Tư Vấn Sản Phẩm

Top 11 Nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM

Niềng răng trả góp không còn quá xa lạ với những bạn trẻ đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng về chi phí. Tuy nhiên, nha khoa niềng răng trả góp nào uy tín và chất lượng là thắc mắc của không ít bạn. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình một nha khoa niềng răng trả góp uy tín, hôm nay Nhôm Kính Nam Phát có bài viết về Top những nha khoa niềng răng trả góp uy tín tại TP. HCM để các bạn tham khảo nhé!

 

NHA KHOA PEACE DENTISTRY

Trong những năm gần đây, Peace Dentistry đã khẳng định được vị thế của một nha khoa niềng răng hàng đầu TP.HCM, được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao. Bên cạnh các yếu tố: chất lượng điệu trị, đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi, trang thiết bị hiện đại, chi phí vừa phải…thì CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TRẢ GÓP ấn tượng của Peace Dentistry đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các bạn NVVP, học sinh – sinh viên và các bậc phụ huynh.

Chính sách thanh toán trả góp của Peace Dentistry như thế nào?

 

Tại Peace Dentistry, Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức sau:

 • Hình thứ thứ nhất: Trả góp từ lãi suất 0% với kỳ hạn từ 6 tháng – 24 tháng thông qua 24 ngân hàng đang hợp tác cùng nha khoa Peace Dentistry. Lưu ý là khách hàng không cần thanh toán trước và cũng không chịu các khoản phí trả góp nào. Nha khoa Peace Dentistry hỗ trợ hoàn toàn cho khách hàng về lãi suất và phí trả góp. Lấy ví dụ: gói niềng răng của bạn là 24.000.000đ và bạn thanh toán trả góp trong 24 tháng. Thì mỗi tháng bạn phải trả đều 1.000.000đ (24.000.000đ : 24 tháng = 1.000.000đ/tháng).
 • Hình thức thứ hai: Thanh toán theo tiến độ điều trị với khoản thanh toán trước là 50% khi đã hoàn thành việc đeo mắc cài, 50% chi phí còn lại sẽ thanh toán đến khi hoàn thành niềng răng với khoản chi phí thanh toán vài trăm ngàn mỗi tháng (thanh toán lúc đi tái khám).

Và điều ấn tượng nhất là việc thanh toán trả góp tại nha khoa Peace Dentistry diễn ra rất nhanh chóng (2 – 3 phút), đơn giản vì không cần thủ tục chứng minh tài chính, mọi thứ đều rõ ràng, minh bạch và được nhân viên tại đây hỗ trợ chu đáo. Và dù là bạn chỉnh nha mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài sapphire (pha lê), mắc cài mặt trọng (mặt lưỡi), mắc cài tự đống hay chỉnh nha Invisalign…thì bạn cũng đều được thanh toán trả góp theo 1 trong 2 hình thức trên.

 

Peace Dentistry được biết đến là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại Tp.HCM hiện nay. Nha khoa này quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi tu nghiệp từ nước ngoài và là nha khoa duy nhất chia thành các chuyên khoa điều trị: Niềng răng chuyên sâu, thẩm mỹ nha khoa, cấy ghép Implant, nha khoa trẻ em… Với niềng răng thì Peace Dentistry đang được xem là địa chỉ uy tín nhất Tp.HCM hiện nay.

 

4 lý do giúp Peace Dentistry trở thành địa chỉ uy tín tại TP.HCM về niềng răng:

 

 • THỨ NHẤT: Bác sĩ niềng răng đều tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu và đặc biệt 100% đều qua tu nghiệp chỉnh nha ở nước ngoài, điển hành như: BS. Bùi Tuấn Anh (tu nghiệp chỉnh nha niềng răng Progressive – Califorrnia, USA), BS. Cao Ngọc Khánh (tu nghiệp chỉnh nha theo chương trình Canada, các chương trình chỉnh nha quốc tế đào tạo bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới, bác sĩ chỉnh nha Invisalign quốc tế…). Một điểm cộng ấn tượng khác của đội ngũ bác sĩ tại nha khoa này chính là sự tận tâm và nhiệt tình. Trên các diễn đàn hoặc Fanpanges Peace Dentistry dễ dàng bắt gặp những review có cánh dành cho sự nhiệt tình của các bác sĩ tại đây.
 • THỨ HAI: Giá thành hợp lý và thanh toán chi phí theo tiến độ điều trị: Trong các nha khoa hàng đầu về chỉnh nha niềng răng tại Tp.HCM thì Peace Dentistry là nha khoa có giá thành tốt nhất cũng như rõ ràng, minh bạch, không có chi phí phát sinh.
 • THỨ BA: Trang thiết bị hiện đại: Peace Dentistry có một hệ thống trang thiết bị đang là chuẩn mực của các nha khoa hàng đầu đáng mơ ước của nhiều nha khoa: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (USA), ghế nha KAVO Primus 1058 Life (Anh), hệ thống vô trùng khép kín, các phần mềm hỗ trợ điều trị niềng răng…
 • THỨ TƯ: Peace Dentistry chia thành các chuyên khoa điều trị và niềng răng là một chuyên khoa lớn của nha khoa: Peace Dentistry chia thành 5 chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng chuyên sâu, Thẩm mỹ nha khoa, Cấy ghép Implant, Nha khoa trẻ em…, đứng đầu là 1 bác sĩ chuyên gia để điều phối và kiểm soát chất lượng điều trị. Cách làm khoa học này nghĩa là bác sĩ sẽ làm những công việc điều trị mà mình giỏi nhất. Ngoài ra, chuyên môn hóa điều trị còn giúp chi phí điều trị tối ưu và đó là lý do giá thành dịch vụ hợp lý hơn.

Điểm số đánh giá của khách hàng về nha khoa Peace Dentistry: Trên trang Fanpages của Nha khoa này đang có số điểm đánh giá của khách hàng là 4.9/5 (cao nhất trong số các nha khoa tại Việt Nam), đánh giá Google Doanh nghiệp là 4.8/5, đánh giá trên trang WhatClinic là 4.3/5 (đứng thứ 4 tại Việt Nam – Whatclinic là chuyên trang về y tế quốc tế).

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

HỆ THỐNG NHA KHOA PEACE DENTISTRY:

Địa chỉ:

 • 563 – 565 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM
 • 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 0943 563 565 & 0942 563 565 & 0978 563 565

Website: https://nhakhoapeace.vn/

Fanpages: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/

NHA KHOA PEACE DENTISTRY
NHA KHOA PEACE DENTISTRY
NHA KHOA PEACE DENTISTRY

 

Nha Khoa Asia

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay vì phương pháp này phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau như: răng hô, răng móm, răng thưa, răng cắn sâu, răng cắn hở, răng khấp khểnh. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng vì chi phí niềng răng quá cao:

 • Là sinh viên, tiền chưa đủ để niềng răng
 • Nhân viên thu nhập không cao để niềng răng
 • Không có khả năng chi trả cho 1 lần niềng răng

Xuất phát từ mong muốn giúp khách hàng giảm áp lực tài chính khi niềng răng và yên tâm điều trị để có được hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tỏa sáng, Nha Khoa Asia cho ra đời chính sách trả góp 0%.

 

Hiện nay, tại Nha Khoa Asia có nhiều loại mắc cài có áp dụng chính sách niềng răng trả góp như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài tự khóa, niềng răng mắc cài sứ,… Chính sách niềng răng trả góp ở Nha khoa Asia rất thích hợp cho túi tiền của học sinh – sinh viên, người lao động có thu nhập thấp. Được biết, chi phí niềng răng tại Nha Khoa Asia giá chỉ 18tr – 30tr (trong đó giá thành niềng răng mắc cài là từ 18tr). Trả góp tháng đầu tiên 3tr/2 hàm trong vòng 12 tháng, ngoài ra còn được tặng máy tăm nước và 2tr tiền mặt. Đến với Nha khoa Asia các bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và chụp CT Cone beam miễn phí.

 

Khi đến Nha khoa Asia, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Niềng răng nhưng không hề âu lo với chính sách Niềng răng trả góp. Chính sách Niềng răng trả góp tại Nha khoa Asia sẽ giúp khách hàng chia nhỏ số tiền phải chi trả cho toàn bộ quá trình điều trị, không cần phải trả hết một lần và phù hợp với những khách hàng có thu nhập tầm trung. Trong quá trình điều trị chỉnh nha, Nha Khoa Asia sẽ đảm bảo giữ nguyên mức phí như thỏa thuận ban đầu, không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

 

Hiện nay, chính sách trả góp tại Nha khoa Asia có các loại như sau:

 • Niềng răng trả góp loại 1: Trả góp tại ngân hàng
  Khách hàng có thể trả góp thông qua ngân hàng liên kết với Nha khoa Asia. Khi đó, ngân hàng có thể giúp bạn hỗ trợ vay để niềng răng, chi phí trả trước ban đầu sẽ tùy thuộc vào khả năng của bạn. Số tiền còn lại bạn có thể trả vào các định kỳ như mong muốn từ 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng phù hợp với nhu cầu. Niềng răng trả góp tại ngân hàng sẽ yêu cầu bạn với các chính sách của Ngân hàng và bao gồm các chi phí lãi suất liên quan.
 • Niềng răng trả góp loại 2: Trả góp trực tiếp tại Nha khoa
  Khi đó, khách hàng sẽ trả trước 30% tổng chi phí cho quá trình Niềng răng. Sau đó, chi phí còn lại sẽ được chia đều và chi trả theo định kỳ phù hợp với bạn từ 3 đến 9 tháng. Khi thực hiện Niềng răng trả góp trực tiếp với Nha khoa, khách hàng sẽ được ưu đãi trả góp 0% lãi suất không bất kể định kỳ nào.

Quy trình Niềng răng theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí
  Trước khi tiến hành quá trình Niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng sức khoẻ răng miệng của khách hàng. Qua đó, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng khiếm khuyết của răng để có thể đưa ra phương pháp và công cụ điều trị thích hợp.
 • Bước 2: Lên phác đồ điều trị
  Sau khi đã hoàn tất quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị về quá trình thăm khám, phương thức điều trị và thời gian hoàn thành theo dự đoán.
 • Bước 3: Khách hàng ký cam kết và Ký hợp đồng niềng răng
  Sau khi hoàn thành xong thủ tục thăm khám và lên phác đồ điều trị, khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết minh bạch về giá cả và các quyền lợi của mình. Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán với chính sách Niềng răng trả góp.
 • Bước 4: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm và tạo khí cụ niềng răng
  Trước khi bắt đầu quá trình niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Sau đó, khách hàng sẽ được lấy dấu hàm để chế tạo khí cụ niềng răng.
 • Bước 5: Tiến hành quá trình niềng răng
  Sau khi đã có khí cụ và các vật dụng chỉnh nha cần thiết thì bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành quá trình niềng răng. Tuỳ theo tình trạng khiếm khuyết của mỗi nguời mà kết quả niềng răng sẽ kết thúc sau 6 tháng hoặc vài năm.

Tại sao bạn nên chọn niềng răng tại nha khoa ASIA?

 • Sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc tiên tiến
 • Khí cụ niềng răng chất lượng cao, an toàn với sức khỏe người dùng
 • Lộ trình điều trị rõ ràng
 • Nhận được sự hỗ trợ tận tâm ngay cả trong và sau quá trình điều trị

Tại Nha Khoa Asia, chương trình niềng răng trả góp không lãi suất áp dụng cho tất cả các loại mắc cài, thủ tục đơn giản, quá trình thanh toán linh động, phù hợp với khả năng chi trả của từng người. Chi phí niềng răng được thanh toán thành từng đợt, đặc biệt không lãi suất. Bạn không cần phải băn khoăn về chi phí khi niềng răng.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • CN1: 419 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM
 • CN2: 02 Man Thiện,Tăng Nhơn Phú A, Q. 9, TP. HCM
 • CN3: 527 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Q. 2, TP. HCM
 • CN4: 87 Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Thủ Đức
 • CN5: 227 QL 51, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

ĐẮK LẮK

 • 75 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột

GIA LAI

 • 03 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, Tp. Pleiku
 • 564 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Tp. Pleiku

Email: nhakhoaasia.com@gmail.com
Hotline:
0938 639 155 & 0978 897 509
Bs Tưởng:
0963 234 148
Website:
nhakhoaasia.com
Facebook:
https://www.facebook.com/nhakhoaasia

Nha Khoa Asia
Nha Khoa Asia

Nha khoa Kim

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa có nhiều cơ sở trên khắp các tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Hà Nội… Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Kim là hình thức liên kết dịch vụ niềng răng trả góp với các ngân hàng thông qua việc cà thẻ trên máy POS.

 

Nếu muốn niềng răng trả góp tại nha khoa Kim, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán theo các mức kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng, tuỳ theo điều kiện tài chính của khách hàng.

 

 • Đợt 1: Thanh toán tối thiểu 30%.
 • Đợt 2: Thanh toán 30% trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu.
 • Đợt 3: Thanh toán 20% trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu.
 • Đợt 4: Thanh toán 20% còn lại trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu.

Đối tượng tham gia chương trình niềng răng trả góp là tất cả các khách hàng hiện đang sở hữu thẻ tín dụng (loại bất kỳ) phát hành bởi 1 trong những ngân hàng có liên kết trả góp với Nha khoa Kim. Tuy nhiên, nha khoa Kim không phải là nha khoa chỉ chuyên sâu về niềng răng. Tại nha khoa còn có nhiều dịch vụ khác như bọc sứ, điều trị tổng quát, trồng trụ Implant…

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ

 • 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Q.1, TP. HCM
 • 101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Q.1, TP. HCM
 • 345 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
 • https://nhakhoakim.com/dia-chi-nha-khoa

Hotline: 1900 6899

Website: https://nhakhoakim.com

Facebook: https://www.facebook.com/NHAKHOAKIM

Lịch làm việc: 8h00 – 20h00 (Thứ Hai – Thứ Bảy), 8h00 – 16h00 (Chủ nhật)

Nha khoa Kim
Nha khoa Kim
Nha khoa Kim
Nha khoa Kim

Nha khoa JW

Lịch làm việc Nha khoa JW được biết đến là nha khoa áp dụng kỹ thuật chỉnh nha Hàn Quốc. Nha khoa hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu bởi nha khoa JW tại Hàn Quốc. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, JW còn khá phát triển trong các dịch vụ khác như bọc răng sứ, điều trị tổng quát, chữa tủy, phẫu thuật hàm…

Cũng gần giống với hình thức trả góp của nha khoa Up Dental ở trên, dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa JW chia thành 2 đợt.

 • Đợt 1: Khách hàng sau khi thăm khám và quyết định niềng răng sẽ thanh toán cho nha khoa 40% chi phí niềng răng
 • Đợt 2: Khách hàng hoàn tất 60% còn lại của chi phí niềng răng theo các đợt đăng ký trả góp (Gói 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng).

Trung bình chi phí niềng răng trả góp hàng tháng tại nha khoa JW từ 1.330.000, tùy theo gói trả góp và tổng chi phí niềng răng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 44 – 50 Tôn Thất Tùng, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 • 141-143 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0968 681 111 & 0968 682 222

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaJWHanQuoc

Lịch làm việc: 8h00 – 20h00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)

Nha khoa JW
Nha khoa JW
Nha khoa JW
Nha khoa JW

Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là hệ thống chuỗi nha khoa ứng dụng công nghệ chỉnh nha tiêu chuẩn Pháp và Châu Âu. Nha khoa được thành lập từ năm 2014, đến thời điểm hiện tại nha khoa có 8 cơ sở tại Hà Nội – Hải Phòng – Vinh – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh. Đặc biệt tại TP. HCM, nha khoa Paris có chuyên khoa chỉnh hình răng hàm mặt với nhiều dịch vụ niềng răng, phẫu thuật hàm, bọc sứ.

 

Dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa Paris được áp dụng theo hình thức trả góp trong vòng 12 tháng. Tổng chi phí niềng răng được chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng khi đi tái khám, khách hàng mang theo số tiền cần phải trả góp hàng tháng để thanh toán dần cho nha khoa. Chi phí niềng răng thấp nhất tại nha khoa Paris là 30 triệu. Tương ứng với phương pháp niềng răng khác nhau mà khách hàng lựa chọn thì chi phí niềng răng trả góp hàng tháng cũng sẽ khác nhau.

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 179C, Đường 3/2, P11, Q10, TP. HCM
 • 97 Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TP. HCM
 • 87 Nguyễn Thái Học, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0943 776 699 & 1900 6900

Website: http://chinhnhathammy.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaParis/

Lịch làm việc: 08:00 –18:00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)

Nha khoa Paris
Nha khoa Paris
Nha khoa Paris
Nha khoa Paris

Nha khoa Quốc tế Á – Âu

Lịch làm việcNha khoa Quốc tế Á – Âu cũng là một trong những nha khoa có dịch vụ niềng răng trả góp uy tín tại TP. HCM. Được biết đến với đội ngũ Bác sĩ kinh nghiệm và chuyên môn, nha khoa Quốc tế Á – Âu cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng. Các dịch vụ của nha khoa như: Niềng răng, cấy ghép Implant, trồng răng sứ, tẩy trắng răng…

 

Chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Quốc tế Á – Âu thanh toán theo tiến độ điều trị trong vòng 1 năm.

Chính sách trả góp ở nha khoa Quốc tế Á- Âu được chia làm 2 đợt:

 • Đợt 1: Trả trước 50% chi phí điều trị.

Sau khi thực hiện các bước thăm khám, chụp phim khách hàng sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn cho mình phương án niềng răng phù hợp, thông thường bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng răng của khách hàng và điều kiện kinh tế để chỉ định phương pháp niềng răng. Chi phí niềng răng của nha khoa Quốc tế Á – Âu khoảng 30 triệu trở lên cho những trường hợp niềng răng mắc cài trên 12 tháng.

 

Ở giai đoạn này nếu khách hàng đã hài lòng với phương án của bác sĩ đưa ra và quyết định niềng răng thì sẽ được kí hợp đồng, hợp đồng này giúp bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng đồng thời cam kết đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện. 50% chi phí điều trị sẽ được thanh toán vào thời điểm này.

 • Đợt 2: Thanh toán 50% chi phí còn lại.

Quá trình thanh toán được áp dụng trong vòng 1 năm, khách hàng có thể chi trả sau 6 tháng hoặc khi kết thúc quá trình điều trị tuỳ vào điều kiện kinh tế của mình.

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân (Tầng 1 – 6), Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 028 38 248 650 & 0902 38 44 77

Website: https://nhakhoaquocteaau.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaquocteaau/

Lịch làm việc: 08:00–18:00 thứ Hai – thứ Bảy

Nha khoa Quốc tế Á - Âu
Nha khoa Quốc tế Á – Âu
Nha khoa Quốc tế Á - Âu
Nha khoa Quốc tế Á – Âu

Nha khoa Đăng Lưu

Chỉnh nha là một phương pháp chỉnh hình răng miệng nhằm khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, mọc khấp khểnh, mọc chìa ra ngoài hoặc hướng vào trong,… Đây là một kỹ thuật phức tạp, thế nên yêu cầu tất cả quy trình từ khâu thăm khám cho tới khâu tháo khí cụ niềng răng phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và đặc biệt là có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chỉnh nha. Là địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín hàng đầu TPHCM – Nha khoa Đăng Lưu là điểm đến của hàng nghìn khách hàng niềng răng mỗi năm bởi ở đây có đội ngũ bác sĩ vô cùng có trình độ chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

 

Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ điều trị thẩm mỹ răng hàm mặt có cơ sở tại TP. HCM, Cần Thơ, Mỹ Tho (Tiền Giang). Nha khoa cung cấp nhiều dịch vụ chỉnh nha như niềng răng, phẫu thuật hàm, bọc răng sứ.

 

Chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Đăng Lưu dành cho tất cả khách hàng với điều kiện người niềng phải thanh toán trước 2 triệu, số tiền còn lại sau khi gắn mắc cài sẽ được trả góp thành từng tháng. Chi phí niềng răng thấp nhất ở nha khoa Đăng Lưu (loại niềng răng mắc cài Inox thường) là 30 triệu.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • 536-540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP. HCM
 • https://nhakhoadangluu.com.vn/lien-he/

Điện thoại: 1800 6836
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoadangluu2/

Lịch làm việc: 08:00 – 20:00 (Thứ Hai – Chủ nhật)

Nha khoa Đăng Lưu
Nha khoa Đăng Lưu
Nha khoa Đăng Lưu
Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Cao Thắng

Nha Khoa Cao Thắng được thành lập năm 2004, do Bác sĩ Lê Phủ Ngọc Hồ ( ĐH Y Dược Tp.HCM) gần 25 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị. Chi phí niềng răng thấp nhất ở nha khoa Cao Thắng với phương pháp niềng răng mắc cài từ 15 – 25 triệu, tùy vào mức độ khiếm khuyết của răng là trung bình, khó hay phức tạp. Tương tự như Up Dental, nha khoa JW, chính sách niềng răng trả góp ở nha khoa Cao Thắng được chia thành 2 giai đoạn:

 

 • Giai đoạn 1: Khách hàng thanh toán trước cho nha khoa 5 triệu.
 • Giai đoạn 2: Số tiền còn lại được chia đều trong vòng 2 năm. Tương ứng mỗi tháng đến nha khoa tái khám, khách hàng thanh toán chi phí từng đợt cho nha khoa.

Một điều quan trọng là ở nha Khoa Cao Thắng không cung cấp chuyên sâu 1 lĩnh vực niềng răng. Nha khoa cũng nhận những điều trị khác của khách hàng như: Bọc răng sứ; cấy ghép Implant, niềng răng, phẫu thuật hàm, tẩy trắng răng, điều trị tất cả các bệnh lý về răng miệng…

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 15A Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 028 3830 6089 & 028 3833 7290

Website: http://www.nhakhoacaothang.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoacaothang/

Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 20:00; Chủ Nhật: 8:00 – 12:00

Nha khoa Cao Thắng
Nha khoa Cao Thắng
Nha khoa Cao Thắng
Nha khoa Cao Thắng

Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam

Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam là một nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP. HCM. Bác sĩ chịu trách nhiệm điều trị chính tại nha khoa là Bác sĩ Trần Anh Nam – Bác sĩ chuyên khoa từng tham gia các chương trình đào tạo chỉnh nha chuyên sâu từ các giáo sư Pháp, Đức, Italia, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc áp dụng những phương pháp niềng răng tiên tiến của thế giới.

 

Chính sách niềng răng trả góp của Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam chia thành 2 đợt:

 • Đợt 1: Trước khi gắn mắc cài, khách hàng thanh toán cho nha khoa 7 triệu chi phí niềng răng.
 • Đợt 2: Thanh toán trả góp hàng tháng 1.5 triệu.

Tương tự như nha khoa Up Dental ở trên, Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam là chỉ chuyên sâu về niềng răng nên các điều trị tổng quát ở nha khoa, Bác sĩ Nam sẽ giới thiệu bạn sang một nha khoa hợp tác để điều trị.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 48 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0286684 6174 & 0866 846 174

Email: bsnamniengrang@gmail.com

Website: www.niengrangchuyensau.com

Lịch làm việc: Từ 8:00 đến 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7)

Nha khoa Bác sĩ Nam
Nha khoa Bác sĩ Nam
Nha khoa Bác sĩ Nam
Nha khoa Bác sĩ Nam

Nha khoa Nhân Tâm

Được thành lập vào năm 1998, Nha khoa Nhân Tâm đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Hiện nay, bên cạnh niềng răng, nha khoa Nhân Tâm còn cung cấp các dịch vụ như: Trồng răng, bọc sứ, trồng Implant, thiết kế nụ cười đẹp…

 

Chi phí niềng răng 2 hàm thấp nhất tại nha khoa Nhân Tâm – niềng răng mắc cài kim loại cấp độ 1 khoảng 35 triệu. Nha khoa Nhân Tâm hỗ trợ chương trình trả góp cho nhiều dịch vụ trong đó có niềng răng thẩm mỹ. Cụ thể chương trình niềng răng trả góp của nha khoa Nhân Tâm dành cho tất cả khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Nhân Tâm với điều kiện khách hàng có thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank và tổng chi phí dịch vụ từ 3.000.000 VND trở lên.

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN: Khách hàng trả trước một phần chi phí. Phần còn lại trả theo từng tháng. Số tiền cụ thể tùy theo giá trị dịch vụ và thời hạn đăng ký trả góp, từ 6 – 9 – 12 tháng.

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 807 đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 1900 565 678 & 0847 565 659

Email: drnhan1@gmail.com

Website: http://www.nhakhoanhantam.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nhantamdental

Lịch làm việc: 8:00 – 20:00 (Thứ 2 – thứ 7); 8:00 – 17:00 (Chủ nhật)

Nha khoa Nhân Tâm
Nha khoa Nhân Tâm
Nha khoa Nhân Tâm
Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Đức Hạnh

Nha khoa Đức Hạnh được biết đến là nha khoa có dịch vụ niềng răng bằng khoảng ½ chi phí các nha khoa niềng răng uy tín tại TP. HCM. Ví dụ dịch vụ niềng răng thấp nhất ở nha khoa Đức Hạnh (niềng răng mắc cài kim loại: khoảng 20 triệu). Lý do cho mức chi phí niềng răng giá rẻ được nha khoa đưa ra là vì Đức Hạnh phát triển dịch vụ như hình thức “hàng không giá rẻ” tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.

 

Chính sách niềng răng trả góp ở nha khoa Đức Hạnh áp dụng hình thức trả góp chia làm 4 lần:

 • Lần đầu, thanh toán ¼ chi phí sau khi gắn mắc cài.
 • Sau 4 tháng thì thanh toán mỗi tháng 1.000.000đ.

Đức Hạnh không phải là nha khoa chỉ chuyên về niềng răng như Up Dental hay nha khoa Bs Nam. Nha khoa Đức Hạnh cung cấp nhiều dịch vụ điều trị tổng quát, niềng răng, làm răng sứ, cấy ghép Implant.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 45 Trần Nhật Duật, Tân Định, Q.1, TP. HCM
 • 113 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
 • 91 Dân Chủ, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0906 884 440

Website: https://nhakhoaduchanh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoa.duchanh/

Lịch làm việc: 8:00 – 19:00 (Thứ 2 – Thứ 7); 8:00 – 12:00 (Chủ Nhật)

Nha khoa Đức Hạnh
Nha khoa Đức Hạnh
Nha khoa Đức Hạnh
Nha khoa Đức Hạnh


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Top 11 Nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Top 11 Nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Top 11 Nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Top 11 Nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM nhé.

Xem Thêm:  Review Mandelic Acid 5% By Wishtrend - toner tẩy da chết đình đám hiện nay

Bài viết Top 11 Nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM được đăng bởi vào ngày 2022-06-03 08:30:28. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về Top 11 Nha khoa niềng răng trả góp uy tín nhất TP. HCM

#Top #Nha #khoa #niềng #răng #trả #góp #tín #nhất #HCM

Niềng răng trả góp không còn quá xa lạ với những bạn trẻ đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng về chi phí. Tuy nhiên, nha khoa niềng răng trả góp nào uy tín và chất lượng là thắc mắc của không ít bạn. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình một nha khoa niềng răng trả góp uy tín, hôm nay Nhôm Kính Nam Phát có bài viết về Top những nha khoa niềng răng trả góp uy tín tại TP. HCM để các bạn tham khảo nhé!
 
NHA KHOA PEACE DENTISTRY
Trong những năm gần đây, Peace Dentistry đã khẳng định được vị thế của một nha khoa niềng răng hàng đầu TP.HCM, được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao. Bên cạnh các yếu tố: chất lượng điệu trị, đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi, trang thiết bị hiện đại, chi phí vừa phải…thì CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TRẢ GÓP ấn tượng của Peace Dentistry đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các bạn NVVP, học sinh – sinh viên và các bậc phụ huynh.
Chính sách thanh toán trả góp của Peace Dentistry như thế nào?
 
Tại Peace Dentistry, Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức sau:

Hình thứ thứ nhất: Trả góp từ lãi suất 0% với kỳ hạn từ 6 tháng – 24 tháng thông qua 24 ngân hàng đang hợp tác cùng nha khoa Peace Dentistry. Lưu ý là khách hàng không cần thanh toán trước và cũng không chịu các khoản phí trả góp nào. Nha khoa Peace Dentistry hỗ trợ hoàn toàn cho khách hàng về lãi suất và phí trả góp. Lấy ví dụ: gói niềng răng của bạn là 24.000.000đ và bạn thanh toán trả góp trong 24 tháng. Thì mỗi tháng bạn phải trả đều 1.000.000đ (24.000.000đ : 24 tháng = 1.000.000đ/tháng).
Hình thức thứ hai: Thanh toán theo tiến độ điều trị với khoản thanh toán trước là 50% khi đã hoàn thành việc đeo mắc cài, 50% chi phí còn lại sẽ thanh toán đến khi hoàn thành niềng răng với khoản chi phí thanh toán vài trăm ngàn mỗi tháng (thanh toán lúc đi tái khám).

Và điều ấn tượng nhất là việc thanh toán trả góp tại nha khoa Peace Dentistry diễn ra rất nhanh chóng (2 – 3 phút), đơn giản vì không cần thủ tục chứng minh tài chính, mọi thứ đều rõ ràng, minh bạch và được nhân viên tại đây hỗ trợ chu đáo. Và dù là bạn chỉnh nha mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài sapphire (pha lê), mắc cài mặt trọng (mặt lưỡi), mắc cài tự đống hay chỉnh nha Invisalign…thì bạn cũng đều được thanh toán trả góp theo 1 trong 2 hình thức trên.
 
Peace Dentistry được biết đến là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại Tp.HCM hiện nay. Nha khoa này quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi tu nghiệp từ nước ngoài và là nha khoa duy nhất chia thành các chuyên khoa điều trị: Niềng răng chuyên sâu, thẩm mỹ nha khoa, cấy ghép Implant, nha khoa trẻ em… Với niềng răng thì Peace Dentistry đang được xem là địa chỉ uy tín nhất Tp.HCM hiện nay.
 
4 lý do giúp Peace Dentistry trở thành địa chỉ uy tín tại TP.HCM về niềng răng:
 

THỨ NHẤT: Bác sĩ niềng răng đều tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu và đặc biệt 100% đều qua tu nghiệp chỉnh nha ở nước ngoài, điển hành như: BS. Bùi Tuấn Anh (tu nghiệp chỉnh nha niềng răng Progressive – Califorrnia, USA), BS. Cao Ngọc Khánh (tu nghiệp chỉnh nha theo chương trình Canada, các chương trình chỉnh nha quốc tế đào tạo bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới, bác sĩ chỉnh nha Invisalign quốc tế…). Một điểm cộng ấn tượng khác của đội ngũ bác sĩ tại nha khoa này chính là sự tận tâm và nhiệt tình. Trên các diễn đàn hoặc Fanpanges Peace Dentistry dễ dàng bắt gặp những review có cánh dành cho sự nhiệt tình của các bác sĩ tại đây.
THỨ HAI: Giá thành hợp lý và thanh toán chi phí theo tiến độ điều trị: Trong các nha khoa hàng đầu về chỉnh nha niềng răng tại Tp.HCM thì Peace Dentistry là nha khoa có giá thành tốt nhất cũng như rõ ràng, minh bạch, không có chi phí phát sinh.
THỨ BA: Trang thiết bị hiện đại: Peace Dentistry có một hệ thống trang thiết bị đang là chuẩn mực của các nha khoa hàng đầu đáng mơ ước của nhiều nha khoa: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (USA), ghế nha KAVO Primus 1058 Life (Anh), hệ thống vô trùng khép kín, các phần mềm hỗ trợ điều trị niềng răng…
THỨ TƯ: Peace Dentistry chia thành các chuyên khoa điều trị và niềng răng là một chuyên khoa lớn của nha khoa: Peace Dentistry chia thành 5 chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng chuyên sâu, Thẩm mỹ nha khoa, Cấy ghép Implant, Nha khoa trẻ em…, đứng đầu là 1 bác sĩ chuyên gia để điều phối và kiểm soát chất lượng điều trị. Cách làm khoa học này nghĩa là bác sĩ sẽ làm những công việc điều trị mà mình giỏi nhất. Ngoài ra, chuyên môn hóa điều trị còn giúp chi phí điều trị tối ưu và đó là lý do giá thành dịch vụ hợp lý hơn.

Điểm số đánh giá của khách hàng về nha khoa Peace Dentistry: Trên trang Fanpages của Nha khoa này đang có số điểm đánh giá của khách hàng là 4.9/5 (cao nhất trong số các nha khoa tại Việt Nam), đánh giá Google Doanh nghiệp là 4.8/5, đánh giá trên trang WhatClinic là 4.3/5 (đứng thứ 4 tại Việt Nam – Whatclinic là chuyên trang về y tế quốc tế).
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
HỆ THỐNG NHA KHOA PEACE DENTISTRY:

Địa chỉ:

563 – 565 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM
147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 0943 563 565 & 0942 563 565 & 0978 563 565
Website: https://nhakhoapeace.vn/
Fanpages: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/
NHA KHOA PEACE DENTISTRY
NHA KHOA PEACE DENTISTRY
 
Nha Khoa Asia
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay vì phương pháp này phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau như: răng hô, răng móm, răng thưa, răng cắn sâu, răng cắn hở, răng khấp khểnh. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng vì chi phí niềng răng quá cao:

Là sinh viên, tiền chưa đủ để niềng răng
Nhân viên thu nhập không cao để niềng răng
Không có khả năng chi trả cho 1 lần niềng răng

Xuất phát từ mong muốn giúp khách hàng giảm áp lực tài chính khi niềng răng và yên tâm điều trị để có được hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tỏa sáng, Nha Khoa Asia cho ra đời chính sách trả góp 0%.
 
Hiện nay, tại Nha Khoa Asia có nhiều loại mắc cài có áp dụng chính sách niềng răng trả góp như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài tự khóa, niềng răng mắc cài sứ,… Chính sách niềng răng trả góp ở Nha khoa Asia rất thích hợp cho túi tiền của học sinh – sinh viên, người lao động có thu nhập thấp. Được biết, chi phí niềng răng tại Nha Khoa Asia giá chỉ 18tr – 30tr (trong đó giá thành niềng răng mắc cài là từ 18tr). Trả góp tháng đầu tiên 3tr/2 hàm trong vòng 12 tháng, ngoài ra còn được tặng máy tăm nước và 2tr tiền mặt. Đến với Nha khoa Asia các bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và chụp CT Cone beam miễn phí.
 
Khi đến Nha khoa Asia, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Niềng răng nhưng không hề âu lo với chính sách Niềng răng trả góp. Chính sách Niềng răng trả góp tại Nha khoa Asia sẽ giúp khách hàng chia nhỏ số tiền phải chi trả cho toàn bộ quá trình điều trị, không cần phải trả hết một lần và phù hợp với những khách hàng có thu nhập tầm trung. Trong quá trình điều trị chỉnh nha, Nha Khoa Asia sẽ đảm bảo giữ nguyên mức phí như thỏa thuận ban đầu, không phát sinh bất kỳ chi phí nào.
 
Hiện nay, chính sách trả góp tại Nha khoa Asia có các loại như sau:

Niềng răng trả góp loại 1: Trả góp tại ngân hàng
Khách hàng có thể trả góp thông qua ngân hàng liên kết với Nha khoa Asia. Khi đó, ngân hàng có thể giúp bạn hỗ trợ vay để niềng răng, chi phí trả trước ban đầu sẽ tùy thuộc vào khả năng của bạn. Số tiền còn lại bạn có thể trả vào các định kỳ như mong muốn từ 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng phù hợp với nhu cầu. Niềng răng trả góp tại ngân hàng sẽ yêu cầu bạn với các chính sách của Ngân hàng và bao gồm các chi phí lãi suất liên quan.
Niềng răng trả góp loại 2: Trả góp trực tiếp tại Nha khoa
Khi đó, khách hàng sẽ trả trước 30% tổng chi phí cho quá trình Niềng răng. Sau đó, chi phí còn lại sẽ được chia đều và chi trả theo định kỳ phù hợp với bạn từ 3 đến 9 tháng. Khi thực hiện Niềng răng trả góp trực tiếp với Nha khoa, khách hàng sẽ được ưu đãi trả góp 0% lãi suất không bất kể định kỳ nào.

Quy trình Niềng răng theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí
Trước khi tiến hành quá trình Niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng sức khoẻ răng miệng của khách hàng. Qua đó, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng khiếm khuyết của răng để có thể đưa ra phương pháp và công cụ điều trị thích hợp.
Bước 2: Lên phác đồ điều trị
Sau khi đã hoàn tất quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị về quá trình thăm khám, phương thức điều trị và thời gian hoàn thành theo dự đoán.
Bước 3: Khách hàng ký cam kết và Ký hợp đồng niềng răng
Sau khi hoàn thành xong thủ tục thăm khám và lên phác đồ điều trị, khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết minh bạch về giá cả và các quyền lợi của mình. Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán với chính sách Niềng răng trả góp.
Bước 4: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm và tạo khí cụ niềng răng
Trước khi bắt đầu quá trình niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Sau đó, khách hàng sẽ được lấy dấu hàm để chế tạo khí cụ niềng răng.
Bước 5: Tiến hành quá trình niềng răng
Sau khi đã có khí cụ và các vật dụng chỉnh nha cần thiết thì bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành quá trình niềng răng. Tuỳ theo tình trạng khiếm khuyết của mỗi nguời mà kết quả niềng răng sẽ kết thúc sau 6 tháng hoặc vài năm.

Tại sao bạn nên chọn niềng răng tại nha khoa ASIA?

Sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao
Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc tiên tiến
Khí cụ niềng răng chất lượng cao, an toàn với sức khỏe người dùng
Lộ trình điều trị rõ ràng
Nhận được sự hỗ trợ tận tâm ngay cả trong và sau quá trình điều trị

Tại Nha Khoa Asia, chương trình niềng răng trả góp không lãi suất áp dụng cho tất cả các loại mắc cài, thủ tục đơn giản, quá trình thanh toán linh động, phù hợp với khả năng chi trả của từng người. Chi phí niềng răng được thanh toán thành từng đợt, đặc biệt không lãi suất. Bạn không cần phải băn khoăn về chi phí khi niềng răng.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

CN1: 419 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM
CN2: 02 Man Thiện,Tăng Nhơn Phú A, Q. 9, TP. HCM
CN3: 527 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Q. 2, TP. HCM
CN4: 87 Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Thủ Đức
CN5: 227 QL 51, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

ĐẮK LẮK

75 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột

GIA LAI

03 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, Tp. Pleiku
564 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Tp. Pleiku

Email: nhakhoaasia.com@gmail.com
Hotline: 0938 639 155 & 0978 897 509
Bs Tưởng: 0963 234 148
Website: nhakhoaasia.com
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaasia
Nha Khoa Asia
Nha khoa Kim
Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa có nhiều cơ sở trên khắp các tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Hà Nội… Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Kim là hình thức liên kết dịch vụ niềng răng trả góp với các ngân hàng thông qua việc cà thẻ trên máy POS.
 
Nếu muốn niềng răng trả góp tại nha khoa Kim, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán theo các mức kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng, tuỳ theo điều kiện tài chính của khách hàng.
 

Đợt 1: Thanh toán tối thiểu 30%.
Đợt 2: Thanh toán 30% trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu.
Đợt 3: Thanh toán 20% trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu.
Đợt 4: Thanh toán 20% còn lại trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu.

Đối tượng tham gia chương trình niềng răng trả góp là tất cả các khách hàng hiện đang sở hữu thẻ tín dụng (loại bất kỳ) phát hành bởi 1 trong những ngân hàng có liên kết trả góp với Nha khoa Kim. Tuy nhiên, nha khoa Kim không phải là nha khoa chỉ chuyên sâu về niềng răng. Tại nha khoa còn có nhiều dịch vụ khác như bọc sứ, điều trị tổng quát, trồng trụ Implant…
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ

31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Q.1, TP. HCM
101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Q.1, TP. HCM
345 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Địa chỉ nha khoa kim

Hotline: 1900 6899
Website: https://nhakhoakim.com
Facebook: https://www.facebook.com/NHAKHOAKIM
Lịch làm việc: 8h00 – 20h00 (Thứ Hai – Thứ Bảy), 8h00 – 16h00 (Chủ nhật)
Nha khoa Kim
Nha khoa Kim
Nha khoa JW
Lịch làm việc Nha khoa JW được biết đến là nha khoa áp dụng kỹ thuật chỉnh nha Hàn Quốc. Nha khoa hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu bởi nha khoa JW tại Hàn Quốc. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, JW còn khá phát triển trong các dịch vụ khác như bọc răng sứ, điều trị tổng quát, chữa tủy, phẫu thuật hàm…
Cũng gần giống với hình thức trả góp của nha khoa Up Dental ở trên, dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa JW chia thành 2 đợt.

Đợt 1: Khách hàng sau khi thăm khám và quyết định niềng răng sẽ thanh toán cho nha khoa 40% chi phí niềng răng
Đợt 2: Khách hàng hoàn tất 60% còn lại của chi phí niềng răng theo các đợt đăng ký trả góp (Gói 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng).

Trung bình chi phí niềng răng trả góp hàng tháng tại nha khoa JW từ 1.330.000, tùy theo gói trả góp và tổng chi phí niềng răng.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ:

44 – 50 Tôn Thất Tùng, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
141-143 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0968 681 111 & 0968 682 222
Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaJWHanQuoc
Lịch làm việc: 8h00 – 20h00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)
Nha khoa JW
Nha khoa JW
Nha khoa Paris
Nha khoa Paris là hệ thống chuỗi nha khoa ứng dụng công nghệ chỉnh nha tiêu chuẩn Pháp và Châu Âu. Nha khoa được thành lập từ năm 2014, đến thời điểm hiện tại nha khoa có 8 cơ sở tại Hà Nội – Hải Phòng – Vinh – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh. Đặc biệt tại TP. HCM, nha khoa Paris có chuyên khoa chỉnh hình răng hàm mặt với nhiều dịch vụ niềng răng, phẫu thuật hàm, bọc sứ.
 
Dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa Paris được áp dụng theo hình thức trả góp trong vòng 12 tháng. Tổng chi phí niềng răng được chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng khi đi tái khám, khách hàng mang theo số tiền cần phải trả góp hàng tháng để thanh toán dần cho nha khoa. Chi phí niềng răng thấp nhất tại nha khoa Paris là 30 triệu. Tương ứng với phương pháp niềng răng khác nhau mà khách hàng lựa chọn thì chi phí niềng răng trả góp hàng tháng cũng sẽ khác nhau.
 
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ:

179C, Đường 3/2, P11, Q10, TP. HCM
97 Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TP. HCM
87 Nguyễn Thái Học, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0943 776 699 & 1900 6900
Website: http://chinhnhathammy.com/
Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaParis/
Lịch làm việc: 08:00 –18:00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)
Nha khoa Paris
Nha khoa Paris
Nha khoa Quốc tế Á – Âu
Lịch làm việcNha khoa Quốc tế Á – Âu cũng là một trong những nha khoa có dịch vụ niềng răng trả góp uy tín tại TP. HCM. Được biết đến với đội ngũ Bác sĩ kinh nghiệm và chuyên môn, nha khoa Quốc tế Á – Âu cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng. Các dịch vụ của nha khoa như: Niềng răng, cấy ghép Implant, trồng răng sứ, tẩy trắng răng…
 
Chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Quốc tế Á – Âu thanh toán theo tiến độ điều trị trong vòng 1 năm.
Chính sách trả góp ở nha khoa Quốc tế Á- Âu được chia làm 2 đợt:

Đợt 1: Trả trước 50% chi phí điều trị.

Sau khi thực hiện các bước thăm khám, chụp phim khách hàng sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn cho mình phương án niềng răng phù hợp, thông thường bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng răng của khách hàng và điều kiện kinh tế để chỉ định phương pháp niềng răng. Chi phí niềng răng của nha khoa Quốc tế Á – Âu khoảng 30 triệu trở lên cho những trường hợp niềng răng mắc cài trên 12 tháng.
 
Ở giai đoạn này nếu khách hàng đã hài lòng với phương án của bác sĩ đưa ra và quyết định niềng răng thì sẽ được kí hợp đồng, hợp đồng này giúp bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng đồng thời cam kết đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện. 50% chi phí điều trị sẽ được thanh toán vào thời điểm này.

Đợt 2: Thanh toán 50% chi phí còn lại.

Quá trình thanh toán được áp dụng trong vòng 1 năm, khách hàng có thể chi trả sau 6 tháng hoặc khi kết thúc quá trình điều trị tuỳ vào điều kiện kinh tế của mình.
 
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân (Tầng 1 – 6), Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 028 38 248 650 & 0902 38 44 77
Website: https://nhakhoaquocteaau.com/
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaquocteaau/
Lịch làm việc: 08:00–18:00 thứ Hai – thứ Bảy
Nha khoa Quốc tế Á – Âu
Nha khoa Quốc tế Á – Âu
Nha khoa Đăng Lưu
Chỉnh nha là một phương pháp chỉnh hình răng miệng nhằm khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, mọc khấp khểnh, mọc chìa ra ngoài hoặc hướng vào trong,… Đây là một kỹ thuật phức tạp, thế nên yêu cầu tất cả quy trình từ khâu thăm khám cho tới khâu tháo khí cụ niềng răng phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và đặc biệt là có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chỉnh nha. Là địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín hàng đầu TPHCM – Nha khoa Đăng Lưu là điểm đến của hàng nghìn khách hàng niềng răng mỗi năm bởi ở đây có đội ngũ bác sĩ vô cùng có trình độ chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
 
Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ điều trị thẩm mỹ răng hàm mặt có cơ sở tại TP. HCM, Cần Thơ, Mỹ Tho (Tiền Giang). Nha khoa cung cấp nhiều dịch vụ chỉnh nha như niềng răng, phẫu thuật hàm, bọc răng sứ.
 
Chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Đăng Lưu dành cho tất cả khách hàng với điều kiện người niềng phải thanh toán trước 2 triệu, số tiền còn lại sau khi gắn mắc cài sẽ được trả góp thành từng tháng. Chi phí niềng răng thấp nhất ở nha khoa Đăng Lưu (loại niềng răng mắc cài Inox thường) là 30 triệu.
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ:

34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
536-540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP. HCM

https://nhakhoadangluu.com.vn/lien-he/

Điện thoại: 1800 6836
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoadangluu2/
Lịch làm việc: 08:00 – 20:00 (Thứ Hai – Chủ nhật)
Nha khoa Đăng Lưu
Nha khoa Đăng Lưu
Nha khoa Cao Thắng
Nha Khoa Cao Thắng được thành lập năm 2004, do Bác sĩ Lê Phủ Ngọc Hồ ( ĐH Y Dược Tp.HCM) gần 25 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị. Chi phí niềng răng thấp nhất ở nha khoa Cao Thắng với phương pháp niềng răng mắc cài từ 15 – 25 triệu, tùy vào mức độ khiếm khuyết của răng là trung bình, khó hay phức tạp. Tương tự như Up Dental, nha khoa JW, chính sách niềng răng trả góp ở nha khoa Cao Thắng được chia thành 2 giai đoạn:
 

Giai đoạn 1: Khách hàng thanh toán trước cho nha khoa 5 triệu.
Giai đoạn 2: Số tiền còn lại được chia đều trong vòng 2 năm. Tương ứng mỗi tháng đến nha khoa tái khám, khách hàng thanh toán chi phí từng đợt cho nha khoa.

Một điều quan trọng là ở nha Khoa Cao Thắng không cung cấp chuyên sâu 1 lĩnh vực niềng răng. Nha khoa cũng nhận những điều trị khác của khách hàng như: Bọc răng sứ; cấy ghép Implant, niềng răng, phẫu thuật hàm, tẩy trắng răng, điều trị tất cả các bệnh lý về răng miệng…
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ: 15A Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3830 6089 & 028 3833 7290
Website: http://www.nhakhoacaothang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoacaothang/
Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 20:00; Chủ Nhật: 8:00 – 12:00
Nha khoa Cao Thắng
Nha khoa Cao Thắng
Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam
Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam là một nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP. HCM. Bác sĩ chịu trách nhiệm điều trị chính tại nha khoa là Bác sĩ Trần Anh Nam – Bác sĩ chuyên khoa từng tham gia các chương trình đào tạo chỉnh nha chuyên sâu từ các giáo sư Pháp, Đức, Italia, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc áp dụng những phương pháp niềng răng tiên tiến của thế giới.
 
Chính sách niềng răng trả góp của Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam chia thành 2 đợt:

Đợt 1: Trước khi gắn mắc cài, khách hàng thanh toán cho nha khoa 7 triệu chi phí niềng răng.
Đợt 2: Thanh toán trả góp hàng tháng 1.5 triệu.

Tương tự như nha khoa Up Dental ở trên, Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam là chỉ chuyên sâu về niềng răng nên các điều trị tổng quát ở nha khoa, Bác sĩ Nam sẽ giới thiệu bạn sang một nha khoa hợp tác để điều trị.
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ: 48 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 0286684 6174 & 0866 846 174
Email: bsnamniengrang@gmail.com
Website: www.niengrangchuyensau.com
Lịch làm việc: Từ 8:00 đến 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7)
Nha khoa Bác sĩ Nam
Nha khoa Bác sĩ Nam
Nha khoa Nhân Tâm
Được thành lập vào năm 1998, Nha khoa Nhân Tâm đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Hiện nay, bên cạnh niềng răng, nha khoa Nhân Tâm còn cung cấp các dịch vụ như: Trồng răng, bọc sứ, trồng Implant, thiết kế nụ cười đẹp…
 
Chi phí niềng răng 2 hàm thấp nhất tại nha khoa Nhân Tâm – niềng răng mắc cài kim loại cấp độ 1 khoảng 35 triệu. Nha khoa Nhân Tâm hỗ trợ chương trình trả góp cho nhiều dịch vụ trong đó có niềng răng thẩm mỹ. Cụ thể chương trình niềng răng trả góp của nha khoa Nhân Tâm dành cho tất cả khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Nhân Tâm với điều kiện khách hàng có thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank và tổng chi phí dịch vụ từ 3.000.000 VND trở lên.
 
HÌNH THỨC THANH TOÁN: Khách hàng trả trước một phần chi phí. Phần còn lại trả theo từng tháng. Số tiền cụ thể tùy theo giá trị dịch vụ và thời hạn đăng ký trả góp, từ 6 – 9 – 12 tháng.
 
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ: 807 đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 1900 565 678 & 0847 565 659
Email: drnhan1@gmail.com
Website: http://www.nhakhoanhantam.com/
Facebook: https://www.facebook.com/nhantamdental
Lịch làm việc: 8:00 – 20:00 (Thứ 2 – thứ 7); 8:00 – 17:00 (Chủ nhật)
Nha khoa Nhân Tâm
Nha khoa Nhân Tâm
Nha khoa Đức Hạnh
Nha khoa Đức Hạnh được biết đến là nha khoa có dịch vụ niềng răng bằng khoảng ½ chi phí các nha khoa niềng răng uy tín tại TP. HCM. Ví dụ dịch vụ niềng răng thấp nhất ở nha khoa Đức Hạnh (niềng răng mắc cài kim loại: khoảng 20 triệu). Lý do cho mức chi phí niềng răng giá rẻ được nha khoa đưa ra là vì Đức Hạnh phát triển dịch vụ như hình thức “hàng không giá rẻ” tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.
 
Chính sách niềng răng trả góp ở nha khoa Đức Hạnh áp dụng hình thức trả góp chia làm 4 lần:

Lần đầu, thanh toán ¼ chi phí sau khi gắn mắc cài.
Sau 4 tháng thì thanh toán mỗi tháng 1.000.000đ.

Đức Hạnh không phải là nha khoa chỉ chuyên về niềng răng như Up Dental hay nha khoa Bs Nam. Nha khoa Đức Hạnh cung cấp nhiều dịch vụ điều trị tổng quát, niềng răng, làm răng sứ, cấy ghép Implant.
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ:

45 Trần Nhật Duật, Tân Định, Q.1, TP. HCM
113 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
91 Dân Chủ, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM

Xem Thêm:  Tìm hiểu các loại mì trứng Âu Á Food chất lượng, hương vị thơm ngon

Điện thoại: 0906 884 440
Website: https://nhakhoaduchanh.com/
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoa.duchanh/
Lịch làm việc: 8:00 – 19:00 (Thứ 2 – Thứ 7); 8:00 – 12:00 (Chủ Nhật)
Nha khoa Đức Hạnh
Nha khoa Đức Hạnh

#Top #Nha #khoa #niềng #răng #trả #góp #tín #nhất #HCM

Niềng răng trả góp không còn quá xa lạ với những bạn trẻ đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng về chi phí. Tuy nhiên, nha khoa niềng răng trả góp nào uy tín và chất lượng là thắc mắc của không ít bạn. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình một nha khoa niềng răng trả góp uy tín, hôm nay Nhôm Kính Nam Phát có bài viết về Top những nha khoa niềng răng trả góp uy tín tại TP. HCM để các bạn tham khảo nhé!
 
NHA KHOA PEACE DENTISTRY
Trong những năm gần đây, Peace Dentistry đã khẳng định được vị thế của một nha khoa niềng răng hàng đầu TP.HCM, được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao. Bên cạnh các yếu tố: chất lượng điệu trị, đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi, trang thiết bị hiện đại, chi phí vừa phải…thì CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TRẢ GÓP ấn tượng của Peace Dentistry đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các bạn NVVP, học sinh – sinh viên và các bậc phụ huynh.
Chính sách thanh toán trả góp của Peace Dentistry như thế nào?
 
Tại Peace Dentistry, Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức sau:

Hình thứ thứ nhất: Trả góp từ lãi suất 0% với kỳ hạn từ 6 tháng – 24 tháng thông qua 24 ngân hàng đang hợp tác cùng nha khoa Peace Dentistry. Lưu ý là khách hàng không cần thanh toán trước và cũng không chịu các khoản phí trả góp nào. Nha khoa Peace Dentistry hỗ trợ hoàn toàn cho khách hàng về lãi suất và phí trả góp. Lấy ví dụ: gói niềng răng của bạn là 24.000.000đ và bạn thanh toán trả góp trong 24 tháng. Thì mỗi tháng bạn phải trả đều 1.000.000đ (24.000.000đ : 24 tháng = 1.000.000đ/tháng).
Hình thức thứ hai: Thanh toán theo tiến độ điều trị với khoản thanh toán trước là 50% khi đã hoàn thành việc đeo mắc cài, 50% chi phí còn lại sẽ thanh toán đến khi hoàn thành niềng răng với khoản chi phí thanh toán vài trăm ngàn mỗi tháng (thanh toán lúc đi tái khám).

Và điều ấn tượng nhất là việc thanh toán trả góp tại nha khoa Peace Dentistry diễn ra rất nhanh chóng (2 – 3 phút), đơn giản vì không cần thủ tục chứng minh tài chính, mọi thứ đều rõ ràng, minh bạch và được nhân viên tại đây hỗ trợ chu đáo. Và dù là bạn chỉnh nha mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài sapphire (pha lê), mắc cài mặt trọng (mặt lưỡi), mắc cài tự đống hay chỉnh nha Invisalign…thì bạn cũng đều được thanh toán trả góp theo 1 trong 2 hình thức trên.
 
Peace Dentistry được biết đến là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại Tp.HCM hiện nay. Nha khoa này quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi tu nghiệp từ nước ngoài và là nha khoa duy nhất chia thành các chuyên khoa điều trị: Niềng răng chuyên sâu, thẩm mỹ nha khoa, cấy ghép Implant, nha khoa trẻ em… Với niềng răng thì Peace Dentistry đang được xem là địa chỉ uy tín nhất Tp.HCM hiện nay.
 
4 lý do giúp Peace Dentistry trở thành địa chỉ uy tín tại TP.HCM về niềng răng:
 

THỨ NHẤT: Bác sĩ niềng răng đều tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu và đặc biệt 100% đều qua tu nghiệp chỉnh nha ở nước ngoài, điển hành như: BS. Bùi Tuấn Anh (tu nghiệp chỉnh nha niềng răng Progressive – Califorrnia, USA), BS. Cao Ngọc Khánh (tu nghiệp chỉnh nha theo chương trình Canada, các chương trình chỉnh nha quốc tế đào tạo bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới, bác sĩ chỉnh nha Invisalign quốc tế…). Một điểm cộng ấn tượng khác của đội ngũ bác sĩ tại nha khoa này chính là sự tận tâm và nhiệt tình. Trên các diễn đàn hoặc Fanpanges Peace Dentistry dễ dàng bắt gặp những review có cánh dành cho sự nhiệt tình của các bác sĩ tại đây.
THỨ HAI: Giá thành hợp lý và thanh toán chi phí theo tiến độ điều trị: Trong các nha khoa hàng đầu về chỉnh nha niềng răng tại Tp.HCM thì Peace Dentistry là nha khoa có giá thành tốt nhất cũng như rõ ràng, minh bạch, không có chi phí phát sinh.
THỨ BA: Trang thiết bị hiện đại: Peace Dentistry có một hệ thống trang thiết bị đang là chuẩn mực của các nha khoa hàng đầu đáng mơ ước của nhiều nha khoa: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (USA), ghế nha KAVO Primus 1058 Life (Anh), hệ thống vô trùng khép kín, các phần mềm hỗ trợ điều trị niềng răng…
THỨ TƯ: Peace Dentistry chia thành các chuyên khoa điều trị và niềng răng là một chuyên khoa lớn của nha khoa: Peace Dentistry chia thành 5 chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng chuyên sâu, Thẩm mỹ nha khoa, Cấy ghép Implant, Nha khoa trẻ em…, đứng đầu là 1 bác sĩ chuyên gia để điều phối và kiểm soát chất lượng điều trị. Cách làm khoa học này nghĩa là bác sĩ sẽ làm những công việc điều trị mà mình giỏi nhất. Ngoài ra, chuyên môn hóa điều trị còn giúp chi phí điều trị tối ưu và đó là lý do giá thành dịch vụ hợp lý hơn.

Điểm số đánh giá của khách hàng về nha khoa Peace Dentistry: Trên trang Fanpages của Nha khoa này đang có số điểm đánh giá của khách hàng là 4.9/5 (cao nhất trong số các nha khoa tại Việt Nam), đánh giá Google Doanh nghiệp là 4.8/5, đánh giá trên trang WhatClinic là 4.3/5 (đứng thứ 4 tại Việt Nam – Whatclinic là chuyên trang về y tế quốc tế).
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
HỆ THỐNG NHA KHOA PEACE DENTISTRY:

Địa chỉ:

563 – 565 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM
147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 0943 563 565 & 0942 563 565 & 0978 563 565
Website: https://nhakhoapeace.vn/
Fanpages: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/
NHA KHOA PEACE DENTISTRY
NHA KHOA PEACE DENTISTRY
 
Nha Khoa Asia
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay vì phương pháp này phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau như: răng hô, răng móm, răng thưa, răng cắn sâu, răng cắn hở, răng khấp khểnh. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng vì chi phí niềng răng quá cao:

Là sinh viên, tiền chưa đủ để niềng răng
Nhân viên thu nhập không cao để niềng răng
Không có khả năng chi trả cho 1 lần niềng răng

Xuất phát từ mong muốn giúp khách hàng giảm áp lực tài chính khi niềng răng và yên tâm điều trị để có được hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tỏa sáng, Nha Khoa Asia cho ra đời chính sách trả góp 0%.
 
Hiện nay, tại Nha Khoa Asia có nhiều loại mắc cài có áp dụng chính sách niềng răng trả góp như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài tự khóa, niềng răng mắc cài sứ,… Chính sách niềng răng trả góp ở Nha khoa Asia rất thích hợp cho túi tiền của học sinh – sinh viên, người lao động có thu nhập thấp. Được biết, chi phí niềng răng tại Nha Khoa Asia giá chỉ 18tr – 30tr (trong đó giá thành niềng răng mắc cài là từ 18tr). Trả góp tháng đầu tiên 3tr/2 hàm trong vòng 12 tháng, ngoài ra còn được tặng máy tăm nước và 2tr tiền mặt. Đến với Nha khoa Asia các bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và chụp CT Cone beam miễn phí.
 
Khi đến Nha khoa Asia, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Niềng răng nhưng không hề âu lo với chính sách Niềng răng trả góp. Chính sách Niềng răng trả góp tại Nha khoa Asia sẽ giúp khách hàng chia nhỏ số tiền phải chi trả cho toàn bộ quá trình điều trị, không cần phải trả hết một lần và phù hợp với những khách hàng có thu nhập tầm trung. Trong quá trình điều trị chỉnh nha, Nha Khoa Asia sẽ đảm bảo giữ nguyên mức phí như thỏa thuận ban đầu, không phát sinh bất kỳ chi phí nào.
 
Hiện nay, chính sách trả góp tại Nha khoa Asia có các loại như sau:

Niềng răng trả góp loại 1: Trả góp tại ngân hàng
Khách hàng có thể trả góp thông qua ngân hàng liên kết với Nha khoa Asia. Khi đó, ngân hàng có thể giúp bạn hỗ trợ vay để niềng răng, chi phí trả trước ban đầu sẽ tùy thuộc vào khả năng của bạn. Số tiền còn lại bạn có thể trả vào các định kỳ như mong muốn từ 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng phù hợp với nhu cầu. Niềng răng trả góp tại ngân hàng sẽ yêu cầu bạn với các chính sách của Ngân hàng và bao gồm các chi phí lãi suất liên quan.
Niềng răng trả góp loại 2: Trả góp trực tiếp tại Nha khoa
Khi đó, khách hàng sẽ trả trước 30% tổng chi phí cho quá trình Niềng răng. Sau đó, chi phí còn lại sẽ được chia đều và chi trả theo định kỳ phù hợp với bạn từ 3 đến 9 tháng. Khi thực hiện Niềng răng trả góp trực tiếp với Nha khoa, khách hàng sẽ được ưu đãi trả góp 0% lãi suất không bất kể định kỳ nào.

Quy trình Niềng răng theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí
Trước khi tiến hành quá trình Niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng sức khoẻ răng miệng của khách hàng. Qua đó, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng khiếm khuyết của răng để có thể đưa ra phương pháp và công cụ điều trị thích hợp.
Bước 2: Lên phác đồ điều trị
Sau khi đã hoàn tất quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị về quá trình thăm khám, phương thức điều trị và thời gian hoàn thành theo dự đoán.
Bước 3: Khách hàng ký cam kết và Ký hợp đồng niềng răng
Sau khi hoàn thành xong thủ tục thăm khám và lên phác đồ điều trị, khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết minh bạch về giá cả và các quyền lợi của mình. Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán với chính sách Niềng răng trả góp.
Bước 4: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm và tạo khí cụ niềng răng
Trước khi bắt đầu quá trình niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Sau đó, khách hàng sẽ được lấy dấu hàm để chế tạo khí cụ niềng răng.
Bước 5: Tiến hành quá trình niềng răng
Sau khi đã có khí cụ và các vật dụng chỉnh nha cần thiết thì bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành quá trình niềng răng. Tuỳ theo tình trạng khiếm khuyết của mỗi nguời mà kết quả niềng răng sẽ kết thúc sau 6 tháng hoặc vài năm.

Tại sao bạn nên chọn niềng răng tại nha khoa ASIA?

Sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao
Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc tiên tiến
Khí cụ niềng răng chất lượng cao, an toàn với sức khỏe người dùng
Lộ trình điều trị rõ ràng
Nhận được sự hỗ trợ tận tâm ngay cả trong và sau quá trình điều trị

Tại Nha Khoa Asia, chương trình niềng răng trả góp không lãi suất áp dụng cho tất cả các loại mắc cài, thủ tục đơn giản, quá trình thanh toán linh động, phù hợp với khả năng chi trả của từng người. Chi phí niềng răng được thanh toán thành từng đợt, đặc biệt không lãi suất. Bạn không cần phải băn khoăn về chi phí khi niềng răng.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

CN1: 419 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM
CN2: 02 Man Thiện,Tăng Nhơn Phú A, Q. 9, TP. HCM
CN3: 527 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Q. 2, TP. HCM
CN4: 87 Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Thủ Đức
CN5: 227 QL 51, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

ĐẮK LẮK

75 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột

GIA LAI

03 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, Tp. Pleiku
564 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Tp. Pleiku

Email: nhakhoaasia.com@gmail.com
Hotline: 0938 639 155 & 0978 897 509
Bs Tưởng: 0963 234 148
Website: nhakhoaasia.com
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaasia
Nha Khoa Asia
Nha khoa Kim
Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa có nhiều cơ sở trên khắp các tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Hà Nội… Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Kim là hình thức liên kết dịch vụ niềng răng trả góp với các ngân hàng thông qua việc cà thẻ trên máy POS.
 
Nếu muốn niềng răng trả góp tại nha khoa Kim, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán theo các mức kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng, tuỳ theo điều kiện tài chính của khách hàng.
 

Đợt 1: Thanh toán tối thiểu 30%.
Đợt 2: Thanh toán 30% trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu.
Đợt 3: Thanh toán 20% trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu.
Đợt 4: Thanh toán 20% còn lại trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu.

Đối tượng tham gia chương trình niềng răng trả góp là tất cả các khách hàng hiện đang sở hữu thẻ tín dụng (loại bất kỳ) phát hành bởi 1 trong những ngân hàng có liên kết trả góp với Nha khoa Kim. Tuy nhiên, nha khoa Kim không phải là nha khoa chỉ chuyên sâu về niềng răng. Tại nha khoa còn có nhiều dịch vụ khác như bọc sứ, điều trị tổng quát, trồng trụ Implant…
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ

31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Q.1, TP. HCM
101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Q.1, TP. HCM
345 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Địa chỉ nha khoa kim

Hotline: 1900 6899
Website: https://nhakhoakim.com
Facebook: https://www.facebook.com/NHAKHOAKIM
Lịch làm việc: 8h00 – 20h00 (Thứ Hai – Thứ Bảy), 8h00 – 16h00 (Chủ nhật)
Nha khoa Kim
Nha khoa Kim
Nha khoa JW
Lịch làm việc Nha khoa JW được biết đến là nha khoa áp dụng kỹ thuật chỉnh nha Hàn Quốc. Nha khoa hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu bởi nha khoa JW tại Hàn Quốc. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, JW còn khá phát triển trong các dịch vụ khác như bọc răng sứ, điều trị tổng quát, chữa tủy, phẫu thuật hàm…
Cũng gần giống với hình thức trả góp của nha khoa Up Dental ở trên, dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa JW chia thành 2 đợt.

Đợt 1: Khách hàng sau khi thăm khám và quyết định niềng răng sẽ thanh toán cho nha khoa 40% chi phí niềng răng
Đợt 2: Khách hàng hoàn tất 60% còn lại của chi phí niềng răng theo các đợt đăng ký trả góp (Gói 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng).

Trung bình chi phí niềng răng trả góp hàng tháng tại nha khoa JW từ 1.330.000, tùy theo gói trả góp và tổng chi phí niềng răng.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ:

44 – 50 Tôn Thất Tùng, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
141-143 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0968 681 111 & 0968 682 222
Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaJWHanQuoc
Lịch làm việc: 8h00 – 20h00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)
Nha khoa JW
Nha khoa JW
Nha khoa Paris
Nha khoa Paris là hệ thống chuỗi nha khoa ứng dụng công nghệ chỉnh nha tiêu chuẩn Pháp và Châu Âu. Nha khoa được thành lập từ năm 2014, đến thời điểm hiện tại nha khoa có 8 cơ sở tại Hà Nội – Hải Phòng – Vinh – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh. Đặc biệt tại TP. HCM, nha khoa Paris có chuyên khoa chỉnh hình răng hàm mặt với nhiều dịch vụ niềng răng, phẫu thuật hàm, bọc sứ.
 
Dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa Paris được áp dụng theo hình thức trả góp trong vòng 12 tháng. Tổng chi phí niềng răng được chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng khi đi tái khám, khách hàng mang theo số tiền cần phải trả góp hàng tháng để thanh toán dần cho nha khoa. Chi phí niềng răng thấp nhất tại nha khoa Paris là 30 triệu. Tương ứng với phương pháp niềng răng khác nhau mà khách hàng lựa chọn thì chi phí niềng răng trả góp hàng tháng cũng sẽ khác nhau.
 
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ:

179C, Đường 3/2, P11, Q10, TP. HCM
97 Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TP. HCM
87 Nguyễn Thái Học, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0943 776 699 & 1900 6900
Website: http://chinhnhathammy.com/
Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaParis/
Lịch làm việc: 08:00 –18:00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)
Nha khoa Paris
Nha khoa Paris
Nha khoa Quốc tế Á – Âu
Lịch làm việcNha khoa Quốc tế Á – Âu cũng là một trong những nha khoa có dịch vụ niềng răng trả góp uy tín tại TP. HCM. Được biết đến với đội ngũ Bác sĩ kinh nghiệm và chuyên môn, nha khoa Quốc tế Á – Âu cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng. Các dịch vụ của nha khoa như: Niềng răng, cấy ghép Implant, trồng răng sứ, tẩy trắng răng…
 
Chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Quốc tế Á – Âu thanh toán theo tiến độ điều trị trong vòng 1 năm.
Chính sách trả góp ở nha khoa Quốc tế Á- Âu được chia làm 2 đợt:

Đợt 1: Trả trước 50% chi phí điều trị.

Sau khi thực hiện các bước thăm khám, chụp phim khách hàng sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn cho mình phương án niềng răng phù hợp, thông thường bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng răng của khách hàng và điều kiện kinh tế để chỉ định phương pháp niềng răng. Chi phí niềng răng của nha khoa Quốc tế Á – Âu khoảng 30 triệu trở lên cho những trường hợp niềng răng mắc cài trên 12 tháng.
 
Ở giai đoạn này nếu khách hàng đã hài lòng với phương án của bác sĩ đưa ra và quyết định niềng răng thì sẽ được kí hợp đồng, hợp đồng này giúp bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng đồng thời cam kết đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện. 50% chi phí điều trị sẽ được thanh toán vào thời điểm này.

Đợt 2: Thanh toán 50% chi phí còn lại.

Quá trình thanh toán được áp dụng trong vòng 1 năm, khách hàng có thể chi trả sau 6 tháng hoặc khi kết thúc quá trình điều trị tuỳ vào điều kiện kinh tế của mình.
 
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân (Tầng 1 – 6), Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 028 38 248 650 & 0902 38 44 77
Website: https://nhakhoaquocteaau.com/
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaquocteaau/
Lịch làm việc: 08:00–18:00 thứ Hai – thứ Bảy
Nha khoa Quốc tế Á – Âu
Nha khoa Quốc tế Á – Âu
Nha khoa Đăng Lưu
Chỉnh nha là một phương pháp chỉnh hình răng miệng nhằm khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, mọc khấp khểnh, mọc chìa ra ngoài hoặc hướng vào trong,… Đây là một kỹ thuật phức tạp, thế nên yêu cầu tất cả quy trình từ khâu thăm khám cho tới khâu tháo khí cụ niềng răng phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và đặc biệt là có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chỉnh nha. Là địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín hàng đầu TPHCM – Nha khoa Đăng Lưu là điểm đến của hàng nghìn khách hàng niềng răng mỗi năm bởi ở đây có đội ngũ bác sĩ vô cùng có trình độ chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
 
Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ điều trị thẩm mỹ răng hàm mặt có cơ sở tại TP. HCM, Cần Thơ, Mỹ Tho (Tiền Giang). Nha khoa cung cấp nhiều dịch vụ chỉnh nha như niềng răng, phẫu thuật hàm, bọc răng sứ.
 
Chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Đăng Lưu dành cho tất cả khách hàng với điều kiện người niềng phải thanh toán trước 2 triệu, số tiền còn lại sau khi gắn mắc cài sẽ được trả góp thành từng tháng. Chi phí niềng răng thấp nhất ở nha khoa Đăng Lưu (loại niềng răng mắc cài Inox thường) là 30 triệu.
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ:

34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
536-540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP. HCM

https://nhakhoadangluu.com.vn/lien-he/

Điện thoại: 1800 6836
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoadangluu2/
Lịch làm việc: 08:00 – 20:00 (Thứ Hai – Chủ nhật)
Nha khoa Đăng Lưu
Nha khoa Đăng Lưu
Nha khoa Cao Thắng
Nha Khoa Cao Thắng được thành lập năm 2004, do Bác sĩ Lê Phủ Ngọc Hồ ( ĐH Y Dược Tp.HCM) gần 25 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị. Chi phí niềng răng thấp nhất ở nha khoa Cao Thắng với phương pháp niềng răng mắc cài từ 15 – 25 triệu, tùy vào mức độ khiếm khuyết của răng là trung bình, khó hay phức tạp. Tương tự như Up Dental, nha khoa JW, chính sách niềng răng trả góp ở nha khoa Cao Thắng được chia thành 2 giai đoạn:
 

Giai đoạn 1: Khách hàng thanh toán trước cho nha khoa 5 triệu.
Giai đoạn 2: Số tiền còn lại được chia đều trong vòng 2 năm. Tương ứng mỗi tháng đến nha khoa tái khám, khách hàng thanh toán chi phí từng đợt cho nha khoa.

Một điều quan trọng là ở nha Khoa Cao Thắng không cung cấp chuyên sâu 1 lĩnh vực niềng răng. Nha khoa cũng nhận những điều trị khác của khách hàng như: Bọc răng sứ; cấy ghép Implant, niềng răng, phẫu thuật hàm, tẩy trắng răng, điều trị tất cả các bệnh lý về răng miệng…
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ: 15A Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3830 6089 & 028 3833 7290
Website: http://www.nhakhoacaothang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoacaothang/
Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 20:00; Chủ Nhật: 8:00 – 12:00
Nha khoa Cao Thắng
Nha khoa Cao Thắng
Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam
Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam là một nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP. HCM. Bác sĩ chịu trách nhiệm điều trị chính tại nha khoa là Bác sĩ Trần Anh Nam – Bác sĩ chuyên khoa từng tham gia các chương trình đào tạo chỉnh nha chuyên sâu từ các giáo sư Pháp, Đức, Italia, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc áp dụng những phương pháp niềng răng tiên tiến của thế giới.
 
Chính sách niềng răng trả góp của Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam chia thành 2 đợt:

Đợt 1: Trước khi gắn mắc cài, khách hàng thanh toán cho nha khoa 7 triệu chi phí niềng răng.
Đợt 2: Thanh toán trả góp hàng tháng 1.5 triệu.

Tương tự như nha khoa Up Dental ở trên, Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam là chỉ chuyên sâu về niềng răng nên các điều trị tổng quát ở nha khoa, Bác sĩ Nam sẽ giới thiệu bạn sang một nha khoa hợp tác để điều trị.
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ: 48 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 0286684 6174 & 0866 846 174
Email: bsnamniengrang@gmail.com
Website: www.niengrangchuyensau.com
Lịch làm việc: Từ 8:00 đến 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7)
Nha khoa Bác sĩ Nam
Nha khoa Bác sĩ Nam
Nha khoa Nhân Tâm
Được thành lập vào năm 1998, Nha khoa Nhân Tâm đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Hiện nay, bên cạnh niềng răng, nha khoa Nhân Tâm còn cung cấp các dịch vụ như: Trồng răng, bọc sứ, trồng Implant, thiết kế nụ cười đẹp…
 
Chi phí niềng răng 2 hàm thấp nhất tại nha khoa Nhân Tâm – niềng răng mắc cài kim loại cấp độ 1 khoảng 35 triệu. Nha khoa Nhân Tâm hỗ trợ chương trình trả góp cho nhiều dịch vụ trong đó có niềng răng thẩm mỹ. Cụ thể chương trình niềng răng trả góp của nha khoa Nhân Tâm dành cho tất cả khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Nhân Tâm với điều kiện khách hàng có thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank và tổng chi phí dịch vụ từ 3.000.000 VND trở lên.
 
HÌNH THỨC THANH TOÁN: Khách hàng trả trước một phần chi phí. Phần còn lại trả theo từng tháng. Số tiền cụ thể tùy theo giá trị dịch vụ và thời hạn đăng ký trả góp, từ 6 – 9 – 12 tháng.
 
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ: 807 đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 1900 565 678 & 0847 565 659
Email: drnhan1@gmail.com
Website: http://www.nhakhoanhantam.com/
Facebook: https://www.facebook.com/nhantamdental
Lịch làm việc: 8:00 – 20:00 (Thứ 2 – thứ 7); 8:00 – 17:00 (Chủ nhật)
Nha khoa Nhân Tâm
Nha khoa Nhân Tâm
Nha khoa Đức Hạnh
Nha khoa Đức Hạnh được biết đến là nha khoa có dịch vụ niềng răng bằng khoảng ½ chi phí các nha khoa niềng răng uy tín tại TP. HCM. Ví dụ dịch vụ niềng răng thấp nhất ở nha khoa Đức Hạnh (niềng răng mắc cài kim loại: khoảng 20 triệu). Lý do cho mức chi phí niềng răng giá rẻ được nha khoa đưa ra là vì Đức Hạnh phát triển dịch vụ như hình thức “hàng không giá rẻ” tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.
 
Chính sách niềng răng trả góp ở nha khoa Đức Hạnh áp dụng hình thức trả góp chia làm 4 lần:

Lần đầu, thanh toán ¼ chi phí sau khi gắn mắc cài.
Sau 4 tháng thì thanh toán mỗi tháng 1.000.000đ.

Đức Hạnh không phải là nha khoa chỉ chuyên về niềng răng như Up Dental hay nha khoa Bs Nam. Nha khoa Đức Hạnh cung cấp nhiều dịch vụ điều trị tổng quát, niềng răng, làm răng sứ, cấy ghép Implant.
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ:

45 Trần Nhật Duật, Tân Định, Q.1, TP. HCM
113 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
91 Dân Chủ, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0906 884 440
Website: https://nhakhoaduchanh.com/
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoa.duchanh/
Lịch làm việc: 8:00 – 19:00 (Thứ 2 – Thứ 7); 8:00 – 12:00 (Chủ Nhật)
Nha khoa Đức Hạnh
Nha khoa Đức Hạnh

Xem Thêm:  Tổng hợp 5 thương hiệu dầu gội Úc tốt nhất

#Top #Nha #khoa #niềng #răng #trả #góp #tín #nhất #HCM

Niềng răng trả góp không còn quá xa lạ với những bạn trẻ đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng về chi phí. Tuy nhiên, nha khoa niềng răng trả góp nào uy tín và chất lượng là thắc mắc của không ít bạn. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình một nha khoa niềng răng trả góp uy tín, hôm nay Nhôm Kính Nam Phát có bài viết về Top những nha khoa niềng răng trả góp uy tín tại TP. HCM để các bạn tham khảo nhé!
 
NHA KHOA PEACE DENTISTRY
Trong những năm gần đây, Peace Dentistry đã khẳng định được vị thế của một nha khoa niềng răng hàng đầu TP.HCM, được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao. Bên cạnh các yếu tố: chất lượng điệu trị, đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi, trang thiết bị hiện đại, chi phí vừa phải…thì CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TRẢ GÓP ấn tượng của Peace Dentistry đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các bạn NVVP, học sinh – sinh viên và các bậc phụ huynh.
Chính sách thanh toán trả góp của Peace Dentistry như thế nào?
 
Tại Peace Dentistry, Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức sau:

Hình thứ thứ nhất: Trả góp từ lãi suất 0% với kỳ hạn từ 6 tháng – 24 tháng thông qua 24 ngân hàng đang hợp tác cùng nha khoa Peace Dentistry. Lưu ý là khách hàng không cần thanh toán trước và cũng không chịu các khoản phí trả góp nào. Nha khoa Peace Dentistry hỗ trợ hoàn toàn cho khách hàng về lãi suất và phí trả góp. Lấy ví dụ: gói niềng răng của bạn là 24.000.000đ và bạn thanh toán trả góp trong 24 tháng. Thì mỗi tháng bạn phải trả đều 1.000.000đ (24.000.000đ : 24 tháng = 1.000.000đ/tháng).
Hình thức thứ hai: Thanh toán theo tiến độ điều trị với khoản thanh toán trước là 50% khi đã hoàn thành việc đeo mắc cài, 50% chi phí còn lại sẽ thanh toán đến khi hoàn thành niềng răng với khoản chi phí thanh toán vài trăm ngàn mỗi tháng (thanh toán lúc đi tái khám).

Và điều ấn tượng nhất là việc thanh toán trả góp tại nha khoa Peace Dentistry diễn ra rất nhanh chóng (2 – 3 phút), đơn giản vì không cần thủ tục chứng minh tài chính, mọi thứ đều rõ ràng, minh bạch và được nhân viên tại đây hỗ trợ chu đáo. Và dù là bạn chỉnh nha mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài sapphire (pha lê), mắc cài mặt trọng (mặt lưỡi), mắc cài tự đống hay chỉnh nha Invisalign…thì bạn cũng đều được thanh toán trả góp theo 1 trong 2 hình thức trên.
 
Peace Dentistry được biết đến là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại Tp.HCM hiện nay. Nha khoa này quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi tu nghiệp từ nước ngoài và là nha khoa duy nhất chia thành các chuyên khoa điều trị: Niềng răng chuyên sâu, thẩm mỹ nha khoa, cấy ghép Implant, nha khoa trẻ em… Với niềng răng thì Peace Dentistry đang được xem là địa chỉ uy tín nhất Tp.HCM hiện nay.
 
4 lý do giúp Peace Dentistry trở thành địa chỉ uy tín tại TP.HCM về niềng răng:
 

THỨ NHẤT: Bác sĩ niềng răng đều tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu và đặc biệt 100% đều qua tu nghiệp chỉnh nha ở nước ngoài, điển hành như: BS. Bùi Tuấn Anh (tu nghiệp chỉnh nha niềng răng Progressive – Califorrnia, USA), BS. Cao Ngọc Khánh (tu nghiệp chỉnh nha theo chương trình Canada, các chương trình chỉnh nha quốc tế đào tạo bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới, bác sĩ chỉnh nha Invisalign quốc tế…). Một điểm cộng ấn tượng khác của đội ngũ bác sĩ tại nha khoa này chính là sự tận tâm và nhiệt tình. Trên các diễn đàn hoặc Fanpanges Peace Dentistry dễ dàng bắt gặp những review có cánh dành cho sự nhiệt tình của các bác sĩ tại đây.
THỨ HAI: Giá thành hợp lý và thanh toán chi phí theo tiến độ điều trị: Trong các nha khoa hàng đầu về chỉnh nha niềng răng tại Tp.HCM thì Peace Dentistry là nha khoa có giá thành tốt nhất cũng như rõ ràng, minh bạch, không có chi phí phát sinh.
THỨ BA: Trang thiết bị hiện đại: Peace Dentistry có một hệ thống trang thiết bị đang là chuẩn mực của các nha khoa hàng đầu đáng mơ ước của nhiều nha khoa: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (USA), ghế nha KAVO Primus 1058 Life (Anh), hệ thống vô trùng khép kín, các phần mềm hỗ trợ điều trị niềng răng…
THỨ TƯ: Peace Dentistry chia thành các chuyên khoa điều trị và niềng răng là một chuyên khoa lớn của nha khoa: Peace Dentistry chia thành 5 chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng chuyên sâu, Thẩm mỹ nha khoa, Cấy ghép Implant, Nha khoa trẻ em…, đứng đầu là 1 bác sĩ chuyên gia để điều phối và kiểm soát chất lượng điều trị. Cách làm khoa học này nghĩa là bác sĩ sẽ làm những công việc điều trị mà mình giỏi nhất. Ngoài ra, chuyên môn hóa điều trị còn giúp chi phí điều trị tối ưu và đó là lý do giá thành dịch vụ hợp lý hơn.

Điểm số đánh giá của khách hàng về nha khoa Peace Dentistry: Trên trang Fanpages của Nha khoa này đang có số điểm đánh giá của khách hàng là 4.9/5 (cao nhất trong số các nha khoa tại Việt Nam), đánh giá Google Doanh nghiệp là 4.8/5, đánh giá trên trang WhatClinic là 4.3/5 (đứng thứ 4 tại Việt Nam – Whatclinic là chuyên trang về y tế quốc tế).
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
HỆ THỐNG NHA KHOA PEACE DENTISTRY:

Địa chỉ:

563 – 565 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM
147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 0943 563 565 & 0942 563 565 & 0978 563 565
Website: https://nhakhoapeace.vn/
Fanpages: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/
NHA KHOA PEACE DENTISTRY
NHA KHOA PEACE DENTISTRY
 
Nha Khoa Asia
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay vì phương pháp này phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau như: răng hô, răng móm, răng thưa, răng cắn sâu, răng cắn hở, răng khấp khểnh. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng vì chi phí niềng răng quá cao:

Là sinh viên, tiền chưa đủ để niềng răng
Nhân viên thu nhập không cao để niềng răng
Không có khả năng chi trả cho 1 lần niềng răng

Xuất phát từ mong muốn giúp khách hàng giảm áp lực tài chính khi niềng răng và yên tâm điều trị để có được hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tỏa sáng, Nha Khoa Asia cho ra đời chính sách trả góp 0%.
 
Hiện nay, tại Nha Khoa Asia có nhiều loại mắc cài có áp dụng chính sách niềng răng trả góp như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài tự khóa, niềng răng mắc cài sứ,… Chính sách niềng răng trả góp ở Nha khoa Asia rất thích hợp cho túi tiền của học sinh – sinh viên, người lao động có thu nhập thấp. Được biết, chi phí niềng răng tại Nha Khoa Asia giá chỉ 18tr – 30tr (trong đó giá thành niềng răng mắc cài là từ 18tr). Trả góp tháng đầu tiên 3tr/2 hàm trong vòng 12 tháng, ngoài ra còn được tặng máy tăm nước và 2tr tiền mặt. Đến với Nha khoa Asia các bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và chụp CT Cone beam miễn phí.
 
Khi đến Nha khoa Asia, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Niềng răng nhưng không hề âu lo với chính sách Niềng răng trả góp. Chính sách Niềng răng trả góp tại Nha khoa Asia sẽ giúp khách hàng chia nhỏ số tiền phải chi trả cho toàn bộ quá trình điều trị, không cần phải trả hết một lần và phù hợp với những khách hàng có thu nhập tầm trung. Trong quá trình điều trị chỉnh nha, Nha Khoa Asia sẽ đảm bảo giữ nguyên mức phí như thỏa thuận ban đầu, không phát sinh bất kỳ chi phí nào.
 
Hiện nay, chính sách trả góp tại Nha khoa Asia có các loại như sau:

Niềng răng trả góp loại 1: Trả góp tại ngân hàng
Khách hàng có thể trả góp thông qua ngân hàng liên kết với Nha khoa Asia. Khi đó, ngân hàng có thể giúp bạn hỗ trợ vay để niềng răng, chi phí trả trước ban đầu sẽ tùy thuộc vào khả năng của bạn. Số tiền còn lại bạn có thể trả vào các định kỳ như mong muốn từ 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng phù hợp với nhu cầu. Niềng răng trả góp tại ngân hàng sẽ yêu cầu bạn với các chính sách của Ngân hàng và bao gồm các chi phí lãi suất liên quan.
Niềng răng trả góp loại 2: Trả góp trực tiếp tại Nha khoa
Khi đó, khách hàng sẽ trả trước 30% tổng chi phí cho quá trình Niềng răng. Sau đó, chi phí còn lại sẽ được chia đều và chi trả theo định kỳ phù hợp với bạn từ 3 đến 9 tháng. Khi thực hiện Niềng răng trả góp trực tiếp với Nha khoa, khách hàng sẽ được ưu đãi trả góp 0% lãi suất không bất kể định kỳ nào.

Quy trình Niềng răng theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí
Trước khi tiến hành quá trình Niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng sức khoẻ răng miệng của khách hàng. Qua đó, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng khiếm khuyết của răng để có thể đưa ra phương pháp và công cụ điều trị thích hợp.
Bước 2: Lên phác đồ điều trị
Sau khi đã hoàn tất quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị về quá trình thăm khám, phương thức điều trị và thời gian hoàn thành theo dự đoán.
Bước 3: Khách hàng ký cam kết và Ký hợp đồng niềng răng
Sau khi hoàn thành xong thủ tục thăm khám và lên phác đồ điều trị, khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết minh bạch về giá cả và các quyền lợi của mình. Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán với chính sách Niềng răng trả góp.
Bước 4: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm và tạo khí cụ niềng răng
Trước khi bắt đầu quá trình niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Sau đó, khách hàng sẽ được lấy dấu hàm để chế tạo khí cụ niềng răng.
Bước 5: Tiến hành quá trình niềng răng
Sau khi đã có khí cụ và các vật dụng chỉnh nha cần thiết thì bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành quá trình niềng răng. Tuỳ theo tình trạng khiếm khuyết của mỗi nguời mà kết quả niềng răng sẽ kết thúc sau 6 tháng hoặc vài năm.

Tại sao bạn nên chọn niềng răng tại nha khoa ASIA?

Sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao
Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc tiên tiến
Khí cụ niềng răng chất lượng cao, an toàn với sức khỏe người dùng
Lộ trình điều trị rõ ràng
Nhận được sự hỗ trợ tận tâm ngay cả trong và sau quá trình điều trị

Tại Nha Khoa Asia, chương trình niềng răng trả góp không lãi suất áp dụng cho tất cả các loại mắc cài, thủ tục đơn giản, quá trình thanh toán linh động, phù hợp với khả năng chi trả của từng người. Chi phí niềng răng được thanh toán thành từng đợt, đặc biệt không lãi suất. Bạn không cần phải băn khoăn về chi phí khi niềng răng.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

CN1: 419 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM
CN2: 02 Man Thiện,Tăng Nhơn Phú A, Q. 9, TP. HCM
CN3: 527 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Q. 2, TP. HCM
CN4: 87 Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Thủ Đức
CN5: 227 QL 51, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

ĐẮK LẮK

75 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột

GIA LAI

03 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, Tp. Pleiku
564 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Tp. Pleiku

Email: nhakhoaasia.com@gmail.com
Hotline: 0938 639 155 & 0978 897 509
Bs Tưởng: 0963 234 148
Website: nhakhoaasia.com
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaasia
Nha Khoa Asia
Nha khoa Kim
Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa có nhiều cơ sở trên khắp các tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Hà Nội… Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa Kim là hình thức liên kết dịch vụ niềng răng trả góp với các ngân hàng thông qua việc cà thẻ trên máy POS.
 
Nếu muốn niềng răng trả góp tại nha khoa Kim, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán theo các mức kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng, tuỳ theo điều kiện tài chính của khách hàng.
 

Đợt 1: Thanh toán tối thiểu 30%.
Đợt 2: Thanh toán 30% trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu.
Đợt 3: Thanh toán 20% trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu.
Đợt 4: Thanh toán 20% còn lại trong vòng 3-6 tháng kể từ lần đầu.

Đối tượng tham gia chương trình niềng răng trả góp là tất cả các khách hàng hiện đang sở hữu thẻ tín dụng (loại bất kỳ) phát hành bởi 1 trong những ngân hàng có liên kết trả góp với Nha khoa Kim. Tuy nhiên, nha khoa Kim không phải là nha khoa chỉ chuyên sâu về niềng răng. Tại nha khoa còn có nhiều dịch vụ khác như bọc sứ, điều trị tổng quát, trồng trụ Implant…
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ

31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Q.1, TP. HCM
101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Q.1, TP. HCM
345 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Địa chỉ nha khoa kim

Hotline: 1900 6899
Website: https://nhakhoakim.com
Facebook: https://www.facebook.com/NHAKHOAKIM
Lịch làm việc: 8h00 – 20h00 (Thứ Hai – Thứ Bảy), 8h00 – 16h00 (Chủ nhật)
Nha khoa Kim
Nha khoa Kim
Nha khoa JW
Lịch làm việc Nha khoa JW được biết đến là nha khoa áp dụng kỹ thuật chỉnh nha Hàn Quốc. Nha khoa hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu bởi nha khoa JW tại Hàn Quốc. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, JW còn khá phát triển trong các dịch vụ khác như bọc răng sứ, điều trị tổng quát, chữa tủy, phẫu thuật hàm…
Cũng gần giống với hình thức trả góp của nha khoa Up Dental ở trên, dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa JW chia thành 2 đợt.

Đợt 1: Khách hàng sau khi thăm khám và quyết định niềng răng sẽ thanh toán cho nha khoa 40% chi phí niềng răng
Đợt 2: Khách hàng hoàn tất 60% còn lại của chi phí niềng răng theo các đợt đăng ký trả góp (Gói 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng).

Trung bình chi phí niềng răng trả góp hàng tháng tại nha khoa JW từ 1.330.000, tùy theo gói trả góp và tổng chi phí niềng răng.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ:

44 – 50 Tôn Thất Tùng, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
141-143 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0968 681 111 & 0968 682 222
Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaJWHanQuoc
Lịch làm việc: 8h00 – 20h00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)
Nha khoa JW
Nha khoa JW
Nha khoa Paris
Nha khoa Paris là hệ thống chuỗi nha khoa ứng dụng công nghệ chỉnh nha tiêu chuẩn Pháp và Châu Âu. Nha khoa được thành lập từ năm 2014, đến thời điểm hiện tại nha khoa có 8 cơ sở tại Hà Nội – Hải Phòng – Vinh – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh. Đặc biệt tại TP. HCM, nha khoa Paris có chuyên khoa chỉnh hình răng hàm mặt với nhiều dịch vụ niềng răng, phẫu thuật hàm, bọc sứ.
 
Dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa Paris được áp dụng theo hình thức trả góp trong vòng 12 tháng. Tổng chi phí niềng răng được chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng khi đi tái khám, khách hàng mang theo số tiền cần phải trả góp hàng tháng để thanh toán dần cho nha khoa. Chi phí niềng răng thấp nhất tại nha khoa Paris là 30 triệu. Tương ứng với phương pháp niềng răng khác nhau mà khách hàng lựa chọn thì chi phí niềng răng trả góp hàng tháng cũng sẽ khác nhau.
 
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ:

179C, Đường 3/2, P11, Q10, TP. HCM
97 Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TP. HCM
87 Nguyễn Thái Học, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0943 776 699 & 1900 6900
Website: http://chinhnhathammy.com/
Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaParis/
Lịch làm việc: 08:00 –18:00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)
Nha khoa Paris
Nha khoa Paris
Nha khoa Quốc tế Á – Âu
Lịch làm việcNha khoa Quốc tế Á – Âu cũng là một trong những nha khoa có dịch vụ niềng răng trả góp uy tín tại TP. HCM. Được biết đến với đội ngũ Bác sĩ kinh nghiệm và chuyên môn, nha khoa Quốc tế Á – Âu cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng. Các dịch vụ của nha khoa như: Niềng răng, cấy ghép Implant, trồng răng sứ, tẩy trắng răng…
 
Chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Quốc tế Á – Âu thanh toán theo tiến độ điều trị trong vòng 1 năm.
Chính sách trả góp ở nha khoa Quốc tế Á- Âu được chia làm 2 đợt:

Đợt 1: Trả trước 50% chi phí điều trị.

Sau khi thực hiện các bước thăm khám, chụp phim khách hàng sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn cho mình phương án niềng răng phù hợp, thông thường bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng răng của khách hàng và điều kiện kinh tế để chỉ định phương pháp niềng răng. Chi phí niềng răng của nha khoa Quốc tế Á – Âu khoảng 30 triệu trở lên cho những trường hợp niềng răng mắc cài trên 12 tháng.
 
Ở giai đoạn này nếu khách hàng đã hài lòng với phương án của bác sĩ đưa ra và quyết định niềng răng thì sẽ được kí hợp đồng, hợp đồng này giúp bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng đồng thời cam kết đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện. 50% chi phí điều trị sẽ được thanh toán vào thời điểm này.

Đợt 2: Thanh toán 50% chi phí còn lại.

Quá trình thanh toán được áp dụng trong vòng 1 năm, khách hàng có thể chi trả sau 6 tháng hoặc khi kết thúc quá trình điều trị tuỳ vào điều kiện kinh tế của mình.
 
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân (Tầng 1 – 6), Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 028 38 248 650 & 0902 38 44 77
Website: https://nhakhoaquocteaau.com/
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaquocteaau/
Lịch làm việc: 08:00–18:00 thứ Hai – thứ Bảy
Nha khoa Quốc tế Á – Âu
Nha khoa Quốc tế Á – Âu
Nha khoa Đăng Lưu
Chỉnh nha là một phương pháp chỉnh hình răng miệng nhằm khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, mọc khấp khểnh, mọc chìa ra ngoài hoặc hướng vào trong,… Đây là một kỹ thuật phức tạp, thế nên yêu cầu tất cả quy trình từ khâu thăm khám cho tới khâu tháo khí cụ niềng răng phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và đặc biệt là có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chỉnh nha. Là địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín hàng đầu TPHCM – Nha khoa Đăng Lưu là điểm đến của hàng nghìn khách hàng niềng răng mỗi năm bởi ở đây có đội ngũ bác sĩ vô cùng có trình độ chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
 
Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ điều trị thẩm mỹ răng hàm mặt có cơ sở tại TP. HCM, Cần Thơ, Mỹ Tho (Tiền Giang). Nha khoa cung cấp nhiều dịch vụ chỉnh nha như niềng răng, phẫu thuật hàm, bọc răng sứ.
 
Chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Đăng Lưu dành cho tất cả khách hàng với điều kiện người niềng phải thanh toán trước 2 triệu, số tiền còn lại sau khi gắn mắc cài sẽ được trả góp thành từng tháng. Chi phí niềng răng thấp nhất ở nha khoa Đăng Lưu (loại niềng răng mắc cài Inox thường) là 30 triệu.
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ:

34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
536-540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP. HCM

https://nhakhoadangluu.com.vn/lien-he/

Điện thoại: 1800 6836
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoadangluu2/
Lịch làm việc: 08:00 – 20:00 (Thứ Hai – Chủ nhật)
Nha khoa Đăng Lưu
Nha khoa Đăng Lưu
Nha khoa Cao Thắng
Nha Khoa Cao Thắng được thành lập năm 2004, do Bác sĩ Lê Phủ Ngọc Hồ ( ĐH Y Dược Tp.HCM) gần 25 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị. Chi phí niềng răng thấp nhất ở nha khoa Cao Thắng với phương pháp niềng răng mắc cài từ 15 – 25 triệu, tùy vào mức độ khiếm khuyết của răng là trung bình, khó hay phức tạp. Tương tự như Up Dental, nha khoa JW, chính sách niềng răng trả góp ở nha khoa Cao Thắng được chia thành 2 giai đoạn:
 

Giai đoạn 1: Khách hàng thanh toán trước cho nha khoa 5 triệu.
Giai đoạn 2: Số tiền còn lại được chia đều trong vòng 2 năm. Tương ứng mỗi tháng đến nha khoa tái khám, khách hàng thanh toán chi phí từng đợt cho nha khoa.

Một điều quan trọng là ở nha Khoa Cao Thắng không cung cấp chuyên sâu 1 lĩnh vực niềng răng. Nha khoa cũng nhận những điều trị khác của khách hàng như: Bọc răng sứ; cấy ghép Implant, niềng răng, phẫu thuật hàm, tẩy trắng răng, điều trị tất cả các bệnh lý về răng miệng…
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ: 15A Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3830 6089 & 028 3833 7290
Website: http://www.nhakhoacaothang.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoacaothang/
Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 20:00; Chủ Nhật: 8:00 – 12:00
Nha khoa Cao Thắng
Nha khoa Cao Thắng
Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam
Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam là một nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP. HCM. Bác sĩ chịu trách nhiệm điều trị chính tại nha khoa là Bác sĩ Trần Anh Nam – Bác sĩ chuyên khoa từng tham gia các chương trình đào tạo chỉnh nha chuyên sâu từ các giáo sư Pháp, Đức, Italia, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc áp dụng những phương pháp niềng răng tiên tiến của thế giới.
 
Chính sách niềng răng trả góp của Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam chia thành 2 đợt:

Đợt 1: Trước khi gắn mắc cài, khách hàng thanh toán cho nha khoa 7 triệu chi phí niềng răng.
Đợt 2: Thanh toán trả góp hàng tháng 1.5 triệu.

Tương tự như nha khoa Up Dental ở trên, Trung tâm niềng răng Bác sĩ Nam là chỉ chuyên sâu về niềng răng nên các điều trị tổng quát ở nha khoa, Bác sĩ Nam sẽ giới thiệu bạn sang một nha khoa hợp tác để điều trị.
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ: 48 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 0286684 6174 & 0866 846 174
Email: bsnamniengrang@gmail.com
Website: www.niengrangchuyensau.com
Lịch làm việc: Từ 8:00 đến 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7)
Nha khoa Bác sĩ Nam
Nha khoa Bác sĩ Nam
Nha khoa Nhân Tâm
Được thành lập vào năm 1998, Nha khoa Nhân Tâm đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Hiện nay, bên cạnh niềng răng, nha khoa Nhân Tâm còn cung cấp các dịch vụ như: Trồng răng, bọc sứ, trồng Implant, thiết kế nụ cười đẹp…
 
Chi phí niềng răng 2 hàm thấp nhất tại nha khoa Nhân Tâm – niềng răng mắc cài kim loại cấp độ 1 khoảng 35 triệu. Nha khoa Nhân Tâm hỗ trợ chương trình trả góp cho nhiều dịch vụ trong đó có niềng răng thẩm mỹ. Cụ thể chương trình niềng răng trả góp của nha khoa Nhân Tâm dành cho tất cả khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Nhân Tâm với điều kiện khách hàng có thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank và tổng chi phí dịch vụ từ 3.000.000 VND trở lên.
 
HÌNH THỨC THANH TOÁN: Khách hàng trả trước một phần chi phí. Phần còn lại trả theo từng tháng. Số tiền cụ thể tùy theo giá trị dịch vụ và thời hạn đăng ký trả góp, từ 6 – 9 – 12 tháng.
 
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ: 807 đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 1900 565 678 & 0847 565 659
Email: drnhan1@gmail.com
Website: http://www.nhakhoanhantam.com/
Facebook: https://www.facebook.com/nhantamdental
Lịch làm việc: 8:00 – 20:00 (Thứ 2 – thứ 7); 8:00 – 17:00 (Chủ nhật)
Nha khoa Nhân Tâm
Nha khoa Nhân Tâm
Nha khoa Đức Hạnh
Nha khoa Đức Hạnh được biết đến là nha khoa có dịch vụ niềng răng bằng khoảng ½ chi phí các nha khoa niềng răng uy tín tại TP. HCM. Ví dụ dịch vụ niềng răng thấp nhất ở nha khoa Đức Hạnh (niềng răng mắc cài kim loại: khoảng 20 triệu). Lý do cho mức chi phí niềng răng giá rẻ được nha khoa đưa ra là vì Đức Hạnh phát triển dịch vụ như hình thức “hàng không giá rẻ” tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.
 
Chính sách niềng răng trả góp ở nha khoa Đức Hạnh áp dụng hình thức trả góp chia làm 4 lần:

Lần đầu, thanh toán ¼ chi phí sau khi gắn mắc cài.
Sau 4 tháng thì thanh toán mỗi tháng 1.000.000đ.

Đức Hạnh không phải là nha khoa chỉ chuyên về niềng răng như Up Dental hay nha khoa Bs Nam. Nha khoa Đức Hạnh cung cấp nhiều dịch vụ điều trị tổng quát, niềng răng, làm răng sứ, cấy ghép Implant.
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ:

45 Trần Nhật Duật, Tân Định, Q.1, TP. HCM
113 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
91 Dân Chủ, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0906 884 440
Website: https://nhakhoaduchanh.com/
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoa.duchanh/
Lịch làm việc: 8:00 – 19:00 (Thứ 2 – Thứ 7); 8:00 – 12:00 (Chủ Nhật)
Nha khoa Đức Hạnh
Nha khoa Đức Hạnh

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button