Thẻ Kết Giới Âm Dương Sư

Thẻ Kết Giới – Thẻ food trong Âm Dương Sư tức là loại thức ăn bạn sử dụng trong kết giới. Food trong Âm Dương Sư nhận được khi người chơi tham gia các hoạt động hoặc event của game. Thẻ Kết Giới sau khi sử dụng sẽ giúp cho bạn nhận được rất nhiều những phần thưởng giá trị như “Mảnh Khế Ước, Sushi, Khuyết Ngọc, Xu (Vàng)… Để sở hữu được những Thẻ Kết Giới mà mình cần, bạn cần có một công thức hợp thành. Game Việt xin gửi đến các bạn công thức hợp thành thẻ kết giới qua bài viết Hướng Dẫn Hợp Thành Thẻ Kết Giới trong Âm Dương Sư dưới đây:

Phân loại thẻ kế giới: Có 3 loại Thẻ Kết Giới

*
*
*
*
*
*
*

Các loại thẻ kết gớiThái Âm: Đây là loại Food ghẻ rất thông dụng. Chỉ cho kinh nghiệm (Exp). Thường dùng làm nguyên liệu ghép lên hột cao hoặc ghép lên loại đặc biệt.1 sao: 800 Exp/1 giờ.2 sao: 1200 Exp/1 giờ.3 sao: 1600 Exp/1 giờ.4 sao: 2000 Exp/1 giờ.5 sao: 2400 Exp/1 giờ.6 sao: 2800 Exp/1 giờ.

Bạn đang xem: Thẻ kết giới Âm dương sư, 【gameplay Đột phá kết giới】

Đấu Ngư: là loại Food đặc biệt cho cả sushi lẫn kinh nghiệm.Thái Cổ: là Food đặc biệt cho cả khuyết ngọc và kinh nghiệm.Tản Phòng: là Food loại đặc biệt cho vàng và kinh nghiệm.Các loại khác: cho mảnh thức thần ngẫu nhiên…Cách kiếm thẻ kết giớiTừ giao diện chính -> Thám Hiểm -> Phá kết giới. Bao gồm cá nhân (cần vé Đột Phá để khiêu chiến, vé này có được khi farm quái) và Hội (Tự thêm lượt đấu sau 1 khoảng thời gian). Thông thường chỉ cho Thái Âm 1-2 Sao.Tham gia Thời Khắc Đối Đầu, bắt đầu mở vào 17h-22h hàng ngày. Thường sẽ cho các loại Food đặc biệt 1-3 sao.Mở ra từ hình nhân giấy khi train quái ở các map và tiêu diệt Boss cuối. Thường cho cái loại quay ra mảnh thức thần. Vì vậy khi farm không nên chỉ đánh những con EXP mà cố gắng đánh đến khi nào xuất hiện Boss.Ghép các nguyên liệu với nhau để ra thẻ kết giới đặc biệt theo công thức (Chỉ chính xác tương đối, hên xui dựa vào nhân phẩm nữa)Sự kiện, Event Onmyoji.Công thức ghép thẻ kết giới

Ghép 3 thái âm cùng sao => Để ra loại nhiều sao hơn hoặc giữ nguyên (Nhân Phẩm).

1* x 1* x 1* = 2* hoặc 3*2* x 2* x 2* = 3* hoặc 4*3* x 3* x 3* = 4* hoặc 5*4* x 4* x 4* = 5* hoặc 6 *

Khi đã có thái âm 4 sao hoặc 5 sao. Ta tiếp tục đem ghép với 2 thái âm 1* hoặc 2* cho đến khi ra loại đặc biệt thì thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Dosbox – Cách Dùng Dosbox Chạy Game, Ứng Dụng Cũ Dos

Thái âm 4* x 1* x 1* = Đấu ngư, thái cổ, tản phòng.Thái âm 4* x 2* x 2* = Đấu ngư, thái cổ, tản phòng.

Nếu bạn không muốn lấy vàng, có thể dùng 3 tản phòng ghép với nhau -> Để cho ra ngẫu nhiên tản phòng, thái cổ hoặc đấu ngư.

Nếu không muốn lấy mảnh thức thần, có thể đem ghép với nhau hoặc ghép với tản phòng -> Để cho ra ngẫu nhiên tản phòng, thái cổ hoặc đấu ngư.

Không nên đem đấu ngư hoặc thái cổ đi ghép vì có thể ra tản phòng hoặc các loại lởm khác. Nếu có ghép, thì mang loại ít sao, ghép với thái âm 4,5,6 sao để ra loại đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *