Tình Yêu Là Thế Khi Yêu Ai Chẳng Cần Biết Nữa, Anh Cứ Đi Đi

Anh cứ đi đi một bài hát hit của cô ca sĩ Hari Won rất được yêu thích trong thời gian vừa quan, giai điệu và lời bài hát Anh cứ đi đi do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác, bài hát Anh cứ đi đi đã được ca sĩ Hari Won thể hiện rất ngọt ngào và sâu lắng mang tới những cảm nhậm âm nhạc cho khán giả nghe nhạc, ngay sau khi bài hát được ra mắt đã nhanh chóng được khán giả nghe nhạc yêu thích và đánh giá cao.

Bạn đang xem: Là thế khi yêu ai chẳng cần biết nữa

Anh cứ đi đi là một nhạc phẩm âm nhạc xuất sắc mà ca sĩ Hari Won dành tặng cho khán giả nghe nhạc của mình, giai điệu bời bài hát Anh cứ đi đi do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác, người nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay, để lại dấu ấn trong lòng khán giả nghe nhạc, Anh cứ đi đi được đánh giá là một bài hát được hòa tấu hoàn hảo, mang tới giai điệu du dương, ngọt ngào, miêu tả nên đúng cảm xúc, đúng tâm trạng mà người nhạc sĩ viết nên cho bài hát của mình. Không chỉ dừng lại ở giai điệu hay, lời bài hát Anh cứ đi đi cũng mang tới cho khán giả nghe nhạc ấn tượng bởi ca từ hết sức ý nghĩa, bài hát có âm hưởng hơi buồn trong tâm sự của tình yêu, chắc hẳn trong số chúng ta sẽ có người phải trải qua cảm giác này. Cũng bởi lẽ đó bài hát ngay sau khi ra mắt đã rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, liên tục được góp mặt trong top bảng xếp hạng được yêu thích.

Video Anh cứ đi đi

Anh cứ đi đi Karaoke

Lời bài hát Anh cứ đi đi

Tình yêu là thếĐôi khi làm mình say mêĐôi khi làm mình ngô nghêTin một người đến nỗi rơi lệLà thế khi yêu ai chẳng cần biết nữaKhi thương ai thì dù trong mưaVẫn cảm thấy ấm áp dư thừa.Rồi khi em thấyAnh trong tay cùng người khác ấySao em quên được khoảnh khắc đấyAnh bên ai hạnh phúc như vậyThì thôi buông đôi tay và để anh điXem như ta lần đầu chia lyCũng là lần cuối nghĩ suy.

Điệp Khúc

Thì anh cứ đi đi, hãy cứ xa emVà đừng ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương nhường nàoChỉ thêm thời gian lãng phíỪ thì anh cứ đi đi và đừng nhớ nhung chiVề đâu khi ta đã lạc mất nhau.Mình buồn vì tim mình đauMình buồn thì ai thấu đâuTừng lời buông chưa hết câuNước mắt đã dâng khóe sầuĐừng bên nhau nếu không vuiEm muốn thấy anh cườiVì yêu nên em xin anh cứ điBỏ mặc em.

Xem thêm: Lâm Chấn Khang Khóc, Ôm Vợ Lâm Chấn Khang Là Ai Giấu Kín Bất Ngờ Có Mặt

Anh cứ đi đi hợp âm

1. Tình yêu là thế Đôi khi làm mình say mêĐôi khi làm mình ngô nghê tin một người đến nỗi rơi lệLà thế khi yêu ai chẳng cần biết nữaKhi yêu ai thì dù trong mưa vẫn cảm thấy ấm áp dư thừa.2. Rồi khi em thấy anh trong tay cùng người khác ấySao em quên được khoảnh khắc đấy anh bên ai hạnh phúc như vậyThì thôi buông đôi tay và để anh điXem như ta lần đầu chia ly cũng là lần cuối nghĩ suy.

Điệp Khúc

Thì anh cứ đi đi hãy cứ xa em và đừng ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương nhường nào chỉ thêm thời gian lãng phíỪ thì anh cứ đi đi và đừng nhớ nhung chiVề đâu khi ta đã lạc mất nhau.Mình buồn vì tim mình đau, mình buồn thì ai thấu đâuTừng lời buông chưa hết câu, nước mắt đã dâng khóe sầuĐừng bên nhau nếu không vui, em muốn thấy anh cườiVì yêu nên em xin anh cứ điBỏ mặc em.

*

Lời bài hát Anh cứ đi đi mang tới cho khán giả nghe nhạc nhiều cảm xúc, đó thực sự là những cảm xúc đời thực, chắc hẳn trong cuộc sống hằng ngày sẽ có nhiều bạn gặp phải hoàn cảnh như thế này, cũng bởi lẽ đó mặc dù bài hát mới ra mắt khoảng 1 tuần lễ đã nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt nghe của khán giả nghe nhạc, với sức hút khủng khiếp như thế này chứng tỏ sức lan tỏ của bài hát tới khán giả nghe nhạc, từng câu từng chữ trong lời bài hát đã được ca sĩ Hari Won thổi hồn vào trong bài hát của mình đem tới những cảm xúc lắng đọng trong lòng khán giả nghe nhạc. Lời bài hát Anh cứ đi đi được viết trên nền giai điệu chậm rãi, nhẹ nhàng, mang tới những xúc cảm thân thành nhất.

https://otworzumysl.com/loi-bai-hat-anh-cu-di-di-hari-won-31678n.aspx Nếu bạn đang là Fan của chàng ca sĩ Erik và ca sĩ Min chắc hẳn không thể bỏ qua bài hát Đừng xin lỗi nữa, đây là bài hát nhạc Hàn, giai điệu lời bài hát Đừng xin lỗi nữa do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết lời Việt, với sự kết hợp ngọt ngào của cặp đôi Erik và Min, bài hát ngay sau khi ra mắt đã rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, mang tới những cảm xúc chân thành ngọt ngào nhất trong tình yêu đôi lứa, đi kèm với bài hát là một MV vô cùng lãng mạn bạn đọc cùng lắng nghe, ủng hộ cho bài hát này của ca sĩ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *