Tin tức

Những điều kiêng kỵ khi sửa chữa nhà cũ
Cải tạo, sửa chữa nhà nhà cửa sẽ kiến tạo lại không gian sống theo yếu tố phong thủy giúp gia đình bạn có cuộc sống xung túc, làm ăn thuận lợi hơn.
Nội thất cơ bản trong một công trình nhà ở
Nội thất cơ bản trong một công trình nhà ở. Tuy nhiên những nội thất thiết yếu thì vẫn phải luôn cần đảm bảo, vì thiếu đi chúng việc sinh hoạt mỗi ngày của bạn sẽ rất bất tiện. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu biết được rõ hơn về khái niệm nội thất cơ bản trong xây dựng.
Top vật liệu thi công cửa hàng được các KTS ưa chuộng nhất
Top vật liệu thi công cửa hàng được các KTS ưa chuộng nhất. Mỗi loại vật liệu lại có ưu nhược điểm và hiệu ứng khác nhau và cho ra những kết quả với vẻ đẹp khác nhau. Vậy bạn có biết các KTS thi công cửa hàng ưa chuộng loại vật liệu nào không?
Móng bè là gì? Hướng dẫn cách thi công móng bè
Móng bè là gì? Hướng dẫn cách thi công móng bè. Móng bè bao gồm một lớp bê tông lót móng, bản móng trải rộng dưới toàn bộ công trình, dầm móng
Lanh tô là gì và chi tiết cấu tạo của lanh tô
Lanh tô là gì và chi tiết cấu tạo của lanh tô? Lanh tô có nhiều loại, tùy theo khẩu độ khác nhau, tải trọng khác nhau và hình dáng của lỗ tường mà chủ thầu lựa chọn loại lanh tô phù hợp
Cửa gỗ tự nhiên có mấy loại? Các loại cửa gỗ tự nhiên thông dụng
Cửa gỗ tự nhiên có mấy loại? Các loại cửa gỗ tự nhiên thông dụng. Cửa gỗ tự nhiên được hiểu là loại cửa gỗ làm bằng các loại gỗ được khai thác từ rừng trồng hoặc rừng nguyên sinh.
Cửa gỗ công nghiệp cách âm cực tốt
Cửa gỗ công nghiệp cách âm cực tốt cho phòng karaoke, khách sạn. Hiện nay rất nhiều loại sản phẩm để chống ồn nhưng trong đó khách hàng thường lựa chọn cửa gỗ công nghiệp cách âm là hiệu quả nhất.
Mẫu cửa chính gỗ công nghiệp 2 cánh
Mẫu cửa chính gỗ công nghiệp 2 cánh chống nước đảm bảo. Cửa chính bằng gỗ công nghiệp hiện đang được rất nhiều các công trình xây dựng sở hữu bởi tính thẩm mỹ và sự tinh tế mang đến cho không gian.
Những lưu ý khi chọn mua cửa gỗ công nghiệp
Những lưu ý khi chọn mua cửa gỗ công nghiệp cho gia đình. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều chủng loại cửa gỗ công nghiệp với những ưu nhược điểm và mức chi phí đầu tư khác nhau.
Top những mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp
Top những mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF cao cấp chống chịu nước. Cửa gỗ công nghiệp HDF có chống nước không? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra, bài viết sau sau đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.
Tư vấn chọn cửa nhôm hoàn hảo - Thi công lắp đặt cửa nhôm chất lượng nhất
Tư vấn chọn cửa nhôm hoàn hảo - Thi công lắp đặt cửa nhôm chất lượng nhất. Cửa nhôm kính tạo không gian dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên bởi những khung lớn. Vách nhôm lớn có kết cấu để chịu lực chính bên trong nên không bị đổ ra ngoài. Được thiết kế các loại kính làm mờ, kính hoa văn theo đúng yêu cầu của khách hàng.