Tìm hàng gia công về nhà làm (Những mặt hàng nhận gia công kiếm tiền cao)

Tìm hàng gia công về nhà làm (Những mặt hàng nhận gia công kiếm tiền cao)

Đối với những bà mẹ bỉm sữa, phụ nữ nội trợ hay sinh viên thì việc tìm kiếm thêm công việc có thể làm tại nhà là vô cùng thiết thực. Các mẹ, các bạn sinh viên có thể nhận việc thủ công về nhà làm, vừa kiếm được tiền, vừa có thời gian chăm sóc gia đình mình.

Nhiều câu chuyện lừa đảo về tìm việc trên mạng khiến cho nhiều người lo lắng. Trong chủ đề trước, bytuong đã chia sẻ với độc giả về những dấu hiệu của lừa đảo việc làm trên mạng, các bạn có thể đọc lại.

Trong bài phân tích hôm nay, chúng ta sẽ cùng thảo luận về nội dung nhận đồ thủ công về nhà làm thông qua chủ đề Tìm hàng gia công về nhà làm (Những mặt hàng nhận gia công kiếm tiền cao). Mời các bạn cùng đón đọc.

A, Thế nào là làm việc gia công tại nhà? Hàng gia công mang về nhà làm là gì?

Đầu tiên là chữ “tại nhà” đã cho chúng ta thấy công việc này có thể nhận và mang về nhà làm. Người lao động không phải trực tiếp đến cơ sở chính để hoàn thành công việc. Mà họ sẽ là người chủ động sắp xếp thời gian, nhận lượng công việc phù hợp với sức mình để làm. Làm càng nhiều thì càng kiếm được nhiều tiền.

“Gia công” ở đây giống như một bước để tạo ra sản phẩm, đó có thể là sản phẩm hoàn chỉnh hoặc chưa. Nhiều sản phẩm, ví dụ như mi giả sau khi được gia công cần trải qua 2-3 bước nữa mới bắt đầu đưa ra thị trường.

B, Tìm việc làm gia công tại nhà ở đâu cho uy tín và an toàn?

Tìm kiếm các thông tin Tuyển dụng gia công tại nhà trên các website kết nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc

Nhu cầu tìm việc có thể làm tại nhà và kiếm tiền là rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng biết cách tìm được việc. Tìm việc cũng là một kỹ năng cơ bản.

Nếu để hỏi làm cách nào tìm được việc gia công nhận về nhà làm thì gợi ý đầu tiên cho bạn đó chính là tìm kiếm trên các trang web chuyên về mua bán việc làm như: muabannet, chotot,…

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, nhấp vào ô tìm kiếm và gõ từ khóa “nhận gia công về nhà”. Hàng loạt kết quả sẽ được trả cho bạn. Có rất nhiều tin tuyển dụng việc làm gia công tại nhà TPHCM, Hà Nội hay ở bất cứ địa phương nào được cập nhật liên tục. Nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc hết hạn xin việc hay đã tuyển đủ người.

Một mẹo nhỏ dành cho bạn đó chính là hãy khoanh vùng nơi bạn muốn tìm việc. Ví dụ bạn ở tỉnh Hải Dương, bạn sẽ nhấp vào khu vực tìm kiếm là Hải Dương hoặc nhỏ hơn là ở thành phố, huyện để tìm được công việc ở gần mình nhất.

Nhận gia công về nhà làm là một trong những công việc phổ biến được nhiều người lựa chọn. Chính vì thế, đây cũng là cơ hội để bọn lừa đảo tận dụng lừa người lao động . Nếu nhận thấy có bất kỳ dấu hiệu nào của sự lừa đảo ví dụ như bắt đóng cọc trước, hay yêu cầu tự ứng tiền mua nguyên liệu trước thì hãy loại bỏ ngay.

Cách thứ 2: tìm hàng gia công về nhà làm bằng cách tìm kiếm trên mạng xã hội

Mạng xã hội không chỉ là một kênh giải trí mà nó còn mang đến rất nhiều lợi ích nếu người dùng biết cách khai thác.

Vì có số lượng người dùng lớn và thường xuyên nên nhiều nhà tuyển dụng thường đăng tải thông tin tìm lao động, tuyển dụng lên facebook  để dễ tiếp cận với đối tượng mong muốn hơn.

Với ý tưởng nhận đồ gia công về nhà làm, bạn có thể tham gia vào các hội nhóm có liên quan đến công việc này và sau đó chọn lọc các thông tin tuyển dụng uy tín để xin ứng tuyển.

Nếu tìm được việc, nên chủ động liên lạc trước với người tuyển dụng chứ đừng chỉ bình luận chờ đối phương tìm đến bạn.

Và vẫn phải chú ý nhận biết các dấu hiệu lừa đảo. Có thể hỏi thêm ý kiến người thân để chắc ăn hơn.

Tìm việc gia công về nhà theo cách truyền thống

Cách truyền thống ở đây chính là việc bạn đến trực tiếp các công ty, cơ xở, xưởng,….để tìm xem họ có đang tuyển nhân công gia công đồ tại nhà hay không.

Với cách này, giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi biết được cơ sở kinh doanh đó ở đâu, có bao nhiêu người làm, mức lương họ trả là bao nhiêu và thông tin tuyển dụng sẽ chính xác hơn.

Đây là cách làm mất nhiều thời gian và công sức, nhưng bù lại nó mang lại hiệu quả cao và giúp người lao động cảm thấy an tâm hơn.

Nếu muốn nhận đồ gia công về nhà làm, bạn có thể thử tìm kiếm gần nhà xem có cơ sở, xưởng hay công ty nào cần thuê nhân viên gia công hay không

Tìm việc thông qua bạn bè, người thân giới thiệu

Bạn có thể tận dụng các mối quan hệ mình có như bạn bè, đồng nghiệp cũ, người thân, hàng xóm,….để hỏi thăm về các cơ sở, công ty đang có nhu cầu tuyển lao động gia công tại nhà.

Thông qua những mối quan hệ thân thiết, giúp chúng ta tin tưởng hơn vào mối công việc đó.

Một nhược điểm nhỏ của cách tìm này đó chính là bạn sẽ rất ít có cơ hội tìm thấy công việc theo đúng sở thích của mình. Thường thì mọi người thấy ở đâu tuyển thì sẽ giới thiệu cho bạn chứ họ không quan tâm đến các thông tin, yêu cầu.

Phần còn lại là ở bạn. Sau khi có được thông tin việc làm từ các mối quan hệ, bạn sẽ tự cân nhắc và tính toán xem có muốn nhận việc đó hay không.

>> 5 Ý tưởng để làm việc kiếm tiền ở nhà hiệu quả

C, Một số công việc nhận gia công về nhà. Mặt hàng gia công kiếm được nhiều tiền

– Nhận việc cắt chỉ sản phẩm về nhà làm: đó có thể là việc bạn nhận quần áo, tất, mũ, khăn,…từ các cơ sở may, xưởng may về nhà làm. Công việc của bạn là loại bỏ những phần chỉ thừa trên sản phẩm. Công việc này khá đơn giản, cho thu nhập khoảng 500đ-800đ/sản phẩm. Nếu bạn chăm chỉ và làm quen tay thì sẽ kiếm được một khoản khá từ công việc này.

– Nhận xâu chuỗi hạt, chuỗi vòng tại nhà: đây có thể xem là một trong những công việc tại nhà phổ biến được tìm kiếm nhiều nhất. Mức thu nhập của công việc này khoảng 250.000đ – 400.000d/kg. Giá dao động tùy vào hạt có lỗ to hay nhỏ và yêu cầu của bên tuyển dụng.

– Kiếm thêm thu nhập bằng ý tưởng nhạn thêu tranh chữ thập, tranh đính đá tại nhà: công việc này không đòi hỏi quá cao ở việc bạn phải có tay nghề thêu giỏi hay như thế nào. Quan trọng là ở sự tỉ mỉ và chịu khó. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, cẩn thận một tí là có thể hoàn thành. Tùy theo kích thước và độ phức tạp trong các chi tiết của bức tranh mà mức thù lao được trả khác nhau, dao động khoảng từ 300.000đ – 600.000đ/tranh.

– Một công việc có thể kiếm thêm tiền vào dịp gần Tết đó chính là gấp bao lì xì. Công việc này yêu cầu sự kiên nhẫn và cẩn thận để có thể hoàn thành sản phẩm đẹp nhất. Là một công việc khá đơn giản. Bạn có thể nhận việc về nhà và cùng mọi người làm. Thù lao khoảng 500đ – 800đ/cái

– Nhận xếp hộp quà, túi giấy: công việc này yêu cầu sự tỉ mỉ, khéo léo do đó cần tốn nhiều thời gian để bạn có thể hoàn thành được. Bạn có thể thương lượng với bên tuyển dụng về mức giá nếu như vông đoạn gấp phức tạp, tốn nhiều thời gian và công sức.

D, Lưu ý khi nhận việc gia công về nhà làm

– Chú ý trong việc đọc thông tin tuyển dụng để chắc chắn không bị lừa

– Không nên quá ham hố làm nhiều để kiếm nhiều tiền. Đôi khi nhận quá nhiều so với thời gian và công sức bạn có thể làm được, khiến cho đơn hàng bị trễ có thể khiến bạn bị trừ mức thu nhập

– Nếu nhận nhiều mà làm chưa xong thì nên tìm người hỗ trợ để đảm bảo giao hàng đúng thời gian và giữ uy tín cá nhân của mình

Nguôn bytuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *