Thị trường nội thất bàn ghế cũ tại TPHCM

Trong những năm gần đây việc sử dụng nội thất cũ trong kinh doanh không còn gì xa lạ, đặc biệt là kinh doanh quán cafe. Để người tiêu dùng hiểu hơn về mặt hàng bàn ghế thanh lý cũng như đơn vị cung cấp bàn ghế cafe cũ chất lượng, HANCORP gửi đến các bạn bài viết hôm nay.

Bàn ghế cà phê cũ là gì?

Những sản phẩm bàn ghế cafe cũ được bán trong những cửa hàng đồ cũ là những mặt hàng đã được sử dụng nhưng chất lượng còn tốt, đạt 80% trở lên so với bàn ghế mới.

Đa số bàn ghế cũ được thu mua từ nơi kinh doanh quán café, trà sữa không còn hoạt động và muốn thanh lý lại nội thất. Đơn vị thu mua sẽ chọn lựa ra những mặt hàng nội thất còn sử dụng được sau đó tân trang lại để bán ra thị trường.

Những chiếc ghế cafe cũ hay bàn cafe cũ có giá rất rẻ, so với mua mới thì rẻ hơn 30-50%, chất lượng đạt 80% trở lên. Và đây cũng là lý do mặt hàng ngày luôn được người tiêu dùng quan tâm và săn đón nhiều trong những năm gần đây.

Sử dụng bàn ghế cafe cũ có tốt không? Mang lại lợi ích gì?

Với những người tiêu dùng mới đầu tìm hiểu về bàn ghế cafe cũ sẽ đặt ra câu hỏi: bàn ghế cũ có tốt không? Tại sao nên sử dụng?,…

Như đã nói ở trên, những chiếc bàn ghế cũ sau khi được chọn lọc trong khu thu mua, khi về cửa hàng sẽ được tân trang lại đạt chất lượng nhất định mới bán ra thị trường. Cho nên mua về sử dụng tốt không khác gì hàng mới nhé.

Còn tại sao nên sử dụng chúng ta phải kể đến một số lợi ích: chi phí bàn ghế cà phê cũ rất rẻ nên giúp những bạn đầu tư kinh doanh tiết kiệm được một số vốn. Lỡ sau này không kinh doanh nữa hoặc đổi bàn ghế khác sẽ không gây thiệt hại nhiều về tiền bạc vì vốn đầu tư ban đầu thấp.

Thị trường nội thất cũ tại tphcm

Hình thức kinh doanh đồ nội thất cũ hiện khá phát triển tại tphcm, điều đó dẫn đến cửa hàng mọc lên như nấm. Vì là đồ cũ nên mỗi cửa hàng sẽ có giá bán khác nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn được địa chỉ uy tín, trong bài viết này sẽ giới thiệu các bạn đơn vị mang tên Hàng Thanh Lý 436.

Tổng kho nội thất cũ lớn nhất sài gòn

Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nội thất cũ, đặc biệt là thanh lý bàn ghế cafe trên thị trường tphcm. sở hữu kho hàng lớn đầy đủ mặt hàng đồ cũ với kiểu dáng khác nhau, chất lượng đạt 85% trở lên, số lượng phong phú,… luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Những bạn trẻ thích kinh doanh quán cafe nhưng gặp vấn đề về kinh phí mua sắm nội thất bàn ghế, thì Hàng Thanh Lý 436 là lựa chọn tối ưu nhất.  Đến đây các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã bàn ghế phù hợp với ý tưởng kinh doanh, đặc biệt giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều khi mua mới mà chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Hàng Thanh Lý 436 cung cấp khá nhiều mẫu như: bàn ghế mây cafe cũ, bàn ghế gỗ cafe cũ, bàn ghế xếp cafe cũ, bàn ghế cafe eames cũ, bàn ghế sắt cafe cũ, bàn ghế bệt cũ, sofa cafe cũ,… từ cổ điển đến hiện đại, thích hợp sử dụng kinh doanh quán cà phê cóc, cafe vỉa hè, sân vườn, trong nhà,…

Không chỉ chỉ vậy, đến với Hàng Thanh Lý 436 còn mua bán nội thất văn phòng cũ, nội thất gia đình cũ, dịch vụ thu mua đồ cũ,…

Với những chia sẻ trên HANCORP hy vọng sẽ giúp cho người tiêu dùng hiểu hơn về mặt hàng bàn ghế cũ và lựa chọn được địa chỉ cung cấp phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *