Tin Tức

Tổng hợp tên gọi các loại phụ kiện ống nước mà bạn nên biết

Tên gọi các loại phụ kiện ống nước là điều mà nhiều người muốn biết, nó cũng là việc mà trước đây mình muốn tìm hiểu vì nhiều lúc ra tiệm mua một số phụ kiện nhưng không biết tên gọi của nó là gì, thành ra phải mất nhiều thời gian mô tả cho người bán và đôi lúc lại không ra kết quả hoặc gặp may thì đúng :)))). Vì thế mình viết bài này hi vọng là bạn sẽ biết được đúng tên của phụ kiện ống nhựa PVC kèm theo công dụng của từng loại này.

Các loại phụ kiện ống nước

Cút vuông

Cút vuông góc 90 độ

Cút vuông góc 90 độ

Cút vuông 90 độ dùng để nối 2 ống với nhau và tạo thành một góc vuông 90 độ nhằm chuyển hướng đi của nước hoặc tùy theo góc của công trình mà bạn đi đường ống cho phù hợp.

Xem Thêm:  Download Game Đua Xe Địa Hình Miễn Phí, Game Đua Xe Địa Hình

Cút chếch

Cút chếch pvc

Cút chếch pvc

Cút chếch là loại cút nối ống tạo ra góc 45 độ mà và cũng có tác dụng như góc vuông, đây cũng là phụ kiện không thể thiếu trong các công trình.

Xem Thêm:  Bản Mẫu Kế Hoạch Kinh Doanh Chuẩn Cho Doanh Nghiệp, Biểu Mẫu Kế Hoạch Kinh Doanh

Măng xông (măng sông)

Măng xông hay măng sông bắt nguồn từ tên gọi theo tiếng Pháp là Manchon d’accouplement nên bạn gọi thế nào cũng được và khi ra tiệm hỏi theo tên nào thì người bán cũng đều lấy đúng loại đó cho bạn mà thôi.

Măng xông ren trong, măng xông ren ngoài

Măng xông ren trong

Măng xông ren trong

Măng xông ren ngoài

Măng xông ren ngoài

Măng xông trơn cũng có tác dụng nối ống nhưng loại này không có ren và thường gắn chặt với ống nước.

Măng xông trơn

Măng xông trơn

Nối chữ T (ba chạc)

Nối chữ T hay còn gọi là ba chạc dùng để chia đường đi của nước thành 3 hướng trên cùng một mặt phẳng

Nối chữ T đều

Nối chữ T đều

Rắc co

Rắc co

Rắc co

Rắc co có tác dụng nối các loại ống ở những nơi thường xuyên tháo rời ống hoặc có khả năng sẽ tháo ống vào lúc nào đó mà chúng ta ko muốn phải cắt đoạn ống đó ra nên sẽ rất hữu dụng thay vì sử dụng một ống dài.

Xem Thêm:  Cách Sử Dụng Auto Click, Phần Mềm Tự Động Click Chuột Chơi, Download Auto Clicker Pro 2

Côn thu

Côn thu PVC

Côn thu PVC

Côn thu hay là đầu nối chuyển bậc khi bạn cần chuyển từ ống to xuống ống nhỏ và ngược lại


4
11
votes

Article Rating

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button