Ẩm ThựcMẹo Vặt Bếp Núc

Thịt gà CP có an toàn không? Mua thịt gà CP ở đâu?

Thịt gà là thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm của mỗi gia đình. Nhưng nếu bạn lo lắng gà trôi nổi trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình thì bạn không cần lo lắng nữa, vì gà CP hiện nay rất an toàn. Hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát tìm hiểu về loại gà này nhé.

Bạn lo lắng gà thịt trên thị trường không đảm bảo sức khỏe, quy trình chăn nuôi không đạt tiêu chuẩn. Bạn không cần phải lo lắng nữa vì Thịt gà CP sẽ xóa tan mọi lo lắng đó nhờ quy trình chăn nuôi và chế biến nghiêm ngặt. Vậy có thực sự tốt không và có thể mua gà CP ở đâu? Hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát tìm hiểu nhé.

CP. nhãn hiệu

CP. nhãn hiệu

CP là tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công – nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Văn phòng đại diện của CP Group có mặt tại Việt Nam từ năm 1988. Năm 1993, Công ty TNHH Chăn nuôi CP Việt Nam được thành lập và đổi tên thành Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam từ năm 2011.

Các ngành sản xuất chính bao gồm thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm, nuôi trồng thủy sản, chế biến thực phẩm (chế biến gà, hải sản) và phân phối – bán lẻ thực phẩm.

Gà CP có tốt không?

Nhiều người đặt câu hỏi, gà CP có ngon như lời đồn không? Bạn không cần lo lắng vì gà CP được sản xuất từ Hệ thống kiểm soát chặt chẽ theo nguyên tắc dây chuyền khép kín “Thức ăn chăn nuôi – Trang trại chăn nuôi – Nhà máy chế biến thực phẩm”.

  • Với Nguyên tắc nguồn cấp dữ liệu – Các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn cho gà của CP tại Việt Nam được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại. Hệ thống đảm bảo rằng nguồn cấp dữ liệu phải được sản xuất từ Nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽcó hệ thống Phòng thí nghiệm hiện đại để quản lý và kiểm soát tốt giá trị dinh dưỡng cũng như có tồn dư chất cấm trong nguyên liệu hay không.

  • Farms – Trang trại là nguyên tắc để đảm bảo chăn nuôi ở vùng xa dân cư, an toàn dịch bệnh. Nguồn gen gà Được nhập khẩu từ các công ty uy tín nhất trên thế giới. Trải qua quá trình nuôi dưỡng, đánh giá và chọn lọc để lựa chọn chọn lọc những giống gà tốt nhất.

  • Nguyên tắc thực phẩm – Chế biến món ăn của CP đảm bảo gà được chế biến tại nhà máy của thế hệ mớixây dựng trên Tiêu chuẩn Châu Âu. Quá trình xử lý có thể được Giám sát và quản lý cực kỳ nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm đến tay người tiêu dùng vẫn giữ tươi, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ con giống, thức ăn đến chế biến, cùng hệ thống cơ sở vật chất, máy móc tiên tiến. Bạn có thể tin tưởng rằng sản phẩm gà ta CP rất tốt.

Điều này cũng được kiểm chứng thông qua các chứng nhận an toàn thực phẩm mà gà CP đã đạt được như GMP, đây là chứng nhận đảm bảo nhà máy đáp ứng các yêu cầu của Bộ Y tế và WTO Chẳng hạn như thiết bị, quy trình sản xuất, nhà xưởng, …

Gà CP rất tươithời hạn sử dụng do nhà sản xuất đưa ra chỉ trong 4 ngày để đảm bảo thịt vẫn tươi và ngọt. Mỗi khay thịt là Gói lại thật sạch và bảo quản ở 0-4 độ C Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của gà. Không chỉ vậy, từng miếng thịt vẫn giữ được độ ngọt, Thịt chắc chắn không nhiều dầu mỡ, ít mỡ.. Vì vậy, bất kể bạn nấu món gì, nó luôn ngon.

Ngoài ra, thịt gà ta CP còn được chứng nhận HACCP, ISO 22000, ISO 9001, ISO 14001 để chứng minh sản phẩm An toàn thực phẩm và hygenic.

Trên mỗi sản phẩm gà CP đều có có 2 mã QR để khách hàng truy xuất nguồn gốc xuất xứ của thịt. Từ đó bạn có thể biết Gà CP sản xuất ở đâu, cơ sở chế biến, trại giống, trại chăn nuôi nào. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chắc chắn rằng gà CP là sản phẩm tốt.

Mã QR của gà CP

Địa chỉ bán thịt gà ta CP

Hiện tại, thịt gà ta CP được phân phối tại nhiều cửa hàng bán lẻ Fresh Mart của CP và hệ thống các cửa hàng như CP-Shop, Five Star cũng như các siêu thị trên toàn quốc. Đặc biệt sản phẩm hiện đã có mặt tại Hệ thống cửa hàng Nhôm Kính Nam Phát vì vậy bạn có thể mua nó ở đây.

Tại các cửa hàng này, bạn có thể Hãy thoải mái chọn những phần tốt nhất của gà CP và được chế biến thành nhiều món ăn ngon cho gia đình thưởng thức như đùi gà, cánh gà, chân gà, đùi gà tỏi, đùi gà tứ quý. Tất cả đều tươi và an toàn, sạch sẽ, chất lượng.

Để gia đình được thưởng thức những món ăn từ nguồn gà ta chất lượng, đảm bảo. Bạn nên thường xuyên sử dụng sản phẩm gà ta CP. Hãy đến với Nhôm Kính Nam Phát để mua hàng.

Mua gà CP tươi ngon, giá tốt tại Nhôm Kính Nam Phát:

Trải nghiệm tốt Nhôm Kính Nam Phát


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Thịt gà CP có an toàn không? Mua thịt gà CP ở đâu?
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Thịt gà CP có an toàn không? Mua thịt gà CP ở đâu?
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Thịt gà CP có an toàn không? Mua thịt gà CP ở đâu?
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Thịt gà CP có an toàn không? Mua thịt gà CP ở đâu?
nhé.

Xem Thêm:  Tổng hợp 6 món ăn sáng có nước siêu ngon tại quận 10

Bài viết Thịt gà CP có an toàn không? Mua thịt gà CP ở đâu?
được đăng bởi vào ngày 2022-06-06 08:47:19. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.bachhoaxanh.com

Xem thêm thông tin về Thịt gà CP có an toàn không? Mua thịt gà CP ở đâu?

#Thịt #gà #có #toàn #không #Mua #thịt #gà #ở #đâu

Thịt gà CP có an toàn không? Mua thịt gà CP ở đâu?

Thịt gà là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của mỗi gia đình. Nhưng nếu như bạn lo lắng thịt gà trôi nổi trên thị trường ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia đình mình thì không cần phải lo lắng nữa, vì hiện nay đã có thịt gà CP rất an toàn. Cùng Nhôm Kính Nam Phát tìm hiểu về loại thịt gà này nhé.
Bạn lo lắng thịt gà trên thị trường không đảm bảo sức khỏe, quy trình chăn nuôi không đạt chuẩn. Bạn không cần phải lo lắng nữa vì thịt gà CP sẽ xóa tan mọi lo âu đó nhờ quy trình chăn nuôi và chế biến nghiêm ngặt. Vậy nó có thực sự tốt hay không và có thể mua thịt gà CP ở đâu? Cùng Nhôm Kính Nam Phát tìm hiểu nhé.
1 Thương hiệu CP

CP là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công – nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Văn phòng đại diện của tập đoàn CP có mặt tại Việt Nam từ năm 1988. Đến năm 1993 thành lập Công ty TNHH chăn nuôi CP Việt Nam và đổi tên thành Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam từ năm 2011.
Các ngành sản xuất chính gồm thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy sản, chế biến thực phẩm (chế biến thịt gà và thủy sản) và phân phối – bán lẻ thực phẩm.
2 Thịt gà CP có tốt không?
Nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu thịt gà CP có tốt như lời đồn hay không? Bạn không cần lo lắng đâu vì thịt gà CP được sản xuất từ hệ thống có sự kiểm soát chặt chẽ theo nguyên tắc chuỗi khép kín “Thức ăn chăn nuôi – Trang trại chăn nuôi – Nhà máy chế biến thực phẩm”.
Với nguyên tắc Feed – Thức ăn chăn nuôi, các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gà của CP tại Việt Nam được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại. Hệ thống đảm bảo thức ăn chăn nuôi phải được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, có hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để quản lý và kiểm soát tốt giá trị dinh dưỡng cũng như có tồn dư chất cấm trong nguyên liệu hay không.

Trang trại chăn nuôi – Farm là nguyên tắc để đảm bảo chăn nuôi tại khu vực xa dân cư, an toàn dịch bệnh. Nguồn gen của gà được nhập khẩu từ những công ty uy tín nhất trên thế giới. Trải qua quá trình nuôi, đánh giá và chọn lọc để lựa chọn ra những giống gà tốt nhất.

Nguyên tắc Food – Chế biến thực phẩm của CP đảm bảo thịt gà được chế biến tại các nhà máy thuộc thế hệ mới, xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu. Quy trình chế biến được theo dõi và quản lý cực kỳ nghiêm ngặt để chắc chắn rằng sản phẩm tới tay người tiêu dùng vẫn giữ được sự tươi ngon, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với quy trình sản xuất từ khâu chăn nuôi, nguồn thức ăn đến chế biến đều nghiêm ngặt cùng với hệ thống cơ sở vật chất và hệ thống máy móc tiên tiến. Bạn có thể tin tưởng rằng sản phẩm thịt gà CP rất tốt.
Điều này còn được kiểm chứng qua các chứng nhận về an toàn thực phẩm mà thịt gà CP đã đạt được như GMP, đây là chứng nhận đảm bảo nhà máy đạt chuẩn các yêu cầu của Bộ Y tế và WTO như thiết bị, quá trình sản xuất, nhà xưởng,…
Thịt gà CP vô cùng tươi ngon, thời hạn sử dụng nhà sản xuất đưa ra chỉ trong 4 ngày để đảm bảo thịt vẫn giữ được độ tươi và ngọt. Mỗi khay thịt được bọc kỹ rất sạch sẽ và bảo quản ở 0-4 độ C nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của thịt gà. Không những vậy, từng miếng thịt vẫn giữ được độ ngọt của nó, thịt chắc không hề bị bở, ít mỡ. Vì vậy dù có nấu món nào cũng vô cùng ngon luôn đấy.
Ngoài ra thịt gà CP còn đạt chứng nhận HACCP, ISO 22000, ISO 9001, ISO 14002 để chứng minh sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trên mỗi sản phẩm thịt gà CP đều có 2 mã QR để khách hàng truy xuất nguồn gốc của thịt. Từ đó mà bạn có thể biết được thịt gà CP được sản xuất ở đâu, cơ sở chế biến nào, trại giống, trại chăn nuôi nào. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chắc chắn rằng thịt gà CP là một sản phẩm tốt.

3 Các địa chỉ bán thịt gà CP
Hiện nay thịt gà CP được phân phối tại nhiều hệ thống cửa hàng bán lẻ Fresh Mart của CP và hệ thống các cửa hàng như CP-Shop, Five Star cũng như các hệ thống siêu thị trong cả nước. Đặc biệt sản phẩm hiện đã có mặt tại các cửa hàng của Nhôm Kính Nam Phát nên bạn có thể mua tại đây nhé.

Tại những cửa hàng này, bạn có thể thoải mái lựa chọn các phần ngon nhất của thịt gà CP và chế biến thành nhiều món ăn ngon cho gia đình thưởng thức như má đùi gà, cánh gà, chân gà, đùi tỏi gà, đùi gà góc tư. Tất cả đều tươi ngon và an toàn, sạch sẽ, chất lượng.

Để gia đình được thưởng thức những món ăn từ nguồn thịt gà chất lượng, đảm bảo. Bạn hãy thường xuyên sử dụng sản phẩm thịt gà CP. Đến ngay Nhôm Kính Nam Phát để mua sản phẩm bạn nhé.
Mua thịt gà CP tươi, ngon, giát tốt tại Nhôm Kính Nam Phát:

Xem Thêm:  Cách làm bánh Pateso ngàn lớp nhân thịt thơm ngon, đơn giản

Có thể bạn quan tâm: Lưu ý khi ăn thịt gà Thịt gà hay thịt vịt tốt hơn? Bí quyết chế biến thịt gà công nghiệp dai ngon như gà ta
Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

#Thịt #gà #có #toàn #không #Mua #thịt #gà #ở #đâu

Thịt gà CP có an toàn không? Mua thịt gà CP ở đâu?

Thịt gà là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của mỗi gia đình. Nhưng nếu như bạn lo lắng thịt gà trôi nổi trên thị trường ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia đình mình thì không cần phải lo lắng nữa, vì hiện nay đã có thịt gà CP rất an toàn. Cùng Nhôm Kính Nam Phát tìm hiểu về loại thịt gà này nhé.
Bạn lo lắng thịt gà trên thị trường không đảm bảo sức khỏe, quy trình chăn nuôi không đạt chuẩn. Bạn không cần phải lo lắng nữa vì thịt gà CP sẽ xóa tan mọi lo âu đó nhờ quy trình chăn nuôi và chế biến nghiêm ngặt. Vậy nó có thực sự tốt hay không và có thể mua thịt gà CP ở đâu? Cùng Nhôm Kính Nam Phát tìm hiểu nhé.
1 Thương hiệu CP

CP là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công – nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Văn phòng đại diện của tập đoàn CP có mặt tại Việt Nam từ năm 1988. Đến năm 1993 thành lập Công ty TNHH chăn nuôi CP Việt Nam và đổi tên thành Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam từ năm 2011.
Các ngành sản xuất chính gồm thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy sản, chế biến thực phẩm (chế biến thịt gà và thủy sản) và phân phối – bán lẻ thực phẩm.
2 Thịt gà CP có tốt không?
Nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu thịt gà CP có tốt như lời đồn hay không? Bạn không cần lo lắng đâu vì thịt gà CP được sản xuất từ hệ thống có sự kiểm soát chặt chẽ theo nguyên tắc chuỗi khép kín “Thức ăn chăn nuôi – Trang trại chăn nuôi – Nhà máy chế biến thực phẩm”.
Với nguyên tắc Feed – Thức ăn chăn nuôi, các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gà của CP tại Việt Nam được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại. Hệ thống đảm bảo thức ăn chăn nuôi phải được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, có hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để quản lý và kiểm soát tốt giá trị dinh dưỡng cũng như có tồn dư chất cấm trong nguyên liệu hay không.

Trang trại chăn nuôi – Farm là nguyên tắc để đảm bảo chăn nuôi tại khu vực xa dân cư, an toàn dịch bệnh. Nguồn gen của gà được nhập khẩu từ những công ty uy tín nhất trên thế giới. Trải qua quá trình nuôi, đánh giá và chọn lọc để lựa chọn ra những giống gà tốt nhất.

Nguyên tắc Food – Chế biến thực phẩm của CP đảm bảo thịt gà được chế biến tại các nhà máy thuộc thế hệ mới, xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu. Quy trình chế biến được theo dõi và quản lý cực kỳ nghiêm ngặt để chắc chắn rằng sản phẩm tới tay người tiêu dùng vẫn giữ được sự tươi ngon, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với quy trình sản xuất từ khâu chăn nuôi, nguồn thức ăn đến chế biến đều nghiêm ngặt cùng với hệ thống cơ sở vật chất và hệ thống máy móc tiên tiến. Bạn có thể tin tưởng rằng sản phẩm thịt gà CP rất tốt.
Điều này còn được kiểm chứng qua các chứng nhận về an toàn thực phẩm mà thịt gà CP đã đạt được như GMP, đây là chứng nhận đảm bảo nhà máy đạt chuẩn các yêu cầu của Bộ Y tế và WTO như thiết bị, quá trình sản xuất, nhà xưởng,…
Thịt gà CP vô cùng tươi ngon, thời hạn sử dụng nhà sản xuất đưa ra chỉ trong 4 ngày để đảm bảo thịt vẫn giữ được độ tươi và ngọt. Mỗi khay thịt được bọc kỹ rất sạch sẽ và bảo quản ở 0-4 độ C nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của thịt gà. Không những vậy, từng miếng thịt vẫn giữ được độ ngọt của nó, thịt chắc không hề bị bở, ít mỡ. Vì vậy dù có nấu món nào cũng vô cùng ngon luôn đấy.
Ngoài ra thịt gà CP còn đạt chứng nhận HACCP, ISO 22000, ISO 9001, ISO 14002 để chứng minh sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trên mỗi sản phẩm thịt gà CP đều có 2 mã QR để khách hàng truy xuất nguồn gốc của thịt. Từ đó mà bạn có thể biết được thịt gà CP được sản xuất ở đâu, cơ sở chế biến nào, trại giống, trại chăn nuôi nào. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chắc chắn rằng thịt gà CP là một sản phẩm tốt.

3 Các địa chỉ bán thịt gà CP
Hiện nay thịt gà CP được phân phối tại nhiều hệ thống cửa hàng bán lẻ Fresh Mart của CP và hệ thống các cửa hàng như CP-Shop, Five Star cũng như các hệ thống siêu thị trong cả nước. Đặc biệt sản phẩm hiện đã có mặt tại các cửa hàng của Nhôm Kính Nam Phát nên bạn có thể mua tại đây nhé.

Tại những cửa hàng này, bạn có thể thoải mái lựa chọn các phần ngon nhất của thịt gà CP và chế biến thành nhiều món ăn ngon cho gia đình thưởng thức như má đùi gà, cánh gà, chân gà, đùi tỏi gà, đùi gà góc tư. Tất cả đều tươi ngon và an toàn, sạch sẽ, chất lượng.

Để gia đình được thưởng thức những món ăn từ nguồn thịt gà chất lượng, đảm bảo. Bạn hãy thường xuyên sử dụng sản phẩm thịt gà CP. Đến ngay Nhôm Kính Nam Phát để mua sản phẩm bạn nhé.
Mua thịt gà CP tươi, ngon, giát tốt tại Nhôm Kính Nam Phát:

Có thể bạn quan tâm: Lưu ý khi ăn thịt gà Thịt gà hay thịt vịt tốt hơn? Bí quyết chế biến thịt gà công nghiệp dai ngon như gà ta
Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Xem Thêm:  10 quán hủ tiếu ngon ngất ngây, giá bình dân nhất quận 1

#Thịt #gà #có #toàn #không #Mua #thịt #gà #ở #đâu

Thịt gà CP có an toàn không? Mua thịt gà CP ở đâu?

Thịt gà là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của mỗi gia đình. Nhưng nếu như bạn lo lắng thịt gà trôi nổi trên thị trường ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia đình mình thì không cần phải lo lắng nữa, vì hiện nay đã có thịt gà CP rất an toàn. Cùng Nhôm Kính Nam Phát tìm hiểu về loại thịt gà này nhé.
Bạn lo lắng thịt gà trên thị trường không đảm bảo sức khỏe, quy trình chăn nuôi không đạt chuẩn. Bạn không cần phải lo lắng nữa vì thịt gà CP sẽ xóa tan mọi lo âu đó nhờ quy trình chăn nuôi và chế biến nghiêm ngặt. Vậy nó có thực sự tốt hay không và có thể mua thịt gà CP ở đâu? Cùng Nhôm Kính Nam Phát tìm hiểu nhé.
1 Thương hiệu CP

CP là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công – nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Văn phòng đại diện của tập đoàn CP có mặt tại Việt Nam từ năm 1988. Đến năm 1993 thành lập Công ty TNHH chăn nuôi CP Việt Nam và đổi tên thành Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam từ năm 2011.
Các ngành sản xuất chính gồm thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy sản, chế biến thực phẩm (chế biến thịt gà và thủy sản) và phân phối – bán lẻ thực phẩm.
2 Thịt gà CP có tốt không?
Nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu thịt gà CP có tốt như lời đồn hay không? Bạn không cần lo lắng đâu vì thịt gà CP được sản xuất từ hệ thống có sự kiểm soát chặt chẽ theo nguyên tắc chuỗi khép kín “Thức ăn chăn nuôi – Trang trại chăn nuôi – Nhà máy chế biến thực phẩm”.
Với nguyên tắc Feed – Thức ăn chăn nuôi, các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gà của CP tại Việt Nam được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại. Hệ thống đảm bảo thức ăn chăn nuôi phải được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, có hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để quản lý và kiểm soát tốt giá trị dinh dưỡng cũng như có tồn dư chất cấm trong nguyên liệu hay không.

Trang trại chăn nuôi – Farm là nguyên tắc để đảm bảo chăn nuôi tại khu vực xa dân cư, an toàn dịch bệnh. Nguồn gen của gà được nhập khẩu từ những công ty uy tín nhất trên thế giới. Trải qua quá trình nuôi, đánh giá và chọn lọc để lựa chọn ra những giống gà tốt nhất.

Nguyên tắc Food – Chế biến thực phẩm của CP đảm bảo thịt gà được chế biến tại các nhà máy thuộc thế hệ mới, xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu. Quy trình chế biến được theo dõi và quản lý cực kỳ nghiêm ngặt để chắc chắn rằng sản phẩm tới tay người tiêu dùng vẫn giữ được sự tươi ngon, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với quy trình sản xuất từ khâu chăn nuôi, nguồn thức ăn đến chế biến đều nghiêm ngặt cùng với hệ thống cơ sở vật chất và hệ thống máy móc tiên tiến. Bạn có thể tin tưởng rằng sản phẩm thịt gà CP rất tốt.
Điều này còn được kiểm chứng qua các chứng nhận về an toàn thực phẩm mà thịt gà CP đã đạt được như GMP, đây là chứng nhận đảm bảo nhà máy đạt chuẩn các yêu cầu của Bộ Y tế và WTO như thiết bị, quá trình sản xuất, nhà xưởng,…
Thịt gà CP vô cùng tươi ngon, thời hạn sử dụng nhà sản xuất đưa ra chỉ trong 4 ngày để đảm bảo thịt vẫn giữ được độ tươi và ngọt. Mỗi khay thịt được bọc kỹ rất sạch sẽ và bảo quản ở 0-4 độ C nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của thịt gà. Không những vậy, từng miếng thịt vẫn giữ được độ ngọt của nó, thịt chắc không hề bị bở, ít mỡ. Vì vậy dù có nấu món nào cũng vô cùng ngon luôn đấy.
Ngoài ra thịt gà CP còn đạt chứng nhận HACCP, ISO 22000, ISO 9001, ISO 14002 để chứng minh sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trên mỗi sản phẩm thịt gà CP đều có 2 mã QR để khách hàng truy xuất nguồn gốc của thịt. Từ đó mà bạn có thể biết được thịt gà CP được sản xuất ở đâu, cơ sở chế biến nào, trại giống, trại chăn nuôi nào. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chắc chắn rằng thịt gà CP là một sản phẩm tốt.

3 Các địa chỉ bán thịt gà CP
Hiện nay thịt gà CP được phân phối tại nhiều hệ thống cửa hàng bán lẻ Fresh Mart của CP và hệ thống các cửa hàng như CP-Shop, Five Star cũng như các hệ thống siêu thị trong cả nước. Đặc biệt sản phẩm hiện đã có mặt tại các cửa hàng của Nhôm Kính Nam Phát nên bạn có thể mua tại đây nhé.

Tại những cửa hàng này, bạn có thể thoải mái lựa chọn các phần ngon nhất của thịt gà CP và chế biến thành nhiều món ăn ngon cho gia đình thưởng thức như má đùi gà, cánh gà, chân gà, đùi tỏi gà, đùi gà góc tư. Tất cả đều tươi ngon và an toàn, sạch sẽ, chất lượng.

Để gia đình được thưởng thức những món ăn từ nguồn thịt gà chất lượng, đảm bảo. Bạn hãy thường xuyên sử dụng sản phẩm thịt gà CP. Đến ngay Nhôm Kính Nam Phát để mua sản phẩm bạn nhé.
Mua thịt gà CP tươi, ngon, giát tốt tại Nhôm Kính Nam Phát:

Có thể bạn quan tâm: Lưu ý khi ăn thịt gà Thịt gà hay thịt vịt tốt hơn? Bí quyết chế biến thịt gà công nghiệp dai ngon như gà ta
Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button