Game

Tổng hợp những drama rầm rộ nhất của Tower of Fantasy – sản phẩm được cho là sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1)

Tower of Fantasy, mặc dù rất được mong đợi, nhưng lại vấp phải nhiều bộ phim truyền hình xung quanh sự phát triển của nó

Từ Hiệu ứng Genshin trở thành hiện tượng toàn cầu và trở thành game thủ nổi tiếng thế giới, thị trường game cũng xuất hiện nhiều sản phẩm dựa trên sản phẩm nổi tiếng thế giới của miHoYo. Một trong số đó nổi lên sự xuất hiện của Tháp tưởng tượng từng khiến cộng đồng mạng tranh cãi về độ “ăn theo” của sản phẩm này.

Kể từ khi tôi được giới thiệu Tháp tưởng tượng được cộng đồng kỳ vọng sẽ là một sản phẩm thành công tiếp nối Genshin Impact, với sự xuất hiện của cơ chế gacha, chiến đấu và đồ họa có nhiều nét tương đồng với Genshin Impact.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa ToF và Genshin Impact là người chơi sẽ được khám phá một thế giới công nghệ rộng lớn. Chưa kể trò chơi này còn thuộc thể loại MMO với tính năng PvP riêng, vốn không tồn tại trong thế giới của Genshin Impact và Honkai Impact 3.

Tổng hợp những drama ăn khách nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được kỳ vọng sẽ vượt qua Genshin Impact P.1 2

Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt, trò chơi này đã nhanh chóng bị cộng đồng game thủ “cháy hàng” vì chất lượng đáng thất vọng. Những “phốt” đó là gì, hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát tìm hiểu nhé.

Rất nhiều tính năng nhưng không có gì nổi bật

Ngay sau khi ra mắt, Tower of Fantasy đã công bố những thành tích khủng mà tựa game này đạt được, bao gồm cả doanh thu và lượng người chơi khổng lồ. Tuy nhiên, những thành tích này không thể phản ánh đúng chất lượng của trò chơi.

Tổng hợp những drama ăn khách nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact P.1 3

Hiệu ứng hình ảnh, kỹ năng đến nhân vật của game chỉ ở mức tạm ổn, trải nghiệm chiến đấu chưa thực sự “đã tay” như mong đợi của game thủ. Các con trùm trong game cũng không yêu cầu người chơi phải có quá nhiều kỹ năng bởi những gì game thủ cần làm là lao vào và spam kỹ năng.

Tổng hợp những drama ăn khách nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được kỳ vọng sẽ vượt qua Genshin Impact P.1 4

Về cốt truyện, Tower of Fantasy không thể so sánh với cốt truyện sâu sắc của Genshin Impact, vốn là thế mạnh của miHoYo từ lâu. Chính xác mà nói, những trải nghiệm mà Tower of Fantasy mang lại chỉ mang tính chất giải trí, chưa đủ đột phá để trở thành hiện tượng toàn cầu.

Tràn ngập lỗi

Với những nội dung liên quan đến lối chơi, người chơi bình thường có thể không mấy bận tâm, nhưng có một điều không thể bỏ qua đó là việc game xuất hiện rất nhiều lỗi, thậm chí là lỗi. Đây là điều vô cùng khó hiểu mà nhà phát triển vẫn chưa có cách khắc phục.

Tổng hợp những drama ăn khách nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được kỳ vọng sẽ vượt qua Genshin Impact P.1 5

Lỗi điển hình nhất liên quan đến việc đăng nhập tài khoản game trên 2 thiết bị khác nhau, khi người chơi có thể sử dụng cách này để có thể nhân đôi quà ngay khi nạp. tiền bạc. Người chơi thậm chí có thể mở trường phần thưởng trong thời gian chờ đợi để xem đó có phải là thứ họ muốn hay không, nếu không, chỉ cần đăng nhập lại trên thiết bị khác để đặt lại quà tặng, như vậy số tiền của bạn không chỉ là mục tiêu mà còn là phần thưởng thỏa đáng.

Lỗi này cũng áp dụng cho các trường hợp nâng cấp vũ khí, trong trường hợp bạn rơi vào tình trạng sai dòng chỉ số, bạn có thể đăng nhập lại trên thiết bị khác và nâng cấp lại từ đầu.

Tổng hợp những drama ăn khách nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được kỳ vọng sẽ vượt qua Genshin Impact P.1 6

Tuy nhiên, nhà phát hành game đã không có động thái khắc phục lỗi này, thay vào đó họ cấm người chơi đăng nhập tài khoản trên 2 thiết bị cùng lúc.

Cũng trong ngày 10/02/2022, bên Tower of Fantasy ra mắt loot box với các vật phẩm bao gồm nhân vật và trang phục. Nhanh chóng, một số game thủ đã cố gắng tìm ra lỗi và phát hiện ra rằng họ có thể đã sử dụng phần mềm thứ 3 để mở một số lượng ô tùy ý. Điều đáng nói ở đây, game thủ đã mở hàng nghìn hộp quà nhưng hệ thống của game không hề báo lỗi.

Tổng hợp những drama ăn khách nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được kỳ vọng sẽ vượt qua Genshin Impact P.1 7

Các tài khoản có số lượng lớn các vật phẩm có giá trị xuất hiện và được rao bán rộng rãi. Nhà phát hành cũng đã nhanh chóng phát hiện ra lỗi này và tiến hành khóa tài khoản của hàng loạt người chơi vi phạm. Tuy nhiên, game thủ phát hiện ra những tài khoản này đều là tài khoản cấp thấp do nhân viên của công ty lập ra để “rung cây dọa khỉ”, còn những tài khoản vi phạm thì vẫn loanh quanh.

Mượn bài đánh giá 5 sao từ Genhsin Impact

Vì có quá nhiều lỗi mà phía NPH của trò chơi vẫn không có động thái sửa chữa, trò chơi liên tục bị game thủ đánh giá khá tệ, đến mức có những thời điểm điểm số của trò chơi này rơi xuống mức cực thấp. Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau, trò chơi này bất ngờ tăng hạng nhanh chóng, với rất nhiều đánh giá 5 sao.

Tổng hợp những drama nổi tiếng nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact P.1 8

Tuy nhiên, các game thủ tại Trung Quốc đã nhanh chóng phát hiện ra rằng những bình luận này đã bị Tower of Fantasy ăn cắp từ các đánh giá 5 sao của các game khác, chủ yếu là Genshin Impact. Điều buồn cười ở đây là có một bình luận nhắc đến Yoimiya, một nhân vật chắc chắn không xuất hiện trong Tower of Fantasy.


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Tổng hợp những drama rầm rộ nhất của Tower of Fantasy – sản phẩm được cho là sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1) này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Tổng hợp những drama rầm rộ nhất của Tower of Fantasy – sản phẩm được cho là sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1) sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Tổng hợp những drama rầm rộ nhất của Tower of Fantasy – sản phẩm được cho là sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1) hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Tổng hợp những drama rầm rộ nhất của Tower of Fantasy – sản phẩm được cho là sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1) nhé.

Xem Thêm:  Các VĐV eSports hăng hái trong lễ xuất quân SEA Games 31

Bài viết Tổng hợp những drama rầm rộ nhất của Tower of Fantasy – sản phẩm được cho là sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1) được đăng bởi vào ngày 2022-06-15 17:52:35. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về Tổng hợp những drama rầm rộ nhất của Tower of Fantasy – sản phẩm được cho là sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1)

#Tổng #hợp #những #drama #rầm #rộ #nhất #của #Tower #Fantasy #sản #phẩm #được #cho #là #sẽ #soán #ngôi #Genshin #Impact

Tower of Fantasy, mặc dù rất được mong đợi, vấp phải nhiều bộ phim truyền hình xung quanh sự phát triển của nó
Từ Tác động Genshin trở thành hiện tượng toàn cầu và trở thành game thủ nổi tiếng toàn thế giới, thị trường game cũng xuất hiện nhiều sản phẩm ăn theo sản phẩm nổi tiếng thế giới của miHoYo. Một trong số đó nổi lên sự xuất hiện của Tháp tưởng tượng từng khiến cộng đồng mạng tranh cãi về độ “ăn theo” của sản phẩm này.

Kể từ khi tôi được giới thiệu Tháp tưởng tượng được cộng đồng kỳ vọng sẽ là một sản phẩm thành công tiếp nối Genshin Impact, với sự xuất hiện của cơ chế gacha, chiến đấu và đồ họa có nhiều nét tương đồng với Genshin Impact.
Điểm khác biệt lớn nhất giữa ToF và Genshin Impact là người chơi sẽ được khám phá một thế giới công nghệ rộng lớn. Chưa kể trò chơi này còn thuộc thể loại MMO với tính năng PvP riêng, vốn không tồn tại trong thế giới của Genshin Impact và Honkai Impact 3.

Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt, trò chơi này đã nhanh chóng bị cộng đồng game thủ “đội sổ” vì chất lượng đáng thất vọng. Những “phốt” đó là gì, hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát tìm hiểu nhé.
Nhiều tính năng nhưng không có gì nổi bật
Ngay sau khi ra mắt, Tower of Fantasy đã công bố những thành tích khủng mà tựa game này đạt được, bao gồm cả doanh thu và lượng người chơi khổng lồ. Tuy nhiên, những thành tích này không thể phản ánh đúng chất lượng của trò chơi.

Hiệu ứng hình ảnh, kỹ năng cho đến nhân vật của game chỉ ở mức tạm ổn, trải nghiệm chiến đấu chưa thực sự “đã tay” như những gì game thủ mong đợi. Các con trùm trong game cũng không đòi hỏi người chơi quá nhiều kỹ năng bởi việc game thủ cần làm là lao vào và spam kỹ năng.

Về cốt truyện, Tower of Fantasy không thể so sánh với cốt truyện sâu sắc của Genshin Impact, vốn đã trở thành thế mạnh của miHoYo từ lâu. Chính xác mà nói, những trải nghiệm mà Tower of Fantasy mang lại chỉ mang tính chất giải trí, chưa đủ yếu tố đột phá để trở thành hiện tượng toàn cầu.
Tràn ngập lỗi
Với những nội dung liên quan đến lối chơi, những người chơi bình thường có thể sẽ không mấy bận tâm, nhưng có một điều mà họ không thể bỏ qua đó chính là việc xuất hiện vô cùng nhiều lỗi trong game, thậm chí những lỗi này vô cùng khó hiểu mà nhà phát triển vẫn chưa có cách nào khắc phục được.

Điển hình nhất là lỗi liên quan đến việc đăng nhập tài khoản game trên 2 thiết bị khác nhau, khi người chơi có thể sử dụng cách này để có thể nhân đôi quà ngay khi nạp. tiền bạc. Người chơi thậm chí có thể mở trường phần thưởng trong lúc đó để xem đó có phải là thứ họ muốn hay không, nếu không thì chỉ cần đăng nhập lại ở một thiết bị khác để đặt lại quà tặng, như vậy lượng tiền của bạn không chỉ tiêu mà còn có phần thưởng thỏa đáng.
Lỗi này cũng áp dụng cho việc nâng cấp vũ khí, trong trường hợp rơi vào sai dòng chỉ số, bạn có thể đăng nhập lại trên thiết bị khác và nâng cấp lại từ đầu.

Tuy nhiên, nhà phát hành game đã không có động thái sửa lỗi này, thay vào đó họ cấm người chơi đăng nhập tài khoản trên 2 thiết bị cùng lúc.
Cũng trong ngày 10/02/2022, bên Tower of Fantasy ra mắt loot box với các vật phẩm bao gồm nhân vật và trang phục. Nhanh chóng một số game thủ đã thử tìm ra lỗi và phát hiện ra có thể đã sử dụng phần mềm thứ 3 để mở số lượng ô tùy ý. Điều đáng nói ở đây là game thủ đã mở hàng nghìn hộp quà nhưng hệ thống của game không hề báo lỗi.

Các tài khoản với số lượng lớn vật phẩm có giá trị xuất hiện và được rao bán rộng rãi. Nhà phát hành cũng đã nhanh chóng phát hiện ra lỗi này và tiến hành khóa tài khoản của hàng loạt người chơi vi phạm. Tuy nhiên, game thủ phát hiện ra những tài khoản này đều là tài khoản cấp thấp do nhân viên của công ty lập ra để “rung cây dọa khỉ”, còn những tài khoản vi phạm thì vẫn loanh quanh.
Mượn bài đánh giá 5 sao từ Genhsin Impact
Vì còn quá nhiều lỗi mà phía NPH của trò chơi vẫn không có động thái sửa chữa, trò chơi liên tục bị game thủ đánh giá khá tệ, đến mức có những thời điểm điểm số của trò chơi này rơi xuống mức cực thấp. Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau, trò chơi này bất ngờ tăng hạng nhanh chóng, với rất nhiều đánh giá 5 sao.

Xem Thêm:  Liên Quân Mobile: 2 tuyển thủ MEMO Game bị cấm thi đấu 6 tháng vì hành vi phi thể thao

Tuy nhiên, các game thủ tại Trung Quốc đã nhanh chóng phát hiện ra rằng những bình luận này đã bị Tower of Fantasy ăn cắp từ các đánh giá 5 sao của các game khác, chủ yếu là Genshin Impact. Điều buồn cười ở đây là có một bình luận nhắc đến Yoimiya, một nhân vật chắc chắn không xuất hiện trong Tower of Fantasy.

#Tổng #hợp #những #drama #rầm #rộ #nhất #của #Tower #Fantasy #sản #phẩm #được #cho #là #sẽ #soán #ngôi #Genshin #Impact

Tower of Fantasy, mặc dù rất được mong đợi, vấp phải nhiều bộ phim truyền hình xung quanh sự phát triển của nó
Từ Tác động Genshin trở thành hiện tượng toàn cầu và trở thành game thủ nổi tiếng toàn thế giới, thị trường game cũng xuất hiện nhiều sản phẩm ăn theo sản phẩm nổi tiếng thế giới của miHoYo. Một trong số đó nổi lên sự xuất hiện của Tháp tưởng tượng từng khiến cộng đồng mạng tranh cãi về độ “ăn theo” của sản phẩm này.

Kể từ khi tôi được giới thiệu Tháp tưởng tượng được cộng đồng kỳ vọng sẽ là một sản phẩm thành công tiếp nối Genshin Impact, với sự xuất hiện của cơ chế gacha, chiến đấu và đồ họa có nhiều nét tương đồng với Genshin Impact.
Điểm khác biệt lớn nhất giữa ToF và Genshin Impact là người chơi sẽ được khám phá một thế giới công nghệ rộng lớn. Chưa kể trò chơi này còn thuộc thể loại MMO với tính năng PvP riêng, vốn không tồn tại trong thế giới của Genshin Impact và Honkai Impact 3.

Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt, trò chơi này đã nhanh chóng bị cộng đồng game thủ “đội sổ” vì chất lượng đáng thất vọng. Những “phốt” đó là gì, hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát tìm hiểu nhé.
Nhiều tính năng nhưng không có gì nổi bật
Ngay sau khi ra mắt, Tower of Fantasy đã công bố những thành tích khủng mà tựa game này đạt được, bao gồm cả doanh thu và lượng người chơi khổng lồ. Tuy nhiên, những thành tích này không thể phản ánh đúng chất lượng của trò chơi.

Hiệu ứng hình ảnh, kỹ năng cho đến nhân vật của game chỉ ở mức tạm ổn, trải nghiệm chiến đấu chưa thực sự “đã tay” như những gì game thủ mong đợi. Các con trùm trong game cũng không đòi hỏi người chơi quá nhiều kỹ năng bởi việc game thủ cần làm là lao vào và spam kỹ năng.

Về cốt truyện, Tower of Fantasy không thể so sánh với cốt truyện sâu sắc của Genshin Impact, vốn đã trở thành thế mạnh của miHoYo từ lâu. Chính xác mà nói, những trải nghiệm mà Tower of Fantasy mang lại chỉ mang tính chất giải trí, chưa đủ yếu tố đột phá để trở thành hiện tượng toàn cầu.
Tràn ngập lỗi
Với những nội dung liên quan đến lối chơi, những người chơi bình thường có thể sẽ không mấy bận tâm, nhưng có một điều mà họ không thể bỏ qua đó chính là việc xuất hiện vô cùng nhiều lỗi trong game, thậm chí những lỗi này vô cùng khó hiểu mà nhà phát triển vẫn chưa có cách nào khắc phục được.

Điển hình nhất là lỗi liên quan đến việc đăng nhập tài khoản game trên 2 thiết bị khác nhau, khi người chơi có thể sử dụng cách này để có thể nhân đôi quà ngay khi nạp. tiền bạc. Người chơi thậm chí có thể mở trường phần thưởng trong lúc đó để xem đó có phải là thứ họ muốn hay không, nếu không thì chỉ cần đăng nhập lại ở một thiết bị khác để đặt lại quà tặng, như vậy lượng tiền của bạn không chỉ tiêu mà còn có phần thưởng thỏa đáng.
Lỗi này cũng áp dụng cho việc nâng cấp vũ khí, trong trường hợp rơi vào sai dòng chỉ số, bạn có thể đăng nhập lại trên thiết bị khác và nâng cấp lại từ đầu.

Tuy nhiên, nhà phát hành game đã không có động thái sửa lỗi này, thay vào đó họ cấm người chơi đăng nhập tài khoản trên 2 thiết bị cùng lúc.
Cũng trong ngày 10/02/2022, bên Tower of Fantasy ra mắt loot box với các vật phẩm bao gồm nhân vật và trang phục. Nhanh chóng một số game thủ đã thử tìm ra lỗi và phát hiện ra có thể đã sử dụng phần mềm thứ 3 để mở số lượng ô tùy ý. Điều đáng nói ở đây là game thủ đã mở hàng nghìn hộp quà nhưng hệ thống của game không hề báo lỗi.

Các tài khoản với số lượng lớn vật phẩm có giá trị xuất hiện và được rao bán rộng rãi. Nhà phát hành cũng đã nhanh chóng phát hiện ra lỗi này và tiến hành khóa tài khoản của hàng loạt người chơi vi phạm. Tuy nhiên, game thủ phát hiện ra những tài khoản này đều là tài khoản cấp thấp do nhân viên của công ty lập ra để “rung cây dọa khỉ”, còn những tài khoản vi phạm thì vẫn loanh quanh.
Mượn bài đánh giá 5 sao từ Genhsin Impact
Vì còn quá nhiều lỗi mà phía NPH của trò chơi vẫn không có động thái sửa chữa, trò chơi liên tục bị game thủ đánh giá khá tệ, đến mức có những thời điểm điểm số của trò chơi này rơi xuống mức cực thấp. Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau, trò chơi này bất ngờ tăng hạng nhanh chóng, với rất nhiều đánh giá 5 sao.

Tuy nhiên, các game thủ tại Trung Quốc đã nhanh chóng phát hiện ra rằng những bình luận này đã bị Tower of Fantasy ăn cắp từ các đánh giá 5 sao của các game khác, chủ yếu là Genshin Impact. Điều buồn cười ở đây là có một bình luận nhắc đến Yoimiya, một nhân vật chắc chắn không xuất hiện trong Tower of Fantasy.

Xem Thêm:  Top 5 khối vật phẩm hiếm nhất trong Minecraft 1.18

#Tổng #hợp #những #drama #rầm #rộ #nhất #của #Tower #Fantasy #sản #phẩm #được #cho #là #sẽ #soán #ngôi #Genshin #Impact

Tower of Fantasy, mặc dù rất được mong đợi, vấp phải nhiều bộ phim truyền hình xung quanh sự phát triển của nó
Từ Tác động Genshin trở thành hiện tượng toàn cầu và trở thành game thủ nổi tiếng toàn thế giới, thị trường game cũng xuất hiện nhiều sản phẩm ăn theo sản phẩm nổi tiếng thế giới của miHoYo. Một trong số đó nổi lên sự xuất hiện của Tháp tưởng tượng từng khiến cộng đồng mạng tranh cãi về độ “ăn theo” của sản phẩm này.

Kể từ khi tôi được giới thiệu Tháp tưởng tượng được cộng đồng kỳ vọng sẽ là một sản phẩm thành công tiếp nối Genshin Impact, với sự xuất hiện của cơ chế gacha, chiến đấu và đồ họa có nhiều nét tương đồng với Genshin Impact.
Điểm khác biệt lớn nhất giữa ToF và Genshin Impact là người chơi sẽ được khám phá một thế giới công nghệ rộng lớn. Chưa kể trò chơi này còn thuộc thể loại MMO với tính năng PvP riêng, vốn không tồn tại trong thế giới của Genshin Impact và Honkai Impact 3.

Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt, trò chơi này đã nhanh chóng bị cộng đồng game thủ “đội sổ” vì chất lượng đáng thất vọng. Những “phốt” đó là gì, hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát tìm hiểu nhé.
Nhiều tính năng nhưng không có gì nổi bật
Ngay sau khi ra mắt, Tower of Fantasy đã công bố những thành tích khủng mà tựa game này đạt được, bao gồm cả doanh thu và lượng người chơi khổng lồ. Tuy nhiên, những thành tích này không thể phản ánh đúng chất lượng của trò chơi.

Hiệu ứng hình ảnh, kỹ năng cho đến nhân vật của game chỉ ở mức tạm ổn, trải nghiệm chiến đấu chưa thực sự “đã tay” như những gì game thủ mong đợi. Các con trùm trong game cũng không đòi hỏi người chơi quá nhiều kỹ năng bởi việc game thủ cần làm là lao vào và spam kỹ năng.

Về cốt truyện, Tower of Fantasy không thể so sánh với cốt truyện sâu sắc của Genshin Impact, vốn đã trở thành thế mạnh của miHoYo từ lâu. Chính xác mà nói, những trải nghiệm mà Tower of Fantasy mang lại chỉ mang tính chất giải trí, chưa đủ yếu tố đột phá để trở thành hiện tượng toàn cầu.
Tràn ngập lỗi
Với những nội dung liên quan đến lối chơi, những người chơi bình thường có thể sẽ không mấy bận tâm, nhưng có một điều mà họ không thể bỏ qua đó chính là việc xuất hiện vô cùng nhiều lỗi trong game, thậm chí những lỗi này vô cùng khó hiểu mà nhà phát triển vẫn chưa có cách nào khắc phục được.

Điển hình nhất là lỗi liên quan đến việc đăng nhập tài khoản game trên 2 thiết bị khác nhau, khi người chơi có thể sử dụng cách này để có thể nhân đôi quà ngay khi nạp. tiền bạc. Người chơi thậm chí có thể mở trường phần thưởng trong lúc đó để xem đó có phải là thứ họ muốn hay không, nếu không thì chỉ cần đăng nhập lại ở một thiết bị khác để đặt lại quà tặng, như vậy lượng tiền của bạn không chỉ tiêu mà còn có phần thưởng thỏa đáng.
Lỗi này cũng áp dụng cho việc nâng cấp vũ khí, trong trường hợp rơi vào sai dòng chỉ số, bạn có thể đăng nhập lại trên thiết bị khác và nâng cấp lại từ đầu.

Tuy nhiên, nhà phát hành game đã không có động thái sửa lỗi này, thay vào đó họ cấm người chơi đăng nhập tài khoản trên 2 thiết bị cùng lúc.
Cũng trong ngày 10/02/2022, bên Tower of Fantasy ra mắt loot box với các vật phẩm bao gồm nhân vật và trang phục. Nhanh chóng một số game thủ đã thử tìm ra lỗi và phát hiện ra có thể đã sử dụng phần mềm thứ 3 để mở số lượng ô tùy ý. Điều đáng nói ở đây là game thủ đã mở hàng nghìn hộp quà nhưng hệ thống của game không hề báo lỗi.

Các tài khoản với số lượng lớn vật phẩm có giá trị xuất hiện và được rao bán rộng rãi. Nhà phát hành cũng đã nhanh chóng phát hiện ra lỗi này và tiến hành khóa tài khoản của hàng loạt người chơi vi phạm. Tuy nhiên, game thủ phát hiện ra những tài khoản này đều là tài khoản cấp thấp do nhân viên của công ty lập ra để “rung cây dọa khỉ”, còn những tài khoản vi phạm thì vẫn loanh quanh.
Mượn bài đánh giá 5 sao từ Genhsin Impact
Vì còn quá nhiều lỗi mà phía NPH của trò chơi vẫn không có động thái sửa chữa, trò chơi liên tục bị game thủ đánh giá khá tệ, đến mức có những thời điểm điểm số của trò chơi này rơi xuống mức cực thấp. Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau, trò chơi này bất ngờ tăng hạng nhanh chóng, với rất nhiều đánh giá 5 sao.

Tuy nhiên, các game thủ tại Trung Quốc đã nhanh chóng phát hiện ra rằng những bình luận này đã bị Tower of Fantasy ăn cắp từ các đánh giá 5 sao của các game khác, chủ yếu là Genshin Impact. Điều buồn cười ở đây là có một bình luận nhắc đến Yoimiya, một nhân vật chắc chắn không xuất hiện trong Tower of Fantasy.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button