Tin Tức

Tính Năng Rương Kho Báu Sẽ Được Mở Khi Đạt Cấp Bao Nhiêu? Security Check

Tính năng Rương kho báu đã trở lại trong phiên bản Thành phố Quân Phong, cùng với sự xuất hiện của nhiều vật phẩm mới rất có giá trị.

Bạn đang xem: Tính năng rương kho báu sẽ Được mở khi Đạt cấp bao nhiêu? security check

Tính năng Rương Kho báu

Người chơi có thể sử dụng tính năng “Rương kho báu” bằng cách nhấn vào biểu tượng một chiếc rương vàng ở góc dưới cùng bên phải màn hình game. Tính năng này sẽ được kích hoạt khi người chơi đạt cấp độ 45.

*

Sau đó giao diện của rương kho báu sẽ xuất hiện, rương có tổng cộng tất cả là 08 ô vật phẩm. Ban đầu người chơi sẽ được mở sẵn 02 ô và cần phải sử dụng kim cương để mở khóa các ô vật phẩm còn lại. Ô đầu tiên mở khóa sẽ tốn 600 kim cương , để mở các ô sau thì lượng kim cương cần dùng tăng theo cấp số cộng. Ví dụ ô đầu tiên mở tốn 600 kim cương , ô thứ hai sẽ gấp đôi là 1200 kim cương đến ô cuối cùng là gấp 6 là 3600 kim cương .

Xem Thêm:  Chất lượng kit xét nghiệm Covid-19 của Việt Á ra sao khi nơi sản xuất như nhà kho?

Xem thêm: Hướng Dẫn Resize Ảnh Bằng Photoshop, Resize Ảnh Photoshop 2020

*

Trước khi mở khóa

*

Sau khi mở khóa toàn bộ

*Lưu ý:

Sau khi mở khóa toàn bộ 8 ô vật phẩm người chơi không phải mở khóa lại sau mỗi lần mở rương kho báu cho đến khi tính năng kết thúc.Mỗi ngày người chơi được tặng một lần mở rương kho báu miễn phí.Một lần mở rương kho báu tốn 600 kim cươngMỗi lần mở rương kho báu sẽ được tính điểm khi đạt đủ 40/40 sẽ nhận 100% xuất hiện phần thưởng đặc biệt.Mỗi lần mở tùy vào độ hiếm của rương kho báu mà điểm nhận được sẽ khác nhau (1 điểm cho rương thường, 2 điểm cho rương hiếm và 3 điểm cho rương huyền thoại)Một lần mở rương kho báu người chơi chỉ có thể chọn mua duy nhất 01 vật phẩm.

Xem Thêm:  Lời bài hát Hai Mái Nhà Tranh - Lâm Quang Long, Giáng Tiên

Những vật phẩm có trong rương kho báu vô cùng đa dạng và phong phú từ những trang sức, vũ khí huyền thoại, nguyên liệu cường hóa trang bị, vệ hồn, những bộ thời trang độc đáo duy nhất chỉ có trong rương kho báu và ngoại hình vũ khí … Đây là tính năng hỗ trợ đắc lực cho người chơi có thể sở hữu được nhiều vật phẩm giá trị yên tâm chinh phục con đường Hồng Môn.

Xem Thêm:  Bạc Liêu: Người trên 18 tuổi chưa tiêm vắc xin không được ra khỏi nhà, trừ trường hợp khẩn

Các vật phẩm có trong Rương Kho Báu

*
*

Nhấn vào ảnh để xem ảnh với kích thước to hơn

*

Tính năng “Rương kho báu” chỉ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, khi tính năng kết thúc người chơi sẽ không thể sử dụng tính năng này nữa. Hãy nhanh tay tham gia sử dụng tính năng “Rương kho báu” để sở hữu cho mình những vật phẩm quý giá từ hôm nay để nâng cao sức mạnh chinh phục con đường Hồng Môn.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button