Mẹo Vặt Cuộc SốngMẹo Vặt Gia Đình

Top 50 lời chúc hay và ý nghĩa nhất mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, cùng Nhôm Kính Nam Phát tham khảo 50 lời chúc hay và ý nghĩa để gửi đến những người lính đã cống hiến hết mình cho Tổ quốc.

Đúng ngày Ngày 22/12/1944, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được thành lập và ngày này hàng năm được coi là ngày lễ lớn, có ý nghĩa lịch sử trọng đại của dân tộc ta. để cảm ơn những người lính đã cống hiến hết mình cho đất nước. Cùng nhau tham khảo 50 lời chúc ngày 22/12 hay và ý nghĩa nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam.

Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất về ngày Quân đội nhân dân Việt Nam.

Chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt NamChúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

1. Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ đã, đang và sẽ cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

2. Chúc các chiến sĩ đã và đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa – Hoàng Sa, luôn bảo vệ vững chắc toàn vẹn vùng trời, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúc đồng chí luôn dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà quân và dân giao phó.

3. Nhân ngày truyền thống Quân đội Việt Nam, xin kính chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

4. Nhân ngày 22/12, xin kính chúc các chị em phụ nữ mạnh mẽ khoác lên mình màu xanh thân yêu, lời chúc dồi dào sức khỏe, thành công, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó luôn hướng tới. danh hiệu “hậu phương” vững chắc.

5. Nhân ngày 22/12, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí thân yêu đã và đang cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chúc bạn luôn vui và khỏe.

6. Hôm nay là Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí cựu quân nhân đang phục vụ Tổ quốc dồi dào sức khỏe, đoàn kết, quyết thắng. Chúc các đồng chí luôn xứng danh Bộ đội Cụ Hồ với sứ mệnh “vì nước quên thân, vì dân quên mình”.

7. Nhân ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22 tháng 12. Tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các cô, chú, bác, anh chị em thân yêu đã và đang cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. .

8. Chúc các đồng chí cựu chiến binh; các đồng chí cựu thanh niên xung phong, các đồng chí còn tại ngũ, đã xuất ngũ; các đồng chí thường trực và dự bị, các đồng chí chính quy và địa phương, các đồng chí trẻ, đồng chí già… luôn xứng đáng với danh hiệu ‘Bộ đội Cụ Hồ’. Chúc sức khỏe và quyết thắng!

9. Chúc các chú bộ đội có một ngày Tết thật vui vẻ, ý nghĩa và nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp.

10. Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, giản dị nhất đến các đồng chí thân yêu đã và đang cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Quân đội việt namQuân đội việt nam

11. Chúc các đồng chí đang cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho sự bình yên của đất nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

12. Em xin gửi lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn vô hạn đến các cô, chú, anh, chị đã, đang và sẽ vững vàng sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc thân yêu.

13. Nhân ngày 22/12, xin chúc các chú bộ đội luôn dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.

14. Chúc mừng các Chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam, các chiến sĩ nơi tiền tuyến, các đồng chí cựu chiến binh, cán bộ, tướng lĩnh các ngành trong Quân đội nhân dân Việt Nam đón Tết vui tươi, ý nghĩa.

15. Nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, tôi xin gửi lời chúc mừng và lời chúc sức khỏe đến toàn thể anh chị em lực lượng bảo vệ Tổ quốc luôn thành công và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

16. Chúc các chiến sĩ đã từng làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo xa xôi luôn canh giữ vững chắc vùng trời, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúc đồng chí luôn dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà quân và dân giao phó.

17. Hôm nay là ngày đặc biệt, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến lực lượng Quân đội ngày càng phát triển vững mạnh, luôn là chỗ dựa vững chắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

18. Kỷ niệm Ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Chúc các đồng chí, các anh, các chị và các bạn dồi dào sức khỏe – hạnh phúc – hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình.

19. Nhân ngày 22 tháng 12. Em xin gửi tới các anh chị đã và đang công tác trong quân đội một ngày lễ thật vui và ý nghĩa.

20. Nhân ngày 22/12, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến các chú bộ đội vũ trang dồi dào sức khỏe, ý chí quyết thắng.

Lực lượng không quân việt namLực lượng không quân việt nam

21. Kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Xin chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và xin gửi tới các đồng chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc trong ngày đặc biệt này.

22. Nhân ngày 22/12, tôi xin gửi đến các đồng chí cựu chiến binh và các chú bộ đội lời chúc trân trọng nhất.

23. Nhân ngày Tết Quân Đội, tôi muốn nói một điều: “Tôi yêu màu áo lính nhưng ghét… chiến tranh…”.

24. Nhân ngày 22 tháng 12, kính chúc các đồng chí cựu chiến binh thân yêu mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc.

25. Chúc các đồng chí trong Quân đội luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Ngày Quốc phòng toàn dân bất tử!

26. Chúc các nữ quân nhân trên cả nước có một ngày 22/12 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày hôm nay.

27. Nhân ngày 22/12, chúc các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam đời đời xứng danh Bộ đội Cụ Hồ.

28. Chúc các đồng chí trong Quân đội luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc; sức khỏe và quyết thắng!

29. Chúc các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam mãi mãi xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ. Chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

30. Hôm nay là ngày truyền thống của quân đội Việt Nam. Xin kính chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và luôn giữ mãi màu áo xanh tươi đẹp.

Hải quân việt namHải quân việt nam

Những lời chúc dành cho những người thân yêu nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

31. Nhân ngày 22/12, em gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chồng yêu của em. Chúc anh và đồng đội đón một cái Tết Quân đội thật vui vẻ và nhiều điều ý nghĩa. Giữ gìn sức khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và nhân dân, chồng yêu! Yêu bạn!

32. Em luôn tự hào về anh – Bộ đội Cụ Hồ. Chúc đồng chí ngày càng mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

33. Chúc đồng chí ngày 22/12 mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

34. Hôm nay là ngày 22/12, vợ chúc chồng nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh luôn là chỗ dựa vững chắc cho em và gia đình. Yêu bạn!

35. Chúc em một ngày 22/12 vui vẻ, nhiều niềm vui, xinh đẹp và nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp trong ngày này. Tôi sẽ luôn ủng hộ và dõi theo bạn.

36. Em à, anh biết khoảng thời gian này đối với em thật sự rất khó khăn. Nhưng là một người lính chân chính, Tổ quốc gọi tên ở đâu, chúng tôi sẵn sàng cống hiến cả trái tim mình cho nơi đó. Tôi tin, anh trai tôi, là một người lính như vậy! Mọi khó khăn đều có thể vượt qua, chỉ cần bạn vượt qua được chướng ngại trong lòng. Nhân ngày 22/12 – ngày của anh và đồng đội, xin kính chúc đồng chí sức khỏe, mọi sự bình an, công tác tốt, rèn luyện tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ!

Bộ đội biên phòng việt namBộ đội biên phòng việt nam

37 Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, em chúc chồng yêu luôn vui vẻ, công việc tốt. Dù anh ở đảo xa, cả gia đình vẫn yêu thương và mong chờ ngày anh trở về.

38. Ngày 22 tháng 12, tôi chúc bạn ngày này và tất cả 364 ngày trong năm hạnh phúc và làm việc tốt.

39. Hôm nay là ngày kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc. Ở nhà bố mẹ con cái đều có anh chăm sóc nên anh cứ yên tâm mà công việc. Mọi người luôn tự hào về anh, chồng yêu!

40. Tôi biết, các bạn đang sống trong thời kỳ khó khăn, nhưng là một người lính, bạn luôn sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tôi chắc rằng bạn sẽ vượt qua tất cả. Ngày 22/12 tới đây, xin chúc anh và các đồng đội luôn bình an, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe. Tôi và gia đình tôi yêu bạn.

41. Hôm nay là ngày hội Quốc phòng toàn dân, xin kính chúc đồng chí và toàn đơn vị lời chúc sức khỏe, đoàn kết, quyết thắng. Tôi và gia đình luôn tự hào về bạn!

42. Chắc vào ngày này, anh và mọi người đang tất bật chuẩn bị cho ngày kỉ niệm 22/12 và nhận những lời chúc. Em xin chúc anh những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc anh mạnh khỏe, trở thành người chiến sĩ vì nước, vì dân.

43. Chúc chồng yêu ngày 22/12 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Em sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc bên anh. Yêu bạn!

44. Không khí chào đón ngày 22/12 ở đây rất sôi động, các bạn có cùng không? Con dù không về được nhưng mẹ hãy yên tâm, con và mọi người đều mạnh khỏe và mong con. Tôi và gia đình tự hào và yêu quý bạn rất nhiều.

45. Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi xin chúc anh và các đồng đội của anh một năm mới Quân đội tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã cống hiến hết sức trẻ và sức lực cho sự nghiệp phục vụ đất nước. Yêu bạn!

46. ​​Ngày 22/12 là một ngày đặc biệt, con xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến người đặc biệt nhất của con, đó chính là bố của con. Cả nhà luôn yêu thương và tin tưởng bố nhé!

47. Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, xin chúc sức khỏe đồng chí và doanh trại để hoàn thành tốt công việc được giao. Tôi và gia đình sẽ luôn yêu quý và tự hào về bạn!

48. Nhân ngày Tết Quân Đội 22/12, con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người cha thân yêu của con. Chúc bố nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn là trụ cột vững chắc của cả gia đình. Tôi yêu bạn!

49. Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với tôi và đồng đội của tôi. Chúc nữ chiến sĩ xinh xắn của tôi có một ngày 22/12 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày hôm nay.

50. Nhân ngày 22/12, xin kính chúc đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Qua bài viết là top 50 lời chúc hay và ý nghĩa Bách Hóa Xanh muốn gửi đến bạn nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22 tháng 12. Chúc bạn và gia đình có một ngày lễ ý nghĩa và thiêng liêng.

Bạn có hứng thú không?

  • Tuyển tập những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất
  • Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3: Ngày của yêu thương và chia sẻ
  • Tổng hợp những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất gửi đến sếp

Mua nước ngọt tại Nhôm Kính Nam Phát

Nhôm Kính Nam Phát


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Top 50 lời chúc hay và ý nghĩa nhất mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Top 50 lời chúc hay và ý nghĩa nhất mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Top 50 lời chúc hay và ý nghĩa nhất mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Top 50 lời chúc hay và ý nghĩa nhất mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
nhé.

Xem Thêm:  Nồm là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục nhà bị nồm, ẩm

Bài viết Top 50 lời chúc hay và ý nghĩa nhất mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
được đăng bởi vào ngày 2022-06-03 06:14:24. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.bachhoaxanh.com

Xem thêm thông tin về Top 50 lời chúc hay và ý nghĩa nhất mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

#Top #lời #chúc #hay #và #nghĩa #nhất #mừng #ngày #Quân #đội #nhân #dân #Việt #Nam

Top 50 lời chúc hay và ý nghĩa nhất mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Nhân dịp ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, cùng Nhôm Kính Nam Phát tham khảo 50 lời chúc hay và ý nghĩa để gửi tặng những người chiến sĩ hết mình vì đất nước nhé.
Vào ngày 22/12/1944, đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được thành lập và vào ngày này hàng năm được xem là ngày lễ lớn, có ý nghĩa lịch sử trọng đại của dân tộc ta để cảm ơn những người chiến sĩ đã hết mình vì đất nước. Hãy cùng tham khảo 50 lời chúc 22/12 hay và ý nghĩa mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam nhé.
1 Lời chúc mừng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam hay và ý nghĩa nhất.
Lời chúc mừng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam
1. Nhân ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
2. Chúc các anh bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa – Hoàng Sa luôn vững tay súng bảo vệ toàn vẹn vùng trời, vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúc anh luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.
3. Nhân ngày truyền thống Quân đội Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
4. Nhân ngày 22/12, chúc tất cả những người phụ nữ đã mạnh mẽ khoác lên mình màu xanh yêu thương lời chúc sức khỏe, thành đạt, hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, luôn là điểm tựa vững chắc của “hậu phương”.
5. Nhân ngày 22/12, xin được gửi đến các đồng đội thân yêu đã và đang cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc một lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ và mạnh khỏe.
6. Hôm nay là ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, em xin kính chúc những cựu quân nhân, những quân nhân đang phục vụ công tác cho tổ quốc một lời chúc sức khỏe đoàn kết và quyết thắng. Chúc các đồng chí luôn xứng đáng với danh hiệu Bộ Đội Cụ Hồ với nhiệm vụ “vì nước quên thân, vì dân quên mình”.
7. Nhân ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Xin gửi tới các bác, các cô, các chú, các anh chị cùng tất cả những người thân yêu đã, đang cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
8. Chúc các đồng chí cựu chiến binh; cựu thanh niên xung phong, các đồng chí còn tại ngũ và đã xuất ngũ; các đồng chí thường trực và dự bị, các đồng chí chính quy và địa phương, các đồng chí trẻ và các đồng chí già… luôn xứng đáng với danh hiệu anh ‘Bộ Đội Cụ Hồ’. Chúc sức khỏe và quyết thắng!
9. Chúc các chú bộ đội một ngày Tết Quân đội nhiều niềm vui, ý nghĩa và nhận được thật nhiều lời chúc hay.
10. Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, giản dị nhất đến các đồng đội thân yêu đã và đang cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Lục quân Việt Nam
11. Kính chúc các đồng chí đang cống hiến tuổi trẻ và trí tuệ của mình cho sự bình yên của đất nước một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
12. Xin được gửi lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn vô hạn đến các bác, các anh, các chị đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp vững chắc tay súng bảo vệ tổ quốc thân yêu.
13. Nhân ngày 22/12, xin kính chúc các chiến sĩ luôn có một sức khỏe dồi dào để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.
14. Chúc mừng các anh Lính Cụ Hồ, những chiến sĩ trên các mặt trận, những cựu chiến binh, những sĩ quan, tướng lĩnh trong mọi binh chủng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam một ngày Tết Quân Đội vui tươi và ý nghĩa.
15. Nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, xin gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe tới các anh, chị trong lực lượng quốc phòng luôn thành đạt và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
16. Chúc các anh bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở biên giới, hải đảo xa xôi luôn vững tay súng bảo vệ toàn vẹn vùng trời vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúc anh luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.
17. Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến lực lượng quân đội ngày một phát triển vững mạnh, luôn là chỗ dựa vững chắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
18. Chào mừng ngày truyền thống Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Kính chúc các bác, các anh chị và các bạn có nhiều sức khỏe – hạnh phúc – làm tròn nhiệm vụ cao cả của mình.
19. Nhân ngày 22/12. tôi xin gửi đến tất cả mọi người đã và đang công tác trong quân đội có ngày lễ thật vui và ý nghĩa.
20. Nhân ngày 22/12, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sĩ lực lượng vũ trang lời chúc sức khỏe và quyết thắng.
Phòng không không quân Việt Nam
21. Chào mừng ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và xin gửi tới các bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc trong ngày đặc biệt này.
22. Nhân ngày 22/12, xin kính chúc các bác cựu chiến binh, những anh bộ đội cụ hồ lời chúc trân trọng nhất.
23. Nhân ngày Tết quân đội, em muốn nói một điều rằng: “Em yêu màu xanh áo lính nhưng ghét … chiến tranh…”.
24. Nhân ngày 22/12, kính chúc các cựu chiến binh yêu quý và các chiến sĩ bộ đội mạnh khỏe, an bình, hạnh phúc.
25. Xin kính chúc các đồng chí trong ngành Quân đội luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Ngày Quốc phòng toàn dân bất diệt!
26. Chúc cho các nữ quân nhân trên cả nước có một ngày 22/12 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và nhận được những lời chúc hay nhất trong ngày hôm nay nhé.
27. Nhân ngày 22/12, chúc các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam mãi xứng danh anh Bộ đội cụ Hồ.
28. Chúc các đồng chí trong ngành Quân đội luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc; sức khỏe và quyết thắng!
29. Kính chúc các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam mãi xứng danh anh bộ đội cụ Hồ. Chúc các đồng chí mãi mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
30. Hôm nay là ngày truyền thống quân đội Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc luôn giữ mãi màu áo xanh tươi đẹp.
Quân chủng Hải quân Việt Nam
2 Lời chúc dành cho những người thân yêu nhân ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam
31. Nhân ngày 22/12, em gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chồng yêu. Chúc anh và các đồng đội có một ngày Tết Quân đội thật vui vẻ và nhiều điều ý nghĩa. Hãy luôn mạnh khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và nhân dân chồng yêu nhé! Yêu anh!
32. Em luôn tự hào về anh – người lính Cụ Hồ. Chúc anh ngày càng mạnh khỏe, hoàn thành trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
33. Chúc anh ngày 22/12 khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó.
34. Hôm nay là ngày 22/12, vợ chúc chồng có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh mãi là chỗ dựa vững chắc của em và cả gia đình. Yêu anh!
35. Chúc em ngày 22/12 hạnh phúc, vui vẻ, xinh đẹp và nhận được nhiều lời chúc hay trong ngày này. Anh sẽ luôn ủng hộ và dõi theo em.
36. Anh à, em biết quãng thời gian này với anh thực sự rất khó khăn. Nhưng một người chiến sĩ chân chính, là Tổ quốc gọi ta đến đâu, ta sẵn sàng mang cả trái tim mình hiến dâng cho nơi ấy. Em tin rằng, anh của em, là một người chiến sĩ như vậy! Mọi khó khăn đều có thể vượt qua, chỉ cần anh vượt qua được trở ngại trong lòng. Nhân ngày 22/12 – ngày của anh và những đồng đội của anh, em chúc anh sức khỏe, vạn sự bình yên, làm việc, huấn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ!
Bộ đội biên phòng Việt Nam
37 Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, chúc chồng yêu của em luôn vui vẻ, công tác tốt. Dù cho anh có đang ở nơi đảo xa thì cả nhà vẫn luôn yêu thương và mong ngóng anh trở về.
38. Ngày 22/12 đến, anh chúc em ngày này và cả 364 ngày trong năm đều hạnh phúc, công tác tốt.
39. Hôm nay là kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, em chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Ở nhà bố mẹ và các con đã có em lo nên anh hãy cứ yên tâm công tác thật tốt nhé. Mọi người luôn tự hào về anh, chồng yêu ạ!
40. Em biết, anh đang sống quãng thời gian khó khăn, nhưng là người chiến sĩ, anh luôn sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Em tin chắc, anh sẽ vượt qua hết mọi tất cả. Ngày 22/12 đến rồi, em chúc anh và đồng đội bình yên, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào. Em và cả nhà yêu anh.
41. Hôm nay là ngày Quốc phòng toàn dân, em chúc anh và toàn thể đơn vị một lời chúc sức khỏe, luôn đoàn kết và quyết thắng. Em và gia đình luôn tự hào về anh!
42. Chắc ngày này, anh và mọi người đang tấp nập chuẩn bị cho ngày kỷ niệm 22/12 và nhận được lời chúc. Em chúc anh lời chúc tốt đẹp nhất, chúc anh mạnh khỏe, trở thành người chiến sĩ vì nước, vì dân.
43. Chúc chồng yêu một ngày 22/12 thật vui vẻ và hạnh phúc. Em sẽ luôn là hậu phương vững chắc bên cạnh anh. Yêu anh!
44. Không khí chào mừng 22/12 ở đây rất náo nhiệt, chỗ anh cũng thế phải không? Dù không về được nhưng anh hãy yên tâm, em và mọi người đều khỏe mạnh và đang hướng về anh. Em và cả nhà tự hào và yêu anh rất nhiều.
45. Hôm nay là một ngày đặc biệt, em chúc anh yêu cùng các đồng đội một ngày Tết Quân đội ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn anh vì đã dành cả tuổi xuân và sức lực của mình cho sự nghiệp phụng sự Tổ quốc. Yêu anh!
46. Ngày 22/12 là một ngày đặc biệt, con xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến người đặc biệt nhất của con, đó chính là bố. Cả gia đình luôn yêu và tin tưởng bố!
47. Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, con chúc bố và doanh trại dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt công việc được giao phó. Con và gia đình mãi yêu và tự hào về bố!
48. Nhân ngày Tết quân đội 22/12, con xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người bố kính yêu của con. Chúc bố thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn là trụ cột vững chắc của cả gia đình. Con yêu bố!
49. Hôm nay là một ngày đặc biệt với em và những đồng đội của mình. Anh chúc cho nữ quân nhân đáng yêu của anh một ngày 22/12 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và nhận được những lời chúc hay nhất trong ngày hôm nay nhé.
50. Nhân ngày 22/12, con chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.
Qua bài viết là top 50 lời chúc 22/12 hay và ý nghĩa Nhôm Kính Nam Phát xin gửi đến bạn nhân ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Chúc bạn và gia đình có một ngày lễ thật ý nghĩa và thiêng liêng.
Có thế bạn quan tâm
Tổng hợp những lời chúc Noel hay và ý nghĩa nhấtNgày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3: Ngày yêu thương và chia sẻ Tổng hợp các lời chúc Tết sếp hay và ý nghĩa nhất
Mua nước ngọt tại Nhôm Kính Nam Phát

Xem Thêm:  Tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone cực đơn giản – iFan lâu đời liệu đã biết các mẹo này chưa?

Nhôm Kính Nam Phát

#Top #lời #chúc #hay #và #nghĩa #nhất #mừng #ngày #Quân #đội #nhân #dân #Việt #Nam

Top 50 lời chúc hay và ý nghĩa nhất mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Nhân dịp ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, cùng Nhôm Kính Nam Phát tham khảo 50 lời chúc hay và ý nghĩa để gửi tặng những người chiến sĩ hết mình vì đất nước nhé.
Vào ngày 22/12/1944, đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được thành lập và vào ngày này hàng năm được xem là ngày lễ lớn, có ý nghĩa lịch sử trọng đại của dân tộc ta để cảm ơn những người chiến sĩ đã hết mình vì đất nước. Hãy cùng tham khảo 50 lời chúc 22/12 hay và ý nghĩa mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam nhé.
1 Lời chúc mừng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam hay và ý nghĩa nhất.
Lời chúc mừng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam
1. Nhân ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
2. Chúc các anh bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa – Hoàng Sa luôn vững tay súng bảo vệ toàn vẹn vùng trời, vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúc anh luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.
3. Nhân ngày truyền thống Quân đội Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
4. Nhân ngày 22/12, chúc tất cả những người phụ nữ đã mạnh mẽ khoác lên mình màu xanh yêu thương lời chúc sức khỏe, thành đạt, hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, luôn là điểm tựa vững chắc của “hậu phương”.
5. Nhân ngày 22/12, xin được gửi đến các đồng đội thân yêu đã và đang cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc một lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ và mạnh khỏe.
6. Hôm nay là ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, em xin kính chúc những cựu quân nhân, những quân nhân đang phục vụ công tác cho tổ quốc một lời chúc sức khỏe đoàn kết và quyết thắng. Chúc các đồng chí luôn xứng đáng với danh hiệu Bộ Đội Cụ Hồ với nhiệm vụ “vì nước quên thân, vì dân quên mình”.
7. Nhân ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Xin gửi tới các bác, các cô, các chú, các anh chị cùng tất cả những người thân yêu đã, đang cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
8. Chúc các đồng chí cựu chiến binh; cựu thanh niên xung phong, các đồng chí còn tại ngũ và đã xuất ngũ; các đồng chí thường trực và dự bị, các đồng chí chính quy và địa phương, các đồng chí trẻ và các đồng chí già… luôn xứng đáng với danh hiệu anh ‘Bộ Đội Cụ Hồ’. Chúc sức khỏe và quyết thắng!
9. Chúc các chú bộ đội một ngày Tết Quân đội nhiều niềm vui, ý nghĩa và nhận được thật nhiều lời chúc hay.
10. Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, giản dị nhất đến các đồng đội thân yêu đã và đang cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Lục quân Việt Nam
11. Kính chúc các đồng chí đang cống hiến tuổi trẻ và trí tuệ của mình cho sự bình yên của đất nước một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
12. Xin được gửi lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn vô hạn đến các bác, các anh, các chị đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp vững chắc tay súng bảo vệ tổ quốc thân yêu.
13. Nhân ngày 22/12, xin kính chúc các chiến sĩ luôn có một sức khỏe dồi dào để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.
14. Chúc mừng các anh Lính Cụ Hồ, những chiến sĩ trên các mặt trận, những cựu chiến binh, những sĩ quan, tướng lĩnh trong mọi binh chủng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam một ngày Tết Quân Đội vui tươi và ý nghĩa.
15. Nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, xin gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe tới các anh, chị trong lực lượng quốc phòng luôn thành đạt và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
16. Chúc các anh bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở biên giới, hải đảo xa xôi luôn vững tay súng bảo vệ toàn vẹn vùng trời vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúc anh luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.
17. Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến lực lượng quân đội ngày một phát triển vững mạnh, luôn là chỗ dựa vững chắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
18. Chào mừng ngày truyền thống Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Kính chúc các bác, các anh chị và các bạn có nhiều sức khỏe – hạnh phúc – làm tròn nhiệm vụ cao cả của mình.
19. Nhân ngày 22/12. tôi xin gửi đến tất cả mọi người đã và đang công tác trong quân đội có ngày lễ thật vui và ý nghĩa.
20. Nhân ngày 22/12, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sĩ lực lượng vũ trang lời chúc sức khỏe và quyết thắng.
Phòng không không quân Việt Nam
21. Chào mừng ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và xin gửi tới các bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc trong ngày đặc biệt này.
22. Nhân ngày 22/12, xin kính chúc các bác cựu chiến binh, những anh bộ đội cụ hồ lời chúc trân trọng nhất.
23. Nhân ngày Tết quân đội, em muốn nói một điều rằng: “Em yêu màu xanh áo lính nhưng ghét … chiến tranh…”.
24. Nhân ngày 22/12, kính chúc các cựu chiến binh yêu quý và các chiến sĩ bộ đội mạnh khỏe, an bình, hạnh phúc.
25. Xin kính chúc các đồng chí trong ngành Quân đội luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Ngày Quốc phòng toàn dân bất diệt!
26. Chúc cho các nữ quân nhân trên cả nước có một ngày 22/12 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và nhận được những lời chúc hay nhất trong ngày hôm nay nhé.
27. Nhân ngày 22/12, chúc các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam mãi xứng danh anh Bộ đội cụ Hồ.
28. Chúc các đồng chí trong ngành Quân đội luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc; sức khỏe và quyết thắng!
29. Kính chúc các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam mãi xứng danh anh bộ đội cụ Hồ. Chúc các đồng chí mãi mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
30. Hôm nay là ngày truyền thống quân đội Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc luôn giữ mãi màu áo xanh tươi đẹp.
Quân chủng Hải quân Việt Nam
2 Lời chúc dành cho những người thân yêu nhân ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam
31. Nhân ngày 22/12, em gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chồng yêu. Chúc anh và các đồng đội có một ngày Tết Quân đội thật vui vẻ và nhiều điều ý nghĩa. Hãy luôn mạnh khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và nhân dân chồng yêu nhé! Yêu anh!
32. Em luôn tự hào về anh – người lính Cụ Hồ. Chúc anh ngày càng mạnh khỏe, hoàn thành trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
33. Chúc anh ngày 22/12 khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó.
34. Hôm nay là ngày 22/12, vợ chúc chồng có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh mãi là chỗ dựa vững chắc của em và cả gia đình. Yêu anh!
35. Chúc em ngày 22/12 hạnh phúc, vui vẻ, xinh đẹp và nhận được nhiều lời chúc hay trong ngày này. Anh sẽ luôn ủng hộ và dõi theo em.
36. Anh à, em biết quãng thời gian này với anh thực sự rất khó khăn. Nhưng một người chiến sĩ chân chính, là Tổ quốc gọi ta đến đâu, ta sẵn sàng mang cả trái tim mình hiến dâng cho nơi ấy. Em tin rằng, anh của em, là một người chiến sĩ như vậy! Mọi khó khăn đều có thể vượt qua, chỉ cần anh vượt qua được trở ngại trong lòng. Nhân ngày 22/12 – ngày của anh và những đồng đội của anh, em chúc anh sức khỏe, vạn sự bình yên, làm việc, huấn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ!
Bộ đội biên phòng Việt Nam
37 Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, chúc chồng yêu của em luôn vui vẻ, công tác tốt. Dù cho anh có đang ở nơi đảo xa thì cả nhà vẫn luôn yêu thương và mong ngóng anh trở về.
38. Ngày 22/12 đến, anh chúc em ngày này và cả 364 ngày trong năm đều hạnh phúc, công tác tốt.
39. Hôm nay là kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, em chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Ở nhà bố mẹ và các con đã có em lo nên anh hãy cứ yên tâm công tác thật tốt nhé. Mọi người luôn tự hào về anh, chồng yêu ạ!
40. Em biết, anh đang sống quãng thời gian khó khăn, nhưng là người chiến sĩ, anh luôn sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Em tin chắc, anh sẽ vượt qua hết mọi tất cả. Ngày 22/12 đến rồi, em chúc anh và đồng đội bình yên, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào. Em và cả nhà yêu anh.
41. Hôm nay là ngày Quốc phòng toàn dân, em chúc anh và toàn thể đơn vị một lời chúc sức khỏe, luôn đoàn kết và quyết thắng. Em và gia đình luôn tự hào về anh!
42. Chắc ngày này, anh và mọi người đang tấp nập chuẩn bị cho ngày kỷ niệm 22/12 và nhận được lời chúc. Em chúc anh lời chúc tốt đẹp nhất, chúc anh mạnh khỏe, trở thành người chiến sĩ vì nước, vì dân.
43. Chúc chồng yêu một ngày 22/12 thật vui vẻ và hạnh phúc. Em sẽ luôn là hậu phương vững chắc bên cạnh anh. Yêu anh!
44. Không khí chào mừng 22/12 ở đây rất náo nhiệt, chỗ anh cũng thế phải không? Dù không về được nhưng anh hãy yên tâm, em và mọi người đều khỏe mạnh và đang hướng về anh. Em và cả nhà tự hào và yêu anh rất nhiều.
45. Hôm nay là một ngày đặc biệt, em chúc anh yêu cùng các đồng đội một ngày Tết Quân đội ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn anh vì đã dành cả tuổi xuân và sức lực của mình cho sự nghiệp phụng sự Tổ quốc. Yêu anh!
46. Ngày 22/12 là một ngày đặc biệt, con xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến người đặc biệt nhất của con, đó chính là bố. Cả gia đình luôn yêu và tin tưởng bố!
47. Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, con chúc bố và doanh trại dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt công việc được giao phó. Con và gia đình mãi yêu và tự hào về bố!
48. Nhân ngày Tết quân đội 22/12, con xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người bố kính yêu của con. Chúc bố thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn là trụ cột vững chắc của cả gia đình. Con yêu bố!
49. Hôm nay là một ngày đặc biệt với em và những đồng đội của mình. Anh chúc cho nữ quân nhân đáng yêu của anh một ngày 22/12 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và nhận được những lời chúc hay nhất trong ngày hôm nay nhé.
50. Nhân ngày 22/12, con chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.
Qua bài viết là top 50 lời chúc 22/12 hay và ý nghĩa Nhôm Kính Nam Phát xin gửi đến bạn nhân ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Chúc bạn và gia đình có một ngày lễ thật ý nghĩa và thiêng liêng.
Có thế bạn quan tâm
Tổng hợp những lời chúc Noel hay và ý nghĩa nhấtNgày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3: Ngày yêu thương và chia sẻ Tổng hợp các lời chúc Tết sếp hay và ý nghĩa nhất
Mua nước ngọt tại Nhôm Kính Nam Phát

Xem Thêm:  Hướng dẫn tách nền ảnh trên TikTok

Nhôm Kính Nam Phát

#Top #lời #chúc #hay #và #nghĩa #nhất #mừng #ngày #Quân #đội #nhân #dân #Việt #Nam

Top 50 lời chúc hay và ý nghĩa nhất mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Nhân dịp ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, cùng Nhôm Kính Nam Phát tham khảo 50 lời chúc hay và ý nghĩa để gửi tặng những người chiến sĩ hết mình vì đất nước nhé.
Vào ngày 22/12/1944, đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được thành lập và vào ngày này hàng năm được xem là ngày lễ lớn, có ý nghĩa lịch sử trọng đại của dân tộc ta để cảm ơn những người chiến sĩ đã hết mình vì đất nước. Hãy cùng tham khảo 50 lời chúc 22/12 hay và ý nghĩa mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam nhé.
1 Lời chúc mừng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam hay và ý nghĩa nhất.
Lời chúc mừng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam
1. Nhân ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
2. Chúc các anh bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa – Hoàng Sa luôn vững tay súng bảo vệ toàn vẹn vùng trời, vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúc anh luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.
3. Nhân ngày truyền thống Quân đội Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
4. Nhân ngày 22/12, chúc tất cả những người phụ nữ đã mạnh mẽ khoác lên mình màu xanh yêu thương lời chúc sức khỏe, thành đạt, hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, luôn là điểm tựa vững chắc của “hậu phương”.
5. Nhân ngày 22/12, xin được gửi đến các đồng đội thân yêu đã và đang cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc một lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ và mạnh khỏe.
6. Hôm nay là ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, em xin kính chúc những cựu quân nhân, những quân nhân đang phục vụ công tác cho tổ quốc một lời chúc sức khỏe đoàn kết và quyết thắng. Chúc các đồng chí luôn xứng đáng với danh hiệu Bộ Đội Cụ Hồ với nhiệm vụ “vì nước quên thân, vì dân quên mình”.
7. Nhân ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Xin gửi tới các bác, các cô, các chú, các anh chị cùng tất cả những người thân yêu đã, đang cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
8. Chúc các đồng chí cựu chiến binh; cựu thanh niên xung phong, các đồng chí còn tại ngũ và đã xuất ngũ; các đồng chí thường trực và dự bị, các đồng chí chính quy và địa phương, các đồng chí trẻ và các đồng chí già… luôn xứng đáng với danh hiệu anh ‘Bộ Đội Cụ Hồ’. Chúc sức khỏe và quyết thắng!
9. Chúc các chú bộ đội một ngày Tết Quân đội nhiều niềm vui, ý nghĩa và nhận được thật nhiều lời chúc hay.
10. Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, giản dị nhất đến các đồng đội thân yêu đã và đang cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Lục quân Việt Nam
11. Kính chúc các đồng chí đang cống hiến tuổi trẻ và trí tuệ của mình cho sự bình yên của đất nước một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
12. Xin được gửi lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn vô hạn đến các bác, các anh, các chị đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp vững chắc tay súng bảo vệ tổ quốc thân yêu.
13. Nhân ngày 22/12, xin kính chúc các chiến sĩ luôn có một sức khỏe dồi dào để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.
14. Chúc mừng các anh Lính Cụ Hồ, những chiến sĩ trên các mặt trận, những cựu chiến binh, những sĩ quan, tướng lĩnh trong mọi binh chủng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam một ngày Tết Quân Đội vui tươi và ý nghĩa.
15. Nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, xin gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe tới các anh, chị trong lực lượng quốc phòng luôn thành đạt và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
16. Chúc các anh bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở biên giới, hải đảo xa xôi luôn vững tay súng bảo vệ toàn vẹn vùng trời vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúc anh luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.
17. Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến lực lượng quân đội ngày một phát triển vững mạnh, luôn là chỗ dựa vững chắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
18. Chào mừng ngày truyền thống Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Kính chúc các bác, các anh chị và các bạn có nhiều sức khỏe – hạnh phúc – làm tròn nhiệm vụ cao cả của mình.
19. Nhân ngày 22/12. tôi xin gửi đến tất cả mọi người đã và đang công tác trong quân đội có ngày lễ thật vui và ý nghĩa.
20. Nhân ngày 22/12, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sĩ lực lượng vũ trang lời chúc sức khỏe và quyết thắng.
Phòng không không quân Việt Nam
21. Chào mừng ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và xin gửi tới các bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc trong ngày đặc biệt này.
22. Nhân ngày 22/12, xin kính chúc các bác cựu chiến binh, những anh bộ đội cụ hồ lời chúc trân trọng nhất.
23. Nhân ngày Tết quân đội, em muốn nói một điều rằng: “Em yêu màu xanh áo lính nhưng ghét … chiến tranh…”.
24. Nhân ngày 22/12, kính chúc các cựu chiến binh yêu quý và các chiến sĩ bộ đội mạnh khỏe, an bình, hạnh phúc.
25. Xin kính chúc các đồng chí trong ngành Quân đội luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Ngày Quốc phòng toàn dân bất diệt!
26. Chúc cho các nữ quân nhân trên cả nước có một ngày 22/12 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và nhận được những lời chúc hay nhất trong ngày hôm nay nhé.
27. Nhân ngày 22/12, chúc các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam mãi xứng danh anh Bộ đội cụ Hồ.
28. Chúc các đồng chí trong ngành Quân đội luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc; sức khỏe và quyết thắng!
29. Kính chúc các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam mãi xứng danh anh bộ đội cụ Hồ. Chúc các đồng chí mãi mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
30. Hôm nay là ngày truyền thống quân đội Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc luôn giữ mãi màu áo xanh tươi đẹp.
Quân chủng Hải quân Việt Nam
2 Lời chúc dành cho những người thân yêu nhân ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam
31. Nhân ngày 22/12, em gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chồng yêu. Chúc anh và các đồng đội có một ngày Tết Quân đội thật vui vẻ và nhiều điều ý nghĩa. Hãy luôn mạnh khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và nhân dân chồng yêu nhé! Yêu anh!
32. Em luôn tự hào về anh – người lính Cụ Hồ. Chúc anh ngày càng mạnh khỏe, hoàn thành trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
33. Chúc anh ngày 22/12 khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó.
34. Hôm nay là ngày 22/12, vợ chúc chồng có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh mãi là chỗ dựa vững chắc của em và cả gia đình. Yêu anh!
35. Chúc em ngày 22/12 hạnh phúc, vui vẻ, xinh đẹp và nhận được nhiều lời chúc hay trong ngày này. Anh sẽ luôn ủng hộ và dõi theo em.
36. Anh à, em biết quãng thời gian này với anh thực sự rất khó khăn. Nhưng một người chiến sĩ chân chính, là Tổ quốc gọi ta đến đâu, ta sẵn sàng mang cả trái tim mình hiến dâng cho nơi ấy. Em tin rằng, anh của em, là một người chiến sĩ như vậy! Mọi khó khăn đều có thể vượt qua, chỉ cần anh vượt qua được trở ngại trong lòng. Nhân ngày 22/12 – ngày của anh và những đồng đội của anh, em chúc anh sức khỏe, vạn sự bình yên, làm việc, huấn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ!
Bộ đội biên phòng Việt Nam
37 Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, chúc chồng yêu của em luôn vui vẻ, công tác tốt. Dù cho anh có đang ở nơi đảo xa thì cả nhà vẫn luôn yêu thương và mong ngóng anh trở về.
38. Ngày 22/12 đến, anh chúc em ngày này và cả 364 ngày trong năm đều hạnh phúc, công tác tốt.
39. Hôm nay là kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, em chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Ở nhà bố mẹ và các con đã có em lo nên anh hãy cứ yên tâm công tác thật tốt nhé. Mọi người luôn tự hào về anh, chồng yêu ạ!
40. Em biết, anh đang sống quãng thời gian khó khăn, nhưng là người chiến sĩ, anh luôn sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Em tin chắc, anh sẽ vượt qua hết mọi tất cả. Ngày 22/12 đến rồi, em chúc anh và đồng đội bình yên, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào. Em và cả nhà yêu anh.
41. Hôm nay là ngày Quốc phòng toàn dân, em chúc anh và toàn thể đơn vị một lời chúc sức khỏe, luôn đoàn kết và quyết thắng. Em và gia đình luôn tự hào về anh!
42. Chắc ngày này, anh và mọi người đang tấp nập chuẩn bị cho ngày kỷ niệm 22/12 và nhận được lời chúc. Em chúc anh lời chúc tốt đẹp nhất, chúc anh mạnh khỏe, trở thành người chiến sĩ vì nước, vì dân.
43. Chúc chồng yêu một ngày 22/12 thật vui vẻ và hạnh phúc. Em sẽ luôn là hậu phương vững chắc bên cạnh anh. Yêu anh!
44. Không khí chào mừng 22/12 ở đây rất náo nhiệt, chỗ anh cũng thế phải không? Dù không về được nhưng anh hãy yên tâm, em và mọi người đều khỏe mạnh và đang hướng về anh. Em và cả nhà tự hào và yêu anh rất nhiều.
45. Hôm nay là một ngày đặc biệt, em chúc anh yêu cùng các đồng đội một ngày Tết Quân đội ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn anh vì đã dành cả tuổi xuân và sức lực của mình cho sự nghiệp phụng sự Tổ quốc. Yêu anh!
46. Ngày 22/12 là một ngày đặc biệt, con xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến người đặc biệt nhất của con, đó chính là bố. Cả gia đình luôn yêu và tin tưởng bố!
47. Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, con chúc bố và doanh trại dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt công việc được giao phó. Con và gia đình mãi yêu và tự hào về bố!
48. Nhân ngày Tết quân đội 22/12, con xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người bố kính yêu của con. Chúc bố thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn là trụ cột vững chắc của cả gia đình. Con yêu bố!
49. Hôm nay là một ngày đặc biệt với em và những đồng đội của mình. Anh chúc cho nữ quân nhân đáng yêu của anh một ngày 22/12 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và nhận được những lời chúc hay nhất trong ngày hôm nay nhé.
50. Nhân ngày 22/12, con chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.
Qua bài viết là top 50 lời chúc 22/12 hay và ý nghĩa Nhôm Kính Nam Phát xin gửi đến bạn nhân ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Chúc bạn và gia đình có một ngày lễ thật ý nghĩa và thiêng liêng.
Có thế bạn quan tâm
Tổng hợp những lời chúc Noel hay và ý nghĩa nhấtNgày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3: Ngày yêu thương và chia sẻ Tổng hợp các lời chúc Tết sếp hay và ý nghĩa nhất
Mua nước ngọt tại Nhôm Kính Nam Phát

Nhôm Kính Nam Phát

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button