Tin Tức

Tenseigan Của Boruto – Bí Ẩn Sức Mạnh Con Mắt Trái

Tenseigan là con mắt quyền lực nhất nhẫn giới trên mặt Trăng mang sức mạnh hủy diệt đáng sợ. Nhưng trong cả series chính Naruto con mắt này chưa từng được xuất hiện, một câu hỏi đặt ra của các fan hâm mộ là liệu con mắt thần thánh này có cơ hội góp mặt trong Boruto hay không?

Như chúng ta đã biết Tenseigan (Thiên Sinh Nhãn) là con mắt quyền lực nhất nhẫn giới trên mặt Trăng mang sức mạnh hủy diệt đáng sợ. Người đầu tiên sở hữu được Tenseigan là Hamura Otsutsuki (em trai Lục Đạo Tiên Nhân).

Bạn đang xem: Tenseigan của boruto

Đôi mắt này có đồng tử màu xanh và tròng mắt có hình bông hoa trắng nhiều cánh. Thiên Sinh Nhãn có khả năng của Lục đạo và 5 dạng Chakra Hỏa, Thủy Thổ, Phong, Lôi lẫn cả Tiên Lực Âm-Dương.

Giống như Rinegan, Tenseigan được cho là đôi mắt của thần thánh thật sự. Những người sở hữu Tenseigan đều có sức mạnh khủng khiếp ngửa hoặc thậm chí là hơn cả thần thánh nhưng đến nay thì nay đôi mắt này vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được tiết lộ.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Làm Giường Sắt Phong Cách Đơn Giản Hợp Gia Đình Có Trẻ Nhỏ

Giống như tộc Uchiha, Tenseigan cần phải phải kích hoạt mới có thể từ Byakugan lên Tenseigan. Muốn đạt được Tenseigan cần 2 điều kiện kiên quyết là: Người đó phải là hậu duệ của Hamura (thừa hưởng Lục Chakra) và phải được cấy ghép Byakugan thuần Khiết của gia tộc Hyuga.

Và một câu hỏi lớn được đặt ra là liệu Byakugan có thể chuyển hóa được thành Tenseigan trong Boruto hay không khi đôi mắt này chưa từng được xuất hiện trong Naruto? Chúng ta hãy cùng thử phân tích xem khả năng này thế nào nhé.

Giống như trong series Naruto, trọng tâm của câu chuyện hướng tới Rinnegan và Sharingan nhưng Tenseigan và Byakugan thì lại không tập trung vào nhiều, mặc dù đây đều là những đôi mắt có sức mạnh khủng khiếp nhất thế giới nhẫn giả. Nên có khả năng tác giả sẽ để cho 2 đôi mắt này cơ hội phát triển nhiều hơn trong bộ truyện Boruto mới này.

Xem thêm: Tổng Hợp 100 Cách Vẽ Các Con Vật Đơn Giản Cho Bé, Tổng Hợp Cách Vẽ Các Con Vật Đơn Giản Cho Bé

Nhưng theo suy nghĩ của tôi thì Byakugan sẽ được phát triển trong Boruto nhưng không chuyển hóa thẳng đến Tenseigan mà sẽ xuất hiện một số hình thức thấp hơn. Giống như Sharingan phát triển thành Mangekyou Sharinagan trước sau đó mới thành Rinnegan. Như vậy khán giả mới thấy được sự phát triển trong từng thời điểm của các nhân vật một cách rõ ràng nhất..

Xem Thêm:  Trắc nghiệm: Thêm trạng ngữ cho câu (tiếp theo)

Hiện tại thì trong Boruto có một số nhân vật sở hữu đôi mắt Byakugan như Himawari Uzumaki, Hanabi Hyuga…nhưng họ vẫn thiếu một điều kiện kiên quyết là phải thừa hưởng được Charka của của Hamura Otsutsuki thì mới có thể chuyển hóa thành Tenseigan được.

Điều này thực sự là một câu hỏi khó khi chúng ta biết rằng hậu duệ của Hamura Otsutsuki đã không còn. Nhưng không ai biết trước điều gì có thể trong series Boruto lần này có một người mang dòng máu của Hamura hay chính bản thân ông sẽ xuất hiện lại để truyền Charka của mình cho một nhân vật nào đó giống như Hagoromo đã làm trong Naruto vậy.

Hoặc có một giả thuyết khác tôi cho là cũng rất hợp lý. Như chúng ta đã thấy Boruto Uzumaki là con trai của Naruto- Hokage đệ thất của Làng Lá, anh ta đã giết một thành viên trong gia tộc Otsutsuki là Momoshiki Otsutsuki trong một cuộc chiến sinh tử. Từ đấy anh được thừa hưởng dấu Karma- đây là một con dấu rất mạnh mẽ đặc trưng của gia tộc Otsutsuki và nó có thể dễ dàng hấp thụ bất kỳ ninjutsu nào khi tấn công nó.

Xem Thêm:  Lời bài hát Đừng Ngồi Yên Trong Góc Tối - Văn Mai Hương

Và trong manga Boruto ta cũng biết Boruto hiện đang sở hữu con mắt Jougan và theo như Momoshiki Otsutsuki từng nói con mắt này là con mắt thần thánh là một nhãn lực của bộ tộc Otsutsuki nên có thể trong tương lai gần chúng ta có thể thấy Jougan của Boruto phát triển thành một Tenseigan ở một dạng khác.

Kết luận lại tôi thấy rằng trong series Boruto lần này đôi mắt Tenseigan hoàn toàn có khả năng xuất hiện trong một thời điểm nào đó. Các bạn thấy thế nào về những giả thuyết trên? Tất cả chỉ là suy nghĩ cá nhân của người viết, nếu bạn có ý kiến khác thì hãy cho chúng tôi biết thêm để cùng thảo luận nhé.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button