kết, yêu thương học sinh, thấm nhuần quan điểm giáo dục của nhà trường và hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

Các thầy cô luôn quan tâm, theo dõi sát sao tình hình học tập, rèn luyện cũng như các yếu tố môi trường tác động đến từng học sinh. Tích cực cập nhật, đổi mới phương pháp, khai thác hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Trường xây dựng môi trường học tập không nặng nề sách vở mà tạo điều kiện để sinh viên tự do thảo luận, tự do theo đuổi đam mê của mình. Sứ mệnh của giáo viên là giúp học sinh tìm ra điểm mạnh của bản thân và đồng hành cùng các em trong việc nuôi dưỡng và phát triển năng lực bản thân.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Tiên Động, Thị trấn Tứ Kỳ, Hải Dương Điện thoại: 022 0351 7216 & 022 0374 9272 E-mail: thtiendong.tuky@gmail.com Trang mạng: http://tk-thtiendong.haiduong.edu.vn/ Fanpage: //www.facebook.com/thtiendong.tuky/
Trường Tiểu học Tiên Đồng
Trường Tiểu học Tiên Đồng

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button