Công NghệTư Vấn Mua Sắm

Tìm đâu ra chiếc smartphone nào đáng mua hơn Samsung Galaxy S20+ với mức giá khuyến mãi 14.99 triệu hiện tại

Hình minh họa Galaxy S20 +. Nguồn: Tgdd

Trên thị trường Việt Nam hiện nay với mức giá khoảng 15 triệu, không thiếu những lựa chọn smartphone chính hãng tốt, thậm chí là hàng xách tay. Nhưng hiện tại Samsung Galaxy S20 + chính hãng chỉ có giá 14,99 triệu, phải nói đây là sự lựa chọn tổng thể nhất trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn quan tâm tại sao Samsung lại giảm giá sốc như vậy thì có thể xem lại bài viết trước của tôi. Sau đây mình sẽ tập trung làm rõ tại sao ở mức 14,99 triệu, Galaxy S20 + là sự lựa chọn toàn diện nhất!

Vì Galaxy S20 + vẫn là flagship hiện tại của Samsung

Hình minh họa
Galaxy S20 + vẫn là chiếc flagship mới nhất của dòng S

Theo đúng lịch trình đến tháng 8 này, thế hệ Galaxy Note20 – dòng flagship cuối năm của Samsung mới được ra mắt. Do đó, tính đến thời điểm hiện tại, thế hệ Galaxy S20 mà cụ thể là Galaxy S20 + vẫn là chiếc flagship mạnh nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam.

Sẽ là thừa nếu kể lại toàn bộ thông số cấu hình, trải nghiệm và đánh giá Galaxy S20 +, khi mà mọi người đều có thể dễ dàng đánh giá chỉ cần click vào đây.

Samsung Galaxy S20 + gần như cân bằng tất cả các yếu tố mà một chiếc điện thoại cần có để có thể đáp ứng được những nhu cầu mà bất kỳ người dùng nào đặt ra. Từ thiết kế, chất liệu, chất lượng tấm nền, hệ thống camera, các công nghệ đi kèm, … Đây cũng là chiếc flagship của Samsung – nhà sản xuất số một thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, với 15 triệu, thực sự không có sự lựa chọn nào cho Galaxy S20 + đầy đủ về tổng hợp những điểm tốt nhất. Có lẽ mình cho rằng đây là điểm duy nhất khiến người dùng còn ngần ngại với Galaxy S20 + ở cấu hình.

Cấu hình của Galaxy S20 + có đáng báo động với mức giá 14,99 triệu?

Hình minh họa
Exynos 990 yếu hơn Snapdragon 865 về mặt chơi game

Mình mạnh dạn trả lời là không, có một điều mà ai cũng nhận ra là Exynos thực sự có điểm yếu so với Snapdragon nhưng đó chỉ là về chơi game, tác vụ nặng và theo mình là đại đa số người dùng. mà không cần xác định nó là gì?

Bạn có thực sự cần thiết phải ưu tiên tốc độ hiển thị video full HD trên điện thoại rồi đánh giá nó yếu hay không? Có bao nhiêu người thực sự cần nó.

Quay lại câu chuyện cấu hình, Exynos 990 vẫn là một con chip không quá yếu khi hầu hết các tác vụ mạnh trên smartphone đều có thể sánh vai, chỉ có khả năng chơi game di động thì hiệu năng có phần kém hơn Snapdragon. 865. Tuy nhiên, so với các dòng chip cấp thấp, Exynos vẫn có những điểm vượt trội, cộng với các chương trình khuyến mãi thì Galaxy S20 + quả là một món hời chính hiệu!

Sự nhầm lẫn giữa hàng chính hãng và hàng xách tay

Hình minh họa
Hình minh họa tại Trung tâm bảo hành của Samsung.

Hầu hết người dùng đều mong muốn sở hữu những thiết bị cao cấp mạnh mẽ nhất nhưng giá cả phải chăng nhất. Vì vậy, họ tìm đến hàng xách tay, thay thế cho hàng chính ngạch. Nhưng đổi lại mức giá dễ chịu, không rõ nguồn gốc, giảm hỗ trợ bảo hành hay các tiện ích đi kèm.

Với máy Samsung chính hãng, ngoài chế độ bảo hành tiện lợi hơn còn có các tiện ích Quà tặng Galaxy, tính năng Samsung Pay,… những thứ mà máy xách tay không có. Đối với một số người, đây có thể chỉ là những tính năng và dịch vụ không đáng kể nhưng trên thực tế, nó mang đến cho người dùng trải nghiệm người dùng hiện đại hơn.

Đối với mình, lựa chọn hàng chính hãng vẫn có nhiều lợi ích, tuy giá vẫn sẽ đắt hơn nhưng rất xứng đáng. Riêng với mức giá chỉ 15 triệu như hiện nay, Galaxy S20 + chính hãng tại các cửa hàng xách tay thậm chí còn tốt hơn.

Trên đây là những phân tích tại sao Galaxy S20 + với mức giá khuyến mại lại xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của bất kỳ người tiêu dùng nào. Bạn nghĩ với mức giá khuyến mại 15 triệu của Galaxy S20 + có xứng đáng không? Hãy comment bên dưới nhé!

Xem thêm: Tin hay không: Chơi lớn như Samsung giảm giá tới 9 triệu cuối tuần cho loạt sản phẩm chất như nước cất này


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Tìm đâu ra chiếc smartphone nào đáng mua hơn Samsung Galaxy S20+ với mức giá khuyến mãi 14.99 triệu hiện tại này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Tìm đâu ra chiếc smartphone nào đáng mua hơn Samsung Galaxy S20+ với mức giá khuyến mãi 14.99 triệu hiện tại sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Tìm đâu ra chiếc smartphone nào đáng mua hơn Samsung Galaxy S20+ với mức giá khuyến mãi 14.99 triệu hiện tại hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Tìm đâu ra chiếc smartphone nào đáng mua hơn Samsung Galaxy S20+ với mức giá khuyến mãi 14.99 triệu hiện tại nhé.

Xem Thêm:  Cách chuyển văn bản thành giọng nói bằng Viettel AI để lồng tiếng cho video của bạn thú vị hơn rất nhiều

Bài viết Tìm đâu ra chiếc smartphone nào đáng mua hơn Samsung Galaxy S20+ với mức giá khuyến mãi 14.99 triệu hiện tại được đăng bởi vào ngày 2022-06-02 19:06:08. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.thegioididong.com

Xem thêm thông tin về Tìm đâu ra chiếc smartphone nào đáng mua hơn Samsung Galaxy S20+ với mức giá khuyến mãi 14.99 triệu hiện tại

#Tìm #đâu #chiếc #smartphone #nào #đáng #mua #hơn #Samsung #Galaxy #S20 #với #mức #giá #khuyến #mãi #triệu #hiện #tại

Tìm đâu ra chiếc smartphone nào đáng mua hơn Samsung Galaxy S20+ với mức giá khuyến mãi 14.99 triệu hiện tại

Nguyễn Duy Linh

05/07/20
4 bình luận

Minh họa Galaxy S20+. Nguồn: Tgdd
Trên thị trường Việt Nam hiện tại với mức giá khoảng 15 triệu không hề khan hiếm sự lựa chọn smartphone chính hãng tốt, thậm chí là cả hàng xách tay. Nhưng hiện tại Samsung Galaxy S20+ chính hãng đang chỉ có giá 14.99 triệu, mình phải nói là đây chính là sự lựa chọn toàn diện nhất trong những sự lựa chọn tốt nhất. 
Nếu quan tâm lý do vì sao Samsung giảm giá sốc đến vậy các bạn có thể xem lại bài viết trước đây của mình. Ở đây mình sẽ tập trung làm rõ vì sao với giá 14.99 triệu, Galaxy S20+ đang là sự lựa chọn toàn diện nhất!
Vì Galaxy S20+ vẫn đang là flagship đương nhiệm của Samsung 

Galaxy S20+ vẫn là flagship mới nhất của dòng S
Theo như lịch trình đến tháng 8 này thế hệ Galaxy Note20 – dòng flagship cuối năm của Samsung mới được ra mắt. Do đó tính đến hiện tại thế hệ Galaxy S20, cụ thể là Galaxy S20+ vẫn đang chính là flagship mạnh mẽ nhất của Samsung trên thị trường Việt Nam. 
Sẽ rất là thừa thãi nếu mình nhắc lại hết toàn bộ những đặc điểm cấu hình, trải nghiệm đánh giá về Galaxy S20+, khi mà mọi người có thể dễ dàng xem lại chỉ bằng cách nhấp vào đây. 
Samsung Galaxy S20+ gần như cân bằng được mọi yếu tố mà một chiếc điện thoại cần có để có thể đáp ứng nhu cầu mà bất kể người dùng nào đặt ra. Từ thiết kế, chất liệu, chất lượng tấm nền, hệ thống camera, các công nghệ đi kèm,… Lại còn là flagship của hãng Samsung – nhà sản xuất số một thế giới.
Thời điểm hiện tại, với 15 triệu thật sự không có sự lựa chọn nào toàn điện Galaxy S20+ về sự tổng hòa của những điểm tốt nhất. Có chăng mình nghĩ đây chính là điểm duy nhất khiến người dùng ngần ngại với Galaxy S20+ chính ở cấu hình.
Cấu hình của Galaxy S20+ có phải là đáng báo động với mức giá 14.99 triệu?

Exynos 990 yếu kém hơn Snapdragon 865 về khoảng chơi game
Mình xin mạnh dạn trả lời là không, một điều mà ai cũng nhận thấy chính là Exynos thật sự có sự yếu kém so với Snapdragon nhưng nó chỉ ở khoản chơi game nặng, các tác vụ và mình nghĩ đại đa số người dùng chúng ta còn chẳng định hình nó là gì?
Việc bạn quan trọng hóa tốc độ render video full HD trên một chiếc điện thoại, rồi đánh giá rằng nó yếu ớt, có thực sự cần thiết? Có bao nhiêu người thật sự cần đến đó. 
Quay lại câu chuyện cấu hình, Exynos 990 vẫn là một con chip không hề quá yếu khi hầu hết các tác vụ năng trên smartphone nó đều có thể gánh vác, duy chỉ khả năng chơi game mobile thì sự thể hiện có phần kém hơn Snapdragon 865. Tuy nhiên, nếu so với các con chip cận cao cấp thì Exynos vẫn có những điểm vượt trội, cộng với khuyến mãi thì Galaxy S20+ đang là một deal hời chính hiệu!
Sự lăn tăn giữa chính hãng và xách tay

Ảnh minh họa tại một Trung Tâm bảo hành Samsung.
Hầu hết người dùng đều muốn sở hữu những thiết bị mạnh mẽ cao cấp nhất nhưng với mức giá tối ưu ‘túi tiền’ nhất. Do đó họ tìm đến hàng xách tay, như một phương án thay thế cho các mặt hàng chính ngạch. Nhưng đổi lại với mức giá dễ chịu chính là nguồn gốc không rõ ràng, các chế độ bảo hành hỗ trợ hay các tiện ích đi kèm đều bị cắt giảm.
Với các máy Samsung chính hãng ngoài chế độ bảo hành tiện lợi hơn, thì ngoài ra còn có các tiện ích Galaxy Gift, tính năng Samsung Pay,… những thứ mà các chiếc máy xách tay không có. Đối với vài người đây có thể chỉ là các tính năng, dịch vụ không đáng kể nhưng trên thực nó đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm sử dụng hiện đại hơn.
Với mình ưu tiên chọn hàng chính hãng vẫn có lợi ích rất nhiều, dù mức giá vẫn sẽ đắt hơn, nhưng xứng đáng. Riêng với mức giá hiện tại chỉ 15 triệu hiện tại thì Galaxy S20+ chính hãng thậm chí còn tốt hơn tại các cửa hàng xách tay. 
Trên đây chính là các phân tích vì sao Galaxy S20+ với mức giá khuyến mãi xứng đáng là sự lựa chọn số một cho bất kì người tiêu dùng nào. Bạn có nghĩ với mức giá khuyến mãi 15 triệu Galaxy S20+ xứng đáng không? Hãy bình luận bên dưới nhé!
Xem thêm: Tin được không: Chơi lớn như Samsung giảm giá đến 9 triệu vào cuối tuần cho loạt sản phẩm chất như nước cất này

Xem Thêm:  Đón xem màn ra mắt Galaxy A 2022: liệu có giữ vững được danh hiệu điện thoại "quốc dân"

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Không hài lòng bài viết
15.208 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#Tìm #đâu #chiếc #smartphone #nào #đáng #mua #hơn #Samsung #Galaxy #S20 #với #mức #giá #khuyến #mãi #triệu #hiện #tại

Tìm đâu ra chiếc smartphone nào đáng mua hơn Samsung Galaxy S20+ với mức giá khuyến mãi 14.99 triệu hiện tại

Nguyễn Duy Linh

05/07/20
4 bình luận

Minh họa Galaxy S20+. Nguồn: Tgdd
Trên thị trường Việt Nam hiện tại với mức giá khoảng 15 triệu không hề khan hiếm sự lựa chọn smartphone chính hãng tốt, thậm chí là cả hàng xách tay. Nhưng hiện tại Samsung Galaxy S20+ chính hãng đang chỉ có giá 14.99 triệu, mình phải nói là đây chính là sự lựa chọn toàn diện nhất trong những sự lựa chọn tốt nhất. 
Nếu quan tâm lý do vì sao Samsung giảm giá sốc đến vậy các bạn có thể xem lại bài viết trước đây của mình. Ở đây mình sẽ tập trung làm rõ vì sao với giá 14.99 triệu, Galaxy S20+ đang là sự lựa chọn toàn diện nhất!
Vì Galaxy S20+ vẫn đang là flagship đương nhiệm của Samsung 

Galaxy S20+ vẫn là flagship mới nhất của dòng S
Theo như lịch trình đến tháng 8 này thế hệ Galaxy Note20 – dòng flagship cuối năm của Samsung mới được ra mắt. Do đó tính đến hiện tại thế hệ Galaxy S20, cụ thể là Galaxy S20+ vẫn đang chính là flagship mạnh mẽ nhất của Samsung trên thị trường Việt Nam. 
Sẽ rất là thừa thãi nếu mình nhắc lại hết toàn bộ những đặc điểm cấu hình, trải nghiệm đánh giá về Galaxy S20+, khi mà mọi người có thể dễ dàng xem lại chỉ bằng cách nhấp vào đây. 
Samsung Galaxy S20+ gần như cân bằng được mọi yếu tố mà một chiếc điện thoại cần có để có thể đáp ứng nhu cầu mà bất kể người dùng nào đặt ra. Từ thiết kế, chất liệu, chất lượng tấm nền, hệ thống camera, các công nghệ đi kèm,… Lại còn là flagship của hãng Samsung – nhà sản xuất số một thế giới.
Thời điểm hiện tại, với 15 triệu thật sự không có sự lựa chọn nào toàn điện Galaxy S20+ về sự tổng hòa của những điểm tốt nhất. Có chăng mình nghĩ đây chính là điểm duy nhất khiến người dùng ngần ngại với Galaxy S20+ chính ở cấu hình.
Cấu hình của Galaxy S20+ có phải là đáng báo động với mức giá 14.99 triệu?

Exynos 990 yếu kém hơn Snapdragon 865 về khoảng chơi game
Mình xin mạnh dạn trả lời là không, một điều mà ai cũng nhận thấy chính là Exynos thật sự có sự yếu kém so với Snapdragon nhưng nó chỉ ở khoản chơi game nặng, các tác vụ và mình nghĩ đại đa số người dùng chúng ta còn chẳng định hình nó là gì?
Việc bạn quan trọng hóa tốc độ render video full HD trên một chiếc điện thoại, rồi đánh giá rằng nó yếu ớt, có thực sự cần thiết? Có bao nhiêu người thật sự cần đến đó. 
Quay lại câu chuyện cấu hình, Exynos 990 vẫn là một con chip không hề quá yếu khi hầu hết các tác vụ năng trên smartphone nó đều có thể gánh vác, duy chỉ khả năng chơi game mobile thì sự thể hiện có phần kém hơn Snapdragon 865. Tuy nhiên, nếu so với các con chip cận cao cấp thì Exynos vẫn có những điểm vượt trội, cộng với khuyến mãi thì Galaxy S20+ đang là một deal hời chính hiệu!
Sự lăn tăn giữa chính hãng và xách tay

Ảnh minh họa tại một Trung Tâm bảo hành Samsung.
Hầu hết người dùng đều muốn sở hữu những thiết bị mạnh mẽ cao cấp nhất nhưng với mức giá tối ưu ‘túi tiền’ nhất. Do đó họ tìm đến hàng xách tay, như một phương án thay thế cho các mặt hàng chính ngạch. Nhưng đổi lại với mức giá dễ chịu chính là nguồn gốc không rõ ràng, các chế độ bảo hành hỗ trợ hay các tiện ích đi kèm đều bị cắt giảm.
Với các máy Samsung chính hãng ngoài chế độ bảo hành tiện lợi hơn, thì ngoài ra còn có các tiện ích Galaxy Gift, tính năng Samsung Pay,… những thứ mà các chiếc máy xách tay không có. Đối với vài người đây có thể chỉ là các tính năng, dịch vụ không đáng kể nhưng trên thực nó đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm sử dụng hiện đại hơn.
Với mình ưu tiên chọn hàng chính hãng vẫn có lợi ích rất nhiều, dù mức giá vẫn sẽ đắt hơn, nhưng xứng đáng. Riêng với mức giá hiện tại chỉ 15 triệu hiện tại thì Galaxy S20+ chính hãng thậm chí còn tốt hơn tại các cửa hàng xách tay. 
Trên đây chính là các phân tích vì sao Galaxy S20+ với mức giá khuyến mãi xứng đáng là sự lựa chọn số một cho bất kì người tiêu dùng nào. Bạn có nghĩ với mức giá khuyến mãi 15 triệu Galaxy S20+ xứng đáng không? Hãy bình luận bên dưới nhé!
Xem thêm: Tin được không: Chơi lớn như Samsung giảm giá đến 9 triệu vào cuối tuần cho loạt sản phẩm chất như nước cất này

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Không hài lòng bài viết
15.208 lượt xem

Xem Thêm:  OPPO Reno5 mở ưu đãi hấp dẫn tại FPT Shop tri ân khách hàng Tết 2021

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#Tìm #đâu #chiếc #smartphone #nào #đáng #mua #hơn #Samsung #Galaxy #S20 #với #mức #giá #khuyến #mãi #triệu #hiện #tại

Tìm đâu ra chiếc smartphone nào đáng mua hơn Samsung Galaxy S20+ với mức giá khuyến mãi 14.99 triệu hiện tại

Nguyễn Duy Linh

05/07/20
4 bình luận

Minh họa Galaxy S20+. Nguồn: Tgdd
Trên thị trường Việt Nam hiện tại với mức giá khoảng 15 triệu không hề khan hiếm sự lựa chọn smartphone chính hãng tốt, thậm chí là cả hàng xách tay. Nhưng hiện tại Samsung Galaxy S20+ chính hãng đang chỉ có giá 14.99 triệu, mình phải nói là đây chính là sự lựa chọn toàn diện nhất trong những sự lựa chọn tốt nhất. 
Nếu quan tâm lý do vì sao Samsung giảm giá sốc đến vậy các bạn có thể xem lại bài viết trước đây của mình. Ở đây mình sẽ tập trung làm rõ vì sao với giá 14.99 triệu, Galaxy S20+ đang là sự lựa chọn toàn diện nhất!
Vì Galaxy S20+ vẫn đang là flagship đương nhiệm của Samsung 

Galaxy S20+ vẫn là flagship mới nhất của dòng S
Theo như lịch trình đến tháng 8 này thế hệ Galaxy Note20 – dòng flagship cuối năm của Samsung mới được ra mắt. Do đó tính đến hiện tại thế hệ Galaxy S20, cụ thể là Galaxy S20+ vẫn đang chính là flagship mạnh mẽ nhất của Samsung trên thị trường Việt Nam. 
Sẽ rất là thừa thãi nếu mình nhắc lại hết toàn bộ những đặc điểm cấu hình, trải nghiệm đánh giá về Galaxy S20+, khi mà mọi người có thể dễ dàng xem lại chỉ bằng cách nhấp vào đây. 
Samsung Galaxy S20+ gần như cân bằng được mọi yếu tố mà một chiếc điện thoại cần có để có thể đáp ứng nhu cầu mà bất kể người dùng nào đặt ra. Từ thiết kế, chất liệu, chất lượng tấm nền, hệ thống camera, các công nghệ đi kèm,… Lại còn là flagship của hãng Samsung – nhà sản xuất số một thế giới.
Thời điểm hiện tại, với 15 triệu thật sự không có sự lựa chọn nào toàn điện Galaxy S20+ về sự tổng hòa của những điểm tốt nhất. Có chăng mình nghĩ đây chính là điểm duy nhất khiến người dùng ngần ngại với Galaxy S20+ chính ở cấu hình.
Cấu hình của Galaxy S20+ có phải là đáng báo động với mức giá 14.99 triệu?

Exynos 990 yếu kém hơn Snapdragon 865 về khoảng chơi game
Mình xin mạnh dạn trả lời là không, một điều mà ai cũng nhận thấy chính là Exynos thật sự có sự yếu kém so với Snapdragon nhưng nó chỉ ở khoản chơi game nặng, các tác vụ và mình nghĩ đại đa số người dùng chúng ta còn chẳng định hình nó là gì?
Việc bạn quan trọng hóa tốc độ render video full HD trên một chiếc điện thoại, rồi đánh giá rằng nó yếu ớt, có thực sự cần thiết? Có bao nhiêu người thật sự cần đến đó. 
Quay lại câu chuyện cấu hình, Exynos 990 vẫn là một con chip không hề quá yếu khi hầu hết các tác vụ năng trên smartphone nó đều có thể gánh vác, duy chỉ khả năng chơi game mobile thì sự thể hiện có phần kém hơn Snapdragon 865. Tuy nhiên, nếu so với các con chip cận cao cấp thì Exynos vẫn có những điểm vượt trội, cộng với khuyến mãi thì Galaxy S20+ đang là một deal hời chính hiệu!
Sự lăn tăn giữa chính hãng và xách tay

Ảnh minh họa tại một Trung Tâm bảo hành Samsung.
Hầu hết người dùng đều muốn sở hữu những thiết bị mạnh mẽ cao cấp nhất nhưng với mức giá tối ưu ‘túi tiền’ nhất. Do đó họ tìm đến hàng xách tay, như một phương án thay thế cho các mặt hàng chính ngạch. Nhưng đổi lại với mức giá dễ chịu chính là nguồn gốc không rõ ràng, các chế độ bảo hành hỗ trợ hay các tiện ích đi kèm đều bị cắt giảm.
Với các máy Samsung chính hãng ngoài chế độ bảo hành tiện lợi hơn, thì ngoài ra còn có các tiện ích Galaxy Gift, tính năng Samsung Pay,… những thứ mà các chiếc máy xách tay không có. Đối với vài người đây có thể chỉ là các tính năng, dịch vụ không đáng kể nhưng trên thực nó đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm sử dụng hiện đại hơn.
Với mình ưu tiên chọn hàng chính hãng vẫn có lợi ích rất nhiều, dù mức giá vẫn sẽ đắt hơn, nhưng xứng đáng. Riêng với mức giá hiện tại chỉ 15 triệu hiện tại thì Galaxy S20+ chính hãng thậm chí còn tốt hơn tại các cửa hàng xách tay. 
Trên đây chính là các phân tích vì sao Galaxy S20+ với mức giá khuyến mãi xứng đáng là sự lựa chọn số một cho bất kì người tiêu dùng nào. Bạn có nghĩ với mức giá khuyến mãi 15 triệu Galaxy S20+ xứng đáng không? Hãy bình luận bên dưới nhé!
Xem thêm: Tin được không: Chơi lớn như Samsung giảm giá đến 9 triệu vào cuối tuần cho loạt sản phẩm chất như nước cất này

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Không hài lòng bài viết
15.208 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button