Giải Trí

Top 10 tựa game bán chạy nhất lịch sử trong tuần đầu tiên ra mắt

Hãy cùng đến với những game được mua nhiều nhất trong lịch sử trong tuần đầu tiên phát hành qua bài viết này

Khi nói đến thống kê, trò chơi điện tử đã là một trong những công cụ giải trí mang lại lợi nhuận cao nhất kể từ khi ra đời. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ gắn bó với một trò chơi cụ thể, ngay cả những phần tiếp theo của nó cũng có thể gây thất vọng rất lớn và có thể là một nguồn doanh thu khổng lồ cho các nhà phát triển. . Đó là lý do tại sao nhượng quyền Call of Duty thường đứng đầu bảng xếp hạng cuối năm bất chấp mô-típ của game khá giống nhau.

Trong bài viết hôm nay, Nhôm Kính Nam Phátvn xin giới thiệu đến các bạn top 10 game bán chạy nhất trong tuần đầu ra mắt, và một số game trong danh sách này có thể sẽ khiến bạn bất ngờ.

Grand Theft Auto DRAW

Trò chơi này có lẽ không quá bất ngờ đối với người xem vì nó đã trở nên cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới, thậm chí còn có tin đồn rằng phần tiếp theo của GTA sẽ bị trì hoãn do GTA DRAW kiếm được nhiều tiền. Được phát hành lần đầu vào năm 2013, trò chơi này đã vượt mốc doanh thu 800 triệu USD chỉ sau 24 giờ, tức khoảng 11 triệu bản. Điều này đã khiến nó trở thành một trong những tựa game ra mắt thành công nhất mọi thời đại.
Xem thêm: Rockstar nhận chỉ trích nặng nề từ cộng đồng vì bán bản cập nhật mới của GTA V

The Elder Scrolls V: Skyrim

Top 10 game bán chạy nhất tuần đầu tiên 2

Nếu chúng ta xem xét chi tiết tất cả các phiên bản của Skyrim tồn tại, chắc hẳn không ai nghĩ rằng phiên bản đầu tiên của nhượng quyền thương mại được phát hành với cái tên The Elder Scrolls V: Skyrim Một hit lớn khác với Bethesda vào năm 2011. Trên cả ba nền tảng (PC, Xbox 360, Playstation 3), Skyrim đã bán được 7 triệu bản trong tuần đầu tiên phát hành – một con số khổng lồ.

Pokémon Legends Arceus

Top 10 game bán chạy nhất tuần 3

Nintendo Họ luôn có một cách rất thông minh để bán trò chơi của mình, và họ cũng tập trung rất nhiều nguồn lực vào các trò chơi liên quan đến Pokémon. Trong danh sách này, chúng ta chỉ cần tập trung vào trò chơi mới phát hành của công ty vào đầu năm nay: Pokémon Legends Arceus. Tựa game thế giới mở “một nửa” đã bán được khoảng 6,5 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt, trở thành trò chơi Pokémon bán chạy nhất trong loạt phim.
Xem thêm: Trò chơi ăn khách Pokemon Legends: Arceus được chuyển thể thành anime!

Diablo III

Top 10 trò chơi bán chạy nhất trong tuần đầu tiên 4

Nếu chúng ta không xem xét kịch bản xung quanh, Activision-Blizzard là một trong những công ty làm game có thể nói là hoàn hảo trong các sản phẩm của họ. Mặc dù Diablo III vấp phải một số bình luận tranh cãi, nhưng điều đó không ngăn được người hâm mộ đổ xô mua trò chơi này. Chỉ mới được phát hành trên nền tảng PC vào năm 2012, Journey to Hell Part III đã bán được khoảng 6 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt.

Call of Duty: Black Ops III

Top 10 trò chơi bán chạy nhất trong tuần đầu tiên 5

Với doanh thu 500 triệu USD trong vòng 3 ngày đầu mở cửa, phần game CoD Bộ truyện này đã đạt khoảng từ 6 đến 7 triệu bản được bán ra, qua đó chứng tỏ sức hút của một thương hiệu đã kéo dài gần 2 thập kỷ. Activision-Blizzard.

Vận mạng

Top 10 trò chơi bán chạy nhất trong tuần đầu tiên thứ 6

Là phần tiếp theo của loạt phim Halo được giới phê bình đánh giá cao, trò chơi đầu tiên của Bungie trong hơn 10 năm đã chứng tỏ mình có đủ sức hút khi ra mắt công chúng và người hâm mộ. Là một game tiên phong trong việc khai thác và kết hợp hai thể loại game FPS và MMO, Vận mạng mang về cho Activision-Blizzard khoảng 500 triệu đô la vào ngày đầu tiên bán ra, và hãng phim thậm chí còn tự hào nói rằng đây là “sự ra mắt của nhượng quyền thương mại thành công nhất mọi thời đại.” Con số mà nhà xuất bản đưa ra là khoảng 6 đến 7 triệu bản, nhưng có lẽ trong vòng một tuần nữa con số này sẽ cao hơn rất nhiều.

Super Smash Bros

Top 10 trò chơi bán chạy nhất trong tuần đầu tiên 7

Cơn sốt xung quanh trò chơi này có lẽ không quá nhiều người để ý. Nhưng với việc bán được hơn 5 triệu bản trong tuần đầu tiên phát hành, sức hút của Mario và những người bạn có lẽ là điều không ai có thể bàn cãi. Nó cũng là trò chơi chiến đấu bán chạy nhất mọi thời đại theo số liệu thống kê của nó.

Call of Duty: Modern Warfare 2

Top 10 game bán chạy nhất trong tuần 8 đầu tiên

Không được nhầm lẫn với phiên bản Chiến tranh hiện đại 2 Sắp ra mắt trong năm nay. Đây là phần game được nhà phát hành cho ra mắt vào tháng 11 năm 2009 và bán được khoảng 4,5 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt. Mặc dù những con số vào thời điểm đó không được chứng minh là đáng tin cậy chút nào, nhưng thành thật mà nói, nó vẫn là một trong những trò chơi hay nhất của bộ truyện. Call of Duty nhưng Activision-Blizzard đã từng được tạo ra.

Mafia III

Top 10 trò chơi bán chạy nhất trong tuần đầu tiên 9

Đây có lẽ là điều đáng ngạc nhiên nhất khi nhìn vào danh sách. Loạt trò chơi Xã hội đen luôn được người chơi đánh giá cao về độ tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như độ chân thực, nhưng nó chưa bao giờ là một bom tấn trong ngành công nghiệp game. Với việc giới thiệu bối cảnh mới ở thành phố New Orleans, nhân vật chính là người da màu và phải chiến đấu chống lại nạn phân biệt chủng tộc, Mafia III đã trở thành một hit lớn với người hâm mộ với hơn 4,5 triệu bản được bán ra trong tuần đầu tiên. 2K trò chơi – nhà phát hành của trò chơi này cũng đã tuyên bố rằng đây là trò chơi bán chạy nhất trong toàn bộ lịch sử của nó.

Cuối cùng của chúng ta: Phần 2

Top 10 trò chơi bán chạy nhất trong tuần đầu tiên 10

Kết thúc danh sách là một trong những tựa game tuy mới ra mắt gần đây nhưng cũng rất nhanh chóng vướng vào những tranh cãi xung quanh nó. Bất chấp báo cáo về các bộ phim truyền hình dài tập hoặc sự đón nhận hỗn hợp từ người hâm mộ, Người cuối cùng của chúng ta vẫn bán được hơn 4 triệu bản trong tuần đầu tiên phát hành.
Xem thêm: Những trò chơi hay nhất dành cho cộng đồng LGBTQ + để trải nghiệm


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Top 10 tựa game bán chạy nhất lịch sử trong tuần đầu tiên ra mắt này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Top 10 tựa game bán chạy nhất lịch sử trong tuần đầu tiên ra mắt sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Top 10 tựa game bán chạy nhất lịch sử trong tuần đầu tiên ra mắt hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Top 10 tựa game bán chạy nhất lịch sử trong tuần đầu tiên ra mắt nhé.

Xem Thêm:  Con gái 18 tuổi của "ông trùm showbiz Hong Kong": Cao 1m80, quyến rũ như siêu mẫu

Bài viết Top 10 tựa game bán chạy nhất lịch sử trong tuần đầu tiên ra mắt được đăng bởi vào ngày 2022-06-06 22:36:09. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về Top 10 tựa game bán chạy nhất lịch sử trong tuần đầu tiên ra mắt

#Top #tựa #game #bán #chạy #nhất #lịch #sử #trong #tuần #đầu #tiên #mắt

Cùng đến với những tựa game được mua nhiều nhất lịch sử trong tuần đầu tiên ra mắt qua bài viết này nhé
Khi nói đến những con số thống kê, trò chơi điện tử là một trong những công cụ giải trí có lời nhất từ khi nó được hình thành. Khi càng ngày càng có nhiều người hâm mộ gắn bó với một tựa game cụ thể nào đó, ngay cả khi những phần sau của nó gây thất vọng tới cùng cực cũng sẽ có thể mang lại một nguồn doanh thu khổng lồ cho nhà phát triển. Đó là lí do tại sao mà franchise Call of Duty thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng vào dịp cuối năm bất chấp việc mô típ của các phần game đều tương đồng.
Trong bài viết ngày hôm nay, Nhôm Kính Nam Phátvn xin giới thiệu tới các bạn top 10 tựa game bán chạy nhất trong tuần đầu tiên ra mắt, và một số tựa game trong danh sách này có thể khiến cho bạn vô cùng ngạc nhiên
Grand Theft Auto V

Tựa game này có lẽ không phải là điều gì quá ngạc nhiên cho người xem khi nó đã trở nên cực kì phổ biến trên toàn thế giới, và thậm chí có tin đồn rằng phần tiếp theo của GTA sẽ bị dời lịch ra mắt vì GTA V đã kiếm được bộn tiền. Lần đầu tiên được phát hành vào năm 2013, tựa game này đã vượt qua con số doanh thu 800 triệu USD chỉ trong vòng 24 giờ, tức là khoảng 11 triệu bản. Điều này đã khiến nó trở thành một trong những tựa game có màn ra mắt thành công nhất mọi thời đại.
Xem thêm: Rockstar nhận chỉ trích nặng nề từ cộng đồng vì lại bán bản update mới của GTA V
The Elder Scrolls V: Skyrim

Nếu suy xét một cách chi tiết về tất cả những phiên bản của Skyrim đang tồn tại, chắc hẳn rằng không ai nghĩ tới việc phiên bản đầu tiên được ra mắt của franchise với tên gọi The Elder Scrolls V: Skyrim lại là một cú hit lớn với Bethesda vào năm 2011. Trên cả ba nền tảng (PC, Xbox 360, Playstation 3), Skyrim đã bán ra tới 7 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt – một con số vô cùng khổng lồ.
Pokémon Legends Arceus

Nintendo luôn có một cách cực kì khôn khéo để bán ra những tựa game của mình và họ cũng tập trung nguồn lực khá lớn vào các tựa game liên quan đến Pokémon. Trong danh sách lần này, chúng ta chỉ cần tập trung và tựa game vừa được ra mắt của hãng vào đầu năm nay: Pokémon Legends Arceus. Tựa game thế giới mở “một nửa” này đã bán được khoảng 6,5 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt, khiến cho nó trở thành trò chơi Pokémon bán chạy nhất trong các tựa game cùng thể loại được nhượng quyền thương mại.
Xem thêm: Tựa game đình đám Pokemon Legends: Arceus chuyển thể thành anime!
Diablo III

Nếu không xét tới những drama xung quanh, Activision-Blizzard là một trong những công ty làm game có thể nói là hoàn hảo trong những sản phẩm của mình. Mặc dù Diablo III đã vấp phải một số ý kiến gây tranh cãi nhưng điều đó không ngăn được người hâm mộ đổ xô đến bỏ tiền mua tựa game này. Chỉ ra mắt trên nền tảng PC vào năm 2012, chuyến đi đến địa ngục phần III đã bán được khoảng 6 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt.
Call of Duty: Black Ops III

Với con số doanh thu 500 triệu đô la Mỹ trong vòng 3 ngày đầu mở bán, phần game CoD này đã cán mốc đâu đó khoảng 6 đến 7 triệu bản được bán ra, qua đó chứng minh cho sức hút của một franchise kéo dài gần 2 thập kỉ của Activision-Blizzard.
Destiny

Là phần tiếp theo của loạt game Halo được giới phê bình đánh giá cực kì cao, tựa game đầi tiên của Bungie trong vòng hơn 10 năm đã chứng tỏ rằng mình đủ thu hút khi nó được ra mắt trước công chúng và người hâm mộ. Là tựa game tiên phong trong việc khai thác và phối hợp hai thể loại game FPS và MMO, Destiny đã mang về cho Activision-Blizzard khoảng 500 triệu đô la Mỹ vào ngày đầu tiên được mở bán và thậm chí hãng này còn tự hào nói rằng đây là “sự ra mắt của trò chơi nhượng quyền thành công nhất mọi thời đại”. Con số nhà phát hành đưa ra là khoảng 6 đến 7 triệu bản, nhưng có lẽ trong vòng 1 tuần thì nó sẽ còn cao hơn rất nhiều.
Super Smash Bros

Sự cuồng nhiệt xung quanh tựa game này có lẽ không có quá nhiều người để ý tới. Nhưng với việc bán được hơn 5 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt, sức hút của Mario và những người bạn có lẽ là thứ mà không một ai có thể bàn cãi. Đây cũng là tựa game đối kháng bán chạy nhất mọi thời đại theo như các số liệu thống kê của nó.
Call of Duty: Modern Warfare 2

Đừng nhầm lẫn với phiên bản Modern Warfare 2 sắp ra mắt trong năm nay bạn nhé. Đây là phần game được nhà phát hành ra mắt vào tháng 11 năm 2009 và đã bán được khoảng 4,5 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt. Mặc dù các con số ở thời điểm đó không tỏ ra đáng tin cậy chút nào, nhưng thực sự mà nói thì đây vẫn là một trong những phần game hay nhất của Call of Duty mà Activision-Blizzard từng tạo ra.
Mafia III

Đây có lẽ là sự ngạc nhiên nhất khi nhìn vào danh sách. Dòng game Mafia luôn được đánh giá cao bởi người chơi vì sự tỉ mỉ đến từng chi tiết của nó cũng như tính hiện thực, nhưng nó chưa bao giờ là một bom tấn trong làng game. Với việc mang tới bối cảnh mới là thành phố New Orleans, nhân vật chính là người da màu và phải chiến đấu chống lại sự phân biệt chủng tộc, Mafia III đã trở thành một cái tên cực kì thu hút người hâm mộ với hơn 4,5 triệu bản được bán ra trong tuần đầu tiên. 2K Games – nhà phát hành của tựa game này cũng đã tuyên bố rằng đây là tựa game bán chạy nhất trong toàn bộ lịch sử của hãng.
The Last of Us: Part 2

Xem Thêm:  20 bộ phim Hàn Quốc học đường tình cảm lãnh mạn, hay nhất

Kết thúc danh sách là một trong những tựa game vừa được ra mắt gần đây nhưng cũng rất nhanh chóng vướng vào những tranh cãi xung quanh nó. Bất chấp những báo cáo về những drama tại studio hay cách đón nhận đầy rối loạn của người hâm mộ, The Last of Us vẫn bán ra được hơn 4 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt của mình.
Xem thêm: Những tựa game hay nhất dành cho cộng đồng LGBTQ+ trải nghiệm
 

#Top #tựa #game #bán #chạy #nhất #lịch #sử #trong #tuần #đầu #tiên #mắt

Cùng đến với những tựa game được mua nhiều nhất lịch sử trong tuần đầu tiên ra mắt qua bài viết này nhé
Khi nói đến những con số thống kê, trò chơi điện tử là một trong những công cụ giải trí có lời nhất từ khi nó được hình thành. Khi càng ngày càng có nhiều người hâm mộ gắn bó với một tựa game cụ thể nào đó, ngay cả khi những phần sau của nó gây thất vọng tới cùng cực cũng sẽ có thể mang lại một nguồn doanh thu khổng lồ cho nhà phát triển. Đó là lí do tại sao mà franchise Call of Duty thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng vào dịp cuối năm bất chấp việc mô típ của các phần game đều tương đồng.
Trong bài viết ngày hôm nay, Nhôm Kính Nam Phátvn xin giới thiệu tới các bạn top 10 tựa game bán chạy nhất trong tuần đầu tiên ra mắt, và một số tựa game trong danh sách này có thể khiến cho bạn vô cùng ngạc nhiên
Grand Theft Auto V

Tựa game này có lẽ không phải là điều gì quá ngạc nhiên cho người xem khi nó đã trở nên cực kì phổ biến trên toàn thế giới, và thậm chí có tin đồn rằng phần tiếp theo của GTA sẽ bị dời lịch ra mắt vì GTA V đã kiếm được bộn tiền. Lần đầu tiên được phát hành vào năm 2013, tựa game này đã vượt qua con số doanh thu 800 triệu USD chỉ trong vòng 24 giờ, tức là khoảng 11 triệu bản. Điều này đã khiến nó trở thành một trong những tựa game có màn ra mắt thành công nhất mọi thời đại.
Xem thêm: Rockstar nhận chỉ trích nặng nề từ cộng đồng vì lại bán bản update mới của GTA V
The Elder Scrolls V: Skyrim

Nếu suy xét một cách chi tiết về tất cả những phiên bản của Skyrim đang tồn tại, chắc hẳn rằng không ai nghĩ tới việc phiên bản đầu tiên được ra mắt của franchise với tên gọi The Elder Scrolls V: Skyrim lại là một cú hit lớn với Bethesda vào năm 2011. Trên cả ba nền tảng (PC, Xbox 360, Playstation 3), Skyrim đã bán ra tới 7 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt – một con số vô cùng khổng lồ.
Pokémon Legends Arceus

Nintendo luôn có một cách cực kì khôn khéo để bán ra những tựa game của mình và họ cũng tập trung nguồn lực khá lớn vào các tựa game liên quan đến Pokémon. Trong danh sách lần này, chúng ta chỉ cần tập trung và tựa game vừa được ra mắt của hãng vào đầu năm nay: Pokémon Legends Arceus. Tựa game thế giới mở “một nửa” này đã bán được khoảng 6,5 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt, khiến cho nó trở thành trò chơi Pokémon bán chạy nhất trong các tựa game cùng thể loại được nhượng quyền thương mại.
Xem thêm: Tựa game đình đám Pokemon Legends: Arceus chuyển thể thành anime!
Diablo III

Nếu không xét tới những drama xung quanh, Activision-Blizzard là một trong những công ty làm game có thể nói là hoàn hảo trong những sản phẩm của mình. Mặc dù Diablo III đã vấp phải một số ý kiến gây tranh cãi nhưng điều đó không ngăn được người hâm mộ đổ xô đến bỏ tiền mua tựa game này. Chỉ ra mắt trên nền tảng PC vào năm 2012, chuyến đi đến địa ngục phần III đã bán được khoảng 6 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt.
Call of Duty: Black Ops III

Với con số doanh thu 500 triệu đô la Mỹ trong vòng 3 ngày đầu mở bán, phần game CoD này đã cán mốc đâu đó khoảng 6 đến 7 triệu bản được bán ra, qua đó chứng minh cho sức hút của một franchise kéo dài gần 2 thập kỉ của Activision-Blizzard.
Destiny

Là phần tiếp theo của loạt game Halo được giới phê bình đánh giá cực kì cao, tựa game đầi tiên của Bungie trong vòng hơn 10 năm đã chứng tỏ rằng mình đủ thu hút khi nó được ra mắt trước công chúng và người hâm mộ. Là tựa game tiên phong trong việc khai thác và phối hợp hai thể loại game FPS và MMO, Destiny đã mang về cho Activision-Blizzard khoảng 500 triệu đô la Mỹ vào ngày đầu tiên được mở bán và thậm chí hãng này còn tự hào nói rằng đây là “sự ra mắt của trò chơi nhượng quyền thành công nhất mọi thời đại”. Con số nhà phát hành đưa ra là khoảng 6 đến 7 triệu bản, nhưng có lẽ trong vòng 1 tuần thì nó sẽ còn cao hơn rất nhiều.
Super Smash Bros

Sự cuồng nhiệt xung quanh tựa game này có lẽ không có quá nhiều người để ý tới. Nhưng với việc bán được hơn 5 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt, sức hút của Mario và những người bạn có lẽ là thứ mà không một ai có thể bàn cãi. Đây cũng là tựa game đối kháng bán chạy nhất mọi thời đại theo như các số liệu thống kê của nó.
Call of Duty: Modern Warfare 2

Đừng nhầm lẫn với phiên bản Modern Warfare 2 sắp ra mắt trong năm nay bạn nhé. Đây là phần game được nhà phát hành ra mắt vào tháng 11 năm 2009 và đã bán được khoảng 4,5 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt. Mặc dù các con số ở thời điểm đó không tỏ ra đáng tin cậy chút nào, nhưng thực sự mà nói thì đây vẫn là một trong những phần game hay nhất của Call of Duty mà Activision-Blizzard từng tạo ra.
Mafia III

Đây có lẽ là sự ngạc nhiên nhất khi nhìn vào danh sách. Dòng game Mafia luôn được đánh giá cao bởi người chơi vì sự tỉ mỉ đến từng chi tiết của nó cũng như tính hiện thực, nhưng nó chưa bao giờ là một bom tấn trong làng game. Với việc mang tới bối cảnh mới là thành phố New Orleans, nhân vật chính là người da màu và phải chiến đấu chống lại sự phân biệt chủng tộc, Mafia III đã trở thành một cái tên cực kì thu hút người hâm mộ với hơn 4,5 triệu bản được bán ra trong tuần đầu tiên. 2K Games – nhà phát hành của tựa game này cũng đã tuyên bố rằng đây là tựa game bán chạy nhất trong toàn bộ lịch sử của hãng.
The Last of Us: Part 2

Kết thúc danh sách là một trong những tựa game vừa được ra mắt gần đây nhưng cũng rất nhanh chóng vướng vào những tranh cãi xung quanh nó. Bất chấp những báo cáo về những drama tại studio hay cách đón nhận đầy rối loạn của người hâm mộ, The Last of Us vẫn bán ra được hơn 4 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt của mình.
Xem thêm: Những tựa game hay nhất dành cho cộng đồng LGBTQ+ trải nghiệm
 

Xem Thêm:  Hải Triều: Tôi ngã lộn cổ từ trên cao xuống trước bao nhiêu khán giả, đau và xấu hổ

#Top #tựa #game #bán #chạy #nhất #lịch #sử #trong #tuần #đầu #tiên #mắt

Cùng đến với những tựa game được mua nhiều nhất lịch sử trong tuần đầu tiên ra mắt qua bài viết này nhé
Khi nói đến những con số thống kê, trò chơi điện tử là một trong những công cụ giải trí có lời nhất từ khi nó được hình thành. Khi càng ngày càng có nhiều người hâm mộ gắn bó với một tựa game cụ thể nào đó, ngay cả khi những phần sau của nó gây thất vọng tới cùng cực cũng sẽ có thể mang lại một nguồn doanh thu khổng lồ cho nhà phát triển. Đó là lí do tại sao mà franchise Call of Duty thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng vào dịp cuối năm bất chấp việc mô típ của các phần game đều tương đồng.
Trong bài viết ngày hôm nay, Nhôm Kính Nam Phátvn xin giới thiệu tới các bạn top 10 tựa game bán chạy nhất trong tuần đầu tiên ra mắt, và một số tựa game trong danh sách này có thể khiến cho bạn vô cùng ngạc nhiên
Grand Theft Auto V

Tựa game này có lẽ không phải là điều gì quá ngạc nhiên cho người xem khi nó đã trở nên cực kì phổ biến trên toàn thế giới, và thậm chí có tin đồn rằng phần tiếp theo của GTA sẽ bị dời lịch ra mắt vì GTA V đã kiếm được bộn tiền. Lần đầu tiên được phát hành vào năm 2013, tựa game này đã vượt qua con số doanh thu 800 triệu USD chỉ trong vòng 24 giờ, tức là khoảng 11 triệu bản. Điều này đã khiến nó trở thành một trong những tựa game có màn ra mắt thành công nhất mọi thời đại.
Xem thêm: Rockstar nhận chỉ trích nặng nề từ cộng đồng vì lại bán bản update mới của GTA V
The Elder Scrolls V: Skyrim

Nếu suy xét một cách chi tiết về tất cả những phiên bản của Skyrim đang tồn tại, chắc hẳn rằng không ai nghĩ tới việc phiên bản đầu tiên được ra mắt của franchise với tên gọi The Elder Scrolls V: Skyrim lại là một cú hit lớn với Bethesda vào năm 2011. Trên cả ba nền tảng (PC, Xbox 360, Playstation 3), Skyrim đã bán ra tới 7 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt – một con số vô cùng khổng lồ.
Pokémon Legends Arceus

Nintendo luôn có một cách cực kì khôn khéo để bán ra những tựa game của mình và họ cũng tập trung nguồn lực khá lớn vào các tựa game liên quan đến Pokémon. Trong danh sách lần này, chúng ta chỉ cần tập trung và tựa game vừa được ra mắt của hãng vào đầu năm nay: Pokémon Legends Arceus. Tựa game thế giới mở “một nửa” này đã bán được khoảng 6,5 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt, khiến cho nó trở thành trò chơi Pokémon bán chạy nhất trong các tựa game cùng thể loại được nhượng quyền thương mại.
Xem thêm: Tựa game đình đám Pokemon Legends: Arceus chuyển thể thành anime!
Diablo III

Nếu không xét tới những drama xung quanh, Activision-Blizzard là một trong những công ty làm game có thể nói là hoàn hảo trong những sản phẩm của mình. Mặc dù Diablo III đã vấp phải một số ý kiến gây tranh cãi nhưng điều đó không ngăn được người hâm mộ đổ xô đến bỏ tiền mua tựa game này. Chỉ ra mắt trên nền tảng PC vào năm 2012, chuyến đi đến địa ngục phần III đã bán được khoảng 6 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt.
Call of Duty: Black Ops III

Với con số doanh thu 500 triệu đô la Mỹ trong vòng 3 ngày đầu mở bán, phần game CoD này đã cán mốc đâu đó khoảng 6 đến 7 triệu bản được bán ra, qua đó chứng minh cho sức hút của một franchise kéo dài gần 2 thập kỉ của Activision-Blizzard.
Destiny

Là phần tiếp theo của loạt game Halo được giới phê bình đánh giá cực kì cao, tựa game đầi tiên của Bungie trong vòng hơn 10 năm đã chứng tỏ rằng mình đủ thu hút khi nó được ra mắt trước công chúng và người hâm mộ. Là tựa game tiên phong trong việc khai thác và phối hợp hai thể loại game FPS và MMO, Destiny đã mang về cho Activision-Blizzard khoảng 500 triệu đô la Mỹ vào ngày đầu tiên được mở bán và thậm chí hãng này còn tự hào nói rằng đây là “sự ra mắt của trò chơi nhượng quyền thành công nhất mọi thời đại”. Con số nhà phát hành đưa ra là khoảng 6 đến 7 triệu bản, nhưng có lẽ trong vòng 1 tuần thì nó sẽ còn cao hơn rất nhiều.
Super Smash Bros

Sự cuồng nhiệt xung quanh tựa game này có lẽ không có quá nhiều người để ý tới. Nhưng với việc bán được hơn 5 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt, sức hút của Mario và những người bạn có lẽ là thứ mà không một ai có thể bàn cãi. Đây cũng là tựa game đối kháng bán chạy nhất mọi thời đại theo như các số liệu thống kê của nó.
Call of Duty: Modern Warfare 2

Đừng nhầm lẫn với phiên bản Modern Warfare 2 sắp ra mắt trong năm nay bạn nhé. Đây là phần game được nhà phát hành ra mắt vào tháng 11 năm 2009 và đã bán được khoảng 4,5 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt. Mặc dù các con số ở thời điểm đó không tỏ ra đáng tin cậy chút nào, nhưng thực sự mà nói thì đây vẫn là một trong những phần game hay nhất của Call of Duty mà Activision-Blizzard từng tạo ra.
Mafia III

Đây có lẽ là sự ngạc nhiên nhất khi nhìn vào danh sách. Dòng game Mafia luôn được đánh giá cao bởi người chơi vì sự tỉ mỉ đến từng chi tiết của nó cũng như tính hiện thực, nhưng nó chưa bao giờ là một bom tấn trong làng game. Với việc mang tới bối cảnh mới là thành phố New Orleans, nhân vật chính là người da màu và phải chiến đấu chống lại sự phân biệt chủng tộc, Mafia III đã trở thành một cái tên cực kì thu hút người hâm mộ với hơn 4,5 triệu bản được bán ra trong tuần đầu tiên. 2K Games – nhà phát hành của tựa game này cũng đã tuyên bố rằng đây là tựa game bán chạy nhất trong toàn bộ lịch sử của hãng.
The Last of Us: Part 2

Kết thúc danh sách là một trong những tựa game vừa được ra mắt gần đây nhưng cũng rất nhanh chóng vướng vào những tranh cãi xung quanh nó. Bất chấp những báo cáo về những drama tại studio hay cách đón nhận đầy rối loạn của người hâm mộ, The Last of Us vẫn bán ra được hơn 4 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt của mình.
Xem thêm: Những tựa game hay nhất dành cho cộng đồng LGBTQ+ trải nghiệm
 

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button