Tin Tức

Tiếng Anh 6 Review 3 Skills

Tiếng Anh lớp 6 Review 3| Giải bài tập Review 3 tiếng Anh 6 trang 37

Nằm trong bộ đề Soạn tiếng Anh 6 mới theo từng Unit, tài liệu Hướng dẫn giải Skills – Review 3 lớp 6 trang 37 SGK tiếng Anh 6 mới dưới đây do website.com sưu tầm và đăng tải. Soạn tiếng Anh 6 Review 3 Units 7 8 9 giúp các em học sinh lớp 6 ôn luyện phần Skills – Kỹ năng hiệu quả.

I. Mục tiêu bài học

1. Aims:

Bạn đang xem: Tiếng Anh 6 Review 3 Skills

By the end of this lesson, students will able to

–  review the skills that they have learnt among unit 7, 8, 9

2. Objectives:

– Vocabulary: All new words in Units 7 8 9

– Grammar: All structures in Units 7 8 9

II. Soạn giải Skills Review 3 tiếng Anh lớp 6

1. Read the two descriptions of strange sports around the world and choose the title for them. Đọc hai phần miêu tả về những môn thể thao lạ khắp thế giới và chọn tựa để cho chứng.

Đáp án

1 – B; 2 – A;

Hướng dẫn dịch

Who’s faster: You or The Cheese? (Ai nhanh hơn: Bạn hay Phô mai?) Cuộn phô mai là một trong những môn thể thao đơn giản nhất. Họ cuộn một miếng phô mai lớn hinh tròn từ đỉnh đồi và các đối thủ sẽ chạy sau nó. Người đầu tiên băng qua vạch kết thúc ở chân đồi sẽ chiến thắng (dĩ nhiên là giành được phô mai). Rất ít người có thể bắt kịp cuộn phô mai bởi vì nó có thể di chuyển với vận tốc 112km/giờ.

Xem Thêm:  Trung tâm giáo dục thường xuyên là gì? các trung tâm GDTX ở TpHCM

Putting Your Toes Together (Đặt những ngón chân của bạn canh nhau): Vật ngón chân là môn thể thao phổ biến cho trẻ em. Hai đứa trẻ khóa ngón chân của chúng vào nhau và cố gắng ấn bàn chân của người kia chạm đất. Thậm chí còn có Cuộc thi Vật chân thế giới. Nó được tổ chức lần đầu tiên ở Derbyshire, Anh vào năm 1976.

2. Which sport is it? Môn thể thao nào?

Use the information from the passages in 1 to tick (√) the correct box. Sử dụng thông tin từ đoạn văn trong phần 1 để đánh dấu chọn trong khung chính xác.

Putting your toes together Who’s faster. you or The Cheese?
1. They need a hill to play the sport.
2. They use the lower part of the body for the sport.
3. It travels as fast as 112 kilometers an hour.
4. It first started in the Kingdom

3. Work in groups. Interview your friends aba their likes. Take notes in the table and ret it to your class. Làm việc theo nhóm. Phỏng vấn bạn bè về điều họ yêu thích. Ghi chú vào bảng và báo cáo cho lớp. 

Hướng dẫn dịch

1. Bạn muốn thăm thành phố/quốc gia nào ?

2. Bạn thích chơi môn thể thao/trò chơi nào?

3. Bạn thích chương trình truyền hình nào nhất?

4. Listen to the interview with Nick and fill in the blanks. Nghe bài phỏng vấn với Nick và điền vào chỗ trống. 

Bài nghe

Đáp án

(1) competition

(2) skiing

(3) country

(4) Canada

(5) cartoon

Nội dung bài nghe

Interviewer: Nick, have you ever taken part in a sport competition?

Nick: Yes, I have, a skiing competition. But I didn’t win any prizes.

Interviewer: Have you ever been to another country?

Nick: Yes, I am now here in Viet Nam, and I’ve been to Canada, too.

Interviewer: Have you ever watched a cartoon series?

Nick: Oh, several. But I like The Adventures of Peter Pan best.

Interviewer: Thank you, Nick.

5. Listen to an interview with Phong and complete the answers with information from the listening. Nghe bài phỏng vấn với Phong và hoàn thành câu trả lời với các thông tin từ bài nghe.

Bài nghe

Đáp án

1.running race; 2. Thailand; 3. Wait and See

Nội dung bài nghe

Interviewer: Phong, have you ever taken part in a sports competition?

Phong: Yes, once. I took part in a running race when I was in grade 5.

Interviewer: Did you win?

Phong: No, I came sccond.

Interviewer: And … Have you ever been to another country?

Phong: Thailand. Yes, Thailand.

Interviewer: OK. Have you ever watched a cartoon series?

Phong: Yes, Wait and See. It’s a Russian cartoon about an intelligent rabbit and a wolf.

Interviewer: Thank you, Phong.

6. Mark and Tim visited India last summer. Look at the information in the table to write a complete passage about their visit. Mark và Tim đã đến thăm Ấn Độ mùa hè năm trước. Nhìn vào thông tin trong bảng viết một đoạn văn hoàn chỉnh vể chuyến thăm của họ.

Gợi ý

Last summer Mark and Tim went to Indian for 7 days. They visited Delhi and Madurai cities. They did many activities there: watched snake performance, visited temples and historic buildings, ate kebabs. They really love the people there because the people there are so friendly. However, the weather is so hot all the time.

Trên đây là Soạn Skills Review 3 tiếng Anh 6. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu học tốt Tiếng Anh lớp 6 khác như: Để học tốt Tiếng Anh 6, Trắc nghiệm trực tuyến Tiếng Anh 6, Đề thi học kì 1 lớp 6, Đề thi học kì 2 lớp 6,…. được cập nhật liên tục trên website.com.

Bên cạnh việc tương tác với website qua fanpage website.com, mời bạn đọc tham gia nhóm học tập tiếng Anh lớp 6 cũng như tiếng Anh lớp 7 – 8 – 9 tại group trên facebook: Tiếng Anh THCS.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button