Quốc Tế

Thủ tướng Anh “thoát hiểm” trong gang tấc

Thủ tướng Anh Boris Johnson đã vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm, giữ chức Thủ tướng Anh sau khi nhận được 211 phiếu ủng hộ (tương đương 59% số phiếu bầu).

Kết quả cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Anh Boris Johnson được nghị sĩ Graham Brady, Chủ tịch Ủy ban 1922 của Đảng Bảo thủ, công bố vào tối 6/6 (giờ địa phương).

Theo đài BBCvới 211 phiếu ủng hộ (59%) và 148 phiếu chống (41%), Boris Johnson nhận được đa số ủng hộ tối thiểu (180 phiếu) tại Hạ viện Anh để vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm.

Cựu Bộ trưởng Y tế Jeremy Hunt, được cho là ứng cử viên tiềm năng trong cuộc chạy đua vào vị trí lãnh đạo Đảng Bảo thủ, nằm trong số những người xác nhận bỏ phiếu chống lại Boris Johnson.

Đài CNN Trước đó có thông tin cho rằng Boris Johnson sẽ mất chức thủ tướng và đảng Bảo thủ sẽ phải chọn một nhà lãnh đạo mới thay thế ông nếu ít nhất 180 nghị sĩ trong đảng bỏ phiếu chống lại ông.

Cuộc bỏ phiếu được kích hoạt bởi các nghị sĩ Đảng Bảo thủ sau khi ít nhất 15% trong số họ gửi thư bất tín nhiệm vào khả năng lãnh đạo của ông Johnson. Đảng Bảo thủ nắm giữ 359 ghế trong quốc hội Vương quốc Anh.

Việc vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm tại Hạ viện có nghĩa là vị trí lãnh đạo Đảng Bảo thủ của Boris Johnson sẽ không bị thử thách trong một năm.

Với giọng điệu lạc quan, Boris Johnson mô tả chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu tín nhiệm là một “kết quả thuyết phục, một kết quả quyết định”, “tập trung vào những gì đang được thực hiện để giúp đỡ mọi người bằng chi phí”. các hoạt động nhằm loại bỏ hậu quả của dịch Covid-19 “.

Thủ tướng Anh Boris Johnson cũng cho biết ông không quan tâm đến việc thúc đẩy một cuộc bầu cử trước thời hạn.

Những người chỉ trích Boris Johnson nói rằng những lá phiếu chống lại ông cho thấy quyền lực của ông đã bị suy yếu. Nghị sĩ Julian Sturdy, một trong những người không đồng ý, nói rằng kết quả là “bằng chứng cho thấy ông không còn đủ tín nhiệm và nên xem xét lại lập trường của mình”.

Đó cũng là lời nhắc nhở đối với nhà lãnh đạo Anh khi tỷ lệ bỏ phiếu bất tín nhiệm của ông lên tới 41%.

Kết quả bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Boris Johnson thấp hơn 63% của người tiền nhiệm Theresa May trong cuộc bỏ phiếu tín nhiệm vào tháng 12/2018, bảy tháng trước khi bà phải từ chức.

Boris Johnson, 57 tuổi, giữ chức Thủ tướng Vương quốc Anh từ năm 2019, gần đây liên tục phải đối mặt với cáo buộc tổ chức tiệc tùng trong bối cảnh Vương quốc Anh đóng cửa vì vụ Covid-19 vào năm ngoái. Hàng loạt bức ảnh chụp ông và các nhân viên vi phạm các quy tắc chống dịch liên tục được truyền thông Anh đăng tải.

Ngoài ra, nhiều nghị sĩ đảng Bảo thủ bày tỏ lo ngại về hiệu quả của sự lãnh đạo của Anh khi nước này phải đối mặt với nhiều vấn đề như nguy cơ suy thoái, giá nhiên liệu và lương thực tăng, bất đồng về việc tăng thuế, về phản ứng của chính phủ trong việc hoạch định chính sách.

Theo Người lao động


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Thủ tướng Anh “thoát hiểm” trong gang tấc
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Thủ tướng Anh “thoát hiểm” trong gang tấc
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Thủ tướng Anh “thoát hiểm” trong gang tấc
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Thủ tướng Anh “thoát hiểm” trong gang tấc
nhé.

Bài viết
Thủ tướng Anh “thoát hiểm” trong gang tấc
được đăng bởi vào ngày 2022-06-08 04:51:38. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: soha.vn

#Thủ #tướng #Anh #thoát #hiểm #trong #gang #tấc

Thủ tướng Anh Boris Johnson đã vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm, tiếp tục là thủ tướng Anh sau khi nhận 211 phiếu ủng hộ (tương đương 59% số phiếu).

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Mỹ kiện sàn giao dịch tiền điện tử của anh em tỷ phú bitcoin Winklevoss  Chuyến đi định mệnh đến Việt Nam và cuộc gặp ở Bờ Hồ thay đổi cuộc đời chàng trai Anh quốc  Tổng thống Nga đề xuất khôi phục danh hiệu “Bà mẹ-Anh hùng” từ thời Liên Xô  

Kết quả cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm với Thủ tướng Anh Boris Johnson được nghị sĩ Graham Brady, chủ tịch Ủy ban 1922 của đảng Bảo thủ, công bố tối 6-6 (giờ địa phương).Theo đài BBC, với 211 phiếu ủng hộ (chiếm 59%) và 148 phiếu chống (41%), ông Boris Johnson nhận được một đa số tối thiểu ủng hộ (180 phiếu) tại Hạ viện Anh để vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm.Cựu Bộ trưởng Y tế Jeremy Hunt, người được cho là ứng viên tiềm năng trong cuộc đua vào vị trí lãnh đạo đảng Bảo thủ, là một trong số những người xác nhận bỏ phiếu chống lại ông Boris Johnson.Đài CNN trước đó đưa tin ông Boris Johnson sẽ mất chức thủ tướng và nội bộ đảng Bảo thủ phải chọn ra lãnh đạo mới thay thế nếu ít nhất 180 nghị sĩ trong đảng bỏ phiếu chống lại ông.Cuộc bỏ phiếu được kích hoạt bởi các nghị sĩ đảng Bảo thủ sau khi có ít nhất 15% trong số họ gửi thư tỏ ý bất tín nhiệm đối với khả năng lãnh đạo của ông Johnson. Đảng Bảo thủ đang nắm 359 ghế tại quốc hội Anh.Vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm tại Hạ viện đồng nghĩa với việc vị trí thủ lĩnh đảng Bảo thủ của ông Boris Johnson sẽ không thể bị thách thức trong một năm tới.Với giọng điệu lạc quan, ông Boris Johnson mô tả chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu tín nhiệm là “kết quả thuyết phục, một kết quả mang tính quyết định”, “tập trung vào những gì đang làm để giúp mọi người về chi phí sinh hoạt, để xóa bỏ các dư âm của dịch Covid-19”.Thủ tướng Anh Boris Johnson cũng tuyên bố không quan tâm tới việc thúc đẩy một cuộc bầu cử trước thời hạn.Những người chỉ trích ông Boris Johnson cho rằng số phiếu chống lại ông cho thấy quyền lực của ông đã bị suy yếu. Nghị sĩ Julian Sturdy, một trong số những người không ủng hộ, cho biết kết quả này là “bằng chứng cho thấy ông ấy không còn nhận được sự tín nhiệm toàn diện và nên xem xét vị trí của mình”. Quốc gia lớn ở châu Âu “đau đầu” vì camera giám sát Trung Quốc được cài khắp cả nước Đó cũng là một lời nhắc nhở đối với nhà lãnh đạo Anh khi tỉ lệ bỏ phiếu không tín nhiệm với ông lên tới 41%.Kết quả cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm với ông Boris Johnson thấp hơn mức 63% của người tiền nhiệm Theresa May trong cuộc bỏ phiếu tín nhiệm hồi tháng 12-2018, bảy tháng trước khi bà phải từ chức.Ông Boris Johnson, 57 tuổi, giữ cương vị Thủ tướng Anh từ năm 2019, gần đây liên tục đối mặt cáo buộc tiệc tùng giữa lúc Anh áp lệnh phong tỏa vì Covid-19 hồi năm ngoái. Loạt ảnh ông cùng các nhân viên vi phạm quy tắc chống dịch liên tục được truyền thông Anh đăng tải.Thêm vào đó, nhiều nghị sĩ trong đảng Bảo thủ bày tỏ lo ngại về hiệu quả lãnh đạo nước Anh khi nước này đối mặt với nhiều vấn đề như nguy cơ suy thoái, giá nhiên liệu và thực phẩm gia tăng, bất đồng về việc tăng thuế, về phản ứng của chính phủ đối với cách hoạch định chính sách.Báo nước ngoài ca ngợi “đặc sản” thuyền thúng Việt Nam: Mang sức hút không thể cưỡng lại!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Người Lao động

#Thủ #tướng #Anh #thoát #hiểm #trong #gang #tấc

Thủ tướng Anh Boris Johnson đã vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm, tiếp tục là thủ tướng Anh sau khi nhận 211 phiếu ủng hộ (tương đương 59% số phiếu).

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Mỹ kiện sàn giao dịch tiền điện tử của anh em tỷ phú bitcoin Winklevoss  Chuyến đi định mệnh đến Việt Nam và cuộc gặp ở Bờ Hồ thay đổi cuộc đời chàng trai Anh quốc  Tổng thống Nga đề xuất khôi phục danh hiệu “Bà mẹ-Anh hùng” từ thời Liên Xô  

Kết quả cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm với Thủ tướng Anh Boris Johnson được nghị sĩ Graham Brady, chủ tịch Ủy ban 1922 của đảng Bảo thủ, công bố tối 6-6 (giờ địa phương).Theo đài BBC, với 211 phiếu ủng hộ (chiếm 59%) và 148 phiếu chống (41%), ông Boris Johnson nhận được một đa số tối thiểu ủng hộ (180 phiếu) tại Hạ viện Anh để vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm.Cựu Bộ trưởng Y tế Jeremy Hunt, người được cho là ứng viên tiềm năng trong cuộc đua vào vị trí lãnh đạo đảng Bảo thủ, là một trong số những người xác nhận bỏ phiếu chống lại ông Boris Johnson.Đài CNN trước đó đưa tin ông Boris Johnson sẽ mất chức thủ tướng và nội bộ đảng Bảo thủ phải chọn ra lãnh đạo mới thay thế nếu ít nhất 180 nghị sĩ trong đảng bỏ phiếu chống lại ông.Cuộc bỏ phiếu được kích hoạt bởi các nghị sĩ đảng Bảo thủ sau khi có ít nhất 15% trong số họ gửi thư tỏ ý bất tín nhiệm đối với khả năng lãnh đạo của ông Johnson. Đảng Bảo thủ đang nắm 359 ghế tại quốc hội Anh.Vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm tại Hạ viện đồng nghĩa với việc vị trí thủ lĩnh đảng Bảo thủ của ông Boris Johnson sẽ không thể bị thách thức trong một năm tới.Với giọng điệu lạc quan, ông Boris Johnson mô tả chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu tín nhiệm là “kết quả thuyết phục, một kết quả mang tính quyết định”, “tập trung vào những gì đang làm để giúp mọi người về chi phí sinh hoạt, để xóa bỏ các dư âm của dịch Covid-19”.Thủ tướng Anh Boris Johnson cũng tuyên bố không quan tâm tới việc thúc đẩy một cuộc bầu cử trước thời hạn.Những người chỉ trích ông Boris Johnson cho rằng số phiếu chống lại ông cho thấy quyền lực của ông đã bị suy yếu. Nghị sĩ Julian Sturdy, một trong số những người không ủng hộ, cho biết kết quả này là “bằng chứng cho thấy ông ấy không còn nhận được sự tín nhiệm toàn diện và nên xem xét vị trí của mình”. Quốc gia lớn ở châu Âu “đau đầu” vì camera giám sát Trung Quốc được cài khắp cả nước Đó cũng là một lời nhắc nhở đối với nhà lãnh đạo Anh khi tỉ lệ bỏ phiếu không tín nhiệm với ông lên tới 41%.Kết quả cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm với ông Boris Johnson thấp hơn mức 63% của người tiền nhiệm Theresa May trong cuộc bỏ phiếu tín nhiệm hồi tháng 12-2018, bảy tháng trước khi bà phải từ chức.Ông Boris Johnson, 57 tuổi, giữ cương vị Thủ tướng Anh từ năm 2019, gần đây liên tục đối mặt cáo buộc tiệc tùng giữa lúc Anh áp lệnh phong tỏa vì Covid-19 hồi năm ngoái. Loạt ảnh ông cùng các nhân viên vi phạm quy tắc chống dịch liên tục được truyền thông Anh đăng tải.Thêm vào đó, nhiều nghị sĩ trong đảng Bảo thủ bày tỏ lo ngại về hiệu quả lãnh đạo nước Anh khi nước này đối mặt với nhiều vấn đề như nguy cơ suy thoái, giá nhiên liệu và thực phẩm gia tăng, bất đồng về việc tăng thuế, về phản ứng của chính phủ đối với cách hoạch định chính sách.Báo nước ngoài ca ngợi “đặc sản” thuyền thúng Việt Nam: Mang sức hút không thể cưỡng lại!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Người Lao động

#Thủ #tướng #Anh #thoát #hiểm #trong #gang #tấc

Thủ tướng Anh Boris Johnson đã vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm, tiếp tục là thủ tướng Anh sau khi nhận 211 phiếu ủng hộ (tương đương 59% số phiếu).

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Mỹ kiện sàn giao dịch tiền điện tử của anh em tỷ phú bitcoin Winklevoss  Chuyến đi định mệnh đến Việt Nam và cuộc gặp ở Bờ Hồ thay đổi cuộc đời chàng trai Anh quốc  Tổng thống Nga đề xuất khôi phục danh hiệu “Bà mẹ-Anh hùng” từ thời Liên Xô  

Kết quả cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm với Thủ tướng Anh Boris Johnson được nghị sĩ Graham Brady, chủ tịch Ủy ban 1922 của đảng Bảo thủ, công bố tối 6-6 (giờ địa phương).Theo đài BBC, với 211 phiếu ủng hộ (chiếm 59%) và 148 phiếu chống (41%), ông Boris Johnson nhận được một đa số tối thiểu ủng hộ (180 phiếu) tại Hạ viện Anh để vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm.Cựu Bộ trưởng Y tế Jeremy Hunt, người được cho là ứng viên tiềm năng trong cuộc đua vào vị trí lãnh đạo đảng Bảo thủ, là một trong số những người xác nhận bỏ phiếu chống lại ông Boris Johnson.Đài CNN trước đó đưa tin ông Boris Johnson sẽ mất chức thủ tướng và nội bộ đảng Bảo thủ phải chọn ra lãnh đạo mới thay thế nếu ít nhất 180 nghị sĩ trong đảng bỏ phiếu chống lại ông.Cuộc bỏ phiếu được kích hoạt bởi các nghị sĩ đảng Bảo thủ sau khi có ít nhất 15% trong số họ gửi thư tỏ ý bất tín nhiệm đối với khả năng lãnh đạo của ông Johnson. Đảng Bảo thủ đang nắm 359 ghế tại quốc hội Anh.Vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm tại Hạ viện đồng nghĩa với việc vị trí thủ lĩnh đảng Bảo thủ của ông Boris Johnson sẽ không thể bị thách thức trong một năm tới.Với giọng điệu lạc quan, ông Boris Johnson mô tả chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu tín nhiệm là “kết quả thuyết phục, một kết quả mang tính quyết định”, “tập trung vào những gì đang làm để giúp mọi người về chi phí sinh hoạt, để xóa bỏ các dư âm của dịch Covid-19”.Thủ tướng Anh Boris Johnson cũng tuyên bố không quan tâm tới việc thúc đẩy một cuộc bầu cử trước thời hạn.Những người chỉ trích ông Boris Johnson cho rằng số phiếu chống lại ông cho thấy quyền lực của ông đã bị suy yếu. Nghị sĩ Julian Sturdy, một trong số những người không ủng hộ, cho biết kết quả này là “bằng chứng cho thấy ông ấy không còn nhận được sự tín nhiệm toàn diện và nên xem xét vị trí của mình”. Quốc gia lớn ở châu Âu “đau đầu” vì camera giám sát Trung Quốc được cài khắp cả nước Đó cũng là một lời nhắc nhở đối với nhà lãnh đạo Anh khi tỉ lệ bỏ phiếu không tín nhiệm với ông lên tới 41%.Kết quả cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm với ông Boris Johnson thấp hơn mức 63% của người tiền nhiệm Theresa May trong cuộc bỏ phiếu tín nhiệm hồi tháng 12-2018, bảy tháng trước khi bà phải từ chức.Ông Boris Johnson, 57 tuổi, giữ cương vị Thủ tướng Anh từ năm 2019, gần đây liên tục đối mặt cáo buộc tiệc tùng giữa lúc Anh áp lệnh phong tỏa vì Covid-19 hồi năm ngoái. Loạt ảnh ông cùng các nhân viên vi phạm quy tắc chống dịch liên tục được truyền thông Anh đăng tải.Thêm vào đó, nhiều nghị sĩ trong đảng Bảo thủ bày tỏ lo ngại về hiệu quả lãnh đạo nước Anh khi nước này đối mặt với nhiều vấn đề như nguy cơ suy thoái, giá nhiên liệu và thực phẩm gia tăng, bất đồng về việc tăng thuế, về phản ứng của chính phủ đối với cách hoạch định chính sách.Báo nước ngoài ca ngợi “đặc sản” thuyền thúng Việt Nam: Mang sức hút không thể cưỡng lại!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Người Lao động

Rate this post
Xem Thêm:  Dấu hiệu đáng lo từ kết quả bầu cử tổng thống Pháp

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button