Top 7 Các Cách Bói Tình Yêu Trên Giấy, Bói Tình Yêu Theo Tên

Bài Tây thường có 52 lá. Bộ bài gắn liền với chiêm tinh học và chính xác luôn bao gồm 4 yếu tố là lửa – đất – nước và khí. Để biết cách xem cách bói tình yêu bằng tên trên giấy một cách đơn giản và chính xác, mọi người cần phải biết đến các quy tắc sau:
Người học cách bói tình yêu bằng tên trên giấy thì kèm theo phải giữ tâm thật tĩnh. Bạn không được thể hiện rõ sự dao động trước mọi yếu tố tác động của bên ngoài. Đặc biệt, bạn phải tập trung chú ý cực kỳ cao độ các ý niệm vào bói bài.

Bạn đang xem: Các cách bói tình yêu trên giấy

Bạn sẽ chọn 3 lá bất kỳ để làm cách bói tình yêu bằng tên trên giấy hiệu quả trong bộ bài Tây. Khi đã lựa chọn rồi không được đổi, nếu không kết quả dự đoán trong cách xem bói bài sẽ không chính xác.
Sau khi bạn đã rút thật cẩn thận 3 lá bài bất kỳ thật chính xác hãy lật lên và xem xét kết quả như thế nào tương ứng với từng quân.
Đây là những quy tắc cơ bản trong cách bói tình yêu bằng tên trên giấy đơn giản. Bất cứ ai chưa biết hay mới chập chững việc bắt đầu làm quen cũng đều phải tuân thủ những quy tắc này.(Tham khảo:Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại Kinh Bắc Media – Agency Digital Marketing uy tín, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn!)
Trước tiên bạn nên tiến hành việc chuẩn bị trước một bộ bài Tây. Đây chắc chắn là điều bắt buộc trong cách bói tình yêu bằng tên trên giấy rồi.
Khi xem bói cần phải thực sự có 1 người làm thầy bói và người xem bói. Nếu bạn tự xem cho mình thì chắc chắn tất nhiên kết quả sẽ không chính xác rồi.
Trong cách coi bói bài, ắt hẳn việc con gái sẽ tiến hành trộn bài 9 lần còn con trai sẽ là 7 lần. Trộn bài được tiến hành thật chuẩn chỉnh với số lần lẻ. Con gái sẽ nhiều hơn con trai chắc chắn với 2 lần trộn bài. Khi tiến hành trộn bài, người chơi dùng thật thuần thục 2 tay, càng làm các quân bài lộn xộn càng tốt.
Người dùng cách bói tình yêu bằng tên trên giấy sẽ chia bài thành 2 phần, người xem sẽ bốc lấy 1 phần. Con trai sẽ dùng tay trái là đương nhiên còn con gái sẽ dùng tay phải để bốc bài.

*

Các số đếm trong bài Tây phần nào cũng sẽ giúp bạn đọc thẻ bài. Với cách bói tình yêu bằng tên trên giấy, mỗi quân số của mỗi lá bài sẽ có cả yếu tố tích cực hay tiêu cự. Dù gặp tình huống nào bạn cũng phải sẵn sàng nên vui vẻ chấp nhận và tìm cách khắc phục.
Để khám phá những điều bí ẩn của bản thân mình trong tương lai nhiều người tự học hỏi các cách tự cách bói tình yêu bằng tên trên giấy. Nếu bạn muốn kết quả thực hiện việc bói bài chính xác, mọi người nên thực hiện các bước sau:
Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị cách bói tình yêu bằng tên trên giấy từ bộ bài Tây và bỏ ra các quân từ 2 – 6.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Tạm Trú Tạm Vắng Mới Nhất Năm 2021, Thủ Tục Đăng Ký Tạm Trú Kèm Mẫu Tờ Khai

Bước 2: Tiến hành xáo trộn bài thật kỹ, hay thậm chí làm các lá bài được làm lộn xộn càng tốt. Con gái sẽ là trực tiếp làm 9 lần còn con trai là 7 lần.
Bước 4: Bạn lấy các bài từ trái qua phải kèm theo việc xếp thành 1 phần, rồi rút lá đầu tiên và cuối cùng. Bạn rút được 1 đôi chính thức luôn không cùng màu sẽ dừng. Còn nếu không sẽ phải tiến hành tiếp nối cho đến khi nào được thì thôi.
Khi bạn tiến hành xem cách bói tình yêu bằng tên trên giấy nhớ áp dụng các bước mà tôi đã nêu trên sẽ mang lại những kết quả khiến bạn bất ngờ đó.

*

Hầu hết mọi người khi học cách bói tình yêu bằng tên trên giấy thường quên mất cách trải bài. Nếu bạn không biết cách trải bài, thì chắc chắn người sau sẽ rút phải lá bài của người thì kết quả sẽ giống nhau coi như bạn xem trở nên vô ích.
Cách trải bài khi thực hiện cách bói tình yêu bằng tên trên giấy đơn giản khi xáo trộn các lá bài với nhau mà thôi. Sau đó là rút từng lá bài và tiến hành việc đặt lên trước mặt là xong. Những bước trên ai cũng có thể phần nào dễ dàng thực hiện phải không nào.
Với một lá bài khi dùng cách bói tình yêu bằng tên trên giấy này sẽ tương ứng với một câu trả lời. Khi bạn rút 3 lá bài sẽ tương ứng trực tiếp đối với 3 thời điểm đó là quá khứ, hiện tại và tương lai. Nếu bạn muốn xem một cách thực sự coi là tổng quan hay vì xem từng câu hỏi, bạn sẽ chọn gia đình, bản thân và bạn bè… Bạn có thể lựa chọn câu hỏi thuộc những phạm trù quy mỗ thuận tiện khác nhau, lĩnh vực khác nhau, rộng hay hẹp tùy thuộc mục đích của mình.(Tham khảo:Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo, marketing online cho doanh nghiệp với nhiều gói dịch vụ và giá cả cạnh tranh.)
Một bộ bài Tây sẽ có 4 chất tương ứng thạt chính thức với các nguyên tố như đất – nước – khí – lửa. Từ quân Át – K tương ứng chuẩn chỉnh luôn với 13 tháng âm lịch. 52 quân bài tương ứng theo đó luôn với 52 tuần trong 1 năm.
Cơ mang biểu tượng yếu tố nước chính thức cho thể hiện tình yêu, tình bạn , tình cảm gia đình. Thể hiện sự hạnh phúc.
Tép thể hiện ngọn lửa, trong cách bói tình yêu bằng tên trên giấy liên quan đến vấn đề kinh doanh, thành tích, mong muốn. Đại diện cho sự thành công.
Bích sẽ tương ứng với tất cả các yếu tố đất, tiên đoán về tiền bạc và sự nghiệp.(Tham khảo:Tư vấn dịch vụ Marketing Online giúp Bạn vượt lên đối thủ & tăng doanh số rõ rệt. Là công cụ mạnh chấp cánh thành công cho các Startup hiện nay.)

*
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *