“Thánh nữ trượt tay” mới của Cbiz gọi tên Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư là diễn viên trẻ, xinh đẹp được người hâm mộ yêu thích với lối diễn xuất tự nhiên, đáng yêu. Tuy nhiên cô nàng đang ngày càng mất điểm trong mắt công chúng với những lần “trượt tay” trên mạng xã hội rồi tìm mọi lý do để giải thích.

Triệu Lộ Tư share bài viết về drama tình ái của Vương Tư Thông

Drama tình ái giữa Vương Tư Thông và Tôn Nhất Ninh (ảnh: internet)Sự việc đang ở vị trí no 1 hot search (ảnh: internet)

Mới đây “phú nhị đại” Vương Tư Thông đã weibo tố streamer, hotgirl Tôn Nhất Ninh giả vờ làm gái thẳng, lừa tình, thả thính mình. Bên phía Tôn Nhất Ninh cũng ngay lập tức đăng bài đáp trả rằng do anh chàng này không tán tỉnh được mình nên nói xấu, và chửi bới mình trên mạng. Đồng thời cô nàng còn đăng tải những ảnh chụp màn hình tin nhắn tán tỉnh mà cậu thiếu gia này gửi cho cô. Sự việc nhanh chóng leo lên vị trí số một trong mục tìm kiếm của weibo. Cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện Triệu Lộ Tư đã chia sẻ bài viết bằng nick weibo chính thức của mình. Hành động này của cô nàng nhanh chóng nhận được nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng cô nên dùng nick phụ nếu muốn hóng chuyện, một số khác cho rằng cô nàng chỉ đang muốn “cọ nhiệt” mà thôi.

Triệu Lộ Tư chia sẻ bài viết bằng tài khoản chính của mình (ảnh: internet)

Fan hâm mộ của Triệu Lộ Tư cũng lên tiếng thanh minh cho cô nàng rằng đây không phải là nick chính của cô. Tuy nhiên, ảnh chụp màn hình đã chứng minh đây là nick weibo có tick đỏ của cô nàng, còn khi dùng weibo quốc tế thì có tick vàng mà thôi.

Bạn đang xem: “Thánh nữ trượt tay” mới của Cbiz gọi tên Triệu Lộ Tư

Tài khoản có tick đỏ của cô nàng trên Weibo bản nội địa (ảnh: internet)Tài khoản có tick vàng của cô nàng trên Weibo bản quốc tế (ảnh: internet)

Triệu Lộ Tư thả tim bài đăng có nội dung dìm hàng Ngô Tuyên Nghi và Cúc Tịnh Y

Cụ thể, cư dân mạng đã phát hiện nick douyin có chuyển phát một bài đăng so sánh cô nàng và Ngô Tuyên Nghi, nói Ngô Tuyên Nghi giờ không có sức cạnh tranh với cô nàng. Thậm chí, Triệu Lộ Tư còn bình luận icon like cho bài đăng này. Chưa dừng lại ở đó, Triệu Lộ Tư còn bị phát hiện thả tim bài viết chê giọng hát của Cúc Tịnh Y.

Cô nàng đã bình luận icon like trong bài viết dìm hàng Ngô Tuyên Nghi (ảnh: internet)Tài khoản douyin của cô nàng còn hiển thị hành động này (ảnh: internet)

Phòng làm việc của cô nàng đã mau chóng lên tiếng thanh minh rằng tất cả là do người khác dùng điện thoại đã mất của cô làm và tuyên bố kiện những người nhục mạ cô. Lời giải thích này của phòng làm việc không hề thỏa mãn cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, nếu điện thoại đã mất từ lâu thì cô nàng nên đăng xuất từ lúc mất, là một người nổi tiếng làm sao có thể bất cẩn như vậy.

Triệu Lộ Tư like bài viết chê tạo hình nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến

Tạo hình nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến (ảnh: internet)

Trên app Tiểu Hồng Thư, cư dân mạng đã phát hiện cô nàng đã like bài viết chê tạo hình của Tổng Thiến. Sự việc leo lên vị trí no 1 hot search đã khiến cho Tống Thiến cảm thấy vô cùng khó xử khi tạo hình của cô nàng tại Kim Ưng vốn đang bị mọi người cười chê.

Sau đó Triệu Lộ Tư đã đăng bài xin lỗi Tống Thiến thế nhưng hảo cảm của cư dân mạng dành cho cô nàng cũng không còn nữa.

Triệu Lộ Tư “cọ nhiệt” Tiêu Chiến

Triệu Lộ Tư đã từng bị cư dân mạng chụp lại màn hình cô nàng đăng bài tỏ tình với Tiêu Chiến trên weibo. Sự việc vốn chưa được lan truyền rộng rãi thế nhưng phòng làm việc của cô nàng đã nhanh chóng lên bài thanh minh đó chỉ là ảnh photoshop và kiện người tung tin này ra tòa. Tuy nhiên cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện bài đăng của phòng làm việc đã được hẹn giờ đăng từ trước, đây chỉ là một tay đoàn đội của Triệu Lộ Tư làm ra để cọ nhiệt Tiêu Chiến mà thôi.

Anh chàng “ngồi không cũng trúng đạn” Tiêu Chiến (ảnh: internet)

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cho rằng cô nàng và phòng làm việc còn cố tình tung bản thảo dìm hàng những đồng nghiệp khác của cô nàng cụ thể là chê tạo hình của nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành, tự xưng những danh xưng như “tình đầu”, “tiểu Triệu Lệ Dĩnh“,…

Tổng kết: Cư dân mạng đã đào lại những phỏng vấn cũ của cô nàng, Triệu Lộ Tư đã từng nói mình không chơi điện thoại nhưng trong phỏng vấn khác lại nói mình không thể sống thiếu điện thoại. Nhiều fan của Triệu Lộ Tư nói rằng cô nàng bị hack nick, chỉ trượt tay một lần chứ không cố ý. Nhiều lần gây tranh cãi ồn ào thế nhưng cô nàng lại không cẩn thận hơn hay đây chính là một phương thức pr mới của đoàn đội Triệu Lộ Tư. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những lần” trượt tay” của Triệu Lộ Tư?

Theo dõi Big Data để cập nhật thêm thông tin về các ngôi sao thường xuyên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *