Tìm Hiểu Về Biên Tâp Viên Vân Anh Là Ai? Tiểu Sử Mc Biên Tập Viên Vân Anh

TIỂU SỬ BIÊN TẬP VIÊN HOÀI ANH VÀ BÍ MẬT GIA THẾ KHỦNG CỦA MÌNH – CHUYỆN CHƯA BIẾT VỀ TỔ ẤM CỦA MC HOÀI ANH

TIỂU SỬ BIÊN TẬP VIÊN HOÀI ANH VÀ BÍ MẬT GIA THẾ KHỦNG CỦA MÌNH – CHUYỆN CHƯA BIẾT VỀ TỔ ẤM CỦA MC HOÀI ANH

Biên tập viên Hoài Anh một trong những giọng đọc đậm chất Nam Bộ từng gây tranh cãi trong khi lần đầu tiên xuất hiện trong các bản tin thời sự thường lệ của VTV. Cô chính là người đã phá bỏ đi nguyên tắc tuyển chọn BTV bất di bất dịch từ trước đến nay, với gương mặt khả ái, chất giọng ngọt ngào rành mạch sau nhiều năm cố gắng Hoài Anh đã có thể chinh phục khán giả trong cả nước và nhận về những giải thưởng danh giá trong sự nghiệp của mình. Vốn là một người khá kín tiếng về chuyện gia đình ít người có thể biết được tiểu sử biên tập viên Hoài Anh và gia thế khủng của nữ BTV xinh đẹp này.Bạn đang xem: Tiểu sử btv hoài anh

*

Tiểu Sử Biên Tập Viên Hoài Anh Và Gia Thế Khủng Của Mình

Biên Tập Viên Hoài Anh được biết đến là một trong những BTV tài năng của chương trinh thời sự trên VTV, với gương mặt khả ái, giọng đọc Nam Bộ thu hút người nghe. Là con gái một trong một gia đình tương đối khá giả bố nữ BTV là một cán bộ khoa học trong lĩnh vực CNTT, mẹ cô là giảng viên đại học HN và hiện đang công tác cho Phòng GD – ĐT tại TPHCM. Được biết trước đây bố và mẹ nữ BTV đều là những cán bộ được gửi sang Liên Xô để đào tạo, trong những năm 1985 – 1986 vào TPHCM để sinh sống và lập nghiệp.Bạn đang xem: Tiểu sử btv vân anh

Tiểu sử biên tập viên Hoài Anh và con đường sự nghiệp

Biên tập viên Hoài Anh tốt nghiệp chuyên ngành Đông Phương tại Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TPHCM năm 2002. Sau khi tốt nghiệp đại học cô về cộng tác cho một công ty hàng không tại Việt Nam. Sau một thời gian làm việc tại công ty hàng không cô tình cờ nộp đơn xin dự tuyển vào vị trí người dẫn chương trình truyền hình do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tổ chức, trải qua không ít lần tuyển chọn, cô may mắn trúng tuyển và được nhận vào làm tại trung tâm truyền hình Việt Nam.

Bạn đang xem: Biên tâp viên vân anh

Nhưng trong suốt thời gian cộng tác với Trung Tâm nữ BTV không có công việc cụ thể của một người dẫn chương trình, nữa năm sau đó cô quyết định chuyển sang marketing cho một công ty thi trường Nhật Bản. Trong thời điểm công việc đang tiến triển thuận lời thì bất ngờ nữ BTV lại quay trở về làm người dẫn chương trình cho Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TPHCM. Sau một thời gian gắn bó với Trung tâm truyền hình Việt Nam BTV Hoài Anh liên tiếp được chọn là MC cho nhiều chương trình truyền hình như: “Sân khấu thường thức”, “Những ước mơ xanh”, “Ước mơ Việt Nam”.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Áo Đá Bóng Euro 2016 Đẹp Mới Nhất Các Đội Tuyển Quốc Gia

*

Trước đây việc tuyển chọn BTV cho chương trình “Thời sự” lúc 19 giờ của VTV1 thường rất khắc khe, hầu hết các BTV được chọn luôn có chất giọng chuẩn Hà Nội. Tuy nhiên BTV là một trong những trường hợp khá đặc biệt, với chất giọng Nam Bộ ngọt ngào nữ BTV nhận được không ít ý kiến trái chiều trong thời gian đầu khi đảm nhiệm vai trò này, nhưng với khả năng và sự cố gắng của mình Hoài Anh từ bước chinh phục được khán giả trên khắp cả nước.

Tiểu sử biên tập viên Hoài Anh và cuộc sống gia đình

*

Đôi lúc cô tranh thủ thời gian để chuẩn bị các công đoạn cho bữa ăn trước giờ ghi hình, sau khi ghi hình xong mới có thể bắt tay vào việc nấu cơm tối cho gia đình. Cô chia sẻ thương nhất là chồng cô, anh hiểu được tính chất công việc của vợ và không một lần cằn nhằn, anh còn thường xuyên phụ vợ chuẩn bị cơm tối cho cả nhà. Kể từ khi có mẹ chồng sang giúp đỡ gần như có phần tươm tất hơn trước những buổi cơm không còn quá muộn. Có thể thấy ngoài một sự nghiệp đáng mơ ước BTV xinh đẹp Hoài Anh còn có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *