Tin Tức

Thông tin mới nhất vụ cô giáo dùng túi nilon trùm vào đầu học sinh ở Yên Bái

UBND huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái vừa có thông tin cụ thể về vụ việc cô giáo dùng túi ni lông trùm lên đầu học sinh gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Theo đó, vào chiều ngày 14/5/2022, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số tài khoản đăng tải đoạn video có nội dung và hình ảnh cô giáo lớp Mầm non tư thục Bông Sen ở xã Báo Đáp (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái). . Dùng túi ni lông đen trùm lên đầu học sinh và dùng tay vỗ nhẹ vào mông của học sinh.

Ngay sau khi nhận được tin báo, UBND huyện Trấn Yên đã giao Công an huyện phối hợp với Phòng GD & ĐT huyện tiến hành kiểm tra, xác minh theo quy định.

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button