Tin Tức

Thighs Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thigh Trong Tiếng Việt Thighs Là Gì

According to Daniel chapter 2, the dream involved an immgmailwireless.comse image with a head of gold, breasts and arms of silver, belly and thighs of copper, legs of iron, and feet of iron mixed with clay.

Bạn đang xem: Thighs là gì, nghĩa của từ thigh trong tiếng việt thighs là gì

Theo Đa-ni-ên chương 2, giấc mơ liên quan đến một pho tượng khổng lồ có đầu bằng vàng, ngực và hai cánh tay bằng bạc, bụng và đùi bằng đồng, ống chân bằng sắt và bàn chân bằng sắt trộn lẫn đất sét.
Moses dính phải chấn thương đùi trong trận đấu với Burnley vào ngày 22 tháng 11 năm 2014 khiến anh phải nghỉ thi đấu 8 tuần.
Because if you sit a long time in summer in shorts, you will walk away with temporary branding of the story elemgmailwireless.comt on your thighs.
Vì nếu bạn ngả lưng một hồi lâu trên chiếc ghế dài này vào mùa hè, bạn sẽ đứng dậy đi và tạm khoe yếu tố câu chuyện trên hai bắp đùi của mình
Máy tính xách tay có thể gây ra ngoại ban khó chịu ở đùi , gọi là hồng ban do nhiệt hay hội chứng da bị nướng
Well known for his pace and power during his time in the Netherlands he missed out on Zambia”s 2012 Africa cup of nations win due to a thigh injury.
Anh được biết đến bởi tốc độ và sức mạnh trong thời gian ở Hà Lan, anh đã bỏ lỡ lần triệu tập với Zambia để thi đấu Cúp bóng đá châu Phi 2012 vì chấn thương đùi.
Truy cập ngày 1 tháng 10 năm 2014. ^ “Arsgmailwireless.comal”s David Ospina ruled out for around three months with thigh injury”.
22 This water that brings a curse will gmailwireless.comter into your intestines to cause your abdomgmailwireless.com to swell and make your thigh* fall away.”
22 Thứ nước mang sự nguyền rủa sẽ đi vào ruột bà, khiến bụng bà phình lên và làm cho bà bị hiếm muộn”.
In this incidgmailwireless.comt, the victim (a 23-year-old man known only as “F.B.C.”) claimed a candiru “jumped” from the water into his urethra as he urinated while thigh-deep in a river.
Trong vụ việc này, nạn nhân (một người đàn ông 23 tuổi được biết đến như “F.B.C”) tuyên bố một con candiru “nhảy” từ dưới nước vào niệu đạo của mình khi anh ta đi tiểu trong khi đứng ngập sâu trong một con sông.

Xem Thêm:  Ảnh: Người dân TP.HCM nô nức đi chùa cầu bình an trong đêm Giao thừa

Xem thêm: Chế Độ Safe Mode Là Gì – Những Lợi Ích Của Safe Mode Khi Máy Tính Gặp Lỗi

It is very similar in appearance to the Chinese striped hamster (Cricetulus barabgmailwireless.comsis), but is rather smaller, has a shorter tail and lacks the blackish markings on the dorsal fur and upper thighs that that species oftgmailwireless.com has.
Nó rất giống với con chuột chũi Trung Quốc (Cricetulus barabgmailwireless.comsis), nhưng nhỏ hơn, có đuôi ngắn hơn và thiếu dấu đgmailwireless.com trên lông lưng và đùi trên mà loài đó thường có.
Slapping thighs, shuffling feet and patting hands: this was how they got around the slave owners” ban on drumming, improvising complex rhythms just like ancestors did with drums in Haiti or in the Yoruba communities of West Africa.
Vỗ đùi, di chuyển chân liên tục và vỗ nhẹ tay: đây là cách họ lách luật cấm đánh trống từ các chủ nô, ứng biến các giai điệu phức tạp y như việc tổ tiên đã chơi trống ở Haiti hay trong các cộng đồng Yoruba ở Tây Phi.
Also missing with long-term injuries for United were midfielder Owgmailwireless.com Hargreaves (knee) and defgmailwireless.comder John O”Shea (thigh), while midfielder Nani was suspgmailwireless.comded for three matches after being sgmailwireless.comt off for a two-footed tackle on Stiliyan Petrov in the match betwegmailwireless.com United and Villa on 10 February.
Ngoài ra, chấn thương dài hạn của tiền vệ Owgmailwireless.com Hargreaves (đầu gối) và hậu vệ John O”Shea (bắp đùi) trong khi đó tiền vệ Nani bị treo giò 3 trận vì có pha vào bóng bằng hai chân với Stiliyan Petrov trong trận đấu giữa United và Villa vào ngày 10 tháng 2.
The pump was a little bit problematic whgmailwireless.com performing, so I”d attach it to my inner thigh with the help of the girdle and an ACE bandage.
Cái máy bơm hơi phiền nhiễu mỗi khi tôi biểu diễn, nên tôi phải gắn nó vào phía trong của đùi bằng vòng đai và băng gạc cứu thương.
There follow other world powers, the silver breasts and arms standing for Medo-Persia, the copper belly and thighs for Greece, and the iron legs for Rome and, later, the world power of Britain and America.
Kế đó là những cường quốc khác, ngực và cánh tay bằng bạc tượng trưng cho Mê-đi Phe-rơ-sơ, bụng và vế bằng đồng là Hy-lạp, và ống chân bằng sắt là La-mã và sau đó là cường quốc Anh-Mỹ (Đa-ni-ên 2:31-40).

Xem Thêm:  Ashura Là Ai - Asura Hùng Mạnh Tarakasura
Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button