Tư Vấn Sản Phẩm

Top 7 Điều cần biết về Liên Minh Huyền Thoại

Ngay từ khi ra đời, Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành trò chơi có sức hút lớn với cộng đồng game thủ, bởi lối chơi nhanh, hấp dẫn và mang tính cạnh tranh cao do kết hợp chặt chẽ với chiều sâu. và cả tốc độ trong các trò chơi nhiệm vụ nhập vai. Game chia làm 2 đội với nhiều nhân vật là những vị tướng mạnh, với lối chơi độc đáo và thú vị, hai bên có thể lựa chọn rất nhiều chế độ chơi trên các chiến trường khác nhau. Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi mang đến cho bạn những trải nghiệm vô tận và chân thực cho người chơi ở mọi cấp độ. Dưới đây là những điều về trò chơi trực tuyến phổ biến này mà bạn nên biết!

Hiểu các điều khoản của trò chơi

Trước khi hiểu cách chơi trong game, bạn cần tìm hiểu một vài tình trạng trong tro choi. Một số thuật ngữ phổ biến được liệt kê dưới đây:

 • AD (Attack Dame): Sát thương vật lý
 • AP (Sức mạnh Phép thuật): Sát thương Phép thuật
 • MS (Tốc độ di chuyển): Tốc độ di chuyển
 • CrC, Crit (Cơ hội tấn công chí mạng): Tỷ lệ chí mạng
 • CrD, CritDame (Critical-attack Dame): Sát thương chí mạng
 • ArP, APen (Armor Penetration): Khả năng xuyên giáp
 • MrP, MPen (Magic Penetration): Khả năng xuyên qua phép thuật
 • HP (Health Points / Hit Points): Sức khỏe
 • MP (Mana Points): Năng lượng, năng lượng
 • CDR (Giảm thời gian hồi chiêu tuyệt vời): Chỉ số thời gian hồi chiêu
 • MR (Kháng phép): Kháng phép
 • Trang trại: Giết / đánh lính lần cuối để kiếm vàng
 • Gank: Đi lang thang, phối hợp với đồng đội để tiêu diệt kẻ thù
 • Surrender: Đầu hàng
 • Lặn: Tháp pháo băng, thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích vào tướng trong phạm vi tháp pháo
 • Combat: Tổ chức tấn công, chiến đấu
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa

Biết rõ về các tướng

Trong game Liên minh huyền thoại có rất nhiều chung (nhân vật). Mỗi nhân vật này đều có ngoại hình, vũ khí, phong cách chiến đấu và phong cách khác nhau. Điểm đặc biệt của trò chơi này là nhà phát triển game luôn cập nhật nhiều loại tướng và trang bị để không có yếu tố nào quá mạnh hoặc quá yếu. Tính đến tháng 2 năm 2022, có tổng cộng 158 vị tướng khác nhau được phân loại theo các vai trò như Sát thủ, Hộ vệ, Pháp sư, Hỗ trợ, Xe tăng và Đấu sĩ.

Trong nhóm này, Đấu Sĩ là nhóm tướng mạnh trong việc gây sát thương lên kẻ địch. Đội Đấu sĩ thường mang lại sát thương cao theo thời gian. Hơn nữa, với những đường chuyền phòng ngự chắc chắn, những vị tướng này thường tìm kiếm mục tiêu và chọn cách solo với đối phương. Các bạn nên tìm hiểu các thông số về nội tại, kỹ năng của các tướng, thời gian hồi chiêu cũng như các chỉ số của trang bị để có thể lựa chọn trang bị phù hợp nhất cho từng tướng.

Biết về các vị tướng trong LOL
Biết về các vị tướng trong LOL
Biết về các vị tướng trong LOL
Biết về các vị tướng trong LOL

Sử dụng bảng rune để hỗ trợ tốt cho bạn trong trận đấu

Hệ thống bàn ngọc và những viên ngọc bổ trợ chính là một phần tạo nên sức hút và độ khó cho người chơi trong game Liên Minh Huyền Thoại. Bảng rune sẽ đưa ra các chỉ số và chỉ số của tướng ở đầu game. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ màn chơi sau đó. Bạn có thể đọc các bài báo trò chơi về đá quý để hiểu bản chất của đá quý và lý do tại sao chọn nó. Có những trường hợp bạn có thể thắng cả trận vì đối thủ cầm nhầm bảng rune và ngược lại.

Trong game liên minh huyền thoại, có những viên ngọc nổi bật và chúng có công dụng khác nhau nhưng đều giúp cho trận đấu của bạn trở nên hấp dẫn, căng thẳng và thú vị hơn, đó là: Đá quý sẵn sàng tấn công, Đá quý chết người, Đá quý thu thập bóng tối, .. .

Bàn đá quý
Bàn đá quý
Bàn đá quý
Bàn đá quý

Giao tiếp với đồng đội của bạn

Trong một trận đấu, có một yếu tố rất quan trọng bên cạnh chiến thuật và kỹ năng đó là các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, trong những giây phút căng thẳng của trận chiến, không ai có đủ thời gian để đứng lại bật bảng chat và… gõ từng chữ. Chính vì vậy, Liên Quân Mobile đã rất tinh tế khi tung ra hệ thống chat nhanh với những đoạn chat cực hay được người chơi sử dụng.

Sẽ có nhiều tình huống trong một trận đấu như bạn thấy nhưng đồng đội có thể không sử dụng ping để báo hiệu như thể đối phương đã mất loại phép triệu hồi nào của đối phương..vv những sai lầm, cũng như sự hỗ trợ cần thiết của đồng đội. đội để đi đến chiến thắng.

Giao tiếp với đồng đội của bạn
Giao tiếp với đồng đội của bạn
Giao tiếp với đồng đội của bạn
Giao tiếp với đồng đội của bạn

Tìm hiểu cách trang trại để đạt được cú đánh cuối cùng

Last-hit là hành động giết đối thủ, bất kể lính hay tướng, để nhận tiền và kinh nghiệm từ việc trực tiếp giết lính / tướng đó. Last hit hiệu quả không tự động đánh lính, chỉ cần 1 cú đánh là đủ để giết 1 lính.


Lần truy cập trang trại cuối cùng Như tên của nó, bạn chỉ giết lính bằng đòn kết liễu khi máu của lính càng thấp càng tốt. Điều này sẽ khiến minion ở lại lâu hơn để có thể triển khai các kỹ thuật điều khiển sóng như đóng băng minion, đóng băng trụ, tạo tách đẩy… Có rất nhiều người, đánh vài trăm trận mà vẫn không có khái niệm last hit. , chỉ có thể farm bằng kỹ năng hoặc đứng auto tấn công (AA) lính cho đến chết. Kết quả farm sau 20 phút thường ở mức ~ 100 lính hoặc ít hơn, đây là một con số rất tệ. Với những người chơi nắm chắc cơ bản, biết cách last hit thì con số này sau 20 phút thường là ~ 150, đây là mức có thể chấp nhận được. Với những game thủ chuyên nghiệp, con số này sau 20 phút thường dao động trong khoảng 180 ~ 220, đây là mức “thần sầu” mà game thủ nào cũng phải mơ ước.

Tìm hiểu cách trang trại để đạt được cú đánh cuối cùng
Tìm hiểu cách trang trại để đạt được cú đánh cuối cùng
Tìm hiểu cách trang trại để đạt được cú đánh cuối cùng
Tìm hiểu cách trang trại để đạt được cú đánh cuối cùng

Trang bị linh hoạt tùy theo tình huống trận đấu

Dành cho game thủ Liên Quân Mobile Thiết bị là thứ không thể thiếu và theo suốt trò chơi, giúp các vị tướng trở nên mạnh mẽ hơn.

Giống như các trò chơi MOBA khác, các vật phẩm tấn công thường có sát thương vật lý, crit, tốc độ tấn công và hút máu. Những món đồ này thường phù hợp với những xạ thủ, sát thủ hoặc đấu sĩ có sát thương cao. Trang bị tấn công là sức mạnh sát thương vật lý chính trong tổ đội. Cách bạn xây dựng sẽ quyết định rất nhiều đến sức mạnh của tướng cũng như khả năng đóng góp vào giao tranh của bạn. Sẽ có những vật phẩm hộ vệ (bắt buộc phải có) dành riêng cho các tướng, khi có sẽ phát huy hết sức mạnh của tướng. Nhưng đôi khi tùy vào tình hình trận đấu, bạn có thể lên trước những món đồ giảm hồi máu, giáp… để có thể trụ đường trước khi bị những món đồ đó khuất phục.

Trang bị linh hoạt tùy theo tình huống trận đấu
Trang bị linh hoạt tùy theo tình huống trận đấu
Trang bị linh hoạt tùy theo tình huống trận đấu
Trang bị linh hoạt tùy theo tình huống trận đấu

Học cách giao tranh tổng

Combat LOL nghĩa là giao tranh tổng, thường được viết tắt là “CB” trong trò chơi. Giao tranh thường được chia thành hai loại chính: Giao tranh nhỏ lẻ, ít người, thường xảy ra ở giai đoạn đầu hoặc khi một thành viên của đội đối phương đi solo. Và giao tranh lớn (hay còn gọi là giao tranh tổng), tập hợp tất cả các thành viên của cả hai đội, thường diễn ra vào giữa hoặc cuối trận đấu để tranh giành những mục tiêu lớn để kết thúc trận đấu. Đánh nhau.

Trong chiến đấu, bạn cần hiểu rõ vai trò của mình cũng như tướng của đối thủ là gì. Nếu bạn là một đấu sĩ, bạn cần phải là một tay sát thủ để có thể quấy rối đội hình đối phương, từ đó tạo khoảng trống cho đồng đội lao vào. Nếu bạn là một xạ thủ, nhiệm vụ của bạn trong giao tranh là phải giữ cho mình một vị trí an toàn sao cho bạn có thể giải quyết càng nhiều thiệt hại càng tốt. Hiểu rõ vai trò của mình trong đội hình sẽ giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của tướng mà bạn đang chơi. Từ đó có thể dẫn dắt đội của bạn đi đến chiến thắng.

Học cách giao tranh tổng
Học cách giao tranh tổng
Học cách giao tranh tổng
Học cách giao tranh tổng


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Top 7 Điều cần biết về Liên Minh Huyền Thoại này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Top 7 Điều cần biết về Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Top 7 Điều cần biết về Liên Minh Huyền Thoại hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Top 7 Điều cần biết về Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Xem Thêm:  Sắm đủ món lạ miệng đãi khách ngày Tết, đồ ăn vặt và nước uống tại Bách hóa XANH

Bài viết Top 7 Điều cần biết về Liên Minh Huyền Thoại được đăng bởi vào ngày 2022-06-12 01:37:37. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về Top 7 Điều cần biết về Liên Minh Huyền Thoại

#Top #Điều #cần #biết #về #Liên #Minh #Huyền #Thoại

Ngay từ khi ra đời, Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành một trò chơi có sức hút lớn với cộng đồng game thủ, bởi lối chơi nhanh, hấp dẫn và tính cạnh tranh cao do kết hợp giữa chiều sâu và chiều sâu. và cả tốc độ trong các trò chơi nhiệm vụ nhập vai. Game được chia thành 2 đội với nhiều nhân vật là những vị tướng mạnh, với lối chơi độc đáo và thú vị, hai bên có thể lựa chọn rất nhiều chế độ chơi trên các chiến trường khác nhau. Liên minh huyền thoại là một trò chơi mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm chân thực và vô tận cho người chơi ở bất kỳ cấp độ nào. Dưới đây là những điều về trò chơi trực tuyến nổi tiếng này mà bạn nên biết!

Hiểu các điều khoản trong trò chơi
Trước khi nắm được cách chơi trong game, bạn cần tìm hiểu một vài điều kiện trong tro choi. Một số thuật ngữ phổ biến được liệt kê dưới đây:

AD (Attack Dame): Sát thương vật lý
AP (Sức mạnh Phép thuật): Sát thương phép
MS (Tốc độ di chuyển): Tốc độ di chuyển
CrC, Crit (Cơ hội tấn công quan trọng): Tỷ lệ quan trọng
CrD, CritDame (Critical-attack Dame): Thiệt hại nghiêm trọng
ArP, APen (Armor Penetration): Khả năng xuyên giáp
MrP, MPen (Magic Penetration): Khả năng thâm nhập phép thuật
HP (Health Points / Hit Points): Sức khỏe
MP (Mana Points): Năng lượng, năng lượng
CDR (Giảm thời gian hồi chiêu): Chỉ số thời gian hồi chiêu
MR (Kháng phép): Kháng phép
Trang trại: Giết / đánh lính lần cuối để kiếm vàng
Gank: Đi lang thang, phối hợp với đồng đội để tiêu diệt kẻ địch
Surrender: Đầu hàng
Lặn: Tháp pháo băng, thực hiện đòn tấn công mục tiêu vào tướng trong phạm vi tháp pháo
Combat: Tổ chức tấn công, chiến đấu

Hình minh họa
Hình minh họa

Biết rõ về các vị tướng
Trong game Liên minh huyền thoại có rất nhiều chung (nhân vật). Mỗi nhân vật này đều có ngoại hình, vũ khí, cách chiến đấu và phong cách khác nhau. Điểm đặc biệt của trò chơi này là nhà phát triển game luôn cập nhật nhiều loại tướng và trang bị để không có yếu tố nào quá mạnh hoặc quá yếu. Tính đến tháng 2 năm 2022, có tổng cộng 158 vị tướng khác nhau được phân loại theo các vai trò như Sát thủ, Hộ công, Pháp sư, Hỗ trợ, Xe tăng và Đấu sĩ.

Trong nhóm này, Đấu Sĩ là nhóm tướng mạnh trong việc gây sát thương lên kẻ địch. Nhóm Đấu sĩ thường mang lại sát thương cao theo thời gian. Hơn nữa, với những đường chuyền phòng thủ mạnh, những vị tướng này thường tìm kiếm mục tiêu và chọn solo với đối phương. Các bạn nên tìm hiểu các thông số về nội tại, kỹ năng của các tướng, thời gian hồi chiêu cũng như các chỉ số của trang bị để có thể lựa chọn trang bị phù hợp nhất cho từng tướng.
Biết về các vị tướng trong LOL
Biết về các vị tướng trong LOL
Sử dụng bảng rune để hỗ trợ tốt cho bạn trong trận đấu
Hệ thống bàn ngọc và những viên ngọc bổ trợ chính là một phần tạo nên sức hút cũng như độ khó cho người chơi trong game Liên Minh Huyền Thoại. Bảng rune sẽ cung cấp cho tướng chỉ số và chỉ số ở đầu game. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ lối chơi sau đó. Bạn có thể đọc các bài báo trò chơi về đá quý để hiểu bản chất của đá quý cũng như lý do tại sao chọn nó. Có những trường hợp bạn có thể thắng cả trận đấu vì đối thủ cầm nhầm bảng rune và ngược lại.

Trong game liên minh huyền thoại, có những viên ngọc nổi bật và chúng có công dụng khác nhau nhưng đều giúp trận đấu của bạn trở nên hấp dẫn, căng thẳng và thú vị hơn, đó là: Viên ngọc sẵn sàng tấn công, Viên ngọc chết người, Viên ngọc thu thập bóng tối, …
Bảng đá quý
Bảng đá quý
Giao tiếp với đồng đội của bạn
Trong một trận đấu, có một yếu tố rất quan trọng bên cạnh chiến thuật và kỹ năng đó là truyền thông. Tuy nhiên, trong những giây phút căng thẳng của trận chiến, không ai có đủ thời gian để đứng lại bật bảng chat và… gõ từng chữ. Chính vì vậy, Liên Quân Mobile đã rất tinh tế khi cho ra đời hệ thống chat nhanh với những đoạn chat rất hay được người chơi sử dụng.

Sẽ có nhiều tình huống trong một trận đấu như bạn thấy nhưng đồng đội có thể không dùng được ping để báo hiệu như thể đối phương đã mất loại phép triệu hồi nào của đối phương..v.v. những sai lầm, cũng như sự hỗ trợ cần thiết của đồng đội để cả đội đi đến chiến thắng.
Giao tiếp với đồng đội của bạn
Giao tiếp với đồng đội của bạn
Tìm hiểu cách farm hit cuối cùng
Last-hit là hành động ra đòn kết liễu đối thủ, bất kể lính hay tướng, để nhận tiền và kinh nghiệm từ việc trực tiếp giết lính / tướng đó. Last hit hiệu quả không tự động đánh lính, chỉ cần 1 cú đánh là đủ để giết 1 lính.

Farm-hit cuối cùng Như tên của nó, bạn chỉ giết lính bằng đòn kết liễu khi máu của lính thấp nhất có thể. Điều này sẽ khiến minion ở lại lâu hơn để có thể triển khai các kỹ thuật điều khiển sóng như đóng băng minion, đóng băng trụ, tạo split push … Có rất nhiều người, đánh vài trăm trận mà vẫn không có khái niệm last hit. , chỉ biết farm bằng kỹ năng hoặc đứng auto tấn công (AA) lính cho đến chết. Kết quả farm sau 20 phút thường ở mức ~ 100 lính trở xuống, đây là một con số rất tệ. Với những người chơi nắm chắc cơ bản, biết cách last hit thì con số này sau 20 phút thường là ~ 150, đây là mức có thể chấp nhận được. Đối với những game thủ chuyên nghiệp, con số này sau 20 phút thường dao động trong khoảng 180 ~ 220, đây là mức “thần sầu” mà ai chơi cũng phải mơ ước.
Tìm hiểu cách farm hit cuối cùng
Tìm hiểu cách farm hit cuối cùng
Linh hoạt trang bị tùy theo tình huống trận đấu
Dành cho game thủ Liên Quân Mobile Trang thiết bị là thứ không thể thiếu và theo suốt trò chơi, giúp các vị tướng trở nên mạnh mẽ hơn.

Giống như các game MOBA khác, trang bị tấn công thường đánh mạnh vào sát thương vật lý, crit, tốc độ đánh và hút máu. Những món đồ này thường phù hợp với các xạ thủ, sát thủ hoặc đấu sĩ có sát thương cao. Trang bị tấn công là điểm mạnh của sát thương vật lý chính trong tổ đội. Cách lên đồ sẽ quyết định rất nhiều đến sức mạnh của tướng cũng như khả năng đóng góp vào giao tranh của bạn. Sẽ có những vật phẩm canh gác (bắt buộc phải có) dành riêng cho các tướng, khi có sẽ phát huy hết sức mạnh của tướng. Nhưng đôi khi tùy vào tình hình trận đấu, bạn có thể lên trước những món trang bị giảm hồi máu, giáp trụ… để có thể trụ đường trước khi bị những món trang bị khuất phục.
Linh hoạt trang bị tùy theo tình huống trận đấu
Linh hoạt trang bị tùy theo tình huống trận đấu
Học cách giao tranh tổng
Combat LOL nghĩa là giao tranh tổng, thường được viết tắt là “CB” trong trò chơi. Combat thường được chia thành hai loại chính: Giao tranh nhỏ lẻ, ít người, thường xảy ra ở lane đầu trận hoặc khi một thành viên của đội đối phương đi solo. Và giao tranh lớn (hay còn gọi là giao tranh tổng), tập trung tất cả các thành viên của cả hai đội, thường diễn ra vào giữa hoặc cuối trận để tranh chấp các mục tiêu lớn nhằm kết thúc trận đấu. Đánh nhau.

Trong chiến đấu bạn cần hiểu rõ vai trò của mình cũng như tướng của đối thủ là gì. Nếu là một đấu sĩ bạn cần phải là một người chặt chém để có thể quấy rối đội hình đối phương từ đó tạo khoảng trống cho đồng đội lao vào. Nếu bạn là một xạ thủ, nhiệm vụ của bạn trong chiến đấu là giữ cho mình một vị trí an toàn để có thể gây sát thương nhiều nhất có thể. Hiểu rõ vai trò của mình trong đội hình sẽ giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của tướng mà bạn đang chơi. Từ đó có thể dẫn dắt đội của bạn đi đến chiến thắng.
Học cách giao tranh tổng
Học cách giao tranh tổng

Xem Thêm:  Kikkoman - Cho bữa ăn đậm đà

#Top #Điều #cần #biết #về #Liên #Minh #Huyền #Thoại

Ngay từ khi ra đời, Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành một trò chơi có sức hút lớn với cộng đồng game thủ, bởi lối chơi nhanh, hấp dẫn và tính cạnh tranh cao do kết hợp giữa chiều sâu và chiều sâu. và cả tốc độ trong các trò chơi nhiệm vụ nhập vai. Game được chia thành 2 đội với nhiều nhân vật là những vị tướng mạnh, với lối chơi độc đáo và thú vị, hai bên có thể lựa chọn rất nhiều chế độ chơi trên các chiến trường khác nhau. Liên minh huyền thoại là một trò chơi mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm chân thực và vô tận cho người chơi ở bất kỳ cấp độ nào. Dưới đây là những điều về trò chơi trực tuyến nổi tiếng này mà bạn nên biết!

Hiểu các điều khoản trong trò chơi
Trước khi nắm được cách chơi trong game, bạn cần tìm hiểu một vài điều kiện trong tro choi. Một số thuật ngữ phổ biến được liệt kê dưới đây:

AD (Attack Dame): Sát thương vật lý
AP (Sức mạnh Phép thuật): Sát thương phép
MS (Tốc độ di chuyển): Tốc độ di chuyển
CrC, Crit (Cơ hội tấn công quan trọng): Tỷ lệ quan trọng
CrD, CritDame (Critical-attack Dame): Thiệt hại nghiêm trọng
ArP, APen (Armor Penetration): Khả năng xuyên giáp
MrP, MPen (Magic Penetration): Khả năng thâm nhập phép thuật
HP (Health Points / Hit Points): Sức khỏe
MP (Mana Points): Năng lượng, năng lượng
CDR (Giảm thời gian hồi chiêu): Chỉ số thời gian hồi chiêu
MR (Kháng phép): Kháng phép
Trang trại: Giết / đánh lính lần cuối để kiếm vàng
Gank: Đi lang thang, phối hợp với đồng đội để tiêu diệt kẻ địch
Surrender: Đầu hàng
Lặn: Tháp pháo băng, thực hiện đòn tấn công mục tiêu vào tướng trong phạm vi tháp pháo
Combat: Tổ chức tấn công, chiến đấu

Hình minh họa
Hình minh họa

Biết rõ về các vị tướng
Trong game Liên minh huyền thoại có rất nhiều chung (nhân vật). Mỗi nhân vật này đều có ngoại hình, vũ khí, cách chiến đấu và phong cách khác nhau. Điểm đặc biệt của trò chơi này là nhà phát triển game luôn cập nhật nhiều loại tướng và trang bị để không có yếu tố nào quá mạnh hoặc quá yếu. Tính đến tháng 2 năm 2022, có tổng cộng 158 vị tướng khác nhau được phân loại theo các vai trò như Sát thủ, Hộ công, Pháp sư, Hỗ trợ, Xe tăng và Đấu sĩ.

Trong nhóm này, Đấu Sĩ là nhóm tướng mạnh trong việc gây sát thương lên kẻ địch. Nhóm Đấu sĩ thường mang lại sát thương cao theo thời gian. Hơn nữa, với những đường chuyền phòng thủ mạnh, những vị tướng này thường tìm kiếm mục tiêu và chọn solo với đối phương. Các bạn nên tìm hiểu các thông số về nội tại, kỹ năng của các tướng, thời gian hồi chiêu cũng như các chỉ số của trang bị để có thể lựa chọn trang bị phù hợp nhất cho từng tướng.
Biết về các vị tướng trong LOL
Biết về các vị tướng trong LOL
Sử dụng bảng rune để hỗ trợ tốt cho bạn trong trận đấu
Hệ thống bàn ngọc và những viên ngọc bổ trợ chính là một phần tạo nên sức hút cũng như độ khó cho người chơi trong game Liên Minh Huyền Thoại. Bảng rune sẽ cung cấp cho tướng chỉ số và chỉ số ở đầu game. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ lối chơi sau đó. Bạn có thể đọc các bài báo trò chơi về đá quý để hiểu bản chất của đá quý cũng như lý do tại sao chọn nó. Có những trường hợp bạn có thể thắng cả trận đấu vì đối thủ cầm nhầm bảng rune và ngược lại.

Trong game liên minh huyền thoại, có những viên ngọc nổi bật và chúng có công dụng khác nhau nhưng đều giúp trận đấu của bạn trở nên hấp dẫn, căng thẳng và thú vị hơn, đó là: Viên ngọc sẵn sàng tấn công, Viên ngọc chết người, Viên ngọc thu thập bóng tối, …
Bảng đá quý
Bảng đá quý
Giao tiếp với đồng đội của bạn
Trong một trận đấu, có một yếu tố rất quan trọng bên cạnh chiến thuật và kỹ năng đó là truyền thông. Tuy nhiên, trong những giây phút căng thẳng của trận chiến, không ai có đủ thời gian để đứng lại bật bảng chat và… gõ từng chữ. Chính vì vậy, Liên Quân Mobile đã rất tinh tế khi cho ra đời hệ thống chat nhanh với những đoạn chat rất hay được người chơi sử dụng.

Sẽ có nhiều tình huống trong một trận đấu như bạn thấy nhưng đồng đội có thể không dùng được ping để báo hiệu như thể đối phương đã mất loại phép triệu hồi nào của đối phương..v.v. những sai lầm, cũng như sự hỗ trợ cần thiết của đồng đội để cả đội đi đến chiến thắng.
Giao tiếp với đồng đội của bạn
Giao tiếp với đồng đội của bạn
Tìm hiểu cách farm hit cuối cùng
Last-hit là hành động ra đòn kết liễu đối thủ, bất kể lính hay tướng, để nhận tiền và kinh nghiệm từ việc trực tiếp giết lính / tướng đó. Last hit hiệu quả không tự động đánh lính, chỉ cần 1 cú đánh là đủ để giết 1 lính.

Farm-hit cuối cùng Như tên của nó, bạn chỉ giết lính bằng đòn kết liễu khi máu của lính thấp nhất có thể. Điều này sẽ khiến minion ở lại lâu hơn để có thể triển khai các kỹ thuật điều khiển sóng như đóng băng minion, đóng băng trụ, tạo split push … Có rất nhiều người, đánh vài trăm trận mà vẫn không có khái niệm last hit. , chỉ biết farm bằng kỹ năng hoặc đứng auto tấn công (AA) lính cho đến chết. Kết quả farm sau 20 phút thường ở mức ~ 100 lính trở xuống, đây là một con số rất tệ. Với những người chơi nắm chắc cơ bản, biết cách last hit thì con số này sau 20 phút thường là ~ 150, đây là mức có thể chấp nhận được. Đối với những game thủ chuyên nghiệp, con số này sau 20 phút thường dao động trong khoảng 180 ~ 220, đây là mức “thần sầu” mà ai chơi cũng phải mơ ước.
Tìm hiểu cách farm hit cuối cùng
Tìm hiểu cách farm hit cuối cùng
Linh hoạt trang bị tùy theo tình huống trận đấu
Dành cho game thủ Liên Quân Mobile Trang thiết bị là thứ không thể thiếu và theo suốt trò chơi, giúp các vị tướng trở nên mạnh mẽ hơn.

Giống như các game MOBA khác, trang bị tấn công thường đánh mạnh vào sát thương vật lý, crit, tốc độ đánh và hút máu. Những món đồ này thường phù hợp với các xạ thủ, sát thủ hoặc đấu sĩ có sát thương cao. Trang bị tấn công là điểm mạnh của sát thương vật lý chính trong tổ đội. Cách lên đồ sẽ quyết định rất nhiều đến sức mạnh của tướng cũng như khả năng đóng góp vào giao tranh của bạn. Sẽ có những vật phẩm canh gác (bắt buộc phải có) dành riêng cho các tướng, khi có sẽ phát huy hết sức mạnh của tướng. Nhưng đôi khi tùy vào tình hình trận đấu, bạn có thể lên trước những món trang bị giảm hồi máu, giáp trụ… để có thể trụ đường trước khi bị những món trang bị khuất phục.
Linh hoạt trang bị tùy theo tình huống trận đấu
Linh hoạt trang bị tùy theo tình huống trận đấu
Học cách giao tranh tổng
Combat LOL nghĩa là giao tranh tổng, thường được viết tắt là “CB” trong trò chơi. Combat thường được chia thành hai loại chính: Giao tranh nhỏ lẻ, ít người, thường xảy ra ở lane đầu trận hoặc khi một thành viên của đội đối phương đi solo. Và giao tranh lớn (hay còn gọi là giao tranh tổng), tập trung tất cả các thành viên của cả hai đội, thường diễn ra vào giữa hoặc cuối trận để tranh chấp các mục tiêu lớn nhằm kết thúc trận đấu. Đánh nhau.

Trong chiến đấu bạn cần hiểu rõ vai trò của mình cũng như tướng của đối thủ là gì. Nếu là một đấu sĩ bạn cần phải là một người chặt chém để có thể quấy rối đội hình đối phương từ đó tạo khoảng trống cho đồng đội lao vào. Nếu bạn là một xạ thủ, nhiệm vụ của bạn trong chiến đấu là giữ cho mình một vị trí an toàn để có thể gây sát thương nhiều nhất có thể. Hiểu rõ vai trò của mình trong đội hình sẽ giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của tướng mà bạn đang chơi. Từ đó có thể dẫn dắt đội của bạn đi đến chiến thắng.
Học cách giao tranh tổng
Học cách giao tranh tổng

Xem Thêm:  Top 5 Bí quyết để có bộ ảnh beauty siêu đẹp

#Top #Điều #cần #biết #về #Liên #Minh #Huyền #Thoại

Ngay từ khi ra đời, Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành một trò chơi có sức hút lớn với cộng đồng game thủ, bởi lối chơi nhanh, hấp dẫn và tính cạnh tranh cao do kết hợp giữa chiều sâu và chiều sâu. và cả tốc độ trong các trò chơi nhiệm vụ nhập vai. Game được chia thành 2 đội với nhiều nhân vật là những vị tướng mạnh, với lối chơi độc đáo và thú vị, hai bên có thể lựa chọn rất nhiều chế độ chơi trên các chiến trường khác nhau. Liên minh huyền thoại là một trò chơi mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm chân thực và vô tận cho người chơi ở bất kỳ cấp độ nào. Dưới đây là những điều về trò chơi trực tuyến nổi tiếng này mà bạn nên biết!

Hiểu các điều khoản trong trò chơi
Trước khi nắm được cách chơi trong game, bạn cần tìm hiểu một vài điều kiện trong tro choi. Một số thuật ngữ phổ biến được liệt kê dưới đây:

AD (Attack Dame): Sát thương vật lý
AP (Sức mạnh Phép thuật): Sát thương phép
MS (Tốc độ di chuyển): Tốc độ di chuyển
CrC, Crit (Cơ hội tấn công quan trọng): Tỷ lệ quan trọng
CrD, CritDame (Critical-attack Dame): Thiệt hại nghiêm trọng
ArP, APen (Armor Penetration): Khả năng xuyên giáp
MrP, MPen (Magic Penetration): Khả năng thâm nhập phép thuật
HP (Health Points / Hit Points): Sức khỏe
MP (Mana Points): Năng lượng, năng lượng
CDR (Giảm thời gian hồi chiêu): Chỉ số thời gian hồi chiêu
MR (Kháng phép): Kháng phép
Trang trại: Giết / đánh lính lần cuối để kiếm vàng
Gank: Đi lang thang, phối hợp với đồng đội để tiêu diệt kẻ địch
Surrender: Đầu hàng
Lặn: Tháp pháo băng, thực hiện đòn tấn công mục tiêu vào tướng trong phạm vi tháp pháo
Combat: Tổ chức tấn công, chiến đấu

Hình minh họa
Hình minh họa

Biết rõ về các vị tướng
Trong game Liên minh huyền thoại có rất nhiều chung (nhân vật). Mỗi nhân vật này đều có ngoại hình, vũ khí, cách chiến đấu và phong cách khác nhau. Điểm đặc biệt của trò chơi này là nhà phát triển game luôn cập nhật nhiều loại tướng và trang bị để không có yếu tố nào quá mạnh hoặc quá yếu. Tính đến tháng 2 năm 2022, có tổng cộng 158 vị tướng khác nhau được phân loại theo các vai trò như Sát thủ, Hộ công, Pháp sư, Hỗ trợ, Xe tăng và Đấu sĩ.

Trong nhóm này, Đấu Sĩ là nhóm tướng mạnh trong việc gây sát thương lên kẻ địch. Nhóm Đấu sĩ thường mang lại sát thương cao theo thời gian. Hơn nữa, với những đường chuyền phòng thủ mạnh, những vị tướng này thường tìm kiếm mục tiêu và chọn solo với đối phương. Các bạn nên tìm hiểu các thông số về nội tại, kỹ năng của các tướng, thời gian hồi chiêu cũng như các chỉ số của trang bị để có thể lựa chọn trang bị phù hợp nhất cho từng tướng.
Biết về các vị tướng trong LOL
Biết về các vị tướng trong LOL
Sử dụng bảng rune để hỗ trợ tốt cho bạn trong trận đấu
Hệ thống bàn ngọc và những viên ngọc bổ trợ chính là một phần tạo nên sức hút cũng như độ khó cho người chơi trong game Liên Minh Huyền Thoại. Bảng rune sẽ cung cấp cho tướng chỉ số và chỉ số ở đầu game. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ lối chơi sau đó. Bạn có thể đọc các bài báo trò chơi về đá quý để hiểu bản chất của đá quý cũng như lý do tại sao chọn nó. Có những trường hợp bạn có thể thắng cả trận đấu vì đối thủ cầm nhầm bảng rune và ngược lại.

Trong game liên minh huyền thoại, có những viên ngọc nổi bật và chúng có công dụng khác nhau nhưng đều giúp trận đấu của bạn trở nên hấp dẫn, căng thẳng và thú vị hơn, đó là: Viên ngọc sẵn sàng tấn công, Viên ngọc chết người, Viên ngọc thu thập bóng tối, …
Bảng đá quý
Bảng đá quý
Giao tiếp với đồng đội của bạn
Trong một trận đấu, có một yếu tố rất quan trọng bên cạnh chiến thuật và kỹ năng đó là truyền thông. Tuy nhiên, trong những giây phút căng thẳng của trận chiến, không ai có đủ thời gian để đứng lại bật bảng chat và… gõ từng chữ. Chính vì vậy, Liên Quân Mobile đã rất tinh tế khi cho ra đời hệ thống chat nhanh với những đoạn chat rất hay được người chơi sử dụng.

Sẽ có nhiều tình huống trong một trận đấu như bạn thấy nhưng đồng đội có thể không dùng được ping để báo hiệu như thể đối phương đã mất loại phép triệu hồi nào của đối phương..v.v. những sai lầm, cũng như sự hỗ trợ cần thiết của đồng đội để cả đội đi đến chiến thắng.
Giao tiếp với đồng đội của bạn
Giao tiếp với đồng đội của bạn
Tìm hiểu cách farm hit cuối cùng
Last-hit là hành động ra đòn kết liễu đối thủ, bất kể lính hay tướng, để nhận tiền và kinh nghiệm từ việc trực tiếp giết lính / tướng đó. Last hit hiệu quả không tự động đánh lính, chỉ cần 1 cú đánh là đủ để giết 1 lính.

Farm-hit cuối cùng Như tên của nó, bạn chỉ giết lính bằng đòn kết liễu khi máu của lính thấp nhất có thể. Điều này sẽ khiến minion ở lại lâu hơn để có thể triển khai các kỹ thuật điều khiển sóng như đóng băng minion, đóng băng trụ, tạo split push … Có rất nhiều người, đánh vài trăm trận mà vẫn không có khái niệm last hit. , chỉ biết farm bằng kỹ năng hoặc đứng auto tấn công (AA) lính cho đến chết. Kết quả farm sau 20 phút thường ở mức ~ 100 lính trở xuống, đây là một con số rất tệ. Với những người chơi nắm chắc cơ bản, biết cách last hit thì con số này sau 20 phút thường là ~ 150, đây là mức có thể chấp nhận được. Đối với những game thủ chuyên nghiệp, con số này sau 20 phút thường dao động trong khoảng 180 ~ 220, đây là mức “thần sầu” mà ai chơi cũng phải mơ ước.
Tìm hiểu cách farm hit cuối cùng
Tìm hiểu cách farm hit cuối cùng
Linh hoạt trang bị tùy theo tình huống trận đấu
Dành cho game thủ Liên Quân Mobile Trang thiết bị là thứ không thể thiếu và theo suốt trò chơi, giúp các vị tướng trở nên mạnh mẽ hơn.

Giống như các game MOBA khác, trang bị tấn công thường đánh mạnh vào sát thương vật lý, crit, tốc độ đánh và hút máu. Những món đồ này thường phù hợp với các xạ thủ, sát thủ hoặc đấu sĩ có sát thương cao. Trang bị tấn công là điểm mạnh của sát thương vật lý chính trong tổ đội. Cách lên đồ sẽ quyết định rất nhiều đến sức mạnh của tướng cũng như khả năng đóng góp vào giao tranh của bạn. Sẽ có những vật phẩm canh gác (bắt buộc phải có) dành riêng cho các tướng, khi có sẽ phát huy hết sức mạnh của tướng. Nhưng đôi khi tùy vào tình hình trận đấu, bạn có thể lên trước những món trang bị giảm hồi máu, giáp trụ… để có thể trụ đường trước khi bị những món trang bị khuất phục.
Linh hoạt trang bị tùy theo tình huống trận đấu
Linh hoạt trang bị tùy theo tình huống trận đấu
Học cách giao tranh tổng
Combat LOL nghĩa là giao tranh tổng, thường được viết tắt là “CB” trong trò chơi. Combat thường được chia thành hai loại chính: Giao tranh nhỏ lẻ, ít người, thường xảy ra ở lane đầu trận hoặc khi một thành viên của đội đối phương đi solo. Và giao tranh lớn (hay còn gọi là giao tranh tổng), tập trung tất cả các thành viên của cả hai đội, thường diễn ra vào giữa hoặc cuối trận để tranh chấp các mục tiêu lớn nhằm kết thúc trận đấu. Đánh nhau.

Trong chiến đấu bạn cần hiểu rõ vai trò của mình cũng như tướng của đối thủ là gì. Nếu là một đấu sĩ bạn cần phải là một người chặt chém để có thể quấy rối đội hình đối phương từ đó tạo khoảng trống cho đồng đội lao vào. Nếu bạn là một xạ thủ, nhiệm vụ của bạn trong chiến đấu là giữ cho mình một vị trí an toàn để có thể gây sát thương nhiều nhất có thể. Hiểu rõ vai trò của mình trong đội hình sẽ giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của tướng mà bạn đang chơi. Từ đó có thể dẫn dắt đội của bạn đi đến chiến thắng.
Học cách giao tranh tổng
Học cách giao tranh tổng

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button