Tin Tức

Tìm hiểu về công nghệ HP CoolSense trên laptop

Nhiệt độ là kẻ thù lớn nhất đối với tuổi thọ của pin và các thành phần trong khác laptop. Cũng như những hãng khác, HP phát triển công nghệ làm mát cho riêng laptop của mình với tên gọi HP CoolSense. Cùng tìm hiểu thêm về công nghệ làm mát này với bài viết dưới đây.

 HP CoolSense là gì?

HP CoolSense là công nghệ tản nhiệt độc quyền trên các laptop của nhà sản xuất HP.

Xem Thêm:  Đà Nẵng: Chính quyền lên tiếng về nghi vấn dùng đất lẫn rác thải để san nền công trình 17 tỉ đồng

Sự kết hợp giữa làm mát bằng vật liệu có khả năng tản nhiệt tối ưu để tạo thành laptop và phần mềm quản lý thông minh giúp điều chỉnh các yếu tố phần cứng tạo nên cái tên thương hiệu CoolSense .

Xem Thêm:  Cách làm mịn da bằng Photoshop CC

Với CoolSense của bạn luôn hoạt động trong trạng thái mát mẻ nhất, vùng nghỉ tay cũng không nóng lên vì nhiệt nữa.

Các linh kiện và thành phần cấu tạo nên chiếc laptop được làm từ những vật liệu có khả năng tản nhiệt tốt đồng thời được thiết kế và sắp xếp một trật tự đặc biệt giúp tối ưu hóa quá trình tản nhiệt. Trong quá trình sử dụng, công nghệ này được các kỹ sư tính toán sao cho nhiệt không còn toả ra ở vùng để tay của máy.

Xem Thêm:  Nhói lòng tâm sự của các cụ già ở viện dưỡng lão ngày Tết: "Tui tự xin vô đây vì sợ con cháu lo cho mình phải khổ…"

HP CoolSense là gì?

Ngoài ra HP CoolSense còn sử dụng cảm biến chuyển động trong laptop của bạn để xử lý thông tin máy tính của bạn đang được sử dụng cố định hay di động rồi tự động điều chỉnh hiệu suất máy tính và tốc độ quạt để phù hợp để giữ cho máy tính mát mẻ.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button