Tư Vấn Sản Phẩm

Top 6 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tỉnh Tuyên Quang

Bạn đang muốn nâng cao ielts để đi du học hoặc làm việc cho các công ty nước ngoài. Do đó, bạn phải tìm cho mình một trung tâm chất lượng nhưng không biết trung tâm nào tốt. Chính vì vậy, hãy cùng Toplits khám phá những trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại Tuyên Quang nhé

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ quốc tế lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Với gần 150 Trung tâm trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước, Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 850.000 học viên trong suốt 14 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục sử dụng lại dịch vụ đào tạo; Các giải thưởng – chứng chỉ của Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… là minh chứng cho chất lượng và uy tín của trung tâm. Trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Thủ đô, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Không cần biết điểm xuất phát hay nhóm mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+). Với nguồn lực và nhu cầu của học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn tập phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình hợp lý, rút ​​ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình còn nâng cao phản xạ tiếng Anh, giúp bạn tự tin đối mặt với giám khảo và phát huy tối đa khả năng của mình. bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và bằng cấp sư phạm chuyên ngành sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục ban nhạc mơ ước của mình. Ngoài ra, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu là ứng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS.

Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi… Nhờ đó, học sinh luôn được cập nhật và theo dõi mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và chú trọng đến chất lượng đào tạo, tiêu chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự chung tay của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết mang đến cho khách hàng những chương trình và dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

GIAO TIẾP:

Ocean Edu Tuyên Quang

Địa chỉ nhà: 279 Lý Nam Đế / 28 Đinh Tiên Hoàng, Phan Thiết, Tuyên Quang

Điện thoại: 020 7381 3886 & 020 7382 3886

E-mail: Ocean_tuyenquang@ocean.edu.vn

Trang mạng: đại dương.edu.vn

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

GlobalEdu Tuyên Quang

GlobalEdu Tuyên Quang cung cấp cho học viên khóa học nền tảng cho chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp, cung cấp cho người học những kiến ​​thức cơ bản về 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt chương trình kết hợp nói, giao tiếp, thực hành và tương tác bằng tiếng Anh ngay tại lớp học. Học sinh được chuẩn bị kiến ​​thức và ngôn ngữ để tham gia các kỳ thi quốc tế lớn như IELTS, TOEFL, TOEIC .. Sẵn sàng hội nhập quốc tế, tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ, có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn tại các nước đang phát triển.

Sách giáo khoa “American English File 2nd Ed.” với các chủ đề được chọn lọc và cập nhật sẽ tạo động lực học tập tốt cho học sinh, giúp các em trang bị những kỹ năng học tập và ngôn ngữ cần thiết. Do đó, học viên có thể ứng dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong môi trường làm việc thực tế và trong giao tiếp hàng ngày. Sau mỗi cấp độ, học viên nhận được chứng chỉ do GEV cấp


GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Lô PG-1.16 Khu đô thị Vincom Tuyên Quang, Đường Quang Trung, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 020 7399 9699 & 020 7399 9899
E-mail: nguyentoan.globaledu@gmail.com
Trang mạng: http://Globaledu.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/globaledutuyenquang/

GlobalEdu Tuyên Quang
GlobalEdu Tuyên Quang
GlobalEdu Tuyên Quang
GlobalEdu Tuyên Quang

Trung tâm LET Tuyên Quang

Trung tâm LET Tuyên Quang là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên tại tỉnh Tuyên Quang. Trung tâm có vai trò vô cùng quan trọng giúp Tuyên Quang ngày càng phát triển.

Trung tâm luôn cố gắng hoàn thiện cả về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học. Hiện tại, trung tâm có 4 phòng học chính, trong đó mỗi phòng học được trang bị một số thiết bị như máy tính, màn hình và loa. Trung tâm cũng có không gian cho trẻ em vui chơi và có các hoạt động ngoại khóa.

Các khóa học được cung cấp tại Trung tâm:

 • Tiếng anh mẫu giáo
 • Tiếng Anh cho tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông
 • Tiếng anh cho người thua cuộc
 • Ngữ pháp tiếng Anh.
 • Luyện phát âm tiếng anh
 • Luyện thi đại học, IELTS….

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Số 16 Trần Phú, Tân Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 0869 146 888
E-mail: Tuyenquang.let@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/tienganhtuyenquang
Giờ kinh doanh: 07:30 – 22:00 (Thứ Ba – Chủ Nhật)

Trung tâm LET Tuyên Quang
Trung tâm LET Tuyên Quang
Trung tâm LET Tuyên Quang
Trung tâm LET Tuyên Quang

Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang

Trung tâm Anh ngữ Horizon Tuyên Quang là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo Anh ngữ tại Tuyên Quang. Với chương trình học được thiết kế chuyên nghiệp và bài bản, môi trường học tập thân thiện, nhiệt tình. Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Horizon Tuyên Quang hướng đến các đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh ở nhiều độ tuổi và khả năng khác nhau: tiếng Anh thiếu nhi (mẫu giáo, tiểu học), tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh. Ielts giao tiếp và tiếng anh.

Học viện Anh ngữ Horizon Tuyền Quâng sẽ tư vấn lộ trình học tập rõ ràng, chặt chẽ, định hướng “gốc là học”, không đơn thuần chỉ dạy lý thuyết trên sách vở mà Horizon English xây dựng lộ trình học CÁ NHÂN giúp học viên sau khi học có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng thích nghi với môi trường học tập mới. Trước khi tham gia khóa học, tất cả học viên đều được đánh giá bởi các chuyên gia, sau đó dựa trên khả năng học hỏi. Trên trình độ đó, hãy xây dựng một lộ trình học tập phù hợp nhất cho con bạn. Trong quá trình học tập, hãy bù đắp những kiến ​​thức còn thiếu, bổ sung những kiến ​​thức mới để hướng đến một lớp trẻ xứng đáng là những công dân toàn cầu.

100% giảng viên tại Horizon tiếng Anh Tất cả đều là người nước ngoài, tốt nghiệp đại học, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm đứng lớp. Chất lượng giáo viên được theo dõi, kiểm tra và liên tục nâng cao thông qua các bài kiểm tra định kỳ và các đợt tập huấn. Anh ngữ Horizon cam kết chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được theo dõi sát sao tiến độ học, hỗ trợ miễn phí vào cuối tuần. Horizon English cũng cam kết đầu ra cho từng cấp độ.

Phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh đáp ứng nhu cầu giảng dạy và tạo hứng thú khi học.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: Lầu 5, Horizon English, Lê Lợi 4, Phan Thiết, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 0988 222 528 & 020 7625 0999 & 0383 369 345
E-mail: Horizonenglish1@gmail.com
Trang mạng: https://www.horizontuyenquang.com/
Fanpage: www.facebook.com/horizonenglishacademy/?ref=page_internal

Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang
Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang
Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang
Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang

Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang

Các khóa học tại Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang được thiết kế để phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng giao tiếp cần thiết để học tập và làm việc trong môi trường học thuật tại các trường đại học phương Tây. Khóa học phát triển 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, mở rộng vốn từ vựng của học viên trong các lĩnh vực học thuật khác nhau và giúp học viên nắm vững các cấu trúc và chức năng ngữ pháp thường dùng. trong kỳ thi IELTS .. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ đạt được các mục tiêu như:

 • Phát triển các kỹ năng tiếng Anh học thuật mà bài thi IELTS đo lường
 • Làm quen với cấu trúc bài thi, câu hỏi, cách tính điểm và thang điểm của bài thi IELTS
 • Làm quen với các chủ đề và dạng văn bản trong bài thi IELTS
 • Làm quen với các tình huống giao tiếp trong bài thi IELTS
 • Xác định tiêu chí chấm của bài thi IELTS
 • Có cơ hội làm quen với dạng đề thi

Lộ trình học:

 • Được chia thành 3 giai đoạn, Pre-IELTS xây dựng bài thi IELTS ban đầu
 • Pre Foundation (đầu ra 4.5+)
 • IELTS Foundation (đầu ra 5.0-5.5 +)

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà: PG 2-20 khu đô thị Vincom Tuyên Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 0886 915 222 & 020 7222 3666
E-mail: anhnguquocteoxfordtq@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/English-Language-International-Oxford-Tuyen Quang-1628504757232322 /

  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang
  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang
  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang
  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang

  Trung tâm ngoại ngữ Almaz

  Trung tâm ngoại ngữ Almaz Có các khóa đào tạo tiếng Anh cho tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn. Trung tâm có đội ngũ giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, … giàu kinh nghiệm. Khóa học luyện thi Ielts đảm bảo đầu ra là khóa học được trung tâm thiết kế cho từng học viên, phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi người.

  Kết quả đạt được tại Trung tâm ngoại ngữ Almaz:

  • Đọc hiểu truyện có nội dung lên đến 500 từ với các chủ đề đa dạng, phong phú.
  • Tự tin viết các bài luận dài.
  • Có khả năng thuyết trình về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống.
  • Nghe và hiểu âm thanh và video toàn diện.

  GIAO TIẾP:
  Địa chỉ nhà: Số nhà 179 – (Lê Lợi 3) – Tổ 17, Đường Trần Phú, P. Tân Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
  Điện thoại: 020 7381 2789 & 0867 586 988 & 0989 555 633
  E-mail: hoangdientq113@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/TRUNGTAMALMAZ

  Trung tâm ngoại ngữ Almaz
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz


  Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Top 6 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tỉnh Tuyên Quang này.
  Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Top 6 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tỉnh Tuyên Quang sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Top 6 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tỉnh Tuyên Quang hiện nay.
  Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Top 6 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tỉnh Tuyên Quang nhé.

  Xem Thêm:  Top 4 Siêu thị điện máy uy tín, chất lượng nhất tỉnh Hà Nam

  Bài viết Top 6 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tỉnh Tuyên Quang được đăng bởi vào ngày 2022-06-12 09:18:29. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

  Xem thêm thông tin về Top 6 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tỉnh Tuyên Quang

  #Top #Trung #tâm #luyện #thi #ielts #tốt #nhất #tỉnh #Tuyên #Quang

  Bạn đang muốn nâng cao ielts để đi du học hoặc làm việc cho các công ty nước ngoài. Do đó, bạn phải tìm cho mình một trung tâm chất lượng nhưng lại không biết trung tâm nào tốt. Do đó, hãy cùng Toplits khám phá những trung tâm luyện thi ielts tốt nhất ở Tuyên Quang nhé

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
  Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ quốc tế lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Với gần 150 Trung tâm trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 850.000 học viên trong suốt 14 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục sử dụng lại các dịch vụ đào tạo; Các giải thưởng – chứng chỉ của Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… là minh chứng cho chất lượng và uy tín của trung tâm. Trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Thủ đô, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

  Cho dù điểm xuất phát hoặc nhóm mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+). Với nguồn lực và nhu cầu của học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn tập phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình hợp lý, rút ​​ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình còn nâng cao phản xạ tiếng Anh, giúp bạn tự tin đối mặt với giám khảo và phát huy tối đa khả năng của mình. bản thân.

  Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và bằng cấp sư phạm chuyên ngành sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục ban nhạc mơ ước. Ngoài ra, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu là ứng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS.
  Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi… Nhờ đó, học sinh luôn được cập nhật và theo dõi mẫu đề thi mới nhất.

  Với sự quan tâm và chú trọng đến chất lượng đào tạo, tiêu chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự chung tay của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết mang đến cho khách hàng những chương trình và dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:
  Ocean Edu Tuyên Quang
  Địa chỉ nhà: 279 Lý Nam Đế / 28 Đinh Tiên Hoàng, Phan Thiết, Tuyên Quang
  Điện thoại: 020 7381 3886 & 020 7382 3886
  E-mail: Ocean_tuyenquang@ocean.edu.vn
  Trang mạng: đại dương.edu.vn
  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

  GlobalEdu Tuyên Quang
  GlobalEdu Tuyên Quang cung cấp cho học viên khóa học làm nền tảng cho chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp, cung cấp cho người học những kiến ​​thức cơ bản về 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt chương trình học kết hợp nói, giao tiếp, thực hành và tương tác bằng tiếng Anh ngay tại lớp học. Học sinh được chuẩn bị kiến ​​thức và ngôn ngữ để tham gia các kỳ thi quốc tế lớn như IELTS, TOEFL, TOEIC .. Sẵn sàng bước vào hội nhập quốc tế, tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ, có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn tại các nước đang phát triển.
  Sách giáo khoa “American English File 2nd Ed.” với các chủ đề được chọn lọc và cập nhật sẽ tạo động lực tốt cho học sinh, giúp các em trang bị các kỹ năng học tập và ngôn ngữ cần thiết. Do đó, học viên có thể ứng dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong môi trường làm việc thực tế và trong giao tiếp hàng ngày. Sau mỗi cấp độ, học viên nhận được chứng chỉ do GEV cấp

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Lô PG-1.16 Khu đô thị Vincom Tuyên Quang, Đường Quang Trung, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 020 7399 9699 & 020 7399 9899 E-mail: nguyentoan.globaledu@gmail.com Trang mạng: http://Globaledu.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/globaledutuyenquang/
  GlobalEdu Tuyên Quang
  GlobalEdu Tuyên Quang
  Trung tâm LET Tuyên Quang
  Trung tâm LET Tuyên Quang là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên tại tỉnh Tuyên Quang. Trung tâm có vai trò rất quan trọng giúp Tuyên Quang ngày càng phát triển.
  Trung tâm luôn cố gắng hoàn thiện cả về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học. Hiện tại, trung tâm có 4 phòng học chính, trong đó mỗi phòng học được trang bị một số thiết bị như máy tính, màn hình và loa. Trung tâm cũng có không gian cho trẻ em vui chơi và có các hoạt động ngoại khóa.

  Các khóa học tại Trung tâm:

  Tiếng anh mẫu giáo
  Tiếng Anh cho tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông
  Tiếng anh cho người thua cuộc
  Ngữ pháp tiếng Anh.
  Luyện phát âm tiếng anh
  Luyện thi Đại học, IELTS….

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 16 Trần Phú, Tân Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 0869 146 888 E-mail: Tuyenquang.let@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/tienganhtuyenquang Giờ kinh doanh: 07:30 – 22:00 (Thứ Ba – Chủ Nhật)
  Trung tâm LET Tuyên Quang
  Trung tâm LET Tuyên Quang
  Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang
  Trung tâm Anh ngữ Horizon English Tuyên Quang là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo Anh ngữ tại Tuyên Quang. Với chương trình học được thiết kế chuyên nghiệp và bài bản, môi trường học tập thân thiện, nhiệt tình. Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Horizon Tuyên Quang hướng đến các đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh ở nhiều độ tuổi và năng lực khác nhau: Anh văn thiếu nhi (mẫu giáo, tiểu học), Anh văn thiếu niên, Anh văn giao tiếp và Anh văn Ielts.

  Học viện Anh ngữ Horizon Tuyền Quâng sẽ tư vấn lộ trình học tập rõ ràng, chặt chẽ, hướng đến “gốc là học”, không đơn thuần chỉ dạy lý thuyết trên sách vở mà Horizon English xây dựng lộ trình học tập CÁ NHÂN giúp học viên sau khi học có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng thích nghi với môi trường học tập mới. Trước khi tham gia khóa học, tất cả học viên đều được đánh giá bởi các chuyên gia, sau đó dựa trên khả năng học hỏi. Trên trình độ đó, hãy xây dựng một lộ trình học tập phù hợp nhất cho trẻ. Trong quá trình học tập, hãy bù đắp những kiến ​​thức còn thiếu sót, bổ sung thêm những kiến ​​thức mới để hướng tới một lớp trẻ xứng đáng là những công dân toàn cầu.

  100% giảng viên tại Horizon tiếng Anh Tất cả đều là người nước ngoài, tốt nghiệp đại học, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm đứng lớp. Chất lượng giáo viên được theo dõi, kiểm tra và liên tục nâng cao thông qua các bài kiểm tra định kỳ và các đợt tập huấn. Anh ngữ Horizon cam kết chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được theo dõi sát sao tiến độ học tập, hỗ trợ miễn phí cuối tuần. Horizon English cũng cam kết đầu ra cho từng cấp độ.

  Phòng học thiết kế theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh đáp ứng nhu cầu giảng dạy và tạo hứng thú khi học.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Lầu 5, Horizon English, Lê Lợi 4, Phan Thiết, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 0988 222 528 & 020 7625 0999 & 0383 369 345 E-mail: Horizonenglish1@gmail.com Trang mạng: https://www.horizontuyenquang.com/ Fanpage: www.facebook.com/horizonenglishacademy/?ref=page_internal
  Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang
  Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang
  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang
  Các khóa học tại Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang được thiết kế để phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng giao tiếp cần thiết để học tập và làm việc trong môi trường học thuật tại các trường đại học phương Tây. Khóa học phát triển 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, mở rộng vốn từ vựng của học viên trong các lĩnh vực học thuật khác nhau và giúp học viên nắm vững các cấu trúc và chức năng ngữ pháp thường dùng. trong kỳ thi IELTS .. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ đạt được các mục tiêu như:

  Phát triển các kỹ năng tiếng Anh học thuật mà bài thi IELTS đo lường
  Làm quen với cấu trúc bài thi, câu hỏi, cách tính điểm và thang điểm của bài thi IELTS
  Làm quen với các chủ đề và dạng văn bản trong bài thi IELTS
  Làm quen với các tình huống giao tiếp trong bài thi IELTS
  Xác định tiêu chí chấm của bài thi IELTS
  Có cơ hội làm quen với dạng đề thi

  Lộ trình học:

  Được chia thành 3 giai đoạn, Pre-IELTS xây dựng bài IELTS gốc
  Pre Foundation (đầu ra 4.5+)
  IELTS Foundation (đầu ra 5.0-5.5 +)

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: PG 2-20 khu đô thị Vincom Tuyên Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 0886 915 222 & 020 7222 3666 E-mail: anhnguquocteoxfordtq@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/English-Language-International-Oxford-Tuyen Quang-1628504757232322 /

  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang
  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz Có các khóa đào tạo tiếng Anh cho tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn. Trung tâm có đội ngũ giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, … nhiều kinh nghiệm. Khóa học luyện thi Ielts đảm bảo đầu ra là khóa học được trung tâm thiết kế cho từng học viên, phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi người.

  Kết quả đạt được tại Trung tâm ngoại ngữ Almaz:

  Đọc hiểu truyện có nội dung lên đến 500 từ với các chủ đề đa dạng, phong phú.
  Tự tin viết các bài luận dài.
  Có khả năng thuyết trình về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống.
  Nghe và hiểu âm thanh và video toàn diện.

  Xem Thêm:  Khám phá thương hiệu mỹ phẩm mới mang tên “Haus Laboratories’ của Lady Gaga

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số nhà 179 – (Lê Lợi 3) – Tổ 17, Đường Trần Phú, P.Tân Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 020 7381 2789 & 0867 586 988 & 0989 555 633 E-mail: hoangdientq113@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/TRUNGTAMALMAZ
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz

  #Top #Trung #tâm #luyện #thi #ielts #tốt #nhất #tỉnh #Tuyên #Quang

  Bạn đang muốn nâng cao ielts để đi du học hoặc làm việc cho các công ty nước ngoài. Do đó, bạn phải tìm cho mình một trung tâm chất lượng nhưng lại không biết trung tâm nào tốt. Do đó, hãy cùng Toplits khám phá những trung tâm luyện thi ielts tốt nhất ở Tuyên Quang nhé

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
  Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ quốc tế lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Với gần 150 Trung tâm trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 850.000 học viên trong suốt 14 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục sử dụng lại các dịch vụ đào tạo; Các giải thưởng – chứng chỉ của Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… là minh chứng cho chất lượng và uy tín của trung tâm. Trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Thủ đô, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

  Cho dù điểm xuất phát hoặc nhóm mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+). Với nguồn lực và nhu cầu của học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn tập phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình hợp lý, rút ​​ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình còn nâng cao phản xạ tiếng Anh, giúp bạn tự tin đối mặt với giám khảo và phát huy tối đa khả năng của mình. bản thân.

  Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và bằng cấp sư phạm chuyên ngành sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục ban nhạc mơ ước. Ngoài ra, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu là ứng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS.
  Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi… Nhờ đó, học sinh luôn được cập nhật và theo dõi mẫu đề thi mới nhất.

  Với sự quan tâm và chú trọng đến chất lượng đào tạo, tiêu chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự chung tay của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết mang đến cho khách hàng những chương trình và dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:
  Ocean Edu Tuyên Quang
  Địa chỉ nhà: 279 Lý Nam Đế / 28 Đinh Tiên Hoàng, Phan Thiết, Tuyên Quang
  Điện thoại: 020 7381 3886 & 020 7382 3886
  E-mail: Ocean_tuyenquang@ocean.edu.vn
  Trang mạng: đại dương.edu.vn
  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

  GlobalEdu Tuyên Quang
  GlobalEdu Tuyên Quang cung cấp cho học viên khóa học làm nền tảng cho chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp, cung cấp cho người học những kiến ​​thức cơ bản về 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt chương trình học kết hợp nói, giao tiếp, thực hành và tương tác bằng tiếng Anh ngay tại lớp học. Học sinh được chuẩn bị kiến ​​thức và ngôn ngữ để tham gia các kỳ thi quốc tế lớn như IELTS, TOEFL, TOEIC .. Sẵn sàng bước vào hội nhập quốc tế, tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ, có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn tại các nước đang phát triển.
  Sách giáo khoa “American English File 2nd Ed.” với các chủ đề được chọn lọc và cập nhật sẽ tạo động lực tốt cho học sinh, giúp các em trang bị các kỹ năng học tập và ngôn ngữ cần thiết. Do đó, học viên có thể ứng dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong môi trường làm việc thực tế và trong giao tiếp hàng ngày. Sau mỗi cấp độ, học viên nhận được chứng chỉ do GEV cấp

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Lô PG-1.16 Khu đô thị Vincom Tuyên Quang, Đường Quang Trung, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 020 7399 9699 & 020 7399 9899 E-mail: nguyentoan.globaledu@gmail.com Trang mạng: http://Globaledu.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/globaledutuyenquang/
  GlobalEdu Tuyên Quang
  GlobalEdu Tuyên Quang
  Trung tâm LET Tuyên Quang
  Trung tâm LET Tuyên Quang là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên tại tỉnh Tuyên Quang. Trung tâm có vai trò rất quan trọng giúp Tuyên Quang ngày càng phát triển.
  Trung tâm luôn cố gắng hoàn thiện cả về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học. Hiện tại, trung tâm có 4 phòng học chính, trong đó mỗi phòng học được trang bị một số thiết bị như máy tính, màn hình và loa. Trung tâm cũng có không gian cho trẻ em vui chơi và có các hoạt động ngoại khóa.

  Các khóa học tại Trung tâm:

  Tiếng anh mẫu giáo
  Tiếng Anh cho tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông
  Tiếng anh cho người thua cuộc
  Ngữ pháp tiếng Anh.
  Luyện phát âm tiếng anh
  Luyện thi Đại học, IELTS….

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 16 Trần Phú, Tân Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 0869 146 888 E-mail: Tuyenquang.let@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/tienganhtuyenquang Giờ kinh doanh: 07:30 – 22:00 (Thứ Ba – Chủ Nhật)
  Trung tâm LET Tuyên Quang
  Trung tâm LET Tuyên Quang
  Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang
  Trung tâm Anh ngữ Horizon English Tuyên Quang là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo Anh ngữ tại Tuyên Quang. Với chương trình học được thiết kế chuyên nghiệp và bài bản, môi trường học tập thân thiện, nhiệt tình. Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Horizon Tuyên Quang hướng đến các đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh ở nhiều độ tuổi và năng lực khác nhau: Anh văn thiếu nhi (mẫu giáo, tiểu học), Anh văn thiếu niên, Anh văn giao tiếp và Anh văn Ielts.

  Học viện Anh ngữ Horizon Tuyền Quâng sẽ tư vấn lộ trình học tập rõ ràng, chặt chẽ, hướng đến “gốc là học”, không đơn thuần chỉ dạy lý thuyết trên sách vở mà Horizon English xây dựng lộ trình học tập CÁ NHÂN giúp học viên sau khi học có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng thích nghi với môi trường học tập mới. Trước khi tham gia khóa học, tất cả học viên đều được đánh giá bởi các chuyên gia, sau đó dựa trên khả năng học hỏi. Trên trình độ đó, hãy xây dựng một lộ trình học tập phù hợp nhất cho trẻ. Trong quá trình học tập, hãy bù đắp những kiến ​​thức còn thiếu sót, bổ sung thêm những kiến ​​thức mới để hướng tới một lớp trẻ xứng đáng là những công dân toàn cầu.

  100% giảng viên tại Horizon tiếng Anh Tất cả đều là người nước ngoài, tốt nghiệp đại học, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm đứng lớp. Chất lượng giáo viên được theo dõi, kiểm tra và liên tục nâng cao thông qua các bài kiểm tra định kỳ và các đợt tập huấn. Anh ngữ Horizon cam kết chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được theo dõi sát sao tiến độ học tập, hỗ trợ miễn phí cuối tuần. Horizon English cũng cam kết đầu ra cho từng cấp độ.

  Phòng học thiết kế theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh đáp ứng nhu cầu giảng dạy và tạo hứng thú khi học.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Lầu 5, Horizon English, Lê Lợi 4, Phan Thiết, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 0988 222 528 & 020 7625 0999 & 0383 369 345 E-mail: Horizonenglish1@gmail.com Trang mạng: https://www.horizontuyenquang.com/ Fanpage: www.facebook.com/horizonenglishacademy/?ref=page_internal
  Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang
  Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang
  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang
  Các khóa học tại Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang được thiết kế để phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng giao tiếp cần thiết để học tập và làm việc trong môi trường học thuật tại các trường đại học phương Tây. Khóa học phát triển 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, mở rộng vốn từ vựng của học viên trong các lĩnh vực học thuật khác nhau và giúp học viên nắm vững các cấu trúc và chức năng ngữ pháp thường dùng. trong kỳ thi IELTS .. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ đạt được các mục tiêu như:

  Phát triển các kỹ năng tiếng Anh học thuật mà bài thi IELTS đo lường
  Làm quen với cấu trúc bài thi, câu hỏi, cách tính điểm và thang điểm của bài thi IELTS
  Làm quen với các chủ đề và dạng văn bản trong bài thi IELTS
  Làm quen với các tình huống giao tiếp trong bài thi IELTS
  Xác định tiêu chí chấm của bài thi IELTS
  Có cơ hội làm quen với dạng đề thi

  Lộ trình học:

  Được chia thành 3 giai đoạn, Pre-IELTS xây dựng bài IELTS gốc
  Pre Foundation (đầu ra 4.5+)
  IELTS Foundation (đầu ra 5.0-5.5 +)

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: PG 2-20 khu đô thị Vincom Tuyên Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 0886 915 222 & 020 7222 3666 E-mail: anhnguquocteoxfordtq@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/English-Language-International-Oxford-Tuyen Quang-1628504757232322 /

  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang
  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz Có các khóa đào tạo tiếng Anh cho tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn. Trung tâm có đội ngũ giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, … nhiều kinh nghiệm. Khóa học luyện thi Ielts đảm bảo đầu ra là khóa học được trung tâm thiết kế cho từng học viên, phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi người.

  Kết quả đạt được tại Trung tâm ngoại ngữ Almaz:

  Đọc hiểu truyện có nội dung lên đến 500 từ với các chủ đề đa dạng, phong phú.
  Tự tin viết các bài luận dài.
  Có khả năng thuyết trình về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống.
  Nghe và hiểu âm thanh và video toàn diện.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số nhà 179 – (Lê Lợi 3) – Tổ 17, Đường Trần Phú, P.Tân Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 020 7381 2789 & 0867 586 988 & 0989 555 633 E-mail: hoangdientq113@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/TRUNGTAMALMAZ
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz

  Xem Thêm:  Top 8 Địa chỉ đào tạo giám đốc (CEO) chuyên nghiệp, hiệu quả tại Hà Nội

  #Top #Trung #tâm #luyện #thi #ielts #tốt #nhất #tỉnh #Tuyên #Quang

  Bạn đang muốn nâng cao ielts để đi du học hoặc làm việc cho các công ty nước ngoài. Do đó, bạn phải tìm cho mình một trung tâm chất lượng nhưng lại không biết trung tâm nào tốt. Do đó, hãy cùng Toplits khám phá những trung tâm luyện thi ielts tốt nhất ở Tuyên Quang nhé

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
  Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ quốc tế lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Với gần 150 Trung tâm trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 850.000 học viên trong suốt 14 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục sử dụng lại các dịch vụ đào tạo; Các giải thưởng – chứng chỉ của Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… là minh chứng cho chất lượng và uy tín của trung tâm. Trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Thủ đô, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

  Cho dù điểm xuất phát hoặc nhóm mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+). Với nguồn lực và nhu cầu của học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn tập phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình hợp lý, rút ​​ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình còn nâng cao phản xạ tiếng Anh, giúp bạn tự tin đối mặt với giám khảo và phát huy tối đa khả năng của mình. bản thân.

  Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và bằng cấp sư phạm chuyên ngành sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục ban nhạc mơ ước. Ngoài ra, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu là ứng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS.
  Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi… Nhờ đó, học sinh luôn được cập nhật và theo dõi mẫu đề thi mới nhất.

  Với sự quan tâm và chú trọng đến chất lượng đào tạo, tiêu chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự chung tay của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết mang đến cho khách hàng những chương trình và dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:
  Ocean Edu Tuyên Quang
  Địa chỉ nhà: 279 Lý Nam Đế / 28 Đinh Tiên Hoàng, Phan Thiết, Tuyên Quang
  Điện thoại: 020 7381 3886 & 020 7382 3886
  E-mail: Ocean_tuyenquang@ocean.edu.vn
  Trang mạng: đại dương.edu.vn
  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

  GlobalEdu Tuyên Quang
  GlobalEdu Tuyên Quang cung cấp cho học viên khóa học làm nền tảng cho chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp, cung cấp cho người học những kiến ​​thức cơ bản về 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt chương trình học kết hợp nói, giao tiếp, thực hành và tương tác bằng tiếng Anh ngay tại lớp học. Học sinh được chuẩn bị kiến ​​thức và ngôn ngữ để tham gia các kỳ thi quốc tế lớn như IELTS, TOEFL, TOEIC .. Sẵn sàng bước vào hội nhập quốc tế, tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ, có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn tại các nước đang phát triển.
  Sách giáo khoa “American English File 2nd Ed.” với các chủ đề được chọn lọc và cập nhật sẽ tạo động lực tốt cho học sinh, giúp các em trang bị các kỹ năng học tập và ngôn ngữ cần thiết. Do đó, học viên có thể ứng dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong môi trường làm việc thực tế và trong giao tiếp hàng ngày. Sau mỗi cấp độ, học viên nhận được chứng chỉ do GEV cấp

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Lô PG-1.16 Khu đô thị Vincom Tuyên Quang, Đường Quang Trung, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 020 7399 9699 & 020 7399 9899 E-mail: nguyentoan.globaledu@gmail.com Trang mạng: http://Globaledu.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/globaledutuyenquang/
  GlobalEdu Tuyên Quang
  GlobalEdu Tuyên Quang
  Trung tâm LET Tuyên Quang
  Trung tâm LET Tuyên Quang là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên tại tỉnh Tuyên Quang. Trung tâm có vai trò rất quan trọng giúp Tuyên Quang ngày càng phát triển.
  Trung tâm luôn cố gắng hoàn thiện cả về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học. Hiện tại, trung tâm có 4 phòng học chính, trong đó mỗi phòng học được trang bị một số thiết bị như máy tính, màn hình và loa. Trung tâm cũng có không gian cho trẻ em vui chơi và có các hoạt động ngoại khóa.

  Các khóa học tại Trung tâm:

  Tiếng anh mẫu giáo
  Tiếng Anh cho tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông
  Tiếng anh cho người thua cuộc
  Ngữ pháp tiếng Anh.
  Luyện phát âm tiếng anh
  Luyện thi Đại học, IELTS….

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 16 Trần Phú, Tân Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 0869 146 888 E-mail: Tuyenquang.let@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/tienganhtuyenquang Giờ kinh doanh: 07:30 – 22:00 (Thứ Ba – Chủ Nhật)
  Trung tâm LET Tuyên Quang
  Trung tâm LET Tuyên Quang
  Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang
  Trung tâm Anh ngữ Horizon English Tuyên Quang là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo Anh ngữ tại Tuyên Quang. Với chương trình học được thiết kế chuyên nghiệp và bài bản, môi trường học tập thân thiện, nhiệt tình. Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Horizon Tuyên Quang hướng đến các đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh ở nhiều độ tuổi và năng lực khác nhau: Anh văn thiếu nhi (mẫu giáo, tiểu học), Anh văn thiếu niên, Anh văn giao tiếp và Anh văn Ielts.

  Học viện Anh ngữ Horizon Tuyền Quâng sẽ tư vấn lộ trình học tập rõ ràng, chặt chẽ, hướng đến “gốc là học”, không đơn thuần chỉ dạy lý thuyết trên sách vở mà Horizon English xây dựng lộ trình học tập CÁ NHÂN giúp học viên sau khi học có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng thích nghi với môi trường học tập mới. Trước khi tham gia khóa học, tất cả học viên đều được đánh giá bởi các chuyên gia, sau đó dựa trên khả năng học hỏi. Trên trình độ đó, hãy xây dựng một lộ trình học tập phù hợp nhất cho trẻ. Trong quá trình học tập, hãy bù đắp những kiến ​​thức còn thiếu sót, bổ sung thêm những kiến ​​thức mới để hướng tới một lớp trẻ xứng đáng là những công dân toàn cầu.

  100% giảng viên tại Horizon tiếng Anh Tất cả đều là người nước ngoài, tốt nghiệp đại học, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm đứng lớp. Chất lượng giáo viên được theo dõi, kiểm tra và liên tục nâng cao thông qua các bài kiểm tra định kỳ và các đợt tập huấn. Anh ngữ Horizon cam kết chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được theo dõi sát sao tiến độ học tập, hỗ trợ miễn phí cuối tuần. Horizon English cũng cam kết đầu ra cho từng cấp độ.

  Phòng học thiết kế theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh đáp ứng nhu cầu giảng dạy và tạo hứng thú khi học.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Lầu 5, Horizon English, Lê Lợi 4, Phan Thiết, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 0988 222 528 & 020 7625 0999 & 0383 369 345 E-mail: Horizonenglish1@gmail.com Trang mạng: https://www.horizontuyenquang.com/ Fanpage: www.facebook.com/horizonenglishacademy/?ref=page_internal
  Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang
  Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang
  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang
  Các khóa học tại Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang được thiết kế để phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng giao tiếp cần thiết để học tập và làm việc trong môi trường học thuật tại các trường đại học phương Tây. Khóa học phát triển 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, mở rộng vốn từ vựng của học viên trong các lĩnh vực học thuật khác nhau và giúp học viên nắm vững các cấu trúc và chức năng ngữ pháp thường dùng. trong kỳ thi IELTS .. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ đạt được các mục tiêu như:

  Phát triển các kỹ năng tiếng Anh học thuật mà bài thi IELTS đo lường
  Làm quen với cấu trúc bài thi, câu hỏi, cách tính điểm và thang điểm của bài thi IELTS
  Làm quen với các chủ đề và dạng văn bản trong bài thi IELTS
  Làm quen với các tình huống giao tiếp trong bài thi IELTS
  Xác định tiêu chí chấm của bài thi IELTS
  Có cơ hội làm quen với dạng đề thi

  Lộ trình học:

  Được chia thành 3 giai đoạn, Pre-IELTS xây dựng bài IELTS gốc
  Pre Foundation (đầu ra 4.5+)
  IELTS Foundation (đầu ra 5.0-5.5 +)

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: PG 2-20 khu đô thị Vincom Tuyên Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 0886 915 222 & 020 7222 3666 E-mail: anhnguquocteoxfordtq@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/English-Language-International-Oxford-Tuyen Quang-1628504757232322 /

  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang
  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz Có các khóa đào tạo tiếng Anh cho tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn. Trung tâm có đội ngũ giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, … nhiều kinh nghiệm. Khóa học luyện thi Ielts đảm bảo đầu ra là khóa học được trung tâm thiết kế cho từng học viên, phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi người.

  Kết quả đạt được tại Trung tâm ngoại ngữ Almaz:

  Đọc hiểu truyện có nội dung lên đến 500 từ với các chủ đề đa dạng, phong phú.
  Tự tin viết các bài luận dài.
  Có khả năng thuyết trình về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống.
  Nghe và hiểu âm thanh và video toàn diện.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số nhà 179 – (Lê Lợi 3) – Tổ 17, Đường Trần Phú, P.Tân Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 020 7381 2789 & 0867 586 988 & 0989 555 633 E-mail: hoangdientq113@gmail.com Fanpage: www.facebook.com/TRUNGTAMALMAZ
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz

  Rate this post

  Nam Phát Nguyễn

  Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
  Back to top button