Tư Vấn Sản Phẩm

Top 3 Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hà Nội – Langmaster

Không thể phủ nhận, tiếng Anh đang dần trở nên quan trọng hơn trong môi trường làm việc. Sở hữu ngoại ngữ thứ 2 này đồng nghĩa với việc bạn đang mở ra cho mình nhiều tia sáng phía trước như thăng tiến nhanh, lương cao, đồng nghiệp ngưỡng mộ,… Chính vì vậy mà hiện nay được rất nhiều người săn đón. Hãy tìm một trung tâm uy tín để trau dồi vốn ngoại ngữ của bạn. ngôn ngữ. Sau hơn một thập kỷ không ngừng nghiên cứu và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 300.000 sinh viên trên toàn thế giới; Langmaster không còn là cái tên xa lạ trên thị trường. Đây cũng là trung tâm được học sinh, sinh viên và người đi làm tìm đến nhiều nhất để nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian qua. Hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát đánh giá đơn vị giáo dục này nhé!

Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh

Tiếng Anh là một kho tàng vô tận. Nếu không đi đúng hướng, bạn có thể bị lạc trong mê cung kiến ​​thức. Trong quá trình học giao tiếp tiếng Anh, để có thể xây dựng được thói quen học tập hiệu quả, chúng ta đều cần đặt ra những mục tiêu rõ ràng ngay từ ngày đầu. Đây là kim chỉ nam giúp mỗi người vượt qua chính mình và chinh phục mọi nỗi sợ hãi ngôn ngữ một cách ngoạn mục nhất.

Theo đó, với việc áp dụng 7 thói quen của người thành công như: Luôn chủ động; Bắt đầu với một mục tiêu đã xác định; Ưu tiên những việc quan trọng; Tư duy đôi bên cùng có lợi; Lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau; Làm việc cùng nhau; và Làm sắc nét bản thân; Langmaster sẽ giúp mỗi học viên xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh hiệu quả.

Đặc biệt, bên cạnh các buổi học trực tiếp với giảng viên, Langmaster đã thiết kế và thành lập hệ thống Daily Challenge trực tuyến tự động gửi và sửa các bài tập, trò chơi cho học viên mỗi ngày. Tức là bạn có thể tương tác và thực hành tiếng Anh liên tục, sửa lỗi, lấp đầy lỗ hổng kiến ​​thức ngay lập tức. Aristotle đã từng nói, “Chúng ta được định hình bởi những gì chúng ta lặp đi lặp lại. Như vậy, tính nguyên sơ không phải là một hành vi, mà là một thói quen ”.

Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh
Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh
Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh

TPR. phương pháp phản xạ toàn thân

TPR (Total Body Reflex) là một phương pháp giảng dạy ngôn ngữ toàn diện; tỏ ra rất phù hợp và hiệu quả khi áp dụng để truyền đạt kiến ​​thức ngôn ngữ một cách sinh động và linh hoạt. Theo đó, TPR dựa trên việc kết hợp các hành động của cơ thể với kiến ​​thức ngôn ngữ đã học. Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của TPR trong giảng dạy tiếng Anh như: Nâng cao kỹ năng nghe hiểu; Hình thành và phát triển phản xạ với ngôn ngữ ngay lập tức; Giúp lưu trữ kiến ​​thức lâu dài; Tạo niềm vui học tập bằng cách giảm bớt căng thẳng và áp lực học tập cho học sinh; Tạo cơ hội thể hiện và bứt phá cho mỗi người học,…

Cụ thể, TPR yêu cầu học sinh phản ứng ngay lập tức. Vì không có thời gian để suy nghĩ, người học sẽ hình thành thói quen không phức tạp hóa ngôn ngữ, quen với việc ứng biến hoặc phỏng đoán dựa trên ngữ cảnh. Ngoài ra, TPR không yêu cầu học sinh phải có khả năng tự nói. Nếu thực hành đúng cách, bạn sẽ luôn hiểu bài trong quá trình thực hành TPR, giúp tăng sự tự tin cũng như giảm bộ lọc hiệu quả.

Ngoài TPR, Langmaster còn sử dụng linh hoạt nhiều phương pháp tiên tiến khác như NLP (Neuro Linguistic Programming); ELC (Học tập qua trải nghiệm); … Được biết, tất cả những phương pháp này đã được nghiên cứu và áp dụng vào việc dạy và học tiếng Anh tại trung tâm trong hơn 10 năm, mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên.

TPR. phương pháp phản xạ toàn thân
TPR. phương pháp phản xạ toàn thân
TPR. phương pháp phản xạ toàn thân
TPR. phương pháp phản xạ toàn thân

Chất lượng giáo viên

Bên cạnh phương pháp học tập tiên tiến, đội ngũ giảng viên chất lượng cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều học viên lựa chọn Langmaster là nơi trau dồi kiến ​​thức. Theo đó, tất cả giảng viên chính thức của trung tâm phải có trình độ tối thiểu IELTS 7.5 trở lên (tương đương TOEIC 900) đối với khóa học offline và IELTS 7.0 trở lên (tương đương TOEIC 850) đối với khóa học trực tuyến. Hơn nữa, 100% giáo viên tại Langmaster còn được tham gia các khóa học về tư duy ứng dụng và tâm lý học, từ đó mang lại giá trị thiết thực nhất cho học viên.

Được biết, đội ngũ giảng viên của Langmaster luôn được tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới, từ đó học hỏi được những kiến ​​thức tuyệt vời không chỉ về tiếng Anh, sư phạm mà còn về phương pháp giảng dạy. cuộc sống. Và đây đã trở thành một trong những yếu tố tạo nên “sự khác biệt” của Langmaster trên thị trường.

Chất lượng giáo viên
Chất lượng giáo viên
Chất lượng giáo viên
Chất lượng giáo viên


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Top 3 Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hà Nội – Langmaster này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Top 3 Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hà Nội – Langmaster sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Top 3 Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hà Nội – Langmaster hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Top 3 Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hà Nội – Langmaster nhé.

Xem Thêm:  Kem chống nắng Nivea có tốt không? Có bao nhiêu loại?

Bài viết Top 3 Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hà Nội – Langmaster được đăng bởi vào ngày 2022-06-10 04:04:22. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về Top 3 Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hà Nội – Langmaster

#Top #Review #trung #tâm #tiếng #Anh #giao #tiếp #Hà #Nội #Langmaster

Không thể phủ nhận, tiếng Anh đang dần trở nên quan trọng hơn trong môi trường làm việc. Sở hữu ngoại ngữ thứ 2 này đồng nghĩa với việc bạn đang mở ra cho mình nhiều tia sáng phía trước như thăng tiến nhanh, lương cao, đồng nghiệp ngưỡng mộ,… Chính vì lẽ đó mà hiện nay rất nhiều người đã và đang tìm kiếm một trung tâm uy tín để trau dồi ngoại ngữ của mình. ngôn ngữ. Sau hơn một thập kỷ không ngừng nghiên cứu và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 300.000 sinh viên trên toàn thế giới; Langmaster không còn là cái tên xa lạ trên thị trường. Đây cũng là trung tâm được các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm tìm đến để trau dồi tiếng Anh nhiều nhất trong những năm gần đây. Hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát đánh giá về đơn vị giáo dục này nhé!

Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh
Tiếng Anh là một kho tàng vô tận. Nếu không đi đúng hướng, bạn có thể bị lạc trong mê cung kiến ​​thức. Trong quá trình học giao tiếp tiếng Anh, để có thể xây dựng thói quen học tập hiệu quả, chúng ta đều cần đặt ra những mục tiêu rõ ràng ngay từ ngày đầu tiên. Đây là kim chỉ nam giúp mỗi người vượt qua chính mình và chinh phục mọi nỗi sợ hãi ngôn ngữ một cách ngoạn mục nhất.
Theo đó, với việc áp dụng 7 thói quen của người thành công như: Luôn chủ động; Bắt đầu với một mục tiêu đã xác định; Ưu tiên những việc quan trọng; Tư duy đôi bên cùng có lợi; Lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau; Làm việc cùng nhau; và Làm sắc nét bản thân; Langmaster sẽ giúp mỗi học viên xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh hiệu quả.
Đặc biệt, bên cạnh các buổi học trực tiếp với giảng viên, Langmaster đã thiết kế và thành lập hệ thống Daily Challenge trực tuyến tự động gửi và sửa các bài tập, trò chơi cho học viên mỗi ngày. Tức là bạn có thể tương tác và thực hành tiếng Anh liên tục, sửa lỗi, lấp lỗ hổng kiến ​​thức ngay lập tức. Aristotle từng nói: “Chúng ta được hình thành bởi những gì chúng ta lặp đi lặp lại. Như vậy, tính ưu việt không phải là một hành vi, mà là một thói quen”.
Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh
Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh

TPR. phương pháp phản xạ toàn thân
TPR (Total Body Reflex) là một phương pháp giảng dạy ngôn ngữ toàn diện; tỏ ra rất phù hợp và hiệu quả khi áp dụng để truyền đạt kiến ​​thức ngôn ngữ một cách sinh động và linh hoạt. Theo đó, TPR dựa trên việc kết hợp các hành động của cơ thể với kiến ​​thức ngôn ngữ đã học. Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của TPR trong quá trình giảng dạy tiếng Anh như: Nâng cao kỹ năng nghe hiểu; Hình thành và phát triển phản xạ với ngôn ngữ ngay lập tức; Giúp lưu trữ kiến ​​thức lâu dài; Tạo niềm vui học tập bằng cách giảm bớt căng thẳng và áp lực học tập cho học sinh; Tạo cơ hội thể hiện và bứt phá cho mỗi người học,…

Cụ thể, TPR yêu cầu học sinh phản ứng ngay lập tức. Bởi vì không có thời gian để suy nghĩ, người học sẽ hình thành thói quen không phức tạp hóa ngôn ngữ, quen với việc ứng biến hoặc phỏng đoán dựa trên ngữ cảnh. Ngoài ra, TPR không yêu cầu học sinh phải có khả năng tự nói. Nếu luyện tập đúng cách, bạn sẽ luôn hiểu bài trong quá trình luyện TPR, tăng sự tự tin cũng như giảm bộ lọc hiệu quả.

Ngoài TPR, Langmaster còn sử dụng linh hoạt nhiều phương pháp tiên tiến khác như NLP (Neuro Linguistic Programming); ELC (Học tập qua trải nghiệm); … Được biết, tất cả những phương pháp này đã được nghiên cứu và áp dụng vào việc dạy và học tiếng Anh tại trung tâm hơn 10 năm, mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên.
TPR. phương pháp phản xạ toàn thân
TPR. phương pháp phản xạ toàn thân
Chất lượng giáo viên
Bên cạnh phương pháp học tiên tiến, đội ngũ giảng viên chất lượng cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều học viên lựa chọn Langmaster là nơi trau dồi kiến ​​thức. Theo đó, tất cả các giảng viên chính thức của trung tâm phải đạt tối thiểu IELTS 7.5 trở lên (tương đương TOEIC 900) đối với khóa học offline và IELTS 7.0 trở lên (tương đương TOEIC 850) đối với khóa học trực tuyến. Hơn nữa, 100% giáo viên tại Langmaster còn được tham gia học các khóa học về tư duy và tâm lý học ứng dụng, từ đó mang lại giá trị thiết thực nhất cho học viên.

Được biết, đội ngũ giảng viên của Langmaster luôn được tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới, từ đó học hỏi được những kiến ​​thức tuyệt vời không chỉ về tiếng Anh, sư phạm mà còn cả về lối sống. Và đây đã trở thành một trong những yếu tố làm nên “sự khác biệt” của Langmaster trên thị trường.
Chất lượng giáo viên
Chất lượng giáo viên

Xem Thêm:  Các loại bia Thái Lan nổi tiếng nhất định phải thử

#Top #Review #trung #tâm #tiếng #Anh #giao #tiếp #Hà #Nội #Langmaster

Không thể phủ nhận, tiếng Anh đang dần trở nên quan trọng hơn trong môi trường làm việc. Sở hữu ngoại ngữ thứ 2 này đồng nghĩa với việc bạn đang mở ra cho mình nhiều tia sáng phía trước như thăng tiến nhanh, lương cao, đồng nghiệp ngưỡng mộ,… Chính vì lẽ đó mà hiện nay rất nhiều người đã và đang tìm kiếm một trung tâm uy tín để trau dồi ngoại ngữ của mình. ngôn ngữ. Sau hơn một thập kỷ không ngừng nghiên cứu và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 300.000 sinh viên trên toàn thế giới; Langmaster không còn là cái tên xa lạ trên thị trường. Đây cũng là trung tâm được các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm tìm đến để trau dồi tiếng Anh nhiều nhất trong những năm gần đây. Hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát đánh giá về đơn vị giáo dục này nhé!

Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh
Tiếng Anh là một kho tàng vô tận. Nếu không đi đúng hướng, bạn có thể bị lạc trong mê cung kiến ​​thức. Trong quá trình học giao tiếp tiếng Anh, để có thể xây dựng thói quen học tập hiệu quả, chúng ta đều cần đặt ra những mục tiêu rõ ràng ngay từ ngày đầu tiên. Đây là kim chỉ nam giúp mỗi người vượt qua chính mình và chinh phục mọi nỗi sợ hãi ngôn ngữ một cách ngoạn mục nhất.
Theo đó, với việc áp dụng 7 thói quen của người thành công như: Luôn chủ động; Bắt đầu với một mục tiêu đã xác định; Ưu tiên những việc quan trọng; Tư duy đôi bên cùng có lợi; Lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau; Làm việc cùng nhau; và Làm sắc nét bản thân; Langmaster sẽ giúp mỗi học viên xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh hiệu quả.
Đặc biệt, bên cạnh các buổi học trực tiếp với giảng viên, Langmaster đã thiết kế và thành lập hệ thống Daily Challenge trực tuyến tự động gửi và sửa các bài tập, trò chơi cho học viên mỗi ngày. Tức là bạn có thể tương tác và thực hành tiếng Anh liên tục, sửa lỗi, lấp lỗ hổng kiến ​​thức ngay lập tức. Aristotle từng nói: “Chúng ta được hình thành bởi những gì chúng ta lặp đi lặp lại. Như vậy, tính ưu việt không phải là một hành vi, mà là một thói quen”.
Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh
Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh

TPR. phương pháp phản xạ toàn thân
TPR (Total Body Reflex) là một phương pháp giảng dạy ngôn ngữ toàn diện; tỏ ra rất phù hợp và hiệu quả khi áp dụng để truyền đạt kiến ​​thức ngôn ngữ một cách sinh động và linh hoạt. Theo đó, TPR dựa trên việc kết hợp các hành động của cơ thể với kiến ​​thức ngôn ngữ đã học. Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của TPR trong quá trình giảng dạy tiếng Anh như: Nâng cao kỹ năng nghe hiểu; Hình thành và phát triển phản xạ với ngôn ngữ ngay lập tức; Giúp lưu trữ kiến ​​thức lâu dài; Tạo niềm vui học tập bằng cách giảm bớt căng thẳng và áp lực học tập cho học sinh; Tạo cơ hội thể hiện và bứt phá cho mỗi người học,…

Cụ thể, TPR yêu cầu học sinh phản ứng ngay lập tức. Bởi vì không có thời gian để suy nghĩ, người học sẽ hình thành thói quen không phức tạp hóa ngôn ngữ, quen với việc ứng biến hoặc phỏng đoán dựa trên ngữ cảnh. Ngoài ra, TPR không yêu cầu học sinh phải có khả năng tự nói. Nếu luyện tập đúng cách, bạn sẽ luôn hiểu bài trong quá trình luyện TPR, tăng sự tự tin cũng như giảm bộ lọc hiệu quả.

Ngoài TPR, Langmaster còn sử dụng linh hoạt nhiều phương pháp tiên tiến khác như NLP (Neuro Linguistic Programming); ELC (Học tập qua trải nghiệm); … Được biết, tất cả những phương pháp này đã được nghiên cứu và áp dụng vào việc dạy và học tiếng Anh tại trung tâm hơn 10 năm, mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên.
TPR. phương pháp phản xạ toàn thân
TPR. phương pháp phản xạ toàn thân
Chất lượng giáo viên
Bên cạnh phương pháp học tiên tiến, đội ngũ giảng viên chất lượng cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều học viên lựa chọn Langmaster là nơi trau dồi kiến ​​thức. Theo đó, tất cả các giảng viên chính thức của trung tâm phải đạt tối thiểu IELTS 7.5 trở lên (tương đương TOEIC 900) đối với khóa học offline và IELTS 7.0 trở lên (tương đương TOEIC 850) đối với khóa học trực tuyến. Hơn nữa, 100% giáo viên tại Langmaster còn được tham gia học các khóa học về tư duy và tâm lý học ứng dụng, từ đó mang lại giá trị thiết thực nhất cho học viên.

Được biết, đội ngũ giảng viên của Langmaster luôn được tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới, từ đó học hỏi được những kiến ​​thức tuyệt vời không chỉ về tiếng Anh, sư phạm mà còn cả về lối sống. Và đây đã trở thành một trong những yếu tố làm nên “sự khác biệt” của Langmaster trên thị trường.
Chất lượng giáo viên
Chất lượng giáo viên

Xem Thêm:  Top 7 Quán cafe có view đẹp nhất ở TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

#Top #Review #trung #tâm #tiếng #Anh #giao #tiếp #Hà #Nội #Langmaster

Không thể phủ nhận, tiếng Anh đang dần trở nên quan trọng hơn trong môi trường làm việc. Sở hữu ngoại ngữ thứ 2 này đồng nghĩa với việc bạn đang mở ra cho mình nhiều tia sáng phía trước như thăng tiến nhanh, lương cao, đồng nghiệp ngưỡng mộ,… Chính vì lẽ đó mà hiện nay rất nhiều người đã và đang tìm kiếm một trung tâm uy tín để trau dồi ngoại ngữ của mình. ngôn ngữ. Sau hơn một thập kỷ không ngừng nghiên cứu và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 300.000 sinh viên trên toàn thế giới; Langmaster không còn là cái tên xa lạ trên thị trường. Đây cũng là trung tâm được các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm tìm đến để trau dồi tiếng Anh nhiều nhất trong những năm gần đây. Hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát đánh giá về đơn vị giáo dục này nhé!

Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh
Tiếng Anh là một kho tàng vô tận. Nếu không đi đúng hướng, bạn có thể bị lạc trong mê cung kiến ​​thức. Trong quá trình học giao tiếp tiếng Anh, để có thể xây dựng thói quen học tập hiệu quả, chúng ta đều cần đặt ra những mục tiêu rõ ràng ngay từ ngày đầu tiên. Đây là kim chỉ nam giúp mỗi người vượt qua chính mình và chinh phục mọi nỗi sợ hãi ngôn ngữ một cách ngoạn mục nhất.
Theo đó, với việc áp dụng 7 thói quen của người thành công như: Luôn chủ động; Bắt đầu với một mục tiêu đã xác định; Ưu tiên những việc quan trọng; Tư duy đôi bên cùng có lợi; Lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau; Làm việc cùng nhau; và Làm sắc nét bản thân; Langmaster sẽ giúp mỗi học viên xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh hiệu quả.
Đặc biệt, bên cạnh các buổi học trực tiếp với giảng viên, Langmaster đã thiết kế và thành lập hệ thống Daily Challenge trực tuyến tự động gửi và sửa các bài tập, trò chơi cho học viên mỗi ngày. Tức là bạn có thể tương tác và thực hành tiếng Anh liên tục, sửa lỗi, lấp lỗ hổng kiến ​​thức ngay lập tức. Aristotle từng nói: “Chúng ta được hình thành bởi những gì chúng ta lặp đi lặp lại. Như vậy, tính ưu việt không phải là một hành vi, mà là một thói quen”.
Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh
Xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh

TPR. phương pháp phản xạ toàn thân
TPR (Total Body Reflex) là một phương pháp giảng dạy ngôn ngữ toàn diện; tỏ ra rất phù hợp và hiệu quả khi áp dụng để truyền đạt kiến ​​thức ngôn ngữ một cách sinh động và linh hoạt. Theo đó, TPR dựa trên việc kết hợp các hành động của cơ thể với kiến ​​thức ngôn ngữ đã học. Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của TPR trong quá trình giảng dạy tiếng Anh như: Nâng cao kỹ năng nghe hiểu; Hình thành và phát triển phản xạ với ngôn ngữ ngay lập tức; Giúp lưu trữ kiến ​​thức lâu dài; Tạo niềm vui học tập bằng cách giảm bớt căng thẳng và áp lực học tập cho học sinh; Tạo cơ hội thể hiện và bứt phá cho mỗi người học,…

Cụ thể, TPR yêu cầu học sinh phản ứng ngay lập tức. Bởi vì không có thời gian để suy nghĩ, người học sẽ hình thành thói quen không phức tạp hóa ngôn ngữ, quen với việc ứng biến hoặc phỏng đoán dựa trên ngữ cảnh. Ngoài ra, TPR không yêu cầu học sinh phải có khả năng tự nói. Nếu luyện tập đúng cách, bạn sẽ luôn hiểu bài trong quá trình luyện TPR, tăng sự tự tin cũng như giảm bộ lọc hiệu quả.

Ngoài TPR, Langmaster còn sử dụng linh hoạt nhiều phương pháp tiên tiến khác như NLP (Neuro Linguistic Programming); ELC (Học tập qua trải nghiệm); … Được biết, tất cả những phương pháp này đã được nghiên cứu và áp dụng vào việc dạy và học tiếng Anh tại trung tâm hơn 10 năm, mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên.
TPR. phương pháp phản xạ toàn thân
TPR. phương pháp phản xạ toàn thân
Chất lượng giáo viên
Bên cạnh phương pháp học tiên tiến, đội ngũ giảng viên chất lượng cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều học viên lựa chọn Langmaster là nơi trau dồi kiến ​​thức. Theo đó, tất cả các giảng viên chính thức của trung tâm phải đạt tối thiểu IELTS 7.5 trở lên (tương đương TOEIC 900) đối với khóa học offline và IELTS 7.0 trở lên (tương đương TOEIC 850) đối với khóa học trực tuyến. Hơn nữa, 100% giáo viên tại Langmaster còn được tham gia học các khóa học về tư duy và tâm lý học ứng dụng, từ đó mang lại giá trị thiết thực nhất cho học viên.

Được biết, đội ngũ giảng viên của Langmaster luôn được tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới, từ đó học hỏi được những kiến ​​thức tuyệt vời không chỉ về tiếng Anh, sư phạm mà còn cả về lối sống. Và đây đã trở thành một trong những yếu tố làm nên “sự khác biệt” của Langmaster trên thị trường.
Chất lượng giáo viên
Chất lượng giáo viên

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button